Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2136: Tử Tiêu Hàng Lâm. (2)(2136)

- Đáng tiếc chính là, Thần đạo bị bát Tiên Vương cầm giữ, bát Tiên Vương không tiến vào Tiên Quân cảnh giới, chúng ta liền không cách nào tái tiến một bước tu thành Tiên Vương.

- Thì ra là thế.

Giang Nam cười nói:

- Hôm nay Thần đạo đã hủy diệt, chỉ còn lại có Kim Đan đại đạo cùng Tiên đạo mới.

Mấy người liếc nhau, cười nói:

- Chúng ta cũng nghe thấy việc này. Lúc Bát Tiên Vương biết được Chư thần hoàng hôn kiếp chấm dứt, tức giận vô cùng, Thần đạo hủy diệt, bọn hắn tiến quân Tiên Quân đại kế cũng bị quấy rầy.

- Đúng rồi, các ngươi có tin tức Bỉ Ngạn cùng Càn Khôn lão tổ hay không?

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, nhớ tới Bỉ Ngạn cùng Càn Khôn lão tổ, vội vàng hỏi.

Đạo Vương, Giang Tuyết nhao nhao lắc đầu nói:

- Chưa từng có tin tức của bọn hắn. Bỉ Ngạn cùng Càn Khôn, không ở hạ giới sao? Năm đó hai người bọn họ vì tránh né đại kiếp nạn, tránh đi Huyền Đô Tiên Quân, ly khai Chư Thiên vạn giới, hẳn là đi vũ trụ khác.

- Bọn hắn không ở hạ giới.

Giang Nam thở dài, Bỉ Ngạn Nữ Đế mở Kim Đan đại đạo, cùng Hồng đạo nhân Quân đạo nhân đồng dạng, đều là nhân vật cấp Đạo Tổ, nếu ở bên trong Tam Giới, Bỉ Ngạn Nữ Đế lấy được chỗ tốt sẽ làm cho nàng không cách nào tưởng tượng. Chỉ là hai người này không ở Tam Giới, cũng không tại Tiên Giới, đến cùng đi nơi nào?

- Đã đến bảo khố của Tử Tiêu Tiên Vương!

Đạo Vương đột nhiên đứng ở trước một tòa đại điện, trầm giọng nói:

- Tòa đại điện này là kho vũ khí lớn nhất Tử Tiêu Tiên cung, trong đó chứa đựng ngàn cuốn công pháp Tiên Giới, các loại cấp bậc tiên khí, còn có Tử Tiêu Tiên Vương lấy được tiền sử trọng bảo, cũng phong ấn trong này! Càng có các loại tiên tài tiên liệu, nhiều vô số kể!

Giang Nam hướng đại điện phía trước nhìn lại, trong lòng nghiêm nghị, trên cửa đại điện này hiện đầy tiên gia cấm chế uy năng cực kỳ cường đại, hàm mà không phóng, uy năng mỗi một đạo tiên cấm đều to đến không thể tưởng tượng nổi, đủ để đem Tiên Vương đánh chết luyện hóa!

Hơn nữa, những đại cấm này cùng cả tòa Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực tương liên, mượn nhờ lực lượng Tiên Thiên Lôi Hải, nguy hiểm vô cùng, nếu là xúc động, chỉ sợ lực lượng Tiên Thiên Lôi Hải bộc phát, loại uy năng hủy diệt kia, có thể đơn giản liền diệt sát hắn!

Chỉ là, hôm nay tiểu ấu giao ở trong Tiên Thiên Lôi Hải phiên giang đảo hải, Tiên Thiên Lôi Hải bộc phát uy năng, không ngừng oanh kích đầu Giao Long này, để cho uy năng tiên cấm trong tòa đại điện này đại giảm.

Mặc dù là uy năng đại giảm, nhưng uy lực của nó cũng đủ để diệt sát Tiên Vương cấp cao thủ như Giang Nam!

- Bên trong Tiên cung có tư cách vào kho vũ khí, chỉ có rải rác mấy người như Tôn Nguyệt chân nhân mà thôi.

Đạo Vương nhẹ nhẹ thở hắt ra, nói:

- Tử Tiêu Tiên Vương ở phía trên đạo quả của Tôn Nguyệt chân nhân lạc ấn phù văn sắc lệnh, mỗi lần Tôn Nguyệt chân nhân tiến vào trong đó, đều cần đem đạo quả của mình lấy ra, tế lên đạo quả, mới có thể bình an tiến vào trong đó. Đạo quả của Tôn Nguyệt chân nhân đến cùng ký thác vào nơi nào, ngay cả ta cũng không biết. Người này chú ý cẩn thận, đối với bất kỳ người nào đều đề phòng.

- Không sao.

Giang Nam đột nhiên thúc dục chén bể trên đỉnh đầu, chén bể hô một tiếng bay về phía môn hộ kho vũ khí, cái chén bể này vừa mới tiếp cận tòa môn hộ, Tử Tiêu Tiên Vương bố trí xuống tiên cấm lập tức bộc phát, uy năng vô cùng khủng bố nổ vang, từng đạo tiên đạo vừa thô vừa to hiển hiện, dày đặc như lưới, hướng chén bể giảo sát mà đi!

