Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2143: Hai Cái Tử Tiêu Tiên Vương.(2143)

Bọn người Đạo Vương Giang Tuyết thân hình đại chấn, nghẹn ngào kinh hô, trên mặt Cảnh Thiên Chân Tiên lộ ra vẻ sợ hãi, rung giọng nói:

- Lão trượng, ngươi chớ nói giỡn, ngươi là Tử Tiêu Tiên Vương, như vậy người bên ngoài kia là ai?

Những người khác trong đầu ầm ầm, ngơ ngác nhìn xem vị lão đạo này, trong nội tâm chỉ cảm thấy không rét mà run.

Cái lão đạo bị nhốt trong này là Tử Tiêu Tiên Vương, người bên ngoài cùng Giang Nam tranh đấu kia là ai?

Mà ở bên ngoài, Giang Nam cùng Tử Tiêu Tiên Vương tranh đấu đã đến thời khắc mấu chốt nhất, đạo thân của Tử Tiêu Tiên Vương rách tung toé, điều động uy năng Tiên Vực Tiên Thiên Lôi Hải, Giang Nam cũng không tốt hơn đi đâu, hao hết pháp lực của mình, thúc dục chén bể thi triển một kích cuối cùng.

Hai người cơ hồ đều đã đến một khắc dầu hết đèn tắt!

Một kích cuối cùng này, thân thể Giang Nam bạo toái, hóa thành một cổ Nguyên Thủy chi khí, mà đạo thân của Tử Tiêu Tiên Vương thì trực tiếp nổ bung, hóa thành tiên đạo nước lũ cuồn cuộn.

Nguyên Thủy chi khí cố gắng ngưng tụ, tiên đạo nước lũ ý đồ khép lại.

Hai người lưỡng bại câu thương, đều kiệt lực khu trừ đạo thương, khôi phục thân thể, cho đối phương một kích trí mạng, bất quá Tử Tiêu Tiên Vương khôi phục tốc độ nhanh nhất, dù sao nơi này là sân nhà của hắn, có Tiên Vực Tiên Thiên Lôi Hải làm hậu thuẫn, rất nhanh liền đem đạo thương bên trong tiên đạo nước lũ khu trừ, đạo thân của hắn lập tức bắt đầu ngưng tụ!

- Ha ha, khống chế Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, ngươi cũng xứng?

Đạo thân của Tử Tiêu Tiên Vương bay ra, C-K-Í-T..T...T một tiếng chui vào trong chén bể, rõ ràng là chuẩn bị cướp lấy quyền khống chế đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang này!

Hắn có Tiên Vực Tiên Thiên Lôi Hải làm hậu thuẫn, tiền vốn hùng hồn như thế, tu vi lại hùng hồn hơn xa Giang Nam, tự nhiên muốn sát nhập vào bên trong Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, trảm đạo quả của Giang Nam, diệt thần hồn của Giang Nam, đem Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang làm của riêng!

Mà vào lúc này, chén bể chấn động, mạnh mẽ thu lại, đem Giang Nam biến thành cổ Nguyên Thủy chi khí kia thu nhập trong chén, sinh sinh luyện hóa, trở lại thành tiên khí tiên dịch như cũ.

Cơ hồ cùng trong nháy mắt, thân thể Giang Nam từ trong đạo quả tái sinh, thả người nhảy lên, nhảy ra đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang này.

- Tử Tiêu Tiên Vương, ta chính là chờ ngươi như vậy! Chính ngươi nhập trong hũ ta, thật sự là tự tìm đường chết!

Giang Nam cười ha ha, chén bể đột nhiên tản ra, hóa thành một đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, nhẹ nhàng chấn động, liền đem đạo thân của Tử Tiêu Tiên Vương từ trong Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang chấn ra, lập tức Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang lại chấn động, hóa thành chén bể, đem Tử Tiêu Tiên Vương thu nhập trong chén!

Trong chớp mắt chén bể tản ra, trong chén, hai vị Tiên Vương Cổn đạo nhân cùng Hỏa đạo nhân rốt cục thoát khốn, còn chưa kịp có chỗ động tác, liền lại rơi vào trong chén, đều không có thể đào thoát.

Sở dĩ Giang Nam còn giữ hai người này, chủ yếu là cùng Tử Tiêu tranh đấu, không rảnh xử trí bọn hắn, hắn có thực lực đem hai người luyện chết, nhưng mà sau khi luyện chết, hai người này tất nhiên sẽ từ trong đạo quả phục sinh, còn không bằng tạm thời trấn áp bọn họ ở trong chén, đợi cho chiến thắng đạo thân của Tử Tiêu Tiên Vương, lại thong dong xử trí hai người.

