Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2164: Thuyền Không Đáy.(2164)

Giang Nam thử thúc dục Nguyên Thủy đại đạo thoáng một phát, Nguyên Thủy đại đạo cũng trở nên cực kỳ khó có thể thúc dục.

Nguyên Thủy đại đạo của hắn bao hàm toàn diện, dung nạp Tiên đạo, Bất Không, Tịch Diệt, Chú đạo, trong đó Tiên đạo, Bất Không, Chú đạo đều bị áp chế, chỉ có Tịch Diệt đại đạo còn có thể thúc dục.

Không chỉ có như thế, uy năng của Tịch Diệt đại đạo ngược lại so với dĩ vãng còn muốn kinh người, tràn đầy lực lượng hủy diệt hết thảy, phảng phất là cảm ứng được trong phiến thiên địa chưa tan vỡ này, có được năng lượng cùng đại đạo của tịch diệt kiếp còn sót lại chấn động, bởi vậy Tịch Diệt đại đạo hưng phấn gấp đôi!

Có thể vận dụng Tịch Diệt đại đạo, cái chén bể kia cũng không bị trấn áp uy năng, Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang trong chén bể chất chứa chính là Bất Diệt đại đạo, coi như là tịch diệt kiếp bộc phát, Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang cũng có thể bộc phát ra uy năng vô cùng vô lượng, đối kháng tịch diệt kiếp!

Bọn hắn tiến về phía trước, chưa có chạy ra bao xa, liền gặp một bộ bạch cốt xuất hiện ở cách đó không xa, đây là một đầu tiên thú chi cốt, mặt ngoài cốt cách lạc ấn lấy tiên đạo hoa văn kỳ dị, nếu có tâm nghiên cứu, tất nhiên có thể từ trong chút ít tiên đạo hoa văn này suy diễn ra một môn tiên thú bổn mạng thần thông!

Giang Nam thô sơ giản lược nhìn một chút, trong lòng hơi chấn, tiên đạo hoa văn trên cốt cách đầu tiên thú này cực kỳ thâm ảo, lạc ấn chính là Tiên Vương cấp tiên thú thần thông, chỉ sợ là Tiên Vương cấp cường giả!

Giang Nam biết rõ chém giết Tiên Vương là khó khăn bực nào, mà ở chỗ này, thậm chí có một đầu Tiên Vương cấp chết ở lối vào Cấm khu.

Xem Tiên Vương thú cốt cực lớn này, hẳn là đã chết thật lâu, tiên đạo hoa văn đã có chút không rõ lắm, đã không có bao nhiêu giá trị nghiên cứu.

Đạo Vương phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy xa xa có bóng người lắc lư, hẳn là Tiên nhân tiến vào nơi đây, hơn nữa số lượng cũng không ít.

Bọn hắn ở sơn cốc do miệng cáp biến thành chậm trễ một thời gian ngắn, có chút tiên nhân chắc hẳn không có bị sơn cốc hấp dẫn, sớm chạy tới đây.

- Phiến Cấm khu này đã bạo phát không chỉ một lần, dĩ vãng chắc hẳn cũng có không ít người tới đây. Lúc này đây Cấm khu mở ra, đã có người trước chúng ta một bước đến nơi đây. Lão đạo trong miếu nhỏ, nói Tiên Thiên tiên vực chắc hẳn là ở chỗ này!

Đạo Vương tâm thần kích động, Tiên Thiên tiên vực có thể ký thác đạo quả đối với bất luận Chân Tiên cùng Tiên Vương gì mà nói đều rất trọng yếu, là căn bản Tiên Vương lập mệnh, hơn nữa có được uy năng vô biên, vô luận lực phòng ngự hay là lực công kích cũng có thể đạt tới cấp độ Tiên Quân!

Lần trước Giang Nam có thể xâm nhập Tử Tiêu Tiên Vương Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực, chủ yếu là bởi vì Tử Tiêu Tiên Vương không có mặt, hơn nữa Giang Nam có được tiểu ấu giao huyết mạch Hỗn Độn Long tổ, cộng thêm hắn khống chế lấy Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang biến thành chén bể, lúc này mới có thể ở trong Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực qua lại tự nhiên.

