Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2153: Hắc Phong Quái Thi. 2(2153)

Lão đạo trầm giọng nói:

- Lần này chỉ là một lần tiểu bạo động, trước đó lần thứ nhất đại bạo động, mấy đại châu Tiên Giới bị tàn phá, dẫn xuất đại loạn. Ở bên trong Hắc Phong, từng bàn tay đen kịt rơi xuống, đuổi bắt sinh linh Tiên Giới, thậm chí ngay cả Tiên Vương mấy châu cũng bị bắt nhập bên trong Hắc Phong. Cuối cùng, vẫn là hai cung xuất động Tiên Thiên pháp bảo mới dẹp loạn lần bạo động kia. Lần kia bên trong Hắc Phong có rất nhiều ma quái bị đánh chết, rơi trên mặt đất, lúc ấy ta cùng với Tiên Vương khác, còn có Tiên Quân hai cung tiến đến dò xét. Phát hiện từ trong Hắc Phong rớt xuống chính là vô số cỗ thi thể, thi thể đen kịt.

Hắn êm tai nói tới:

- Hai cung hiển nhiên đối với Vô Nhân khu biết rất nhiều, nhưng mà không có Tiên Quân nguyện ý nói việc này, Hậu Thổ Tiên Vương cùng Ngọc Kinh Tiên Quân quan hệ không tệ, hướng hắn lãnh giáo. Lúc này Ngọc Kinh Tiên Quân mới nói cho chúng ta biết, trong Vô Nhân khu có rất nhiều Cấm khu, trong vùng cấm mai táng nguyên một đám thời đại tiền sử, trong đó chôn cất tiền sử cường giả. Mỗi khi một cấm khu xuất hiện bạo động, Hắc Phong thổi ra, sẽ đem tử thi mai táng chỗ đó thổi ra. Những tử thi tiền sử này bị ý chí khủng bố trong vùng cấm khống chế, nguy hiểm vô cùng!

Giang Nam nhíu mày, lãnh thổ Vô Nhân khu so với Tiên Giới sáu mươi hai châu còn muốn rộng lớn, trong đó Cấm khu, ngay cả Đế cùng Tôn cũng chưa từng dọn dẹp. Hôm nay Đế cùng Tôn biến mất, nếu tất cả Cấm khu của Vô Nhân khu hết thảy bộc phát đại bạo động, chỉ sợ ngay cả Tiên Giới cũng sẽ bị phá hủy!

Lão đạo tiếp tục nói:

- Mà gần chút ít năm này, tuy Vô Nhân khu chưa từng bộc phát đại bạo động, nhưng tiểu bạo động lại càng ngày càng nhiều, Tiên Quân hai cung đều trầm mặc xuống, nhưng ta phỏng đoán, Tiên Quân hai cung khả năng đang chuẩn bị một đại sự! Còn có một việc. . .

Hắc Phong dần dần dẹp loạn, lúc này đây bạo động phạm vi cực lớn, bao phủ mấy trăm vạn dặm lãnh thổ Tạp Đà Châu, Hắc Phong thối lui, lưu lại một phiến bừa bộn.

Giang Nam phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy khắp nơi đều là núi lớn bị thổi đổ, không ít Tiên thú ẩn núp ở sâu dưới lòng đất, giờ phút này cũng dần dần lộ đầu ra.

Trong đôi mắt Lão đạo có ánh sáng tím lóe lên, cười nói:

- Mỗi một lần hắc phong thổi qua, đều là thời cơ tốt nhất thăm dò Vô Nhân khu, lúc này Vô Nhân khu vô cùng an toàn. Nếu Giáo chủ có hứng thú, ta có thể cùng với ngươi đi thăm dò Vô Nhân khu, tìm kiếm Tiên Thiên tiên vực có thể ký thác đạo quả kia!

Giang Nam mỉm cười nói:

- Đạo huynh, cái tiên vực này hung hiểm hay không?

