Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2144: Khó Phân Biệt Thật Giả.(2144)

Lập tức Giang Nam lại bắn một mũi tên, bắn thủng Cổn đạo nhân, hai đạo mũi tên này xuyên thủng hai vị đạo nhân, tiếp theo từ trong chén bay ra, hướng ra phía ngoài vọt tới, bất quá lúc xuyên qua tiên đạo đại cấm của môn hộ, lại bị tiên đạo đại cấm sinh sinh lau đi, không thể làm bị thương đạo quả của hai người.

Giang Nam khẽ nhíu mày, trong lòng biết ở trong kho vũ khí là không cách nào chém giết hai người, lúc này thu Huyết Văn Xạ Phách Cung, hướng trung tâm kho vũ khí chạy như bay mà đi.

- Tử Tiêu Tiên Vương ăn hết thiệt thòi lớn như thế, tất nhiên sẽ thẹn quá hoá giận, chân thân xuất quan đánh tới, việc này không nên chậm trễ, nhanh chóng ly khai mảnh đất thị phi này! Không biết vừa rồi ta cùng Tử Tiêu Tiên Vương đại chiến, có thể làm bị thương tỷ tỷ cùng bọn người Đạo Vương hay không. . .

Hắn nhanh như điện chớp, rất nhanh đi tới trung tâm tòa bảo khố này, phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy bên trong kho tiên vũ sưu tầm, đại bộ phận đều bị tổn hại, tiên khí bị chấn nát nhiều vô số kể, chỉ có số ít tiên khí uy năng rất mạnh còn bảo tồn nguyên vẹn.

Giang Nam bất chấp thu những tiên khí này, mọi nơi sưu tầm, xa xa liền gặp một tòa miếu thờ nho nhỏ phiêu phù ở chỗ đó, bọn người Giang Tuyết cùng Đạo Vương đứng trước miếu thờ, vội vàng thả người đuổi tới.

- Tử Tiêu Tiên Vương sắp xuất quan, việc này không nên chậm trễ, chúng ta mau rời khỏi!

Giang Nam vừa rơi xuống, liền lập tức nói:

- Chư vị, các ngươi đến trong chén của ta, ta mang bọn ngươi xông ra Tử Tiêu Tiên cung, chậm sợ sinh biến!

Sắc mặt bọn người Đạo Vương cổ quái, mặc dù là Giang Tuyết cũng có chút không yên lòng, Giang Nam nghi ngờ nói:

- Đã xảy ra chuyện gì?

Thông U đạo nhân ho khan một tiếng, sắc mặt càng thêm cổ quái nói:

- Giáo chủ, ngươi có biết, trong miếu nhỏ này cũng có một Tử Tiêu Tiên Vương hay không?

- Tử Tiêu ở trong này?

Giang Nam sởn hết cả gai ốc, không khỏi phân trần thúc dục chén bể, Ngưu Long rống to, chén bể chấn động, nổ mạnh giống như chuông lớn đại lữ truyền ra, oanh hướng miếu đổ nát!

Trong miếu nhỏ tiếng tụng kinh vang lên, tầng tầng lớp lớp phù văn như là rung động từ trong miếu tuôn ra, cùng tiếng chuông của chén bể chống lại.

- Huyền Thiên giáo chủ.

Trong miếu truyền đến một thanh âm già nua, khoan thai xa xưa:

- Ta và ngươi đều là Thần đạo Đạo Tổ, lần thứ nhất tương kiến, giáo chủ liền muốn khảo thí ta sao?

- Lần thứ nhất tương kiến?

Giang Nam giật mình, thu chén bể, nhìn về phía bọn người Đạo Vương cùng Giang Tuyết, Giang Tuyết nói khẽ:

- Tử Xuyên, vị Tử Tiêu Tiên Vương trong miếu này, cùng một vị Tử Tiêu Tiên Vương khác, không phải là một người...

Giang Nam ngạc nhiên, thất thanh nói:

- Không phải cùng là một người? Làm sao có thể?

Hắn đi nhanh xâm nhập trong miếu, thấy được vị lão đạo tóc tím khắp nơi trên đất kia, lão đạo này ngồi ở trên bồ đoàn, quanh thân bị hơn tám nghìn đạo xiềng xích xuyên thủng, không cách nào nhúc nhích.

Giang Nam tinh tế dò xét, lão đạo này vô cùng già nua, nhưng từ diện mục hình dáng hoàn toàn chính xác có thể mơ hồ chứng kiến diện mạo của Tử Tiêu Tiên Vương.

Giang Nam trong lòng giật mình, thất thanh nói:

- Đạo huynh, ngươi là Tử Tiêu Tiên Vương, như vậy Tử Tiêu Tiên Vương khác rốt cuộc là ai?

Không chỉ có Giang Nam, bọn người Đạo Vương Giang Tuyết cũng có nghi hoặc đồng dạng, hôm nay xuất hiện hai Tử Tiêu Tiên Vương, lão đạo trước mắt này, Tử Tiêu Tiên Vương bên ngoài cùng với bảy đại Tiên Vương khác cùng một chỗ bế quan.

Nếu như nói vị Tử Tiêu Tiên Vương bên ngoài kia là giả dối, há có thể dấu diếm được bảy đại Tiên Vương khác? Há có thể dấu diếm được đám đệ tử Tôn Nguyệt chân nhân ở khai thiên tích địa mới bắt đầu liền đi theo Tử Tiêu Tiên Vương?

Đột nhiên, Tử Tiêu Tiên Vương đạo thân trong chén bể cười lạnh nói:

- Huyền Thiên, ngươi không nên bị hắn lừa gạt, người này là một ma đầu bổn vương trấn áp, đến từ Vô Nhân khu, là tiền sử dị chủng. Ta trấn áp hắn ở đây, làm như vậy là để hiểu rõ tiền sử đại đạo, cũng là vì trấn áp tà ma này, không cho hắn làm hại Tiên Giới. Hiện tại ngươi ly khai nơi đây, bổn vương sẽ không truy cứu chuyện ngươi đại náo Tử Tiêu Tiên cung ta, nhưng nếu để cho ma đầu kia chạy, là công địch Tiên Giới ta, ta chắc chắn ngươi chém giết!

Lão đạo kia nghe vậy, lông mày tím thật dài rủ xuống đất có chút lắc lư, thở dài nói:

- Thị phi điên đảo, Hắc Bạch khó phân. Đạo hữu, ta tại Vô Nhân khu lịch lãm rèn luyện, gặp ngươi bị chôn sâu ở bên trong phế tích, vốn là động tham niệm, muốn đạt được tiền sử truyền thừa, bởi vậy đem ngươi mang về nơi đây. Nhưng không ngờ, ta vẫn là kỹ kém một chiêu, bị ngươi trấn áp khốn ở chỗ này. Mà ngươi thì hóa thành hình dạng của ta, thay thế thân phận của ta, trở thành Tử Tiêu Tiên Vương.

Tử Tiêu Tiên Vương đạo thân cười ha ha nói:

Về đầu trang
Về đầu trang