Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2163: Hành Hạ Tiên Vương. 2(2163)

Ba Tiên Vương gầm lên, toàn lực thúc dục pháp bảo của mình, Tiên Vương chi bảo bộc phát uy năng, khủng bố kinh người, hướng đầu quái cáp kia oanh khứ.

Trong cơ thể quái cáp truyền đến thanh âm chấn động xì xào, như là hát nói, tiếng trống nặng nề, chấn động huyết mạch của người, để cho người khí huyết sôi trào, gần muốn bạo liệt mà vong.

Đầu tiền sử quái cáp này cũng giết đến đỏ mắt, hai cái màng trảo, một đầu lưỡi dài, vung đến vung đi, đối chiến ba Tiên Vương cùng Tam đại Tiên Vương chi bảo, lại miệng phun gió tanh khói đen, ăn mòn tiên đạo, cùng ba Tiên Vương giết đến khó hoà giải.

Mà ở phía dưới, ba người Giang Nam toàn lực thúc dục chén bể, nâng đầu quái cáp này về phía trước chạy vội, chạy trốn nhanh chóng, đi sâu vào trong Vô Nhân khu, dẫn tới rất nhiều tiên thú cùng quái hoa quái thảo quái thụ trong Vô Nhân khu nhao nhao thăm dò trông xem thế nào, đàm luận không thôi.

- Cóc bay lên rồi. . .

Một cây tiền sử quái thụ thần thức chấn động, có chút hoảng sợ nói.

- Bay lên còn có thể chạy nhanh như vậy, thực lực cóc đại nhân quả nhiên vô cùng kinh người! Ta lúc nào mới có thể bay lên, tự do bay lượn?

Một đầu tiên thú mặt mũi tràn đầy cực kỳ hâm mộ, thần thức chấn động nói.

Đầu tiền sử quái cáp này giết đến cao hứng, đột nhiên nhảy dựng lên một cái, từ trên chén bể nhảy ra, một tiếng ầm vang nổ mạnh, áp sập một mảnh dãy núi. Hồ Tôn, Phong Nguyệt cùng Tả Ngạn ba Tiên Vương vội vàng tránh đi, bụi mù bay lên, loạn thạch văng khắp nơi.

Xì xào?

Đầu tiền sử quái cáp này rơi xuống đất, đột nhiên cảm thấy có chút kỳ quái, mình không có tiếp tục lăng không phi hành, mà là vô cùng chắc nịch ngồi dưới đất, khiến nó có chút rất không quen.

Ba Tiên Vương gào thét, dứt bỏ đầu quái cáp này, hổn hển hướng ba người Giang Nam ở tiền phương đang phát lực chạy như điên đánh tới, quái cáp đã tỉnh hồn lại, thả người nhảy lên, theo sát ba Tiên Vương, lưỡi dài bay ra, BA~ một tiếng quất vào trên mông đít của Phong Nguyệt Tiên Vương, rút đến hắn huyết nhục mơ hồ.

Phong Nguyệt Tiên Vương kêu thảm thiết, tiếng kêu ở trong Vô Nhân khu hoang vu kích động, truyền ra rất xa, càng để cho phiến Vô Nhân khu này lộ ra âm trầm quỷ dị gấp đôi, để cho mấy Tiên nhân đang lịch lãm rèn luyện xa xa rùng mình, vội vàng giữ vững tinh thần coi chừng phòng bị, miễn cho bị quái vật đánh chết.

Hô…

Quái cáp vung hai cái màng trước, thay nhau đánh về phía ba Tiên Vương trước mặt, lưỡi dài ba ba ba rút đến rút đi, để cho ba Tiên Vương như là lửa cháy bờ mông, liều mạng chạy như điên, e sợ cho bị lưỡi dài quất vào trên mông đít, cũng lo lắng bị đầu quái cáp này một cái tát đánh vào trong lòng đất.

