Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2167: Não Quái Trong Sông. 2(2167)

- Ngươi là Tịch Diệt đạo nhân!

Ma quái kêu sợ hãi, ừng ực một tiếng chui vào trong nước, Giang Nam lẻn vào đáy nước, khống chế động uyên đánh tới, chỉ thấy ma quái kia múa từng đạo xúc tu, ở trong sông lớn chạy nhanh chóng.

Kỳ thật, nếu đầu ma quái này thúc dục thi thể tiền sử cường giả, mặc dù là Tịch Diệt ấn của Giang Nam cũng sẽ bị nổ nát, bất quá ma quái này chính là đạo quả của vô số cường giả tiền sử tạo thành, những đạo quả này tràn đầy sợ hãi đối với tịch diệt kiếp Tịch Diệt đại đạo, đối mặt Tịch Diệt ấn của Giang Nam, căn bản không có lá gan phản kháng.

Giang Nam toàn lực đuổi theo mà đi, thủy chung đi theo sau lưng ma quái này, phía trên xúc tu của ma quái, vô số cỗ thi thể chửi ầm lên, cũng thủy chung không cách nào mắng lui hắn, sau một lúc lâu, vô số cỗ thi thể đau khổ cầu khẩn, Giang Nam mắt điếc tai ngơ, khống chế động uyên đánh tới.

Mà vào lúc này, chiếc thuyền không đáy kia đã chạy nhanh đến bờ bên kia, chín người trên thuyền vội vàng nhảy xuống thuyền nhỏ, mấy Tán tiên may mắn còn sống sót kia không nói một lời, bối rối rời đi, mà Hồ Tôn, Phong Nguyệt cùng Tả Ngạn ba Tiên Vương đối với bọn họ rời đi lơ đễnh, nhìn về phía Đạo Vương cùng Giang Tuyết, Hồ Tôn lạnh nhạt nói:

- Hai vị đạo hữu, đem Thánh quả bọn ngươi đoạt được giao ra đây, ta có thể làm chủ, tha các ngươi một mạng.

Phong Nguyệt Tiên Vương nhìn về phía Giang Tuyết, mỉm cười nói:

- Đạo hữu, nếu ngươi làm đạo lữ của ta, ta ngược lại có thể cùng ngươi chia xẻ Thánh quả.

Tả Ngạn Tiên Vương lạnh lùng nói:

- Hết thảy giết chết, nếu không bọn hắn mang thù, đối với chúng ta cuối cùng là hậu hoạn!

Đạo Vương cười lạnh nói:

- Ba vị Tiên Vương, các ngươi cũng bị trấn áp pháp lực thần thông, không cách nào động dùng pháp bảo, chỉ có thể động dụng thân thể, chẳng lẽ liền khẳng định như vậy, các ngươi có thể thắng được chúng ta?

Ba Tiên Vương cười ha ha, Hồ Tôn rung thân nhoáng một cái, đột nhiên hóa thành Tiên hồ khổng lồ to lớn không gì so sánh được, ngồi xổm như là một tòa núi lớn, quanh thân tiên đạo quấn quanh, cười nói:

- Thân thể? Không phải bổn vương khi dễ các ngươi, bổn vương cường đại nhất chính là thân thể. . .

Oanh…

Hắn lời còn chưa dứt, sông lớn đột nhiên sóng cả mãnh liệt, một đầu quái vật so với hắn càng thêm khổng lồ từ trong sông lớn nhảy dựng lên, một tiếng ầm vang nhảy lên bờ, đôn một tiếng đem Hồ Tôn Tiên Vương áp dưới thân thể.

Hồ Tôn Tiên Vương kêu thảm thiết, cơ hồ không có lực giãy dụa, chỉ còn lại có cái đuôi lộ ở bên ngoài, dựng thẳng tắp!

Tả Ngạn Tiên Vương cùng Phong Nguyệt Tiên Vương ngạc nhiên, chỉ thấy đầu quái vật khổng lồ từ trong sông lao ra kia như là một khỏa đại não, lại sinh ra vô số xúc tu vừa thô vừa to, mà ở trên xúc tu, còn treo móc vô số cỗ thi thể.