Tử Tiêu Tiên Vương trong lòng giật mình, đứng ở dưới đáy chén nhìn lại, chỉ thấy mình chứng kiến cảnh tượng cùng ngoại giới hoàn toàn bất đồng, chứng kiến không phải chén, mà là thời không mênh mông bao la mờ mịt, từng khỏa bất diệt linh quang như là từng khỏa tinh cầu khổng lồ, vờn quanh mình chuyển động, hắn ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy linh quang bao la mờ mịt, như là Tinh Hà áp trên đỉnh đầu của mình.

Hắn biết mình bị lừa, Tiên Thiên linh quang thay đổi liên tục như vậy, ngay cả đạo thân của hắn cũng không thể tiến vào bên trong linh quang, bị linh quang chấn ra, chủ yếu là vì Giang Nam đã đem đạo linh quang này tế luyện thành thạo, để cho hắn không có bất kỳ cơ hội thừa dịp!

Mà ở bên trong dự đoán của hắn, Giang Nam không có khả năng đem Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang tế luyện đến loại trình độ này, bởi vì tu vi thực lực của hắn vẫn là tiêu chuẩn Tiên Vương trung kỳ, tính toán đâu ra đấy, cũng chỉ là nắm giữ một hai chủng biến hóa của Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, sẽ không vượt qua ba loại, tối đa luyện hóa một hai thành của đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang này, vận chuyển cũng không như ý.

Chỉ cần đạo thân của hắn tiến vào bên trong linh quang, liền có thể trảm đạo thân của Giang Nam ký thác vào bên trong linh quang, diệt đạo quả, đoạt được quyền khống chế linh quang.

Chỉ là vượt quá hắn đoán trước chính là, Giang Nam đối với linh quang khống chế xa xa không chỉ một hai thành, mà là bốn năm thành!

Hơn nữa, Giang Nam không có ý đồ khôi phục thân thể, mà là trực tiếp dùng chén bể đem mình luyện chết, từ trong đạo quả phục sinh, thừa cơ thúc dục linh quang biến hóa, vây khốn hắn!

- Chủ quan rồi, một chiêu sơ xuất, tất cả mất hết.

Tử Tiêu Tiên Vương buồn vô cớ thở dài:

- Không hổ là Thần đạo Đạo Tổ có thể cùng ta sánh vai, Huyền Thiên, cùng ngươi đánh nhau, quả nhiên không thể dễ dàng có nửa điểm qua loa cùng may mắn. . .

Hắn thả người nhảy lên, chấn đến chén bể chấn động không ngớt, ý đồ từ trong chén nhảy ra.

Mà Cổn đạo nhân cùng Hỏa đạo nhân, cũng kiệt lực hướng ra phía ngoài phóng đi, cùng một chỗ ở trong chén phiên giang đảo hải, ý đồ đào thoát.

Giang Nam thúc dục linh quang, chỉ thấy linh quang trên đỉnh đầu Tử Tiêu Tiên Vương cùng hai vị đạo nhân càng thêm trầm trọng, Tinh Hà thành bàn, tùy ý bọn hắn xông tới như thế nào, cũng không thể nhảy ra cái chén bể này.

- Cuối cùng thắng hiểm một chiêu.

Giang Nam xóa đi mồ hôi, thở phào một cái, cùng Tử Tiêu Tiên Vương đạo thân tranh chấp, so với cùng Vạn Chú Đạo Quân tranh chấp còn muốn nguy hiểm, còn muốn cố hết sức. Hắn cùng với Vạn Chú Đạo Quân giao thủ là ở Vân Châu, Vân Châu là địa bàn của Phượng Nghi Tiên Vương, có Phượng Nghi Tiên Vương tương trợ, Vạn Chú Đạo Quân không có vật khác, chỉ có một đạo Chú đạo huyết hà có thể vận dụng, diệt trừ hắn nhìn như nguy hiểm, nhưng kì thực phần thắng rất lớn.

Mà ở đây lại là hang ổ của Tử Tiêu Tiên Vương, Tử Tiêu Tiên Vương đạo thân có thể điều động lực lượng Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực, khó giải quyết vô cùng, phải biết rằng, Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực chính là một trong bát đại tiên vực, ở chỗ này là sân nhà của Tử Tiêu Tiên Vương!

Bất quá, Giang Nam vẫn là thắng, cho dù bỏ ra một cái giá thật lớn.

Từ khi hắn tu thành đạo quả đến nay, còn chưa bao giờ bị người đánh chết qua, mà bây giờ liền bị chết hai lần, lúc này mới đem Tử Tiêu Tiên Vương cầm xuống.

- Muốn luyện hóa bọn hắn, cũng không dễ dàng, không bằng đi đầu chém Hỏa đạo nhân cùng Cổn đạo nhân!

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, Huyết Văn Xạ Phách Cung xuất hiện trong tay, giương cung liền bắn, một mũi tên bay ra, ô hay một tiếng bắn vào trong chén, xuyên thủng Hỏa đạo nhân!

Về đầu trang
Về đầu trang