Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 216: Bách Dục Thí Thần Cốc. (2)(216)

- Ngay cả trấn giáo chi bảo cũng có thể đánh nát, không hổ là chưởng giáo Chí Tôn của danh môn đại phái!

Mấy Đại Ma Đầu của Bách Dục Thí Thần Cốc kia gào thét nhảy vào trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm, chỉ nghe một người cười to nói:

- Bất quá, một kiện trấn giáo chi bảo đổi lấy cơ hội tiến vào Huyền Đô Thất Bảo lâm, cái mua bán này vẫn là đáng giá.

- Ra tay ngăn cản rất nhiều trấn giáo chi bảo đuổi giết, là đại ma của Bách Dục Thí Thần Cốc a?

Có người sắc mặt kịch biến, thất thanh nói:

- Nghe nói bên trong Lục ma của Thí Thần Cốc, đại ma thần thông kinh thiên, đã là Thiên Cung cường giả, cao thủ gần thần!

Bách Dục Thí Thần Cốc chính là Ma Quật lừng lẫy nổi danh, tụ tập ma đầu cùng hung cực ác nhất trong thiên hạ, Giang Nam đã từng nghe nói qua cái Ma Quật này, bên trong có tất cả sáu Đại Ma Đầu, mỗi người đều thanh danh hiển hách, tiếng xấu lan xa.

Một người trong đó là Phật môn vứt bỏ, Vô Tướng Đại Thiện sư, lão ma đầu mà Huyền Thiên Thánh tông sư môn nhiệm vụ ban thưởng cao nhất!

Nhưng mà Vô Tướng Đại Thiện sư ở bên trong sáu ma cũng không phải là thực lực cao nhất, hắn ở trong Thí Thần Cốc bài danh thứ tư. Ma đầu Thí thần cốc dùng thực lực bài danh, Vô Tướng Đại Thiện sư chỉ có thể bài danh thứ tư, có thể nghĩ mấy ma đầu xếp hạng phía trên hắn thực lực như thế nào.

Trong sáu người này cường đại nhất chính là đại ma, chỉ là người này lai lịch khó lường, bất luận kẻ nào cũng chưa từng gặp qua chân diện mục của người này. Rất nhiều môn phái đã từng vây quét qua sáu Đại Ma Đầu này, nghe nói thậm chí ngay cả chưởng giáo cấp Chí Tôn cường giả cũng xuất động qua, chỉ tiếc chưa bao giờ thành công.

Bên trong Thái Huyền Thánh tông, đột nhiên một đạo kim quang phóng lên trời, hóa thành một vòng Viên Nguyệt Loan Đao dài đến vạn trượng, gào thét cắt nhập bên trong môn hộ của Thất Bảo lâm, chỉ nghe trong ánh đao một thanh âm vang dội nói:

- Chư vị chưởng giáo, mấy Đại Ma Đầu này làm hại nhiều năm, thật lâu chưa từng có người có thể chế phục bọn hắn, lần này lại phá đại sự của chúng ta, ta đi vào Thất Bảo lâm diệt trừ hết thảy bọn chúng!

- Đó là Thái Huyền Thánh tông thần đao Quy Thiên Sầu, một Thiên Cung cường giả ghét ác như cừu!

- Quy Thiên Sầu chính là một trong những tồn tại mạnh nhất Thái Huyền Thánh tông, tu vi gần so với Thái Hoàng lão tổ, tuyệt đối là chưởng giáo cấp Chí Tôn cường giả! Có hắn ra tay, ma đầu của Bách Dục Thí Thần Cốc khẳng định phải có đi không về!

Giang Nam khẽ nhíu mày, thực lực của Quy Thiên Sầu hoàn toàn chính xác cường đại đến khủng bố, tốc độ người này cực nhanh, hắn chỉ kịp chứng kiến một đạo ánh đao cắt qua, Quy Thiên Sầu cũng đã tiến vào trong Thất Bảo lâm, tốc độ cực nhanh đến để cho người trố mắt.

- Tùy tiện đi ra một người là Thiên Cung cường giả, nhân vật chưởng giáo cấp Chí Tôn đích, nội tình của Thái Huyền Thánh tông thật sự là khủng bố, Huyền Thiên Thánh tông ta thật có thể còn hơn môn phái như vậy sao?

Hắn thầm nghĩ trong lòng, liếc nhìn Lạc Hoa Âm bên cạnh, thầm than một tiếng, nguyện vọng lớn nhất của sư tôn mình là diệt trừ Thái Huyền Thánh tông, vì ân sư của nàng báo thù, nhưng mà Thái Huyền Thánh tông thật sự quá mạnh mẽ, chỉ sợ tâm nguyện của Lạc Hoa Âm khó có thể hoàn thành.

Quy Thiên Sầu cùng mấy ma đầu của Bách Dục Thí Thần Cốc nhảy vào bên trong tòa môn hộ, chỉ nghe một thanh âm già nua cao giọng nói:

- Chư vị, các ngươi còn không nhanh đi vào? Chúng ta sắp không kiên trì nổi rồi!

