Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2174: Con Mắt Màu Đen Khủng Bố. (2)(2174)

Tiếp tục như vậy xuống dưới, cả người hắn tất nhiên sẽ bị hai con ngươi của hắn ăn tươi!

Lại vào lúc này, chén bể trên đỉnh đầu Giang Nam từ từ chuyển động, đột nhiên cạch một tiếng chung vang lên, lượn lờ không dứt, Giang Nam bỗng nhiên bừng tỉnh, hai động uyên trong hai tròng mắt kia lập tức đình chỉ khuếch trương, khí huyết chảy trở về, khôi phục lại bình tĩnh.

- Nguy hiểm thật. . .

Cái trán hắn toát ra mồ hôi lạnh, trong lòng có chút nghĩ mà sợ, Tịch Diệt đại đạo không giống người thường, cái môn đại đạo này thật sự vô cùng cao đẳng, đồng hóa hết thảy, cùng Nguyên Thủy đại đạo của hắn có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu, nhưng mà Nguyên Thủy đại đạo là bao hàm toàn diện, mà Tịch Diệt đại đạo lại muốn đem hết thảy đều đồng hóa thành Tịch Diệt, tĩnh mịch!

Vừa rồi nếu không phải chén bể đã bị hắn luyện hóa, cảm ứng được chủ nhân gặp nạn kịp thời chấn động chuông lớn đại lữ, đưa hắn bừng tỉnh, hắn thế tất sẽ bị đồng hóa thành Tịch Diệt đại đạo!

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, động uyên trong bình ngọc lôi cuốn lấy đạo quả của bọn người Giang Tuyết, hướng phiến Tịnh thổ không bị ô nhiễm trong bình kia bay đi, tuy động uyên vẫn đang không ngừng thôn phệ dư âm tịch diệt kiếp nơi đây, nhưng chén bể của Giang Nam ở bên ngoài bình ngọc không ngừng chấn động, để cho hắn không có lần nữa lâm vào trạng thái hóa đạo.

Đã qua không lâu, động uyên bọc lấy đạo quả của ba người rốt cục bay đến phiến Tịnh thổ kia.

Chỉ thấy khí tức Tiên Thiên Nguyên Thủy ở đây như trước phi thường nồng đậm, từng khoả thủy tinh lơ lửng, hóa thành Trường Hà, tự động ngăn cản tịch diệt kiếp xâm nhập, để cho tịch diệt kiếp không có thể đem nơi đây triệt để phá hủy, nhưng vẫn là có dư âm tịch diệt kiếp càn quét đến nơi đây.

Khí tức Tiên Thiên Nguyên Thủy thần thánh vô cùng, ở lực phá hoại không bằng Tiên Thiên Lôi Hải, nhưng loại Nguyên Thủy này được vinh dự vạn linh chi mẫu, chất chứa sinh cơ bừng bừng, đạo quả ký thác vào trong Nguyên Thủy liền tìm được Nguyên Thủy thoải mái, có vài phần công hiệu như đạo cung, trợ giúp đạo quả tăng trưởng.

Hơn nữa, trong Nguyên Thủy sinh cơ dồi dào, đủ để cho tồn tại từ trong đạo quả phục sinh, tiêu hao tiên khí tiên dịch càng ít, rất nhanh vượt qua suy yếu kỳ.

Có thể nói là ngoại trừ đạo cung ra, là đạo quả ký thác chi địa tốt nhất!

Ở trung ương từng khoả thủy tinh vờn quanh, bao quanh một tòa đại lục, cái đại lục kia thậm chí có núi non sông ngòi, có hoa cây cỏ mộc, những núi non sông ngòi hoa cỏ cây cối này, rõ ràng là do thủy tinh thuần túy tạo thành, tinh xảo đặc sắc, sáng rọi chói mắt, xa hoa vô cùng!

Nơi này là một thủy tinh quốc gia, Giang Nam mượn nhờ động uyên, đem động uyên hóa thành ánh mắt của mình nhìn lại, vậy mà chứng kiến trong sông có rất nhiều thủy tinh ngư, những con cá này bơi qua bơi lại, trong miệng nhả bọt khí vậy mà đều là từng khỏa thủy tinh mượt mà.

Con cá ngẫu nhiên bơi tới không trung, vậy mà ở trên không trung tự do ngao du, tựa hồ không có không khỏe chút nào.

Không trung khi rảnh rỗi có thể chứng kiến rất nhiều thủy tinh điểu, đủ mọi màu sắc, giương cánh mà bay, bay lượn qua lại. Trên mặt đất còn có tẩu thú, cũng là Thủy Tinh Thú, tựa như có sinh mệnh chính thức.

- Tiên Thiên thần linh!

Giang Nam không khỏi động dung, tại đây phảng phất là một thế giới thần kỳ, thế ngoại đào nguyên vô ưu vô lự, mà những sinh mệnh này, thì là trong Tiên Thiên Nguyên Thủy sinh ra đời Tiên Thiên thần linh, thủy hệ thần, so với khai thiên tích địa mới bắt đầu sinh ra đời Tiên Thiên sinh linh còn cường đại hơn!

