Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2137: Hiểm Cảnh.(2137)

Một loại lực lượng trấn áp hết thảy áp bách mà xuống, để cho Giang Nam cơ hồ hít thở không thông!

Cái này là lực lượng cường đại hạng gì, ở trước mặt cổ lực lượng này, Giang Nam thậm chí cảm giác mình trở nên vô cùng nhỏ bé!

Bất quá hắn lại nhẹ nhàng thở ra, tới thực sự không phải là chân thân Tử Tiêu Tiên Vương, mà là đạo thân của hắn, hẳn là đạo thân của Tử Tiêu Tiên Vương ở lại tiên vực, trấn thủ tiên vực!

Vị đạo thân này vô cùng cường đại, thậm chí có được lực lượng viễn siêu Giang Nam, nhưng dù sao cũng không phải là chân thân!

Nếu Tử Tiêu Tiên Vương chân thân hàng lâm, đó mới là đoạn tuyệt tất cả sinh cơ của hắn, không để cho hắn một chút đường lui!

- Huyền Thiên Đạo hữu.

Tử Tiêu Tiên Vương đạo thân ha ha cười nói:

- Thiên Đường có lối ngươi không đi, Địa Ngục không cửa ngươi xông tới, ta sớm đã ngờ tới ngươi sẽ xông Tử Tiêu Tiên cung ta, bởi vậy đem tin tức ta bế quan lan truyền để thiên hạ đều nghe thấy, là vì dụ dỗ ngươi đến đây. Mà ta thì sớm lưu lại đạo thân của mình, chờ ngươi chui đầu vô lưới, không nghĩ tới ngươi thật sự đến rồi.

Ánh mắt của hắn chớp động, rơi vào phía trên cái chén bể cùng đại cấm của kho vũ khí giằng co, khuôn mặt có chút động, cười nói:

- Hơn nữa, càng vượt quá dự liệu của ta chính là, đạo hữu rõ ràng mang đến bộ vị rất trọng yếu của Vạn Chú Thiên Chung! Đạo hữu hoàn toàn chính xác khí vận kinh người, rõ ràng có thể có được đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang này!

Hắn ý cười đầy mặt:

- Xem ra, Thượng Thiên đã ở bên bát Tiên Vương ta, bát Tiên Vương ta đã được đến nửa khẩu Vạn Chú Thiên Chung, cộng thêm đạo linh quang này của đạo hữu, liền có thể chiếm cứ hơn phân nửa. Bát Tiên Vương ta tu thành Tiên Quân, ở trong tầm tay, lại tụ tập bát Tiên Quân chi lực, liền có thể đem Tiên Thiên linh quang khác gọi đến, khống chế Tiên Thiên pháp bảo nguyên vẹn!

Giang Nam thản nhiên nói:

- Đạo huynh khống chế đầu mối của Vạn Chú Thiên Chung, tự nhiên là tự mình luyện hóa, lại tập hợp lực lượng bảy vị Tiên Vương khác triệu hoán Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, lại để cho Vạn Chú Thiên Chung khôi phục nguyên vẹn, đạo huynh liền có thể triệt để khống chế Tiên Thiên pháp bảo này. Từ đó về sau, đạo huynh là đứng đầu trong bát Tiên Vương, vô luận Hậu Thổ hay là Trường Sinh, đều không thể cùng đạo huynh tranh chấp! Đạo hữu liền có thể nhảy lên trở thành thế lực có thể cùng hai cung chống lại, rất là làm cho người hâm mộ.

Tử Tiêu Tiên Vương đạo thân cười tủm tỉm nói:

- Huyền Thiên Đạo hữu, ngươi đừng vội châm ngòi, bát Tiên Vương ta chính là nhất thể một lòng, nếu không có nhất thể một lòng, bát Tiên Vương ta há có thể ở trong tiên giới đứng vững nền móng? Bất quá, ngươi nói không sai, nếu ta khống chế Vạn Chú Thiên Chung, tự nhiên là đệ nhất nhân bên trong bát Tiên Vương, đạo hữu khác cũng chỉ có thể nghe lệnh của ta.

