Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2135: Tử Tiêu Hàng Lâm.(2135)

Bọn hắn cất tiếng cười to, Giang Nam đột nhiên cười nói:

- Mấy vị đạo huynh, không cần nóng lòng ly khai. Đã đến bên trong Tử Tiên cung của Tử Tiêu đạo huynh, há có thể không dạo chơi bảo khố của Tử Tiêu đạo huynh, kiến thức Tử Tiêu đạo huynh sưu tầm?

Thông U con mắt sáng ngời, giơ ngón tay cái lên, cười hắc hắc nói:

- Giáo chủ, ngươi quả nhiên rất có cách nghĩ!

Đạo Vương thân là đệ tử Tử Tiêu Tiên Vương, đối với Tử Tiêu Tiên cung bố trí tự nhiên có chút quen thuộc, nói:

- Tử Tiêu Tiên Vương trời sinh tính chú ý cẩn thận, bảo khố của hắn dán lên hắn trùng trùng điệp điệp cấm chế, chỉ có hắn mới có thể mở ra, những người khác mơ tưởng tiến vào. Muốn đi vào trong bảo khố, phá vỡ cấm chế, không có thực lực cao tuyệt là không cách nào làm được.

Giang Nam cười nói:

- Nếu không có đủ thực lực, ta cũng không dám tới đây, sư huynh đại khái có thể yên tâm.

Đạo Vương liếc hắn một cái thật sâu, yên lặng gật đầu.

Chẳng bao lâu sau, Giang Nam ở trước mặt hắn thực lực là không có ý nghĩa như vậy, mà hiện tại, Giang Nam dĩ nhiên là tồn tại Tiên Vương cấp, đã vượt qua hắn.

Trước đó không lâu một trận chiến Tạp Đà Châu, lúc chiến tích của hắn rơi vào trong tai Đạo Vương, Đạo Vương còn có chút không dám tin tưởng.

- Sư đệ không thể phớt lờ, thực lực Lôi Châu không giống biểu hiện ra đơn giản như vậy, ngoại trừ Tử Tiêu Tiên Vương cấm chế, trong đó còn có che dấu Tiên Vương cấp cao thủ!

Đạo Vương trầm giọng nói:

- Tử Tiêu Tiên Vương có hai đại tọa kỵ, theo thứ tự là Hỏa đạo nhân cùng Độc Nhãn đạo nhân, là dị chủng bên trong Tiên thú, có được chiến lực giống như Tiên Vương! Hai đại Tiên thú này thực lực kinh người vô cùng, nhưng thực lực mạnh nhất là Cổn đạo nhân, dùng cách nhìn của ta, Cổn đạo nhân lai lịch phi phàm, không giống như là thổ dân sinh linh Tiên Giới, hẳn là tiền sử di chủng, đến từ Vô Nhân khu. Thực lực của hắn so với thực lực Tiên Giới Tiên Vương khác, chỉ mạnh không yếu!

Giang Nam động dung, trầm ngâm nói:

- Cổn đạo nhân này ta gặp qua một lần, hoàn toàn chính xác không phải chuyện đùa. Hỏa đạo nhân cùng Độc Nhãn đạo nhân ngược lại thuộc về tầm thường, không đáng để lo. Về phần Cổn đạo nhân, ta cũng có nắm chắc đối phó hắn, sư huynh không cần phải lo lắng.

- Sư đệ, thực lực của ngươi vậy mà đã đến tình trạng bực này?

Trong mắt Đạo Vương hiện lên vẻ khiếp sợ, hít vào một hơi thật dài, nói:

- Đã có nắm chắc, vậy thì đi theo ta!

Hắn ở phía trước dẫn đường, mọi người vội vàng đuổi theo, Thông U Chân Tiên cười nói:

- Giáo chủ, hơn một trăm ba mươi vạn năm không thấy, hôm nay ngươi cũng là Chân Tiên rồi, rốt cục đuổi theo cảnh giới của ta. Không biết thực lực của ngươi hôm nay như thế nào? Chúng ta nhiều năm như vậy chưa từng giao thủ, ta rất muốn lại so với ngươi.

Bọn người Cảnh Thiên, Cửu Tiêu, Địa Hoàng con mắt sáng ngời, chiến ý hừng hực, trước kia bọn hắn liền cùng Giang Nam đọ sức qua nhiều tràng, hôm nay gặp lại, Giang Nam danh dương Cổ Tiên Giới, xông hạ tên tuổi rất lớn, lại để cho bọn hắn không khỏi kích động, rất muốn cùng Giang Nam đọ sức một hồi!

Đạo Vương lần nữa liếc nhìn Giang Nam, lắc đầu nói:

- Các ngươi không được, Tam Hoàng Ngũ Đế các ngươi tăng thêm U Đế cùng một chỗ, cũng không phải là đối thủ của Tử Xuyên. Mặc dù cộng thêm ta, cũng sẽ không là đối thủ của Tử Xuyên.

Tam Hoàng Ngũ Đế là xưng hô bên trong hạ giới, chỉ chính là Giang Tuyết, Minh Thổ, Tinh Quang Tam Hoàng, Thông U, Cảnh Thiên, Cửu Tiêu, Thần Vũ, Địa Hoàng Ngũ Đế, vốn là có bảy đế, nhưng tiếc Ngọc Chân cùng Tôn Viêm hai đại Đế chiến chết ở bên trong hạo kiếp.