Duy trì môn hộ của Huyền Đô Thất Bảo lâm mở ra, cần không ngừng thúc dục trấn giáo chi bảo của các đại môn phái, tiêu hao cực kỳ to lớn, mặc dù là những chưởng giáo Chí Tôn này, cũng có chút chống đỡ không nổi.

- Đi!

Nguyên một đám bóng người nhảy vào bên trong môn hộ của Huyền Đô Thất Bảo lâm, biến mất không thấy gì nữa.

Giang Nam cất bước bước vào bên trong môn hộ, đột nhiên chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh, Huyền Đô Thất Bảo lâm bỗng nhiên nhúc nhích, vậy mà đè nặng chư phái trấn giáo chi bảo di động xuống dưới mấy trăm trượng.

Thanh âm già nua kia cao giọng quát:

- Những người còn lại không thể lại tiến vào, chúng ta không kiên trì nổi rồi, chỉ có thể toàn lực định trụ Thất Bảo lâm, vô lực mở lại môn hộ!

Tòa môn hộ này rốt cục ầm ầm khép kín, còn có năm ba người bị nhốt ở bên ngoài, không cách nào tiến vào trong đó.

Trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm, Giang Nam vừa mới rơi xuống đất, đột nhiên chỉ thấy từng đạo cầu vồng phóng lên trời, bốn phương tám hướng mà đi, những cường giả tiến vào Huyền Đô Thất Bảo lâm này cơ hồ không có người dừng lại ở lối vào, mà là cố ý tránh đi người khác.

Giang Nam đã tiến vào trong Thất Bảo lâm, lập tức vận chuyển Đại Bằng Minh Vương pháp thân, bão táp mà đi.

- Đại sư huynh, tiểu tử kia cũng vào được, không bằng tiêu diệt hắn!

Giang Nam vừa mới giương cánh bay đi, chỉ thấy Cận Đông Lưu suất lĩnh rất nhiều đệ tử, trưởng lão Thái Huyền Thánh tông xuất hiện ở trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm, Thái Huyền Thánh tông khoảng chừng hai trăm danh ngạch, hai trăm vị thần thông, đạo đài, thần phủ cường giả ngay ngắn xuất hiện, thực lực viễn siêu bất luận nhất phái gì, lại có vài chục người chính là Thất Bảo đài cảnh giới cường giả, ở vào trạng thái đỉnh phong.

Cổ thế lực này, đủ để đơn giản gạt bỏ đệ tử bất kỳ môn phái nào!

Có người chú ý tới Giang Nam giương cánh mà đi, lập tức cười lạnh nói:

- Tiểu tử kia lần trước rất hung hăng càn quấy, lại nói năm mươi năm sau đem Đại sư huynh dẫm nát dưới chân, không cần năm mươi năm, hiện tại chúng ta liền chém giết hắn!

Cận Đông Lưu mỉm cười, thản nhiên nói:

- Một con sâu cái kiến mà thôi, không cần để ở trong lòng? Đối thủ của ta là Lạc Hoa Âm! Bất quá ta là người nhất định trở thành chưởng giáo Chí Tôn, bị một con sâu cái kiến khiêu khích uy hiếp, hoàn toàn chính xác có mất thân phận của ta. Trần càng sư đệ, ngươi mang hai vị sư đệ đi qua, đưa hắn chém giết, coi là khiêu chiến tôn nghiêm của ta mà trừng phạt. Ngươi là Linh đài cảnh cường giả, lại có pháp bảo nơi tay, giết hắn dễ dàng!

Vị Trần sư đệ kia lên tiếng đồng ý, lúc này cùng hai vị đệ tử của Thái Huyền Thánh tông phóng lên trời, hướng phương hướng Giang Nam rời đi đuổi giết mà đi.

- Lạc Hoa Âm, phong thủy luân chuyển, lần này ta ngược lại muốn nhìn, ngươi có thể chạy ra lòng bàn tay của ta hay không!

Cận Đông Lưu hừ lạnh một tiếng, tay áo chấn động, phá không mà đi, thanh âm truyền đến:

- Tất cả đệ tử Thái Huyền Thánh tông nghe lệnh, dọn bãi cho ta! Vô luận chính ma yêu, hết thảy chém giết, một tên cũng không để lại!

- Vâng!

Rất nhiều đệ tử Thái Huyền Thánh tông đằng đằng sát khí, cùng kêu lên đáp ứng.

Giang Nam phi hành ngàn dặm, thu liễm hai cánh hạ xuống, hướng mọi nơi nhìn lại, trong lòng rung động thật sâu, này căn bản không giống như là Thất Bảo Đạo Đài của một vị cường giả, ngược lại giống như là một thế giới mênh mông!

Cây cối khổng lồ, ngọn núi cao vút trong mây, đứng thẳng như rừng, tấm bia đá cổ lão, kiến trúc cùng cung điện thần bí, tạo thành một bức phong thủy khác.

Về đầu trang
Về đầu trang