Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2176: Tịch Diệt Ma Nhãn. (2)(2176)

Giang Nam cười ha ha, tiếng cười vừa rụng, lập tức nói:

- Thành giao!

Trong bàn thờ, đạo quả của Tử Tiêu Tiên Vương bay ra, thoát ly điện thờ nói:

- Giáo chủ, đừng quên hứa hẹn hôm nay.

Đạo quả của hắn thoát ly thủy tinh điện thờ, trên Thủy tinh thụ phiêu dật tinh quang lập tức dẹp loạn, như là cành rủ xuống, Giang Nam tâm niệm vừa động, đạo quả của Nam Quách tiên ông, Giang Tuyết cùng Đạo Vương trong Tịch Diệt ma nhãn lập tức bay ra, lần lượt rơi vào trong bàn thờ.

Đạo quả của bọn hắn lập tức cùng thủy tinh thụ tương liên. Điều khiển gốc thủy tinh thụ này, chỉ thấy trên thủy tinh thụ từng đạo tinh quang tản ra mọi nơi. Xuyên thủng hư không, quán thông phiến thủy tinh thế giới này, đem phiến thế giới này khống chế.

Mà đạo quả của Tử Tiêu Tiên Vương thì bay thẳng lên, ký thác vào một khỏa Nguyên Thuỷ cầu không bị ô nhiễm, tạm thời ký thác đạo quả.

Tịch Diệt ma nhãn chuyển động bay lên, càng ngày càng cao, điên cuồng thôn phệ dư âm tịch diệt kiếp trong bình ngọc, đã qua thật lâu, Nguyên Thủy trong bình ngọc hết thảy bị hắn tinh lọc một lần, mà Tịch Diệt đại đạo của Giang Nam cũng nhận được điên cuồng tăng lên, mờ mờ ảo ảo áp qua đại đạo khác trong Nguyên Thủy đại đạo, thậm chí uy hiếp Nguyên Thủy đại đạo!

Giang Nam tâm niệm vừa động, thu hồi khỏa Tịch Diệt ma nhãn này, chỉ thấy ma nhãn từ trong bình ngọc bay ra, rơi vào trong mắt trái của hắn, đôi mắt của hắn vốn đã khôi phục nhan sắc bình thường, lúc này mắt trái hắn lại tự trở nên đen kịt, như là lỗ đen.

Giang Nam nhíu mày, xếp bằng mà ngồi, song mắt nhắm chặt, sau một lúc lâu, mi tâm của hắn vỡ ra, hiện ra con mắt thứ ba, con mắt này đen kịt vô cùng, tà ác, quỷ dị, tràn ngập uy năng khủng bố hủy diệt hết thảy, là hắn đem Tịch Diệt đại đạo trong mắt đề luyện ra, hóa thành con mắt thứ ba, miễn cho nguy hại tới bản thân!

Giang Tuyết, Đạo Vương cùng Nam Quách tiên ông thấy thế, từng người nhẹ nhàng thở ra.

- Tử Xuyên, chúng ta đã khống chế cái bình ngọc này, hiện tại có thể đem Tiên Thiên Nguyên Thủy Trường Hà thu nhập trong bình rồi, bất quá Tiên Thiên Nguyên Thủy Trường Hà bên ngoài như trước bị tịch diệt kiếp ô nhiễm.

Giang Tuyết có chút lo lắng nói:

- Trạng thái của ngươi bây giờ, còn có thể luyện hóa dư âm tịch diệt kiếp bên trong Trường Hà hay không?

Giang Nam mở ra hai mắt, cười nói:

- Có thể thử một lần.

Hắn đứng ở động khẩu trước bia đá, dưới chân là Thánh Điện bao la hùng vĩ, mà phía dưới thì là Trường Hà bao phủ trong sương mù mờ mịt, từ trên tòa thánh sơn này đổ xuống, kéo không biết bao nhiêu vạn dặm.

Mắt dọc trong mi tâm Giang Nam mở ra, chỉ thấy Tịch Diệt ma nhãn truyền đến lực hút kinh người, trên Tiên Thiên Nguyên Thủy trường hà, sương mù nhấp nhô, gào thét vọt tới, dư âm tịch diệt kiếp cuồn cuộn tới, chen chúc chui vào trong Tịch Diệt ma nhãn!

Tịch Diệt ma nhãn uy năng càng ngày càng mạnh, tốc độ dư âm tịch diệt kiếp tiêu tán cũng càng lúc càng nhanh, cũng không lâu lắm, tất cả sương mù biến mất, dư âm tịch diệt kiếp bên trong Nguyên Thủy trường hà hết thảy bị hấp thu trong ma nhãn.

Giang Nam kêu rên một tiếng, trong mắt dọc một đạo máu đen chậm rãi chảy xuống, chén bể treo cao, linh quang phún dũng, dũng mãnh vào mi tâm của hắn.

Sau một lúc lâu, Giang Nam chậm rãi khép kín mắt dọc mi tâm, nhẹ nhàng thở ra, cười nói:

- May mắn không làm nhục mệnh!