Dù vậy, Giang Nam ở đó cũng tao ngộ hung hiểm thật lớn, cơ hồ đình trệ!

Mà trong miệng lão đạo trong miếu nhỏ nói, phiến Tiên Thiên tiên vực trong Vô Nhân khu, hiệu lực so với Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực còn mạnh hơn một phần, cường đại tương đương, hẳn là một tòa tiên vực tiếp cận đạo cung!

Nếu có thể có được tiên vực bực này, là lập mệnh căn bản của bọn người Giang Nam, khống chế tiên vực, bát Tiên Vương cũng mơ tưởng đánh vào trong đó, cái này là tiền vốn để bọn người Giang Nam ở Tiên Giới đứng vững nền móng!

Đến một bước đó, Tiên nhân Tam Giới liền có thể liên tục không ngừng tiến vào Cổ Tiên Giới, để cho bọn người Giang Nam có được thế lực của mình, đủ để cùng với thế lực Tiên Vương khác chống lại!

Khi đó, Hồng đạo nhân Quân đạo nhân thượng giới truyền đạo, trở thành Tiên đạo Đạo Tổ mới, hệ thống Tiên đạo mới cùng Thần đạo Tiên đạo hệ thống cũ va chạm, thôi động đại thế của Cổ Tiên Giới, thế tất sẽ đem Tiên đạo đẩy hướng một niên đại huy hoàng trước nay chưa có!

Mà hết thảy những thứ này, đều cần bọn người Giang Nam ở Cổ Tiên Giới đứng vững nền móng, cầm xuống phiến Tiên Thiên tiên vực trong vùng cấm này!

Giang Tuyết quay đầu nhìn lại, chỉ thấy môn hộ Cấm khu như là hư ảnh, có chút lắc lư, hư ảnh dần dần trở nên mỏng, nói khẽ:

- Cấm khu bạo động, giải khai tòa môn hộ này, chỉ sợ tiếp qua không lâu, môn hộ sẽ khép kín. Chúng ta mau chóng tìm được phiến Tiên Thiên tiên vực kia, rời khỏi nơi đây, nếu không môn hộ khép kín, muốn đi ra ngoài sẽ rất khó khăn.

Giang Nam gật đầu, môn hộ Cấm khu khép kín, muốn đi ra ngoài chỉ có thể chờ đợi Cấm khu bạo động tiếp theo, giải khai môn hộ, mà ai cũng không biết phiến Cấm khu này lúc nào mới bạo động lần nữa.

Hơn nữa, Cấm khu bạo động là hung mãnh bực nào? Mặc dù là loại tồn tại như bát Tiên Vương kia, cũng không dám nói mình có thể ở trong bạo động còn sống sót, huống chi nơi này là trung tâm bạo động?

Nếu bị khốn ở chỗ này, chỉ sợ không người có thể còn sống đi ra ngoài!

Giang Nam khí cơ cảm ứng, quay đầu nhìn lại nói:

- Hồ Tôn, Phong Nguyệt cùng Tả Ngạn Tiên Vương xông tới rồi, không cần để ý bọn hắn. Chúng ta đi! Còn có, công pháp tại đây chỉ có thể lạc ấn xuống nghiên cứu, tốt nhất không nên trực tiếp tu luyện, nếu không vô cùng có khả năng sẽ như lão đạo trong miếu nhỏ nói, bị người đọc đến một thân đại đạo cùng trí nhớ!

Đạo Vương cùng Giang Tuyết trong lòng nghiêm nghị, gật đầu không thôi.

Trong cấm địa phong ấn thời đại không biết là đại đạo thời đại gì, cực kỳ quỷ dị, thật giả Tử Tiêu Tiên Vương, trong đó Tử Tiêu giả dối là xuất từ nơi đây.

Về đầu trang
Về đầu trang