Giang Nam cười ha ha, đột nhiên sắc mặt nghiêm lại, nghiêm nghị nói:

- Đạo huynh, không biết hai cung có thể ngồi nhìn ngươi lớn mạnh, ngồi nhìn ngươi khống chế Tiên Thiên pháp bảo, ngồi nhìn các ngươi tu thành Tiên Quân hay không?

Sắc mặt Tử Tiêu Tiên Vương biến hóa.

Lời này của Giang Nam nói đến tâm khảm của của hắn, hôm nay bát Tiên Vương đạt được nửa khẩu Vạn Chú Thiên Chung, có hi vọng tu thành Tiên Quân, nửa khẩu Vạn Chú Thiên Chung uy năng đã cực kỳ cường đại, nếu lại tập hợp đủ Vạn Chú Thiên Chung cái Tiên Thiên pháp bảo này, bát Tiên Vương sẽ nhảy lên trở thành quái vật khổng lồ có thể cùng hai cung chống lại!

Đây là sự tình hai cung tuyệt đối không cách nào dễ dàng tha thứ!

Tiên Quân hai cung, ngay cả bên trong mình cũng có tranh đấu kích liệt, bát Tiên Vương chứng đạo Tiên Quân khống chế Tiên Thiên pháp bảo, chuyện này bọn hắn tất nhiên sẽ ra tay ngăn trở!

Mà vào lúc này, ở trong nháy mắt sắc mặt hắn biến hóa, Giang Nam ngang nhiên ra tay!

Kiếm quang sáng lên, một kiếm Khai Nguyên, Hỏa đạo nhân còn chưa kịp phản ứng, liền bị một kiếm mở ra, thân thể ở trong kiếm quang phân giải, hóa thành một mảnh Thiên Địa rực rỡ tươi đẹp, mặt trời mặt trăng và ngôi sao, Tinh Hà quay quanh, như một cái thế giới nguyên vẹn!

Một tồn tại Tiên Vương cấp liền bị chém giết như vậy, thân thể mở ra một cái thế giới, Giang Nam ra tay mãnh liệt, đột nhiên, bá đạo, để cho trong lòng người rung động, ngay cả tồn tại Tiên Vương cấp cũng không thể tiếp được một kiếm của hắn!

Đón lấy cái thế giới này bắt đầu sụp đổ, hướng trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm sụp đổ, để cho uy năng một kiếm này của Giang Nam càng mạnh hơn nữa!

Kiếm quang càng sáng ngời, chém về phía Độc Nhãn đạo nhân, Độc Nhãn đạo nhân lập tức chứng kiến kiếm quang trước mặt mình biến mất, mà chuyển biến thành là một cái thời đại sáng lạn, thời đại Tiên đạo hưng thịnh phồn thịnh!

Ở trước mặt đại thời đại này, Độc Nhãn đạo nhân chỉ cảm thấy mình chỉ là một ánh huỳnh quang không có ý nghĩa, mà trước mặt hắn thì là một cái văn minh ở vào lúc hướng lên, ở dưới văn minh đại thế nghiền ép xuống, mình tuyệt đối sẽ bị nghiền nát!

Độc Nhãn đạo nhân gào thét, lân phiến quanh thân điên cuồng sinh trưởng, thân thể càng lúc càng lớn, càng ngày càng hùng tráng, cái đuôi càng ngày càng thô, cái đuôi vung lên, nghênh tiếp kiếm quang!

Cái đuôi của hắn đã trải qua mấy tỷ năm rèn luyện, sớm đã luyện thành Tiên Vương chi bảo, lân phiến trải qua hắn ngày đêm ma luyện, biến thành áo giáp cứng rắn vô cùng, không kém hơn Tiên Vương chi bảo chút nào!

Trong mắt hắn hào quang tỏa sáng, tiên đạo tiên quang bắn ra, uy lực vô cùng kinh người, xuyên thủng thời gian cùng không gian, thần thông của hắn uy lực mạnh, so với Tiên Vương khác cũng không kém chút nào!