Những tiên đạo kia chính là Tử Tiêu Tiên Vương luyện thành đại đạo, đầu đầu đại đạo to lớn, hiển nhiên vị Tiên Vương này thực lực vô cùng khủng bố!

Những tiên đạo này giảo sát mà đến, thậm chí ngay cả chén bể cũng bị chấn đến liên tục lắc lư, cơ hồ bị những tiên đạo uy năng này oanh rơi!

- Tử Tiêu đạo huynh quả nhiên bất phàm!

Giang Nam bị chấn đến kêu rên một tiếng, đỉnh đầu Nguyên Thủy chi khí bao la mờ mịt, toàn lực thúc dục chén bể, những tiên đạo giảo sát mà đến kia đột nhiên phảng phất giống như không khống chế được, hô một tiếng nhao nhao hướng trong chén bể rơi đi!

Bất quá thủ đoạn của Tử Tiêu Tiên Vương dị thường kinh người, mặc dù là Tiên Thiên linh quang biến thành chén bể, giờ phút này cũng không cách nào hoàn toàn kéo động những đại đạo kia, hơn nữa bên trong tiên cấm của Tử Tiêu Tiên Vương, còn có tiên đạo liên tục không ngừng diễn sinh, duy trì tiên cấm không phá, như trước ngăn cản ở trước tòa môn hộ!

Đột nhiên, sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Sư huynh, tỷ tỷ, ta mở ra cho các ngươi một con đường, đưa các ngươi tiến vào kho vũ khí!

- Tử Xuyên, ngươi thì sao?

Giang Tuyết nghi ngờ nói.

- Các ngươi đi vào trước, ta tiếp qua một lát sẽ đuổi tới!

Giang Nam thét dài, Ngưu Long phía dưới chén bể đột nhiên há miệng gào thét, uông một tiếng, đạo âm chấn động, chén bể cũng tùy theo nổ vang, nổ mạnh giống như chuông lớn đại lữ truyền ra, đánh xơ xác từng đạo tiên cấm đại đạo, chấn khai, lộ ra một con đường!

- Các ngươi nhanh đi!

Giang Nam quát.

Bọn người Giang Tuyết, Đạo Vương vội vàng thừa cơ xuyên qua tiên cấm, bay vào trong đại điện.

Bọn hắn vừa mới bay vào trong điện, tiên cấm lập tức khép kín, đầu đầu đại đạo bay vút lên, đem chén bể định trụ, chén bể cùng tiên cấm giằng co không dứt.

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, xoay người lại, chỉ thấy ba vị đạo nhân tướng mạo kỳ lạ dắt tay nhau đi tới, một cái liệt như lửa, một cái là độc nhãn cự nhân, cái khác thì là một lão đạo tướng mạo tầm thường.

Tử Tiêu Tiên cung Tam đại Tiên Vương cấp cường giả, cuối cùng đã tới!

Giang Nam tâm tình bình phục lại, mỉm cười nói:

- Cổn đạo nhân, Hỏa đạo nhân, Độc Nhãn đạo nhân?

Ba vị đạo nhân đối với Giang Nam làm như không thấy, đột nhiên hướng trong hư không khom người nói:

- Cung nghênh Tử Tiêu đại lão gia pháp giá hàng lâm!

Hư không sinh hoa, đóa đóa hoa màu tím nhao nhao rơi xuống, cánh hoa Phiêu Linh, một Tiên Vương to lớn cao ngạo phủ xuống.

- Tử Tiêu Tiên Vương!

Trong lòng Giang Nam nghiêm nghị, từ tình huống Tử Tiêu Tiên Vương ở kho vũ khí lưu lại cấm chế liền cơ hồ có thể khắc chế chén bể của hắn đến xem, chiến lực của vị Tiên Vương này chỉ sợ đã cường đại đến hoàn cảnh không thể tưởng tượng nổi, nếu như hắn xuất quan, đối với Giang Nam mà nói chỉ sợ là thiên đại tin tức xấu!

Hôm nay, chén bể đình trệ ở trong cấm chế của kho vũ khí, không có cái pháp bảo này, đối với hắn càng là đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương!

Mùi thơm lạ lùng khắp nơi trên đất, hư không sinh liên, Kim Long phi, Thải Phượng vũ, dị tượng ngàn vạn, Tử Tiêu Tiên Vương rốt cục hàng lâm!

Khí tức vị Tiên Vương này cùng Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực tương liên, lực lượng là to lớn cao ngạo hạng gì? Thậm chí ngay cả tất cả đại trận trong tiên vực đều bị hắn điều động, đại trận ầm ầm vận chuyển, một cổ uy năng lao nhanh tới, dũng mãnh vào bên trong thân thể của hắn, lôi hải bốc lên, đạo đạo Tiên Thiên lôi quang bay tới, vờn quanh thân hắn!

Về đầu trang
Về đầu trang