Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2138: Hiểm Cảnh. (2)(2138)

Uy năng hai người bộc phát, Hằng Cổ kiếm ý của Giang Nam lọt vào lực lượng tuyệt cường oanh kích, đại đạo vĩnh hằng bất diệt cơ hồ lọt vào đả kích tựa như hủy diệt, thậm chí ngay cả Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cũng rậm rạp vết rách, mà nhục thể của hắn giống như đồ sứ, làn da nổ tung, máu tươi đầm đìa!

Cùng lúc đó, Cổn đạo nhân một chưởng khắc ở phía trên hậu tâm của hắn, đánh hắn cao cao bay lên, một tiếng ầm vang nổ mạnh, đụng sập một mảnh Tiên cung!

Độc Nhãn đạo nhân đã áp chế thương thế, nhảy dựng lên, oanh ra một quyền, hung hăng đánh vào trên ngực Giang Nam, Giang Nam kêu rên, thổ huyết, lảo đảo rút lui, hậu tâm đâm vào phía trên một cây đồng trụ cực lớn.

Độc Nhãn đạo nhân bước nhanh đến phía trước, một quyền lại một quyền hung hăng hướng hắn oanh qua, rất nhanh đồng trụ uốn lượn, bẻ gẫy!

Cổn đạo nhân khống chế biển cả mênh mông, mãnh liệt đánh tới, Tử Tiêu Tiên Vương chắp hai tay sau lưng, khoan thai đi tới, mỉm cười nói:

- Huyền Thiên Đạo hữu, ngươi bây giờ biết rõ, ngươi xâm nhập Tiên cung của ta, là một hồi sai lầm a?

- Đây là muốn bức ta đại khai sát giới sao?

Giang Nam ngửa mặt lên trời thét dài, đột nhiên hóa thành chú đạo thần thông, vô số bóng mờ từ trong cơ thể chui ra, hướng Cổn đạo nhân, Độc Nhãn đạo nhân cùng Tử Tiêu Tiên Vương đánh tới!

Lại có vô số bóng mờ từ trong cơ thể hắn bay ra, trong đó truyền đến thanh âm gào khóc thảm thiết thê thảm, bốn phương tám hướng dũng mãnh lao tới, như là mây đen, rất nhanh bao phủ cả tòa tiên vực, Tiên nhân bên trong tiên vực lấy ngàn mà tính đại loạn, bị từng đạo bóng mờ chui vào trong cơ thể!

Chú đạo thần thông của hắn xuất thần nhập hóa, Độc Nhãn đạo nhân trước nhất bị vô số đạo bóng mờ chui vào trong cơ thể, trong khoảnh khắc thân thể liền kịch thu nhỏ lại, thời gian nháy con mắt, vị Tiên Vương cấp Độc Nhãn đạo nhân này liền hóa thành một tấm da người, trong da người có vô số bóng mờ phần phật bay ra, cơ hồ hóa thành thực chất!

Cùng lúc đó, ở chỗ sâu trong Tiên cung, Độc Nhãn đạo nhân này ký thác đạo quả vào Tiên cung cũng kịch liệt héo rút, từng đạo bóng mờ ở trong đạo quả của hắn tán loạn, hấp thu lực lượng bên trong đạo quả!

Cái này là chỗ quỷ dị cùng cường đại của chú đạo, sát nhân ở vô hình, thậm chí ngay cả đạo quả ký thác hư không cũng khó trốn uy năng của chú đạo thần thông!

Khi Giang Nam cùng người giao thủ, là tận lực không vận dụng loại chú đạo thần thông này, chủ yếu là bởi vì chú đạo thật sự âm tà quỷ dị, khắp nơi đưa người vào chỗ chết, hắn niệm tình Tiên nhân tu luyện không dễ, bởi vậy tuy trảm thân thể hắn, lại chưa từng vận dụng chú đạo thần thông tổn thương đạo quả, khắp nơi lưu lại một tuyến sinh cơ.

