Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2155: Xâm Nhập Cấm Khu. 2(2155)

Phải biết rằng, hắn hôm nay đã là Chân Tiên Đại viên mãn cảnh giới, tự nghĩ ở trong Tiên Vương cũng ít có đối thủ, không nghĩ tới vẫn có thể gặp được Tiên Vương so với hắn còn cường đại hơn.

- Chẳng lẽ là cường giả bên trong bát Tiên Vương? Không đúng, giờ phút này bát Tiên Vương đang bế quan, ý đồ đột phá đến Tiên Quân cảnh giới, chắc có lẽ không ra ngoài mới đúng. Có lẽ là Tiên Vương khác, trong Tiên giới có thể đột phá trở thành Tiên Vương, đều không thể coi thường được...

Ba người bọn họ đuổi đi qua, lúc này mới phát hiện lần này đến Vô Nhân khu lịch lãm rèn luyện tầm bảo số lượng có chút nhiều, so với bọn hắn tưởng tượng còn muốn nhiều ra mấy lần, không biết là chuyện gì đem những này người hấp dẫn tới.

Từng đạo tiên quang cực nhanh, đi vào trong Vô Nhân khu, lập tức bị quy tắc quái dị trong Vô Nhân khu khắc chế, nguyên một đám trụy lạc trên mặt đất.

Giang Nam, Giang Tuyết cùng Đạo Vương tới đây, cũng lập tức cảm giác được một loại quy tắc khủng bố khắc chế đánh úp lại, để cho bọn hắn khó có thể chống cự, nhao nhao rơi xuống đất.

Bọn hắn tinh tế cảm ngộ, từng người cau lại lông mày, tinh tế cảm ứng loại quy tắc quái dị này, phảng phất là không biết bao nhiêu chủng đại đạo hỗn hợp, trong đó có tiên đạo cũng có chú đạo… các đại đạo quy tắc. Các loại quy tắc khắc chế lẫn nhau, áp chế lẫn nhau, nhất là tiên đạo, thì bị áp chế đến lợi hại, bởi vậy để cho bọn hắn không cách nào bay lên.

Không chỉ có như thế, thậm chí ngay cả uy lực thần thông pháp bảo cũng trong lúc vô hình bị suy yếu rất nhiều!

Dãy núi không ngớt, núi lớn sông lớn như là đao gọt búa bổ, hùng tuấn dị thường, thậm chí ngay cả khe rãnh cũng thâm bất khả trắc, trên mặt đất khắp nơi bốc khói đặc, có dị hỏa thỉnh thoảng thoát ra, hơi không lưu ý sẽ bị đốt thành tro bụi!

Dãy núi tầm đó mọc ra thực vật quái dị, tản mát ra một cổ độc khí sắc thái mê người.

Giang Nam đi không bao xa, liền nhìn thấy một Chân Tiên không lưu ý bị một đóa hoa lớn phun ra khói độc dính trên người, Chân Tiên kia gầm lên, tế lên một ngụm Tiên Kiếm đem đóa hoa lớn này băm nát bấy.

Nhưng mà, pháp lực vị Chân Tiên kia cũng lập tức hòa tan, cả người hiện ra ngũ thải ban lan (vàng, xanh, đỏ, trắng, đen), mềm nhũn té trên mặt đất.

Ở chung quanh hắn, mặt đất đột nhiên vỡ ra, chui ra nhiều đóa hoa lớn, đóa hoa tách ra, trong hoa vậy mà dài khắp hàm răng sắc bén, mấy đóa hoa lớn từng người cắn Chân Tiên kia, lẫn nhau xé rách, phá tan hắn thành từng mảnh, nguyên lành nuốt vào.

Lập tức, những đóa hoa này lại tự chui vào trong đất, biến mất không thấy gì nữa, thấy mà để cho trong lòng người sợ hãi.

Bọn hắn còn chứng kiến một gốc cổ thụ cành lá bay múa, khóa cầm tiên nhân, sau khi bắt được liền dùng vô số rễ cây cắm vào trong cơ thể tiên nhân, trong khoảnh khắc hấp thành người khô!

Khi những quái thụ này gặp được cường giả, còn có thể đem rễ cây từ lòng đất rút ra, vô số rễ cây bay múa, như là mọc vô số chân, nhanh chân chạy vội mà đi, để cho người nghẹn họng nhìn trân trối.

