Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2172: Xấu Xa. (2)(2172)

Giang Nam cười tủm tỉm nói:

- Tiên ông, ta cũng có địa phương có thể an trí Tiên Thiên Nguyên Thủy Tiên Vực, chỗ địa phương này là tiểu đệ cùng mấy đạo hữu cùng chung chí hướng mở tiên cảnh. Nếu tiên ông không chê, liền cùng mấy người chúng ta chung một chỗ kinh doanh phiến tiên cảnh này. Nếu như Tiên ông muốn tới tiên cảnh chúng ta đặt chân, chúng ta liền được một nửa quyền khống chế Nguyên Thủy Tiên Vực, đương nhiên, không phải chúng ta không tin được tiên ông, mà là đạo quả của chúng ta nhất định phải khống chế ở trong tay mình.

Nam Quách tiên ông hừ lạnh một tiếng, khô cằn nói:

- Một nửa quyền khống chế Nguyên Thủy Tiên Vực? Giáo chủ, khẩu vị của ngươi quá lớn.

Giang Nam ha ha cười nói:

- Không lớn, thật sự không lớn. Tiên ông, dựa theo ước định, ta diệt trừ dư âm tịch diệt kiếp trong bình ngọc này, nhưng mà ở chỗ này ngươi có thể vận dụng pháp lực, tế lên bình ngọc đem Tiên Thiên Nguyên Thủy Tiên Vực lấy đi sao? Còn không phải muốn dựa vào ta đem bình ngọc này lấy đi?

Sắc mặt Nam Quách tiên ông trở nên càng thêm khó coi, lạnh như băng nói:

- Ta có thể đem đạo quả của mình ký thác vào trong đó, khống chế bình ngọc, tuy thu phiến tiên vực này có chút khó khăn, nhưng mà cũng không phải là không có khả năng! Một nửa quyền khống chế không có khả năng cho ngươi!

Giang Nam thở dài nói:

- Ta quên nói cho ngươi biết, trong bình ngọc này đã có người đem đạo quả ký thác vào trong đó, chờ đợi thu thành quả thắng lợi. Người này, là tồn tại như bát Tiên Vương!

Sắc mặt Nam Quách tiên ông trở nên tái nhợt, thần thức bay vào trong bình ngọc dò xét, quả nhiên phát hiện bên trong có chấn động dị thường, rõ ràng là có người đã sống nhờ vào trong đó, chờ đợi có người đem dư âm tịch diệt kiếp trong bình ngọc quét dọn, liền đem Tiên Thiên Nguyên Thủy Tiên Vực này cướp đi!

Người này vô cùng âm hiểm, đạo quả cực kỳ cường đại, thẳng truy Tiên Quân, là nhân vật cực kỳ lợi hại!

Sắc mặt Nam Quách tiên ông âm tình bất định, cả giận nói:

- Họ Giang, ngươi sớm biết trong bình ngọc có người âm thầm ký thác đạo quả, nói rõ là muốn âm ta! Đem Tiên Thiên linh quang của ta lấy đi, cái Tiên Thiên Nguyên Thủy Tiên Vực này lão phu không muốn!

Giang Nam mỉm cười nói:

- Tiên ông, linh quang tương dung, ngay cả ta cũng không thể tách ra, năm đạo linh quang của ngươi chỉ sợ là không thể trả lại cho ngươi rồi. Bất quá, ta còn là tuân thủ hứa hẹn, Tiên Thiên Nguyên Thủy Tiên Vực vẫn là quy ngươi sở hữu.

Nam Quách tiên ông dựng râu trừng mắt, cả giận nói:

- Cái bình ngọc này ta không cách nào khu trừ dư âm tịch diệt kiếp, cho dù khu trừ dư âm tịch diệt kiếp, cũng bị người đem tiên vực cướp đi, cho dù có thể trấn áp đạo quả của người nọ, ta một người cũng không cách nào đem tiên vực gieo xuống, ngăn cản cừu gia trả thù. Ta muốn cái tiên vực này, còn có gì dùng?

Giang Nam hướng dẫn từng bước nói:

- Tiên ông, ta giúp ngươi tiêu trừ dư âm tịch diệt kiếp, giúp ngươi trấn áp đạo quả người kia, giúp ngươi chống cự cừu gia của ngươi công kích, ngươi báo đáp ta như thế nào?

Nam Quách tiên ông liếc hắn một cái, cười lạnh nói:

- Ngươi sẽ hảo tâm như vậy sao? Hơn nữa bản thân ngươi khó bảo toàn. . .

Giang Nam trùng trùng điệp điệp vỗ vỗ bộ ngực nói:

- Ta có thế lực lớn, thế lực cũng không kém hơn bát Tiên Vương. Dưới trướng của ta Chân Tiên viên mãn cảnh giới không dưới trăm tôn, Chân Tiên Tán tiên bình thường, càng là nhiều vô số kể, lấy ngàn mà tính! Dùng thế lực khổng lồ như vậy, còn lo lắng có người đánh ngươi?

