Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2141: Miếu Nhỏ. (1)(2141)

Hắn đã suy tính ra, đạo quả của Giang Nam ngay tại phụ cận, dùng năng lực suy tính của hắn, tuyệt sẽ không phạm sai lầm, nhưng lại tìm không được phương vị đạo quả của Giang Nam, để cho trong lòng của hắn ẩn ẩn sinh ra một loại cảm giác không ổn.

- Chẳng lẽ ở bên trong thanh thần kiếm kia? Không đúng, thần kiếm kia cũng bị ta làm vỡ nát. . .

Tử Tiêu Tiên Vương ánh mắt chớp động, vừa rồi Giang Nam chết, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cùng Giang Nam sưu tầm đủ loại pháp bảo như là chú đạo gương đồng cùng Huyết Văn Xạ Phách Cung,… hết thảy trụy lạc ở trên đất!

- Theo lý mà nói, chủ nhân đã chết, đạo quả vẫn còn, pháp bảo sẽ cảm ứng được phương vị đạo quả của chủ nhân bay đi, trở lại bên cạnh đạo quả, mà bây giờ những pháp bảo này lại không có bay đi, điều này nói rõ, có đồ vật gì đó che đậy đạo quả cùng pháp bảo cảm ứng! Địa phương nào có thể che đậy đạo quả cùng pháp bảo cảm ứng. . .

Đột nhiên, trong lòng của hắn mạnh mẽ rùng mình, vội vàng quay đầu, hướng cái chén bể trong kho vũ khí kia nhìn lại.

Chỉ thấy giờ phút này Cổn đạo nhân cùng Hỏa đạo nhân đã đem cái chén bể kia toàn diện áp chế, hai vị đạo nhân tháo chén bể xuống, trong lòng Tử Tiêu Tiên Vương giật mình, sắc mặt kịch biến, cao giọng quát:

- Mau tránh ra!

Hai vị đạo nhân khó hiểu nhìn nhau, đột nhiên uy năng chén bể tăng vọt, trong nháy mắt tăng lên không biết gấp bao nhiêu lần, hô một tiếng đem hai vị đạo nhân kéo vào trong chén!

Hai vị đạo nhân gào thét, từng người hiện ra nguyên hình, Cổn đạo nhân chính là đầu cá thân người đuôi cá. Mà Hỏa đạo nhân thì là một con Tiên thú từ trong Tiên Thiên Chi Hỏa sinh ra đời, hai người đều là thân thể vô cùng khổng lồ, nhưng ở trong chén bể, bọn hắn lại có vẻ thật nhỏ, tùy ý hai người xê dịch biến hóa, thủy chung không cách nào nhảy ra đáy chén!

Tử Tiêu Tiên Vương thét dài, cất bước hướng kho vũ khí phóng đi, tự mình thúc dục tiên đạo đại cấm bên trong môn hộ, vô số tiên đạo bay vút lên, hóa thành từng đạo năng lượng gợn sóng mắt thường có thể thấy được, mang theo uy năng hủy diệt cùng phá hư hướng chén bể áp đi.

Ngang…

Phía dưới chén bể, Ngưu Long ngẩn đầu, cao giọng rống to, chén bể chấn động, phát ra nổ mạnh giống như chuông lớn, cạch một tiếng, đem tất cả tiên đạo đại cấm xâm nhập mà đến chấn vỡ hết thảy, lập tức tiên đạo đại cấm nghiền nát bị kéo vào trong chén.

Về phần Cổn đạo nhân cùng Hỏa đạo nhân đứng ở đáy chén, thì thần kỳ lông tóc ít bị tổn thương!

Vù vù vù…

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, ba mặt chú đạo gương đồng cùng Huyết Văn Xạ Phách Cung thừa cơ bay tới, bay vào trong chén bể.

Tử Tiêu Tiên Vương đánh tới, một chưởng vỗ vào phía trên chén bể, một chưởng này của hắn điều động uy năng của Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực, uy năng một kích này thậm chí đã vượt qua một kích vừa rồi hắn đánh chết Giang Nam kia!

Cạch…

Chén bể bị hắn đánh một chưởng không ngừng chấn động, Tử Tiêu Tiên Vương kêu rên, bị trong chén bể truyền đến chấn động chấn đến liên tục rút lui, bàn tay nổ tung, ánh mắt của hắn lạnh lùng, chỉ thấy lúc này đây chấn động tuy mạnh, nhưng Cổn đạo nhân cùng Hỏa đạo nhân ở trong chén như cũ chưa chết!

Cổn đạo nhân cùng Hỏa đạo nhân không có bị chấn nát. Nói rõ đạo quả của Giang Nam giấu ở trong chén bể cùng Giang Nam phục sinh liền không bị chấn nát, loại tình hình này, để cho trong nội tâm Tử Tiêu Tiên Vương rét run!

Ầm!