Nhưng mà ở trước mặt một kiếm này của Giang Nam, cái đuôi của hắn đột nhiên đoạn đi, biến mất ở bên trong kiếm quang, trong độc nhãn bắn ra tiên quang, tùy theo tan rã, lân phiến áo giáp của hắn vỡ ra, kiếm quang chi uy cơ hồ đem hắn bổ từ đầu tới đuôi!

Cơ hồ cùng một thời gian, Tử Tiêu Tiên Vương cùng Cổn đạo nhân ra tay, Tử Tiêu Tiên Vương ngăn lại kiếm quang của Giang Nam, mà bàn tay của Cổn đạo nhân thì nhoáng một cái, sau lưng sóng cồn ngập trời, một chưởng hung hăng hướng Giang Nam oanh tới!

Tử Tiêu Tiên Vương đối chiến Khai Nguyên kiếm thức, cho dù cùng Vạn Chú Đạo Quân chiến một trận, uy năng một kiếm Khai Nguyên của Giang Nam đã sâu sắc tăng lên, nhưng mà ở trước mặt Tử Tiêu Tiên Vương, một kiếm uy lực chí cường này của hắn vẫn bị đơn giản ngăn lại, thậm chí đem Giang Nam chấn đến cánh tay run rẩy, khóe miệng tràn ra một đám tiên huyết!

Giang Nam nâng thủ chưởng lên, Nguyên Thủy đại đạo trong lòng bàn tay tuôn ra, hóa thành Nguyên Thủy Đại La Thiên, nghênh tiếp một chưởng kia của Cổn đạo nhân, chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, hắn lập tức chỉ cảm thấy một cổ lực lượng ngập trời vọt tới, giống như Tiên Hải Nộ Lãng, một lớp sóng đón lấy một lớp sóng, lực lượng cuồn cuộn không dứt đấu đá mà đến!

Giang Nam kêu rên, Cổn đạo nhân này pháp lực hùng hồn, vượt quá dự liệu của hắn, pháp lực của hắn thậm chí so với Phượng Nghi Tiên Vương, Hư Hoàng Tiên Vương còn muốn hùng hậu, hơn nữa đại đạo trong cơ thể đạo nhân này không giống người thường, là hắn trước đây chưa từng gặp!

Loại đại đạo này có tính xâm lược cực kỳ, hơn nữa cùng Nguyên Thủy đại đạo của Giang Nam có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu, rõ ràng có thể thôn phệ uy năng đại đạo khác, tăng lên uy lực của mình, Hải Nạp Bách Xuyên!

Chỉ là, vừa mới va chạm, hai chủng đại đạo cao thấp đã phân, đại đạo của Cổn đạo nhân không cách nào làm gì Nguyên Thủy đại đạo mảy may, mà Nguyên Thủy đại đạo của Giang Nam dĩ nhiên có thể ăn mòn luyện hóa loại đại đạo quỷ dị này.

Bất quá pháp lực của Cổn đạo nhân hùng hồn, vẫn còn phía trên Giang Nam, pháp lực cuồn cuộn nghiền áp mà đến, cơ hồ đánh tan Nguyên Thủy đại đạo của hắn!

- Huyền Thiên Đạo hữu, ngươi ngay cả Tiên Thiên linh quang cũng không cách nào vận dụng, chỉ có thể chết ở chỗ này a!

Tử Tiêu Tiên Vương cười ha ha, cất bước tiến lên, ống tay áo phật động, phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay), nhưng trong tay áo lại bộc phát ra hấp lực khủng bố, đem Giang Nam hướng trong tay áo hắn kéo đi!

Cùng lúc đó, tay kia của hắn đã nghênh ở phía trước, một chưởng hướng Giang Nam đánh tới.

- Hằng Cổ!

Giang Nam quát lớn, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trở nên vô cùng chậm chạp, kiếm thức hoạt động, mang theo kiếm ý vĩnh hằng bất diệt, thân, thần cùng kiếm, tam vị nhất thể, một điểm kiếm quang vĩnh hằng bất diệt, bản thân vĩnh hằng bất diệt, đại đạo từ cổ chí kim không thay đổi, nghênh tiếp một chưởng này.

Ầm ầm…

Về đầu trang
Về đầu trang