U Đế lúc ở hạ giới khống chế Thiên đạo chí bảo U Đế quỷ thuyền, vốn là hắn đi theo Huyền Đô Tiên Quân, về sau mượn nhờ cơ hội phi tiên rốt cục chứng đạo thành tiên, chỉ là không có theo Huyền Đô cùng một chỗ phi thăng, mà là cùng bọn người Giang Tuyết, Minh Thổ ở cùng một chỗ, hắn không ở trong Ngũ Đế.

Bên trong thập đại Chân Tiên này, dùng Đạo Vương thực lực cao nhất, hắn ở trước khi phi thăng bản thân tích lũy cũng đã cực kỳ kinh người, luyện thành chín đại tiên đạo, cơ hồ so sánh với Chân Tiên, sau khi phi thăng, tu vi thực lực càng là tiến bộ thần tốc, hôm nay so với Tôn Nguyệt chân nhân loại cường giả đã có tám trăm triệu năm tu luyện cũng không yếu chút nào.

Chỉ là Tử Tiêu Tiên Vương hạn chế hắn ở bên trong Tử Tiêu Tiên cung, không cho hắn ra ngoài, bởi vậy Đạo Vương ở trong tiên giới tên không nổi danh.

Mà Giang Tuyết thì gần với Đạo Vương, nàng tu luyện chính là thập toàn chi đạo, truy cầu hoàn mỹ, lại trọng tố La Thiên, có số mệnh La Thiên gia trì, tuy không bằng Đạo Vương, nhưng mà không khác nhau lắm.

Tiếp theo là Minh Thổ, Tinh Quang hai vị Chân Tiên, thực lực của bọn hắn cũng không phải chuyện đùa, hai người này là tồn tại ở Thần Đế cảnh giới liền có thể khai thiên tích địa, ký thác Hoàng Đạo, tiến bộ to lớn, kinh người vô cùng.

Về phần bọn người U Đế, Thông U, liền kém sắc một ít, nhưng cùng Tử Tiêu Tiên cung tám Thánh Tiên so sánh, lại cũng không kém cỏi.

Bọn người Thông U có chút không phục, lúc này muốn khoa tay múa chân một hồi.

Giang Nam cười nói:

- Hiện tại chúng ta ở bên trong Tử Tiêu Tiên cung, Tử Tiêu Tiên Vương chẳng biết lúc nào xuất quan, đợi cho chúng ta vơ vét một lần, ly khai Tử Tiêu Tiên cung, lại khoa tay múa chân. Đúng rồi, mấy vị đạo huynh, các ngươi tu hành tại sao nhanh như vậy, có thể ở trong hơn một trăm ba mươi vạn năm tu thành Chân Tiên?

Hắn hết sức tò mò, Tử Tiêu Cung tám Thánh Tiên cùng bọn người Tôn Nguyệt bị nhốt ở Chân Tiên cảnh giới rất lâu, không cách nào tiến quân cảnh giới cao hơn, tám trăm triệu năm cũng không có tiến bộ, mà Đạo Vương rõ ràng có thể ở ngắn ngủn hơn một trăm ba mươi vạn năm liền đuổi theo bọn hắn, ở trong Tiên giới cũng thuộc về một cái dị số.

Phải biết rằng, sau khi chứng đạo thành Tiên, tốc độ tu luyện liền sâu sắc thả chậm, một lần bế quan tốn hao ngàn năm vạn năm cũng thuộc tầm thường, mà bọn người Đạo Vương, Giang Tuyết có thể ở ngắn ngủn trăm vạn năm thời gian đột phá đến Chân Tiên cảnh giới, đã là dị số ít có!

Giang Nam cũng là dị số, hắn là trực tiếp vượt qua chứng đạo thành tiên cùng Tiên Nhân Cảnh giới, tu thành đạo quả, nếu Giang Nam làm từng bước tu luyện, hôm nay chỉ sợ vẫn còn là Tiên Nhân Cảnh giới.

Bởi vậy hắn đối với tu vi tiến cảnh của bọn người Đạo Vương cảm giác rất kinh dị.

- Tu thành Chân Tiên luyện thành đạo quả rất khó khăn sao?

Cảnh Thiên Chân Tiên cười nói.

Giang Tuyết lắc đầu nói:

- Tu thành Chân Tiên tự nhiên là rất khó khăn, bất quá đó là đối với Tiên nhân Tiên Giới, đối với những Tiên nhân từ hạ giới phi thăng đi lên mà nói, tu thành Chân Tiên liền không có khó khăn như vậy rồi. Tiên Giới Tiên nhân cơ hồ đều dựa vào tài nguyên chồng chất đi lên, mà chúng ta lại từng bước một khổ tu, giãy dụa, chiến đấu, căn cơ so với Tiên Giới Tiên nhân vững chắc vô số lần. Đã đến Tiên Giới, đạt được nhiều tài nguyên phong phú như thế, tự nhiên đột nhiên tăng mạnh.

Đạo Vương gật đầu nói:

Về đầu trang
Về đầu trang