Lão đạo cười ha ha nói:

- Tu sĩ chúng ta, há có thể e ngại hung hiểm? Tòa Tiên Thiên tiên vực này cách nơi đây không xa, có ta ở đây, quen việc dễ làm, tất nhiên có thể dễ như trở bàn tay. Giáo chủ, việc này không nên chậm trễ, trong Tiên giới người biết được sau khi Vô Nhân khu bạo động, sẽ tương đối an toàn cũng không ít, rất nhanh liền sẽ có người đến đây tầm bảo!

- Dễ nói, dễ nói.

Giang Nam cười tủm tỉm nói, quay người rời đi.

Bọn người Đạo Vương, Minh Thổ chào đón, mấy người tụ cùng một chỗ, thần thức chấn động, lẫn nhau trao đổi. Tinh Quang Chân Tiên cau mày nói:

- Vì sao Giáo chủ không đáp ứng lão đạo kia? Dùng cách nhìn của ta, hắn xác thực là Tử Tiêu Tiên Vương chân chính, nếu do hắn dẫn đường, tỷ lệ chúng ta tìm được tòa Tiên Thiên tiên vực này cũng lớn hơn rất nhiều.

Minh Thổ gật đầu nói:

- Có Tiên Thiên tiên vực, lực phòng ngự của chúng ta sẽ sâu sắc tăng lên, liền xem như ở Tiên Giới đứng vững vàng căn cơ, lần nữa gặp được bạo động cùng loại, không cần chén bể chúng ta cũng có thể đơn giản vượt qua!

Đạo Vương đột nhiên cười nói:

- Ta biết rõ Tử Xuyên sầu lo. Các ngươi có từng nghĩ tới, lão đạo này nếu thật sự chính là Tử Tiêu Tiên Vương, vậy đạo quả của hắn ở đâu?

Bọn người Minh Thổ nao nao, đột nhiên tỉnh ngộ, thất thanh nói:

- Lão đạo kia đem đạo quả của mình, ký thác vào bên trong tòa Tiên Thiên tiên vực này!

Nếu Lão đạo này thật sự chính là Tử Tiêu Tiên Vương, như vậy đạo quả của hắn ký thác vào nơi nào?

Rất hiển nhiên, đạo quả của lão đạo không ở bên trong Tiên Vực Tiên Thiên Lôi Hải, nếu là ở chỗ đó, sớm đã bị Tử Tiêu Tiên Vương khác luyện ra, đưa hắn vào chỗ chết.

Mà đạo quả của lão đạo không ở Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực, vậy thì ở đâu? Vì sao hắn đối với Tiên Thiên tiên vực trong vùng cấm kia mưu cầu danh lợi như thế, một lần lại một lần khuyên bảo Giang Nam cùng hắn đi tìm tòa tiên vực này?

Chỉ là vì sao Tử Tiêu Tiên Vương không đem đạo quả ký thác vào bên trong Tiên Thiên Lôi Hải, mà là mang theo đạo quả đi vào Cấm khu, ký thác vào Tiên Thiên tiên vực trong vùng cấm, cái này có chút đáng giá nghiền ngẫm rồi.

Giang Nam thở dài nói:

- Ta hiện tại càng không dám khẳng định, hắn đến cùng có phải là Tử Tiêu Tiên Vương thật sự hay không rồi. Có khả năng chúng ta cứu ra, là một Tử Tiêu Tiên Vương giả dối, hơn nữa là một tà ma tiền sử đạt được đại đạo cùng trí nhớ của Tử Tiêu Tiên Vương, nếu cùng hắn chung một chỗ tiến đến sưu tầm tòa Tiên Thiên tiên vực này, là tự chui đầu vô lưới rồi. . .

Đạo Vương gật đầu, thở dài nói:

- Đường đường Tử Tiêu Tiên Vương, như thế nào sẽ khinh suất như thế, mang theo đạo quả của mình đi xông Cấm khu của Vô Nhân khu nguy hiểm trùng trùng điệp điệp? Chẳng lẽ hắn biết trước, sớm biết rõ trong vùng cấm có một tiên vực có thể ký thác đạo quả?

Về đầu trang
Về đầu trang