Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2151: Tư Vị. 2(2151)

Những tiên thú này số lượng kinh người, nhiều đến mấy ngàn con, tất cả tiên thú chiến lực đều cực kỳ cường đại. Đặt ở trong Tiên Giới Chân Tiên cũng thuộc về cường giả, càng có hơn mười đầu tiên thú thực lực đạt tới cấp độ tiếp cận Tiên Vương!

Bất quá, tuyệt đại đa số tiên thú đều là thân thể mang thương tích, có trên mặt bị chộp ra rất nhiều đạo huyết ngấn, có cánh bị bẻ gãy, có cái đuôi bị trảm, còn có phảng phất lọt vào sét đánh, toàn thân ngăm đen...

Thậm chí, có thân thể không biết bị quái vật gì cắn đến huyết nhục mơ hồ.

Sau một lúc lâu, núi rừng chấn động, dãy núi run rẩy, tiếng bước chân vô cùng trầm trọng truyền đến, phần đông tiên thú thực lực kinh người nơm nớp lo sợ, nhao nhao cúi đầu chạm đất, rất là kinh sợ.

Một đầu Cự Thú kim quang chói lọi, vô cùng uy nghiêm đi tới, đầu tiên thú này tản mát ra khí tức kinh người, trầm trọng như núi, sau đầu thậm chí có kim quang hóa thành ba đạo Kim Luân, trong Kim Luân thình lình nổi lơ lửng nguyên một đám thế giới, chỉ là thế giới bên trong đạo Kim Luân thứ ba không trọn vẹn không được đầy đủ.

Đây là một đầu tiên thú chi Vương, mọc ra ba đầu giống như Tượng, thân tê giác, đuôi rồng, chân Kỳ Lân, người mặc lân giáp, là dị chủng hiếm thấy trong Tiên giới, Tứ Bất Tượng lừng lẫy nổi danh!

Đầu Tứ Bất Tượng này thực lực càng kinh người vô cùng, chính là Tiên Thiên Tứ đại tinh khí thai nghén sinh ra dị chủng, cường hoành, cường đại, Kim Luân sau đầu đại biểu cho chiến lực của nó, tu thành một đạo Kim Luân, là chiến lực Tiên nhân, hai đạo Kim Luân là chiến lực Chân Tiên, tam trọng Kim Luân là Tiên Vương, là tọa kỵ không biết bao nhiêu Tiên nhân tha thiết ước mơ!

Mà đầu Tứ Bất Tượng này vậy mà luyện thành ba đạo Kim Luân, tuy thế giới bên trong đạo Kim Luân thứ ba không được đầy đủ, nhưng mà đại biểu cho nó đã bắt đầu đặt chân Tiên Vương cấp!

Rất nhiều tiên thú càng nơm nớp lo sợ, chỉ thấy đầu Tứ Bất Tượng này uy nghiêm đi đến trước đàn thú, cúi đầu, quỳ sát xuống.

Trung ương đỉnh đầu của Tứ Bất Tượng, thậm chí có một cái ổ không lớn do kim vũ lót thành, phía trên có một đầu Giao Long xinh xắn nằm đó.

Đầu tiểu giao này nhỏ đến thương cảm, đánh ngáp một cái tỉnh lại, đầu lâu cao cao giơ lên, Long nhan trang nghiêm, cao giọng nói:

- Cơm cơm!

- Cơm cơm…

Rất nhiều Tiên thú ngửa mặt lên trời trường rống, thanh âm rung trời, cuồng dã vô cùng, chấn đến hư không không ngừng run run, thậm chí ngay cả bọn người Đạo Vương, Tinh Quang đang bế quan cũng bị kinh động, nhao nhao phóng thích thần thức quét tới.

Giang Nam cũng bị kinh động, miếng đạo quả cực đại ở giữa không trung kia cũng chấn động, đột nhiên tách ra, hóa thành mười một miếng đạo quả cao thấp bay múa.

Hai người liếc nhau, dung nhan xinh đẹp của Giang Tuyết ửng đỏ, lập tức khôi phục bộ dáng băng thanh ngọc khiết, thu hồi đạo quả của mình, Giang Nam cũng thu hồi đạo quả, thần thức đảo qua, đốn biết căn do, không biết nên khóc hay cười.

- Cơm cơm…

Rất nhiều tiên thú quỳ tại chỗ, thét dài nói:

- Ngô Hoàng…

Giao Long nhỏ đến thương cảm gật đầu, vẻ mặt nghiêm túc, nhẹ nhàng bơi khỏi đỉnh đầu Tứ Bất Tượng, mở ra tiểu móng vuốt, hướng trong tiên cảnh đi đến, cái đuôi nhếch lên cao, rất nhiều tiên thú nhu thuận ngồi tại nguyên chỗ.

Tiểu Giao Long đi cả buổi, chỉ đi ra mấy trượng, nó quá nhỏ rồi, đi đến có chút không kiên nhẫn, lúc này mới rung thân nhoáng một cái, hóa thành một đầu Hỗn Độn Cự Long, mở ra móng vuốt đi vào tiên cảnh, kiện tráng, hùng tráng, dữ tợn.

- Tiểu chút chít này, rõ ràng đem tiên thú phụ cận hết thảy thu phục được.

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Tỷ tỷ, những tiên thú này có thể trở thành tiên môn thủ hộ thú của chúng ta rồi.

Đột nhiên, bên ngoài tiên cảnh, rất nhiều tiên thú ồn ào, bốn vó lao nhanh, giẫm đến dãy núi run run không ngớt, Giao Long nghiêng đầu lại, uy nghiêm rống lên một tiếng, đàn thú vẫn là lộ ra cực kỳ bất an, đi đi lại lại, liên tục trường rống.

Trong miếu nhỏ đột nhiên truyền đến thanh âm của lão đạo, mang theo một chút kinh hoảng nói:

- Giáo chủ, Vô Nhân khu lại xuất hiện xao động rồi!

Trong nội tâm Giang Nam cả kinh, hướng Vô Nhân khu nhìn lại, chỉ thấy chỗ đường chân trời, một đạo hắc tuyến nối tiếp chân trời hướng bên này vọt tới, hắc tuyến kia càng ngày càng thô, càng ngày càng kinh người, rõ ràng là một cổ Hắc Phong phô thiên cái địa!

Về đầu trang
Về đầu trang