Giờ phút này, Tiên Thiên Nguyên Thủy Trường Hà đã không có dư âm tịch diệt kiếp ô nhiễm, sương mù quét tận, lập tức để cho đạo sông lớn này hiển lộ ra tướng mạo sẵn có, chỉ thấy đạo sông lớn này thụy quang bốc hơi, hào quang vạn đạo, tường vân lượn lờ, hiển thị rõ thần thánh, tràn ngập tánh mạng lực khủng bố kinh người!

Vô cùng hào quang tuôn ra, dị thường sáng chói, chiếu rọi phiến Cấm khu này, kinh động đến các Tiên Vương, Chân Tiên đang khổ chiến.

Giang Tuyết, Đạo Vương cùng Nam Quách tiên ông không dám lãnh đạm, lập tức thúc dục Nguyên Thủy bình ngọc, chỉ thấy Tiên Thiên Nguyên Thủy Trường Hà bay vút mà lên, gào thét hướng trong bình ngọc rơi đi!

Trong khoảnh khắc, đạo sông lớn không biết dài bao nhiêu dặm này, hết thảy liền bị thu nhập trong bình ngọc, ba người hợp lực tế lên bình ngọc, Đạo Vương đem bình ngọc tế đến đỉnh đầu của mình.

Nam Quách tiên ông nhìn chằm chằm vào cái bình ngọc này, có chút tức giận nói:

- Vì cái gì đem bình ngọc đặt ở chỗ các ngươi, mà không phải phóng ở chỗ của ta?

Đạo Vương hừ lạnh một tiếng:

- Đạo huynh, ta không tin được ngươi, vạn nhất ngươi mang theo Nguyên Thủy ngọc bình đào tẩu, chúng ta chẳng phải là công dã tràng giỏ trúc múc nước?

Nam Quách tiên ông giận dữ:

- Thật không ngờ khinh thường lão phu, không lo thèm chấp người, không thèm chấp người! Lão phu là người thành thật, quyết không làm ra loại sự tình này, ngươi là đang vũ nhục nhân cách của ta, chà đạp nhân phẩm của ta!

Đạo Vương cật vấn nói:

- Ngươi có qua loại vật nhân phẩm này sao?

Nam Quách tiên ông da dày thịt thô, chẳng biết xấu hổ nói:

- Lúc trước là từng có đấy, chỉ là lúc còn trẻ mới thấy. . .

Dùng bản tính lão thỏ tử này, tuyệt đối có thể làm ra sự tình mang theo bảo chạy trốn, hơn nữa không hề có lòng áy náy.

Trên không phiến Thánh Điện này, vòng xoáy quấy phá, từng quan tài cực lớn xuất hiện ở bên trong vòng xoáy, như trước không ngừng có quan tài mở ra, trong quan tài có hắc thi rơi xuống, những thi thể tiền sử cường giả này trụy lạc trên mặt đất, nguyên một đám đứng lên, thân hình cao lớn vô cùng, lại không có tiến vào trong Thánh điện, mà là đứng ở ngoài điện, gào thét không thôi.

Hiển nhiên, tòa thánh điện này đối với bọn họ rất trọng yếu, nhưng lại không dám xâm nhập trong điện.

Trong bình ngọc, thanh âm của Tử Tiêu Tiên Vương đột nhiên truyền đến nói:

- Giáo chủ, chư vị, Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực đã tới tay, như vậy vẫn là mau rời khỏi nơi đây a. Trong tòa Thánh điện này mai táng lấy Thần Mẫu Đạo Quân thời đại tiền sử, không phải địa phương các ngươi có khả năng thăm dò, coi như là ta, lần trước đặt chân vào tòa thánh điện này cũng là trước tiên ở trong bình ngọc ký thác đạo quả, đến trong điện cũng đã chết mấy lần!

Nam Quách tiên ông mắt sáng rực lên, hô hấp có chút hấp tấp nói:

- Bên trong có bảo bối không vậy?

- Nhiều vô số kể.

Thanh âm của Tử Tiêu Tiên Vương truyền đến nói:

- Bất quá các ngươi mơ tưởng lấy đi bất kỳ vật gì của Thần Mẫu Đạo Quân, Thần Mẫu Đạo Quân so với Vạn Chú Đạo Quân còn muốn khủng bố, còn muốn quỷ dị, ta là trong lúc lơ đãng gặp nàng, mới rơi vào nông nỗi hôm nay.

Giang Nam nghi ngờ nói:

- Đạo huynh, Thần Mẫu Đạo Quân đến cùng khủng bố ở nơi nào?

Tử Tiêu Tiên Vương trầm mặc một lát nói:

- Ta bị tiền sử tà ma kia mê hoặc, tu luyện công pháp của hắn, bị hắn đọc đến trí nhớ, nhái tiên đạo của ta, cướp lấy hết thảy của ta. Điểm ấy, chư vị nên biết đi à nha? Kỳ thật có một điểm ta còn chưa nói cho các ngươi biết, cái kia chính là lúc ta tu luyện môn tiền sử công pháp kia, gặp được Thần Mẫu.

Về đầu trang
Về đầu trang