Mà bây giờ, đối mặt cuộc chiến sinh tử, hắn cũng bất chấp nghĩ nhiều, trực tiếp đem chú đạo thần thông bộc phát, muốn đem tất cả sinh linh trong Tử Tiêu Tiên cung hết thảy diệt sạch!

Chẳng những Độc Nhãn đạo nhân, mặc dù là pháp lực hùng hồn như Cổn đạo nhân, giờ phút này cũng bị bóng mờ chú đạo chui vào trong cơ thể, khí tức kịch liệt suy sụp. Chỉ là pháp lực của hắn thật sự quá mạnh mẽ, trong nhất thời chốc lát chưa chết, nhưng bên trong đạo quả của hắn cũng bị chú đạo thần thông của Giang Nam xâm nhập, đạo quả phi tốc héo rũ!

Vù vù vù…

Từng đạo bóng mờ gào thét quay về, chui trở lại trong cơ thể hắn, Giang Nam lập tức cảm thấy khí huyết điên cuồng tăng vọt, pháp lực cuồn cuộn vọt tới, trong chớp mắt liền để cho thương thế của hắn khôi phục, thậm chí so với trước khi bị thương càng tốt hơn!

Chú đạo thật sự quỷ dị khó lường, tuy tu vi của Giang Nam tận phục, nhưng đối với loại đại đạo thần thông này không rét mà run.

- Chú đạo thần thông?

Tử Tiêu Tiên Vương cười lạnh:

- Chú đạo cũng không cách nào nhiễu loạn Tiên cung của ta! Lôi Trì bộc phát!

Tiên Thiên Lôi Trì chấn động, vô số Tiên Thiên lôi quang phún dũng, trong chớp mắt quét ngang Tiên cung, đem từng đạo bóng mờ nổ nát, thậm chí lôi quang chui vào hư không, đem bóng mờ bên trong đạo quả cũng hễ quét là sạch!

- Huyền Thiên, nhận lấy cái chết!

Tử Tiêu Tiên Vương một chưởng đập rơi, bao phủ Giang Nam, tất cả trận pháp của tiên vực cùng Tiên Thiên Lôi Hải đều bị hắn điều động, để cho lực lượng của hắn trở nên vô cùng rộng rãi to lớn!

Đây là một kích diệt sạch!

- Chú đạo thiên đàn!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, thu Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, hai tay chậm rãi đưa về phía trước, một tòa tế đàn hư ảnh vô cùng cổ xưa ở trong lòng bàn tay hắn hiển hiện, đó là thời đại Chú đạo nghiêng lực lượng cùng tài phú của một thời đại chế tạo Chú đạo thiên đàn, tuyệt học cuối cùng nhất của Vạn Chú Đạo Quân, lại bị hắn thi triển đi ra!

Giang Nam giỏi nhất chính là bắt chước cùng tham khảo, bất quá một thức Chú đạo thiên đàn này lại không phải là đơn thuần bắt chước, mà là hắn đem đại đạo của Vạn Chú Đạo Quân hết thảy lĩnh ngộ, tái hiện một kích mạnh nhất này của Vạn Chú Đạo Quân!

Thời điểm một thức Chú đạo thiên đàn này hình thành, hắn thậm chí cảm ứng được lực lượng cổ xưa mênh mông mà quỷ dị ngủ say ở Vô Nhân khu trong Cổ Tiên Giới kia, cổ lực lượng kia thậm chí xuyên việt thời không, gia trì đến bên trong một thức đại thần thông này của hắn!

Đó là Chú đạo thiên đàn chân chính, cho dù Chú đạo thiên đàn hủy diệt ở bên trong tịch diệt kiếp, hóa thành phế tích ngủ say trong Vô Nhân khu, nhưng ngủ say bên trong phế tích lực lượng vẫn còn, cũng không hoàn toàn bị tịch diệt kiếp phai mờ!

Lúc hắn thúc dục một thức này, thậm chí cảm ứng được lực lượng thời đại Chú Pháp quả thực là mênh mông bát ngát, lực lượng của mình ở trước mặt cổ nước lũ này, quả thực không có ý nghĩa!

Về đầu trang
Về đầu trang