Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2148: Đạo Quả.(2148)

Càn Nguyên Tiên Quân sắc mặt biến hóa:

- Đạo hữu, ngươi chớ ngậm máu phun người, trong nồi này nấu chỉ là một đầu Tiên thú hoang dại, chính là một đầu Tiên Mãng. . .

Long La Bồ Đề Tiên Quân tự nhiên không tin, cất bước tiến lên, lấy ra một cái xẻng, ở trong đỉnh mò kiếm, kiếm ra một đống xương cốt đại mãng.

- Kỳ quái, thật không phải là ngươi trộm hay sao?

- Tự nhiên không phải!

Tiên Quân kêu oan nói:

- Sư huynh, ta và ngươi là giao tình thâm hậu bực nào, ta há có thể ăn tọa kỵ của ngươi?

Long La Bồ Đề Tiên Quân vội vàng bồi tội, Càn Nguyên mời hắn cùng một chỗ hưởng dụng tiên mãng, Long La Bồ Đề Tiên Quân hổ thẹn vạn phần, không ngớt lời chối từ, quay người rời đi, sưu tầm Kỳ Lân quái của mình.

Càn Nguyên Tiên Quân đợi hắn đi xa, từ trong túi bên hông cầm ra một đầu Kim Kỳ Lân ném vào trong đỉnh, tự nhủ:

- Mãng Kỳ canh, nhất định tư vị tuyệt hảo sướng miệng. . . Lại nói tiểu tử Tử Tiêu này, như thế nào mạnh như vậy? Ngay cả một côn của ta cũng có thể tiếp được, ta nguyên vốn muốn đem hắn nổ đầu đây này. . .

Tạp Đà Châu, một ngụm chén bể chuyển động, cắt ra hư không, đáp xuống trong một mảnh dãy núi, trên không cái chén bể kia còn có một cái dù màu tím, dẫn tới tiên thú bên trong dãy núi Tạp Đà Châu nhao nhao thăm dò trông xem thế nào.

Đột nhiên, cái dù tím kia thu lại, hóa thành vô số sợi tóc màu tím, nhao nhao rơi xuống, thu vào trong chén bể.

Chén bể đáp xuống phía trên một ngọn núi, ngọn núi này thực sự thanh tú, có tiên khí phiêu đãng trên sườn núi, chửa sinh tiên cảnh thanh tú, chỉ là so với tiên sơn thánh địa của đại châu khác phải kém sắc rất nhiều.

Nhưng ở Tạp Đà Châu cằn cỗi chi địa bực này, ngọn núi này còn có chút Tiên khí không có bị tiên nhân vơ vét, đã là cực kỳ khó được.

Chén bể khe khẽ rung lên, nhổ ra một tòa miếu nhỏ, bọn người Đạo Vương Giang Tuyết đi ra miếu nhỏ, từng người kêu rên một tiếng, chỉ cảm thấy lực lượng trong cơ thể hỗn loạn, tựa hồ bị lực lượng quỷ dị gì quấy nhiễu đại đạo trong cơ thể vận hành!

Bọn hắn hướng mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy nơi đây đã là biên giới Tiên Giới, xa xa là hoang vu chi địa rộng lớn bao la, bao la mờ mịt cô quạnh, một cổ khí tức âm trầm khủng bố thỉnh thoảng truyền đến, bởi vậy ít ai lui tới, chỉ có tiên thú ở phụ cận ẩn núp du đãng.

Ầm ầm…

Xa xa đột nhiên truyền đến chấn động kịch liệt, hai đầu tiên thú như núi lớn ở trong dãy núi tranh phong, miệng lớn Thôn Thiên, nanh vuốt làm rạn núi khai thạch, đánh cho Thiên Băng Địa Liệt, thực lực cực kỳ kinh người, cơ hồ có thể so với cường giả như Tôn Nguyệt chân nhân!

Mà ở phụ cận hai đầu tiên thú này, còn có vài đầu tiên thú ẩn núp đang xem cuộc chiến, bất quá những tiên thú này chứng kiến chén bể rơi xuống, nhổ ra một tòa miếu nhỏ, từ đó đi ra mấy tiên nhân, những tiên thú này liền đột nhiên bỏ đấu, nguyên một đám hình thể thu nhỏ lại, giấu kín ở trong núi rừng.

- Tại đây Thiên Cơ hỗn loạn, Nhân Quả không còn, mặc dù là đồ giả mạo kia, cũng không cách nào suy diễn đến phương vị của chúng ta!

Trong miếu nhỏ, thanh âm Lão đạo kia truyền đến nói:

- Nghĩ tới ta đường đường Tử Tiêu Tiên Vương, một đời Thần tổ, rõ ràng bị bức đến có nhà nhưng không thể về, như chó nhà có tang, chúng bạn xa lánh, chỉ có thể trốn ở địa phương bực này, thật sự là tạo hóa trêu người. . .