Tiên đạo đại cấm bên trong môn hộ toàn diện bộc phát, hướng chén bể áp đi, đột nhiên chén bể quay tít một vòng. Bay ra phạm vi tiên đạo đại cấm bao phủ, nhảy vào bên trong kho vũ khí, tránh né Tử Tiêu Tiên Vương áp chế.

Tử Tiêu Tiên Vương hừ lạnh một tiếng, cất bước xuyên qua tiên đạo đại cấm trước môn hộ, đuổi giết mà đi, lại vào lúc này, trong chén truyền đến một tiếng cười to, một thân ảnh to lớn cất bước từ trong chén đi ra, chén bể treo cao, trôi nổi ở trên đỉnh đầu của người kia, đúng là Giang Nam.

- Đạo huynh, ngươi đã thất bại.

Ngưu Long giơ lên bốn đầu, gào thét, chén bể bộc phát ra tiếng chuông khủng bố, vọt tới Tử Tiêu Tiên Vương.

Sau một khắc, tiên đạo đại cấm bên trong kho vũ khí ầm ầm chấn động, một bóng người đánh vỡ cấm chế trùng trùng điệp điệp, hướng về sau đánh tới, rầm rầm rầm, Tử Tiêu Tiên Vương đạo thân liên tục đụng thủng từng tòa tiên điện, lúc này mới dừng xu hướng suy tàn.

Đạo thân này bị oanh rách tung toé, cơ hồ nổ nát!

Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực gia trì đạo thân của hắn, để cho chiến lực của hắn đạt tới hoàn cảnh không thể tưởng tượng nổi, nhưng vẫn là bị đánh thảm hại như vậy, có thể thấy chén bể kia uy năng là khủng bố bực nào!

Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực chấn động, vô số Tiên Thiên lôi quang chen chúc mà đến, trong tiên vực đầu đầu đại đạo hiển hiện, tiên quang bay vút lên, gào thét dũng mãnh vào trong thân thể Tử Tiêu Tiên Vương, để cho đạo thân này lại tự khôi phục đến trạng thái đỉnh phong.

Tử Tiêu Tiên Vương tức giận, cất bước hướng trong môn hộ đi đến, răng rắc, răng rắc, từng đạo lôi quang từ trong lôi hải bay ra, phù hiện ở sau lưng hắn, uy năng càng ngày càng khủng bố, càng ngày càng kinh người.

Đó là uy năng hủy thiên diệt địa, Tử Tiêu Tiên Vương đã thật sự nổi giận, vừa rồi hắn cùng với Giang Nam giao thủ, chỉ là căn cứ tâm tính chơi đùa, trong nội tâm hắn, cũng không coi Giang Nam là đối thủ, mà bây giờ, hắn triệt để động sát tâm, thậm chí không tiếc vận dụng uy năng Tiên Thiên Lôi Hải.

Lúc trước, hắn chỉ là mượn uy năng Tiên Thiên Lôi Hải, mà bây giờ vận dụng Tiên Thiên Lôi Hải, uy lực của nó lại trở mình thăng mấy lần!

Mượn uy năng của Tiên Thiên Lôi Hải, Tiên Thiên Lôi Hải còn có cơ hội khôi phục uy lực, đợi một thời gian, sẽ phục hồi như cũ, nhưng vận dụng Tiên Thiên Lôi Hải, động một đạo Tiên Thiên lôi quang, sẽ thiếu đi một đạo, không có khả năng khôi phục!

Tòa Tiên Vực Tiên Thiên Lôi Hải này của hắn kinh doanh tám trăm triệu năm, trong lịch sử ngoại trừ mấy lần Hỗn Độn Cổ Thần xâm lấn ra, đây là lần đầu để cho hắn vận dụng Tiên Thiên Lôi Hải chi uy!

Vô số đạo Tiên Thiên lôi quang ở sau lưng hắn hóa thành một viên cầu cực đại, phạm vi gần mẫu, lôi quang ngày càng nhiều, dần dần kết xuất lôi cầu thứ hai, sau đó là viên thứ ba, viên thứ tư. . .

Tử Tiêu Tiên Vương trọn vẹn luyện hóa được chín khỏa lôi cầu, lôi cầu càng ngày càng nhỏ, năng lượng ngưng tụ cao độ, cuối cùng nhất hóa thành chín khỏa lôi châu lớn cỡ nắm tay!

Chín khỏa lôi châu vờn quanh hắn cao thấp tung bay, xẹt qua từng đạo dấu vết, lúc này Tử Tiêu Tiên Vương di chuyển bước chân, lần nữa bước vào trong kho vũ khí.

Hô…

Một khỏa lôi châu oanh về phía trước, mà vào lúc này, Giang Nam cũng cảm giác được nguy hiểm trước nay chưa có, không khỏi phân trần đem chén bể treo cao trên đỉnh đầu tháo xuống, hai tay bắt lấy hai cái sừng nhọn của Ngưu Long, lập tức dưới nách thân thể lại có một mảnh cánh tay dài hẹp chui ra, tổng cộng sáu cánh tay, bắt lấy sáu cái sừng nhọn khác của Ngưu Long!

Về đầu trang
Về đầu trang