Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2140: Thân Bại Thân Tử. (2)(2140)

Hai đạo phù văn sắc lệnh bay ra, rơi vào trong cơ thể Cổn đạo nhân cùng Hỏa đạo nhân, hai vị đạo nhân vội vàng quay người, hướng bên trong môn hộ đi đến.

Giang Nam gầm lên, công tiến lên, Tử Tiêu Tiên Vương cười ha ha, đưa tay ngăn hắn lại, thản nhiên nói:

- Huyền Thiên, ngươi có biết hay không, cảm giác một mẻ hốt gọn thật sự là mỹ diệu? Hôm nay, cho ngươi lọt vào thảm bại trước nay chưa có! Ngươi cùng ta đấu, vẫn là quá non một ít!

Ầm ầm…

Giang Nam cổ đãng tất cả pháp lực, dốc sức liều mạng thúc dục Nguyên Thủy đại đạo, tách ra hết thảy uy năng của mình, dốc sức liều mạng hướng Tử Tiêu Tiên Vương công tới, Tử Tiêu Tiên Vương tiện tay ngăn cản, hai người ở trong tiên vực đại chiến, từng mảnh Tiên cung chịu khổ phá hủy, thành phiến thành phiến sụp đổ, hư không cũng bị đánh cho chôn vùi.

Giang Nam thổ huyết liên tục, hắn có thể chém giết Vạn Chú Đạo Quân, chủ yếu dựa vào vẫn là cái chén bể kia, giờ phút này đã không có chén bể, hắn so với Tử Tiêu Tiên Vương đạo thân thua kém rất nhiều.

Mà vào lúc này, Cổn đạo nhân cùng Hỏa đạo nhân dĩ nhiên đánh vào bên trong môn hộ kho vũ khí, hai vị đạo nhân toàn lực áp chế uy năng chén bể, bàn tay đã bắt lấy chén!

- Chết a!

Tử Tiêu Tiên Vương oanh ra một chưởng, thân thể Giang Nam bạo toái, bị hắn một chưởng oanh bạo, hóa thành Nguyên Thủy chi khí cuồn cuộn, liền muốn ngưng tụ thân thể.

Tử Tiêu Tiên Vương tay áo một cuốn, đem tất cả Nguyên Thủy chi khí thu nhập trong tay áo, tay áo bành trướng rung động, ầm ầm chấn động, chỉ thấy máu tươi cùng toái cốt từ trong tay áo hắn rơi xuống.

- Huyền Thiên Đạo hữu, ngươi rốt cục chết rồi, từ nay về sau thế gian mất đi một Thần Tổ. . .

Tử Tiêu Tiên Vương buồn vô cớ thở dài, đột nhiên sắc mặt biến hóa, thấp giọng nói:

- Ân? Đạo quả của ngươi không ở trong thân thể? Chẳng lẽ ngươi đã ký thác đạo quả? Hừ, ngươi trốn không thoát suy tính của ta!

Đỉnh đầu hắn ánh sáng tím bốc hơi, vô số cảnh tượng giống như cưỡi ngựa hiện lên, rõ ràng là suy tính phương vị đạo quả của Giang Nam, tính toán Giang Nam đến cùng đem đạo quả ký thác vào nơi nào, sau đó đem hắn đánh chết!

Ánh sáng tím chấn động, Tử Tiêu Tiên Vương đột nhiên mở mắt, trên mặt nghi hoặc:

- Kỳ quái, đạo quả của hắn ngay tại phụ cận. . . Chẳng lẽ hắn đem đạo quả ký thác vào Tử Tiêu Tiên cung ta rồi hả? Tự tìm đường chết!

Tử Tiêu Tiên Vương mở ra hai con ngươi, mục bắn tiên quang, quét ngang hư không, sưu tầm vị trí đạo quả của Giang Nam, hắn đã suy tính ra đạo quả của Giang Nam ngay tại phụ cận, cho dù là hắn, đối với Giang Nam mưu trí tính toán cũng cực kỳ khâm phục, nhưng mà, đem đạo quả ký thác vào bên trong Tử Tiêu Tiên cung, ở trong mắt hắn xem ra là một việc ngu xuẩn!

Ám chiêu to lớn!

Cả tòa Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực, đều ở dưới hắn khống chế, bất luận kẻ nào cho dù là Tiên Quân đem đạo quả ký thác vào tiên vực, cũng không thể tránh được tai mắt của hắn.

Hơn nữa ở bên trong tiên vực, hắn có thể tùy ý tinh luyện ra đạo quả của người khác, đem sinh tử của đối phương khống chế!

Chỉ là, Tử Tiêu Tiên Vương sưu tầm một lát, lại thủy chung không tìm được vị trí đạo quả của Giang Nam, trong nội tâm vạn phần kinh ngạc.

Về đầu trang
Về đầu trang