Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2170: Bia Đá. (2)(2170)

Nam quách tiên ông nói mình đã từng thấy tình hình lúc hắn phi thăng, cái này căn bản không có khả năng, bởi vì Tử Tiêu Tiên cung ở bên trong Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực, ngoại nhân tuyệt không thể nào thấy được một màn hắn phi thăng kia.

Chỉ là Đạo Vương trầm ổn, không nói ra nghi hoặc trong lòng mình.

Giang Nam cười nói:

- Tiên ông, chân ngươi thật nhanh a, rõ ràng nhanh như vậy liền tới đây. Đúng rồi, tiên ông có tìm được bảo bối gì không, không bằng lấy ra để cho tiểu đệ kiến thức một chút?

Nam Quách tiên ông cảnh giác liếc hắn một cái, hiển nhiên là bị hắn cướp bóc mà sợ, lắc đầu liên tục nói:

- Lấy ra ta còn có thể thu trở về được sao? Lần trước ngươi đã đoạt Huyết Văn Xạ Phách Cung của ta! Thực không dám đấu diếm, ta cũng vừa đến nơi đây, liền nghe được thanh âm bia đá va chạm, e sợ cho có người đến đây cùng ta đoạt bảo, cho nên mới lừa dối làm chủ nhân nơi đây, hù dọa các ngươi một chút, ngược lại bị ngươi dù hoảng sợ.

Trong nội tâm Giang Nam không tin, lão tiên này quỷ quái vô cùng, lão đạo trong miếu nhỏ là nói nửa thật nửa giả, trong mười câu có chín câu là thực, một câu là giả, nhưng Nam Quách tiên ông mười câu thì không có một câu là thật!

Hắn thật muốn đem lão thỏ tử này quật ngã, tìm kiếm không gian Tử Phủ của hắn, nhìn xem trong đó có chút bảo bối gì. Ở bên trong Tử Phủ của lão gia hỏa này, thứ tốt nhất định không ít.

Bất quá hắn cùng với lão thỏ tử này thực sự không phải là đối thủ, hai người còn liên thủ qua mấy lần, giao tình còn đó, không dễ hạ độc thủ a.

- Ân, đợi đến lúc tiếp theo gặp lại hắn, mà hắn không có chứng kiến ta, lại đem hắn gõ bất tỉnh vơ vét, như vậy, hắn cũng không biết là ta làm rồi. . .

Giang Nam vẻ mặt tươi cười, mời Nam Quách tiên ông cùng một chỗ thăm dò tòa tiền sử Thánh Điện này, Nam Quách tiên ông nháy mắt mấy cái, cười hắc hắc nói:

- Lão đệ, ta cũng đang có ý này. Nói thật, tòa đại điện này âm trầm khủng bố, tiên ông ta một người tới đây, cũng là lo lắng hãi hùng, e sợ cho quái vật gì nhảy ra. . . Đúng rồi, nghe nói lão đệ ngươi đạt được một ngụm chén bể, rất là huyền diệu, không bằng để cho lão ca ca nhìn một cái, kiến thức một chút?

Giang Nam sớm đã đem chén bể thu hồi, lắc đầu cười nói:

- Ở đâu có cái chén bể gì? Tiên ông nhất định là nghe lầm.

Một già một trẻ này liếc nhau, đánh cái ha ha, hơi có chút hương vị tỉnh táo tương tích.

Đạo Vương đối với hai người này không khỏi im lặng, thầm nghĩ một tiếng.

- Hai cái bại hoại.

Lập tức ngẩng đầu dò xét tấm bia đá cự đại, chỉ thấy bia đá cao vút trong mây, thượng diện rậm rạp phù văn, cái phù văn này không giống người thường, thực sự không phải là bất luận một loại tiên đạo phù văn nào, mặc dù dùng nhãn giới kiến thức của hắn, cũng phỏng đoán không ra ý tứ trong đó.

Đột nhiên, trong mắt Đạo Vương, những phù văn cổ quái kia lắc lư, như là nòng nọc ở trên tấm bia đá bơi qua bơi lại, tự động xếp đặt tổ hợp, vậy mà hóa thành một mảnh tiên đạo phù văn, rõ ràng là một môn công pháp cực kỳ thâm ảo!

Thân hình Đạo Vương chấn động, thất thanh nói:

- Sư đệ, các ngươi mau nhìn!

Bọn người Giang Nam hướng bia đá nhìn lại, đã thấy cũng là tiền sử phù văn, nhận thức không ra nửa điểm Huyền Cơ, nhưng lập tức trong mắt bọn hắn, những tiền sử phù văn này đã phát sinh cải biến, hóa thành tiên đạo phù văn!

- Cổ quái!

Sắc mặt Giang Nam biến hóa, vội vàng thu hồi ánh mắt, thấp giọng nói:

- Coi chừng! Tấm bia đá này có thể từ ánh mắt của ngươi đọc đến trí nhớ thần thức của ngươi, đem văn tự trên thượng diện hóa thành văn tự chúng ta nhận thức!