Bất quá những Tiên Thiên thần linh này bởi vì linh trí không mở, không thể tu luyện, còn ở vào trạng thái ngây thơ vô tri, không có bao nhiêu chiến lực.

- Trong Tiên Thiên Nguyên Thủy có thể sinh ra đời Thần linh Tiên Thiên thủy hệ, như vậy trong Tiên Thiên Lôi Hải có thể sinh ra đời Tiên Thiên lôi hệ thần linh hay không?

Giang Nam khẽ nhíu mày, thấp giọng nói:

- Vì sao lần trước ta đi Tử Tiêu Tiên cung, không có nhìn thấy bất luận một con Tiên Thiên lôi hệ thần linh nào? Hay là nói, những Tiên Thiên lôi hệ thần linh này tồn tại, là bị Tử Tiêu Tiên Vương ẩn dấu đi, trở thành thế lực mình bí mật bồi dưỡng? Nếu quả thật là nói như vậy, chỉ sợ bảy đại Tiên Vương khác cũng có nội tình đồng dạng! Bát Tiên Vương mưu đồ không nhỏ ah. . .

Đại lục trung ương sinh trưởng lấy một cây thủy tinh thần thụ nguy nga, nâng lên một điện thờ thủy tinh, cái thủy tinh thụ kia tràn ngập tinh quang đặc biệt, từng đạo tinh quang gột rửa, như là nhẹ nhàng kéo nhánh cây phật động.

- Giáo chủ, cái điện thờ kia, là chỗ trụ cột của Tiên Thiên tiên vực!

Ở bên trong Động uyên, thanh âm của Nam Quách tiên ông từ trong đạo quả truyền đến, hấp tấp nói:

- Đem đạo quả ký thác vào trong bàn thờ, liền có thể luyện hóa Nguyên Thủy bình ngọc, khống chế tiên vực!

Giang Nam vội vàng thúc dục động uyên đến trước thủy tinh thụ, đột nhiên chỉ thấy một đạo tinh quang thiểm qua, quét ở phía trên động uyên!

Ầm ầm!

Động uyên kịch liệt chấn động, đạo quả của ba người trong động uyên chấn động không ngớt, cơ hồ lọt vào trọng thương!

Động uyên đột nhiên biến hóa, hóa thành một khỏa nhãn cầu đen nhánh cực lớn, bảo hộ đạo quả ba người, phiêu phù ở trước thủy tinh thụ, tùy ý từng đạo tinh quang quét tới, cự nhãn màu đen lù lù bất động, đem thủy tinh thụ công kích hấp thu.

Khỏa cự nhãn này tản mát ra một loại khí tức vô cùng tà ác cùng hủy diệt, đúng là vừa rồi Giang Nam cơ hồ hóa đạo mới lĩnh ngộ được Tịch Diệt đại thần thông!

Cự nhãn nhìn chằm chằm vào điện thờ trên thủy tinh thụ, trong mắt truyền đến thanh âm của Giang Nam, ầm ầm chấn động, kinh động phiến tiên vực như thế ngoại đào nguyên này:

- Đạo huynh, ngươi muốn như thế sao?

Điện thờ chấn động, bên trong truyền ra thanh âm đồng dạng như lão đạo ở miếu nhỏ, thở dài nói:

- Giáo chủ, ngươi vẫn là tìm được nơi đây. Ta và ngươi đều là Thần đạo Đạo Tổ, làm gì nhất định phải xung đột vũ trang? Lưu một đường lui a. . .

- Đạo huynh, ngươi để cho chúng ta đến đây sưu tầm phiến Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực này, không phải là không vì lợi dụng ta, chính ngươi khống chế phiến tiên vực này sao? Khi đó, ngươi chắc hẳn lưu đầu đường lui, nói thẳng ra đi.

Khỏa ma nhãn cực lớn kia tản mát ra khí tức hủy diệt cùng dục vọng phá hư hết thảy, để cho người không rét mà run, mắt to quay chung quanh gốc thủy tinh thụ chuyển động một vòng lại một vòng, tựa hồ xem kỹ con mồi của mình, cười nói:

- Ngươi từ mới bắt đầu liền tính toán chúng ta, ngươi chỉ điểm ta đào thoát Tử Tiêu Tiên Vương kia đuổi giết, chạy trốn tới nơi chúng ta vừa mới kiến thành phiến tiên vực kia, đoán chừng cũng là mưu kế của ngươi, để cho chúng ta cách phiến Cấm khu này gần như thế.

Đạo Vương cùng Giang Tuyết trong lòng nghiêm nghị, lúc trước bọn hắn tránh né Tử Tiêu Tiên Vương đuổi giết, chính là lão giả này mở ra tầng thứ tư hư không của Cổ Tiên Giới, để cho bọn hắn có thể đào thoát.

Về đầu trang
Về đầu trang