Những xúc tu này chạm đất, thi thể đọng ở trên xúc tu phi tốc di chuyển, chở đi lão đại chạy như điên!

Mà sau khi nó đi qua, hai vị Tiên Vương vội vàng nhìn lại, chỉ thấy Hồ Tôn bị đặt ở dưới mặt đất, đầu lưỡi nhả ra ngoài, cái đuôi còn vểnh lên, dựng thẳng tắp.

- Đạo huynh, ngươi không sao chớ?

Phong Nguyệt Tiên Vương nhỏ giọng hỏi.

Hồ Tôn Tiên Vương miễn cưỡng từ dưới đất leo ra, mới vừa rồi hắn còn nói khoác nhục thể của mình, đảo mắt liền bị lão đại dài khắp xúc tu kia áp dưới thân thể, cơ hồ đè bẹp hắn, không khỏi để cho hắn cảm thấy có chút khó chịu nổi.

- Cái đại não này từ trong sông nhảy ra, như thế nào đi được vội vả như vậy, hình như là bị cái gì đó đuổi giết.

Tả Ngạn Tiên Vương lẩm bẩm nói:

- Cái ma quái gì, rõ ràng có thể đuổi giết vật khủng bố bực này. . .

Ầm ầm, ầm ầm!

Phía sau bọn họ, trong lúc đó sóng cồn ngập trời, phảng phất có ma quái càng kinh khủng hơn từ trong sông hướng trên bờ vọt tới, ba Tiên Vương kinh hãi gần chết, gian nan quay đầu nhìn lại.

Chỉ thấy ở chỗ sâu trong sông lớn, sương trắng như tuyết, xem không rõ ràng, nhưng có một cái miệng cự đại màu đen đang thôn phệ vạn vật!

Cái miệng lớn màu đen này tròn vo, so với đại não vừa rồi kia còn muốn lớn hơn một vòng, ba Tiên Vương nhìn thấy mà da đầu run lên. Vừa rồi đại não kia hiển nhiên là bị chủ nhân của cái miệng lớn này làm cho chạy trối chết, từ trong sông nhảy lên bờ, lại suýt nữa đem Hồ Tôn Tiên Vương đè ép, hôm nay quái vật kia lên bờ, cái kia còn chịu nổi sao?

- Cái miệng thật lớn. . . trong phiến cấm địa này, như thế nào ma quái gì đều có?

Ba Tiên Vương liếc nhau, một đầu mồ hôi lạnh, vội vàng theo đầu não quái khổng lồ kia chạy như điên, trong khoảnh khắc liền chạy không còn thấy bóng dáng tăm hơi, Giang Tuyết cùng Đạo Vương như trước đứng ở bờ sông, không có nhúc nhích.

Chỉ thấy cái miệng khổng lồ kia chậm rãi biến mất, Giang Nam chân đạp sông lớn cất bước đi tới.

Đạo Vương cùng Giang Tuyết đối với hắn biết quá sâu, biết rõ hắn sẽ không vô duyên vô cớ nhảy xuống thuyền nhỏ, lúc ấy ở trên đò, tất cả mọi người bị trấn áp pháp lực thần thông cùng pháp bảo, chỉ có thể động dụng thân thể, dưới loại tình huống này, cùng ba Tiên Vương liều mạng, thắng bại cũng còn chưa biết.

Mà Giang Nam không cùng ba Tiên Vương liều mạng, chủ động nhảy xuống thuyền nhỏ, nói rõ hắn có đầy đủ nắm chắc có thể vượt qua sông lớn này.

- Sư đệ, quả nhiên là ngươi.

Đạo Vương cười nói:

- Ta thấy ngươi chủ động nhảy xuống thuyền nhỏ, liền biết ngươi có mười phần nắm chắc vượt qua đạo sông lớn này, chỉ là ta nguyên lai tưởng rằng ngươi sẽ bằng vào cái chén bể kia qua sông, lại không nghĩ rằng ngươi là đạp sông mà đến. Vừa rồi cự quái trong sông nhảy ra kia, cũng là ngươi đuổi ra hay sao?

Về đầu trang
Về đầu trang