Mà ở phía trước bọn hắn, Giang Nam cùng Đạo Vương, Giang Tuyết cũng đang liều mạng chạy trốn, e sợ cho bị ba Tiên Vương đuổi theo.

Tiền sử quái cáp so với núi lớn còn muốn khổng lồ tung nhảy như bay, quanh thân sáu người phía trước tràn ra tiên quang, đỉnh đầu có pháp bảo trôi nổi, trở thành một đạo kỳ cảnh trong Vô Nhân khu.

- Ta cảm ứng được, đã tới trung tâm bạo động của Vô Nhân khu rồi!

Giang Tuyết đột nhiên nói:

- Bão táp của Vô Nhân khu, là từ nơi ấy thổi ra!

Nàng vừa dứt lời, Giang Nam cùng Đạo Vương cũng lập tức cảm ứng được Vô Nhân khu đối với Tiên đạo áp chế càng ngày càng kịch liệt, điều này nói rõ bọn hắn đã sắp đến một cấm khu trong Vô Nhân khu thánh dược!

Lúc trước bọn hắn đi, chỉ là ở vào biên giới Vô Nhân khu thánh dược, cũng đã vô cùng nguy hiểm. Thậm chí ngay cả Vân Hương Tiên Vương cũng bị đánh chết một lần, không biết bao nhiêu Chân Tiên bị quái cáp cùng quái vật kỳ dị trong Vô Nhân khu giết chết, có người thân tử đạo tiêu.

Mà biên giới Vô Nhân khu lại còn thuộc về địa phương an toàn khách quan, tiến vào Cấm khu, mới thật sự là địa phương nguy hiểm!

Năm đó bọn người Phượng Nghi Tiên Vương là xâm nhập Vô Nhân khu, xâm nhập cấm địa, bị chết chỉ còn lại có nàng, kinh nghiệm nguy hiểm so với Giang Nam hiện tại muốn nguy hiểm gấp trăm lần!

Đột nhiên, tiền sử quái cáp thả người nhảy lên, từ trên đỉnh đầu mấy người Hồ Tôn Tiên Vương phóng qua, một tiếng ầm vang rơi xuống, lại tự đặt ở phía trên chén bể trên đỉnh đầu bọn người Giang Nam.

Quái cáp buồn bực, chỉ cảm thấy mình lại lăng không phi hành, không khỏi đại hỉ, không cần bọn người Giang Nam xoay chén bể, đầu quái cáp này liền rì rì hoạt động thân thể cao lớn, xoay đầu lại, hướng Hồ Tôn, Tả Ngạn cùng Phong Nguyệt ở phía sau đánh đập tàn nhẫn.

Giang Nam thầm nghĩ một tiếng không xong, lưng cõng đầu quái cáp này tuy có thể ngăn cản bọn người Hồ Tôn, nhưng như thế nào vùng thoát khỏi đầu quái cáp này quả thực là khó hắn.

Hắn trộm lấy mảnh vỡ đạo quả của tiền sử cường giả, quái cáp tất nhiên sẽ đối với hắn theo đuổi không bỏ, sẽ không bỏ qua hắn, hôm nay đầu quái cáp này tuy có thể trợ giúp bọn hắn chống cự ba Tiên Vương công kích, nhưng hơi không cẩn thận, cũng sẽ đối với bọn họ thống hạ sát thủ.

Quái cáp cường đại như thế, ba Tiên Vương bị đánh cho chật vật không chịu nổi, huống chi bọn hắn?

Giang Nam kiên trì, tiếp tục nâng đầu tiền sử quái cáp này chạy như điên về phía trước, cũng không lâu lắm, hắn ở trên đường gặp được một ít tiên nhân đã xâm nhập nơi đây, những tiên nhân này nhìn thấy quái cáp lăng không bay tới, nguyên một đám ngốc trệ, vội vàng vọt qua một bên tránh né, ngơ ngác nhìn xem đầu quái cáp này chạy về phía trước.