Tại đây còn có tiên thú sinh hoạt ở phụ cận, bất quá những tiên thú này đã không thể bị gọi tiên thú chính thức rồi, chúng thích ứng quy tắc quái dị ở đây, trong cơ thể không chỉ có tiên đạo, còn có đại đạo thời đại khác, hơn nữa dị thường cường đại, dị thường tàn bạo.

Những tiên thú này số lượng không nhiều lắm, nhưng mà xuất quỷ nhập thần, so với những thực vật quái dị kia khó đối phó hơn.

Ba người Giang Nam từng người tế lên pháp bảo, coi chừng phòng bị, thực lực của bọn hắn cường đại, tu vi Giang Tuyết tiến nhanh, cũng là Chân Tiên viên mãn cảnh giới, còn dung luyện hơn ngàn đạo Tiên Vương cấp đại đạo, hơn nữa còn là cực phẩm đại đạo trong Tiên Vương, cộng thêm lão đạo trong miếu nhỏ ban tặng Ngọc Như Ý, thực lực của nàng đã có thể cùng Tiên Vương nổi danh so sánh!

Mà Đạo Vương mặc dù không có cơ duyên bực này, nhưng mà thực lực của bản thân hắn liền không kém hơn Tiên Vương, nội tình sâu đậm, tại hạ giới liền luyện thành chín đại tiên đạo, đến trong tiên giới đạt được rộng lượng tài nguyên, càng là đột nhiên tăng mạnh, hôm nay cũng luyện thành một trăm lẻ tám đạo tiên đạo, hơn nữa càng nhiều tiên đạo vẫn còn bên trong công tác chuẩn bị.

Chỉ là, cho dù hắn luyện ra tiên đạo nhiều hơn, cũng không cách nào đột phá cánh cửa Tiên Vương này.

Hắn cũng có một bộ áo giáp Tiên Vương cấp, áo giáp tại thân, thời gian tế luyện so với Giang Tuyết tế luyện Ngọc Như Ý muốn dài rất nhiều, bởi vậy thực lực của hắn cùng Giang Tuyết so sánh không yếu chút nào.

Hơn nữa, hắn là Đạo Vương thống trị hạ giới dài đến năm ngàn bốn trăm vạn năm, uy nghiêm thâm trầm, không giận tự uy, tự nhiên liền cho người một loại tâm hồn áp bách, bên trong Chân Tiên, tiên nhân đối kháng loại áp bách này, như là đối mặt Tiên Vương vậy.

Bất luận tiên đạo thần thông gì, cho dù là tiên đạo đồng dạng, đã đến trong tay Đạo Vương, uy lực so với những người khác càng mạnh hơn nữa, hắn thiên phú dị bẩm, gặp may mắn, có chỗ hơn người của hắn.

Giang Nam lại đem chú đạo giải thích của mình cùng hắn chia xẻ, để cho hắn cũng dần dần có hi vọng đột phá đến Tiên Vương cảnh giới.

Mà thực lực của Giang Nam thì không cần phải nói, ba người hành tẩu ở trong núi rừng, rất nhanh ghé qua, gặp được nguy hiểm trực tiếp diệt trừ, phi tốc hướng nơi Hắc Phong thổi ra tiếp cận.

Bọn hắn có thể cảm ứng được chỗ đó truyền ra trận trận dư uy làm lòng người vì sợ mà tâm rung động, đó là quy tắc tiền sử, di tích tiền sử hướng ra phía ngoài phún dũng tiền sử đại đạo, cải biến Thiên Địa của Vô Nhân khu, để cho phiến thiên địa này trở nên càng thêm quỷ dị khó lường.

Những người khác cũng hướng chỗ đó tiến đến, ý đồ đạt được tiền sử truyền thừa.

- Mở ra!

Từng tiếng la hét truyền đến, cây cối thành phiến thành phiến sụp đổ, Cửu Đầu Tiên Long kéo một cỗ bảo liễn ầm ầm chạy nhanh, nhanh chân chạy như điên, rất nhiều nữ tử đứng ở trên càng xe, một vị Chân Tiên tránh né không kịp, bị Cửu Long chà đạp một hồi, giẫm đến huyết nhục mơ hồ.

Về đầu trang
Về đầu trang