Giang Nam dò xét bốn phía, thấy nơi đây non xanh nước biếc, cũng có tiên khí lượn lờ như mây, tại đây tiên thú rất nhiều, thậm chí còn có tiên thú cực kỳ cường đại tiềm phục ở phụ cận, vỗ tay tán thán nói:

- Nơi tốt, nơi tốt.

- Tại đây so ra kém Tiên Giới đại châu khác.

Thần Vũ Chân Tiên cau mày nói:

- Hơn nữa lực lượng ở đây thật sự thật là quỷ dị, rõ ràng ngay cả tiên đạo cũng bị quấy nhiễu nghiêm trọng! Để cho ta một thân thực lực, tối đa phát huy ra bốn năm thành!

Giang Tuyết đôi mắt dễ thương nháy động nói:

- Tại đây bởi vì Vô Nhân khu ảnh hưởng, có thể che đậy Nhân Quả, hỗn loạn Thiên Cơ. Đích thật là nơi tốt để chúng ta dừng chân.

Tinh Quang cười nói:

- Sư tỷ nói không sai, hôm nay chúng ta mưu phản Tử Tiêu Tiên cung, Tiên Giới to lớn, đã không có chỗ chúng ta dừng chân, chỉ có nơi đây, có thể né tránh Tử Tiêu Tiên Vương truy tra.

Minh Thổ gật đầu nói:

- Giáo chủ tuyển chỗ này đặt chân, rất có chú ý, cho dù Tử Tiêu đuổi theo, chúng ta cũng có thể thối lui đến Vô Nhân khu. Nếu tương lai có thành tựu, chúng ta có thể tùy thời phản hồi.

Đạo Vương phóng mắt nhìn đi, cau mày nói:

- Chỉ là tại đây muốn chế tạo thành địa phương có thể cùng bát đại tiên vực đồng dạng, thật sự là quá khó khăn.

Những người khác nhao nhao gật đầu, bát đại tiên vực dồi dào vô cùng, tiên khí tiên dịch hưởng dụng vô số, các loại tiên tài tiên liệu cái gì cần có đều có, lại có thể ký thác đạo quả, lại có vô số truyền thừa tuyệt học.

Mấu chốt nhất chính là, tuy đạo quả bị Tử Tiêu Tiên Vương khống chế, nhưng cũng không cần phải lo lắng sẽ bị cừu gia tìm được đạo quả của mình, thân tử đạo tiêu.

Tiên Vực Tiên Thiên Lôi Hải cường đại bực này, trong tiên giới cũng chỉ có tám tòa, dùng để ký thác đạo quả thích hợp nhất. Giờ phút này bọn người Đạo Vương chẳng những không có bảo địa như Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực đến ký thác đạo quả, mặc dù là tiên vực bình thường cũng không có, chỉ có thể trước đem đạo quả phóng ở trên người của mình.

Hiện tại, bọn hắn hai bàn tay trắng, chỉ có thể bằng vào hai tay của mình, đi đánh ra một phiến thiên địa, mới có thể ở chỗ này đứng vững nền móng.

Trong miếu nhỏ, lão đạo nhân kia đột nhiên ho khan một tiếng nói:

- Ta ngược lại biết có địa phương còn có một tòa tiên vực, có thể dùng ký thác đạo quả. Cái phiến tiên vực kia, so với Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực cũng không kém, thậm chí còn có chỗ hơn!

Bọn người Đạo Vương Giang Tuyết con mắt sáng ngời, vội vàng truy vấn, lão đạo kia cười nói:

- Chỗ kia cách nơi đây không xa, ở trong Vô Nhân khu, lần trước ta đi vào phát hiện tòa tiên vực này, nhưng tiếc chính là ngay cả ta cũng không có thực lực đem tòa tiên vực này lấy đi. Bất quá, nếu ta cùng giáo chủ liên thủ, thúc dục đạo Tiên Thiên linh quang trong tay giáo chủ kia, ngược lại có khả năng thu tòa tiên vực này, đem tiên vực dời đi.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Dễ nói, dễ nói.

Hắn không hề nói chuyện này, mà là xếp bằng mà ngồi, toàn lực luyện hóa đạo thân của Tử Tiêu Tiên Vương, đạo thân của Tử Tiêu Tiên Vương tích chứa tiên đạo vô cùng hùng hồn, thực lực kinh người, Giang Nam cũng là dựa vào mưu kế lúc này mới thắng một chiêu, trấn áp hắn ở trong chén bể.

Bất quá, mặc dù muốn luyện hóa vị đạo thân này, cũng cần Giang Nam toàn lực ra tay mới có thể làm đến.

Hắn ngồi ở trước miếu nhỏ, lão đạo trong miếu nhỏ kia cũng đang nhắm mắt dưỡng thần, bất quá tóc tím lại đang không ngừng bay múa, liên tục hướng những xiềng xích xuyên thủng nhục thể hắn kia chém tới.

Về đầu trang
Về đầu trang