Mà ở sau quái cáp, là ba Tiên Vương nộ khí trùng thiên, khiến các tiên nhân này càng thêm ngốc trệ chính là, Hồ Tôn, Phong Nguyệt cùng Tả Ngạn Tam đại Tiên Vương này là tồn tại tiếng tăm lừng lẫy, rõ ràng bị đầu quái cáp kia rút đến mặt mũi bầm dập, lại còn theo đuổi không bỏ, liên tục hướng quái cáp thống hạ sát thủ.

- Ba Tiên Vương kia có khuynh hướng thích hành hạ sao?

Một Chân Tiên trợn mắt há hốc mồm, lẩm bẩm nói:

- Bọn hắn rõ ràng đánh không lại đầu quái cáp này, lại còn dốc sức liều mạng đuổi đi qua bị đánh. . .

Tiên nhân nghĩ như hắn số lượng cũng không ít, ở bọn hắn xem ra, ba Tiên Vương bị rút cực kỳ thê thảm, lại còn chết truy không phóng, đưa lên bị đánh, phảng phất bị quái cáp rút rất là khoái hoạt vậy.

Trong vùng cấm, nguy hiểm lần ra, có thể nói khắp nơi hung hiểm, tại đây còn có thể chứng kiến Hắc Phong quét qua lưu lại dấu vết khủng bố, đại địa bị xé nứt, lưu lại đạo đạo khe rãnh, hư không bị hủy diệt, khắp nơi đều là vết rách rậm rạp chằng chịt, hơi không cẩn thận sẽ bị kéo vào trong hư không, muốn chạy trốn cũng không thể chạy ra.

Đây cũng không phải là nguy hiểm nhất, ở trong vùng cấm, còn có Hắc Phong còn sót lại, qua lại gào thét, lòng đất có dị hỏa tuôn ra, đụng phải sẽ bị điểm đốt, dị thủy phún dũng, dính lên một tia sẽ hóa thành huyết thủy.

Trừ lần đó ra, còn có tiền sử sinh linh cường đại ở chỗ sâu trong Cấm khu chạy ra, xuất quỷ nhập thần, giết người vô hình, thời điểm hành động như là từng đạo khói đen đem tiên nhân bao phủ, khói đen qua đi, chỉ để lại một đống bạch cốt.

Càng xâm nhập Cấm khu, đối với tiên đạo áp chế liền càng mạnh, thậm chí ngay cả tiên đạo thần thông cũng dần dần mất đi uy lực, không cách nào vận dụng!

Không chỉ có như thế, uy lực của tiên gia chi bảo cũng dần dần đánh mất, tại đây tràn đầy quy tắc cổ quái, để cho nơi này trở nên càng thêm hung hiểm, nhưng tiền sử sinh linh sinh sống ở chỗ này lại có thể vận dụng tiền sử đại đạo, trở nên càng thêm có lực uy hiếp.

Giang Nam, Giang Tuyết cùng Đạo Vương khiêng quái cáp chạy như điên, đầu quái cáp này vô cùng cường đại, những tiền sử sinh linh du đãng trong vùng cấm kia cũng không dám trêu chọc, khiến bọn hắn bình an nhảy vào chỗ sâu nhất trong Cấm khu.

Hồ Tôn, Phong Nguyệt cùng Tả Ngạn Tiên Vương theo sát phía sau, cùng một chỗ giết tới, phía trước đột nhiên xuất hiện một cánh cửa, bên trong vẫn có Hắc Phong tràn ra, tại đây hẳn là nguồn suối của Hắc Phong, trung tâm cấm địa!

Chỉ nghe một tiếng trống nổ mạnh vang lên, ba người Giang Nam nâng đầu quái cáp này hướng trong môn hộ phóng đi, thể tích quái cáp quá lớn, đâm vào trên môn hộ, phù phù một tiếng rơi xuống đất, vừa gặp ba Tiên Vương Hồ Tôn vọt tới, trở tay không kịp, bị quái cáp áp ở dưới thân thể.