Nam Quách tiên ông có chút động tâm nói:

- Ngươi thật sự có nhiều nhân mã như vậy?

- Tiên ông, thế lực của ta to lớn, ngươi không cách nào tưởng tượng! Chẳng lẽ ngươi đã quên, ta chính là Thần đạo giáo chủ, một trong chín đại Thần tổ!

Giang Nam cười ha ha, tha thiết nói:

- Đương nhiên, người của ta đem đạo quả ký thác vào bên trong tiên vực, cái tiên vực này nếu như là do ngươi khống chế, sinh tử của ta chẳng phải đều ở trong tay ngươi? Cho nên, quyền khống chế cái tiên vực này. . .

Nam Quách tiên ông chần chờ nói:

- Phân ngươi một nửa ngược lại không phải là không thể được, ta chỉ là cầu một chỗ an toàn lập mệnh, chỉ cần an toàn là đủ. Ngươi nhiều người như vậy, đương nhiên phải khống chế một nửa tiên vực, ta khống chế một nửa khác, bất quá ngươi phải thề, không thể chiếm đoạt một nửa kia của ta, hơn nữa lúc cừu gia ta tìm đến thăm các ngươi phải bảo vệ ta an toàn, không thể đem ta bán đi. . .

- Thành giao!

Giang Nam giơ tay lên, cười nói.

Nam Quách tiên ông cùng hắn vỗ tay thề, sau khi bàn tay va chạm, vị lão tiên ông này tinh tế dư vị, càng nghĩ càng cảm thấy không đúng, đột nhiên tỉnh ngộ lại, cả giận nói:

- Không đúng, không đúng, Xú tiểu tử, ngươi vẫn là âm ta, lão phu cống hiến năm đạo linh quang, cái tiên vực này còn không có đến tay, ngươi nhiều người như vậy, khống chế một nửa tiên vực cùng khống chế tiên vực nguyên vẹn căn bản không có khác nhau! Lão phu ngoại trừ có thể ký thác tiên vực ra, vẫn là hai bàn tay trắng!

Giang Nam tận tình khuyên bảo nói:

- Tiên ông, nếu như người của ta không phải nhiều như vậy, cừu gia của ngươi tìm tới, ai đến bảo hộ ngươi? Dưới trướng của ta cường giả tụ tập, còn không cũng là vì bảo hộ ngươi sao? Tiên ông ngươi ra lệnh một tiếng, chúng ta ném đầu lâu rơi vãi nhiệt huyết, ngươi là uy phong khí phách bực nào a?

Nam Quách tiên ông ngẩn ngơ, gật đầu đồng ý, nhưng trong nội tâm vẫn cảm thấy có chỗ nào không thích hợp.

- Ta cảm giác, cảm thấy cái sinh ý này làm thua lỗ, lỗ lớn rồi...

Lão giả này nói nhỏ, tính toán qua lại, thủy chung không biết thiệt thòi ở chỗ nào.

Đạo Vương nhìn về phía Giang Tuyết, lặng lẽ truyền âm nói:

- Đông Cực đạo hữu, đệ đệ của ngươi là xấu xa như thế này sao?

Giang Tuyết thở dài, yên lặng gật đầu nói:

- Hắn đã trò giỏi hơn thầy rồi.

Giang Nam cất bước tiến lên, trầm giọng nói:

- Tiên ông, sư huynh, tỷ tỷ, các ngươi đem đạo quả tế lên, ta hộ tống đạo quả của các ngươi tiến vào bình ngọc.

Trong lòng ba người khẽ nhúc nhích, từng người đem đạo quả tế lên, Giang Tuyết cùng Đạo Vương mưu phản Tử Tiêu Tiên cung, tự nhiên đem đạo quả mang ở trên người, mà Nam Quách tiên ông chính là một tán tu, cừu gia quá nhiều, không dám tùy tiện ký thác đạo quả, cũng đem đạo quả mang ở trên người.

Pháp lực Giang Nam tuôn ra, hóa thành một ngụm động uyên, lôi cuốn lấy đạo quả ba người nhảy vào bình ngọc.

- Giáo chủ, ngươi thật sự có thế lực lớn như vậy?

Nam Quách tiên ông vẫn còn có chút không quá yên tâm hỏi.

- Yên tâm, yên tâm, bao có, bao có.

Giang Nam cười tủm tỉm nói.

- Lão đạo trong miếu kia, có phải là Tử Tiêu Tiên Vương thật hay không, rốt cục có thể tra ra manh mối rồi!

Giang Nam hộ tống đạo quả ba người, dũng mãnh vào bình ngọc, chỉ thấy dư âm tịch diệt kiếp trong bình ngọc như trước mãnh liệt kích động, hóa thành nguyên một đám vòng xoáy cực lớn, đem nguyên thủy tạo thành tinh cầu thôn phệ, không ngừng hủy diệt.

Về đầu trang
Về đầu trang