Giang Tuyết, Đạo Vương cùng Nam Quách tiên ông vội vàng thu hồi ánh mắt, trong lòng nghiêm nghị, bọn hắn tự nhiên không nhìn được văn tự tiền sử, cũng không hiểu ngôn ngữ tiền sử, sở dĩ chứng kiến phù văn trên tấm bia đá từ tiền sử phù văn hóa thành tiên đạo phù văn, đúng là tấm bia đá này đọc đến hình thức cấu thành ngôn ngữ trong trí nhớ của bọn hắn, đem tiền sử phù văn ánh vào trong mắt bọn họ hóa thành tiên đạo phù văn!

Nam Quách tiên ông lẩm bẩm nói:

- Liếc nhìn về phía bia đá, bia đá vậy mà có thể theo ánh mắt đọc đến trí nhớ, tự động phát sinh cải biến, chỗ cấm địa này thật đúng là kỳ diệu. . .

- Không phải kỳ diệu, mà là quỷ dị!

Đạo Vương hừ lạnh một tiếng, nhìn chăm chú phương hướng nước chảy, ngẩng đầu nhìn hướng bia đá, chỉ thấy ngọn nguồn Trường Hà chính là đến từ trên tấm bia đá, trong nội tâm không khỏi khẽ nhúc nhích, thấp giọng nói:

- Sư đệ, ngươi xem. . .

Giang Nam nhẹ nhàng gật đầu, hắn cũng nhìn thấy ngọn nguồn đạo Trường Hà kia.

Trên tấm bia đá, xuất hiện một cái đại động ba trượng vuông, trong động, một cái bình ngọc đặt ở nơi đó, bình ngọc ngã vào trong đại động, có nước từ trong miệng bình phún dũng mà ra, theo bia đá đổ xuống.

- Đầu mối pháp bảo của Tiên Thiên tiên vực!

Giang Nam, Giang Tuyết cùng Đạo Vương trong lòng thình thịch đập loạn, nếu như đạo sông lớn này là Tiên Thiên nguyên thủy Trường Hà, như vậy cái bình ngọc kia tất nhiên là pháp bảo trụ cột trong đó, chỉ cần thu bình này, liền có thể khống chế toàn bộ Tiên Thiên Nguyên Thủy Tiên Vực!

Ba người thả người nhảy lên, rơi vào trong đại động trên tấm bia đá, Nam Quách tiên ông cũng bề bộn nhảy lên, cùng một chỗ tiến vào trong động, đại động có chút rộng rãi, nước chảy mãnh liệt ồ ồ chảy xuống, Đạo Vương tiến lên, thử đem bình ngọc này nâng lên, nhưng bình ngọc thậm chí ngay cả chuyển cũng không chuyển thoáng một phát!

- Thật nặng!

Giang Nam cũng tiến lên thử một chút, nhục thể của hắn đã đạt tới cực hạn của Chân Tiên, so sánh với Hỗn Độn Cổ Thần, thậm chí siêu việt một ít Tiên Vương, nhưng mà không cách nào rung chuyển bình ngọc mảy may.

Nam Quách tiên ông cùng Giang Tuyết cũng từng người nếm thử một phen, cũng không cách nào đem bình ngọc di động, Nam Quách tiên ông lắc đầu nói:

- Coi như là bát Tiên Vương đến, chỉ sợ cũng chuyển không động bình ngọc này. Chỉ có Tiên Quân đích thân tới, mới có thể đem bình ngọc lấy đi.

- Thu!

Giang Nam tế lên chén bể, thúc dục cái pháp bảo này, lực hút khủng bố truyền đến, xé rách hư không, bình ngọc có chút lắc lư, nhưng lại không thể thu vào trong chén!

Nam Quách tiên ông trừng lớn mắt, nhìn chằm chằm vào cái chén bể này, cả giận nói:

- Ngươi còn nói ngươi không có chén bể. . .

- Nào có cái chén bể gì?

Giang Nam bàn tay một phen, đem chén bể thu hồi, có chút người vô tội nói:

- Sư huynh, ngươi nhìn thấy sao? Tỷ tỷ, ngươi có chứng kiến chén bể gì không?

Dung nhan Giang Tuyết xinh đẹp thánh khiết vô cùng, lắc đầu nói:

- Chưa từng thấy qua.

Đạo Vương ho khan một tiếng nói:

- Ta cũng không có nhìn thấy.

Nam Quách tiên ông hướng ba người trợn mắt nhìn, Giang Nam chỉ cho rằng không có chứng kiến, hướng bên trong miệng bình nhìn lại, chỉ thấy trong bình có không gian bao la bát ngát, như là nước thuần túy tạo thành thế giới, từng khỏa tinh cầu sáng lạn đều là do nước tạo thành, nối thành một mảnh Tinh Hà, chỉ là trong đó cũng ẩn chứa khí tức tịch diệt kiếp cực kì khủng bố, ở thế giới trong bình hóa thành vòng xoáy vô cùng lớn, thôn phệ hết thảy!

Về đầu trang
Về đầu trang