Đầu quái cáp này ngồi ở trên người ba Tiên Vương, quơ quơ đầu, vẫn có chút buồn bực, chẳng biết tại sao mình trong lúc đó lại không thể bay.

Dưới mông đít nó, ba Tiên Vương một hồi khó thở, cũng may đầu quái cáp này thả người nhảy lên, nhảy ra ngoài, ba người nhẹ nhàng thở ra, lúc này nhảy vào bên trong tòa môn hộ tiền sử kia.

- Huyền Thiên giáo chủ, ta muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn!

Sắc mặt Hồ Tôn tái nhợt, lạnh lùng nói.

Ba người Giang Nam, Giang Tuyết cùng Đạo Vương đi đầu một bước, xuyên qua môn hộ Cấm khu, bước vào trong đó, mới vừa tiến vào, liền gặp kiến trúc tiền sử hùng tráng nguy nga dũng mãnh vào mắt của bọn hắn.

Tại đây dãy núi nghiền nát, tràn ngập khí tức tiền sử già nua tang thương, mảnh không gian này vậy mà không có hoàn toàn hủy diệt ở bên trong tịch diệt kiếp cổ xưa, như trước bảo tồn nguyên vẹn, còn có thể chứng kiến Thánh Điện tiền sử rộng rãi bao la hùng vĩ, chằng chịt hấp dẫn phân bố ở bên trong dãy núi.

Những cung điện này rách tung toé, hẳn là tịch diệt kiếp tạo thành ảnh hưởng, từ tình huống chút ít Thánh Điện rách rưới cùng sông núi hủy diệt này, cũng có thể thấy được uy lực tịch diệt kiếp!

Trong mỗi một tòa Thánh điện, đều có một tấm bia đá khổng lồ cao vút trong mây, có chút tấm bia đá đã đứt gãy, hủy ở bên trong tịch diệt kiếp, xa xa nhìn lại, trên tấm bia đá tựa hồ có văn tự, chỉ là khoảng cách quá xa, xem không rõ ràng.

Đại đạo quái dị áp chế, để cho bọn hắn không cách nào vận dụng bất luận tiên đạo gì, muốn xem văn tự trên tấm bia đá, chỉ có thể đi đến phụ cận.

Không chỉ có như thế, tại đây còn tràn ngập khí tức mục nát, ở trên không chút ít Thánh Điện kia, từng ngụm quan tài cực lớn trôi nổi, quay chung quanh tấm bia đá chậm rãi chuyển động, có chút nắp quan đã mở ra, hẳn là bị Hắc Phong quét, đem hắc thi tiền sử ở bên trong quan tài thổi ra Cấm khu.

Lúc Hắc Phong tàn sát bừa bãi, những thi thể bên trong hắc quan này hẳn là những độc thủ âm trầm khủng bố trong Hắc Phong kia.

Âm thanh chấn động rầm rập truyền đến, nặng nề kinh người, những âm thanh chấn động này đến từ những quan tài kia, trong quan tài âm thanh chấn động không ngừng.

Đột nhiên, Giang Nam chứng kiến một quan tài sau khi phát ra một tiếng chấn động, nắp quan tài mở ra, một thân ảnh ngăm đen từ trong quan tài trụy lạc, ở giữa không trung lập tức biến mất.

- Có cổ quái. . .

Hắn thấp giọng nói.

Áo giáp trên người Đạo Vương tự động tróc ra, tựa hồ biến thành phàm vật, đã không có bất luận uy năng gì, mà Ngọc Như Ý ngũ sắc trong tay Giang Tuyết cũng mất đi ngũ sắc sáng bóng, khôi phục tầm thường.

Tất cả pháp bảo trên người bọn họ, hết thảy đã không có bất luận uy năng gì, trong cơ thể của bọn họ tuy có pháp lực lưu động, nhưng bất luận uy lực gì đều không thể phát huy, chỉ có thể bằng vào lực lượng thân thể.

Về đầu trang
Về đầu trang