Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 218: Thiên Long Bát Âm Chung. (2)(218)

Thân thể Giang Nam cứng đờ, nhất thời chỉ cảm thấy một lực lượng vô cùng cường đại mà tà ác tiến vào bên trong thân thể của mình, thần hồn thần thức của lão giả kia phủ xuống đến mi tâm của hắn, bắt đầu xâm chiếm nhục thể của hắn!

- Kiệt kiệt, một thân thể tốt, mặc dù cực kỳ nhỏ yếu, nhưng tu luyện cực kỳ cường đại, thật nhìn không ra nội tình của ngươi thật không ngờ hùng hậu!

Trong mi tâm Giang Nam, cổ ma khí này cổn động, hóa thành hình tượng lão giả kia, cao lớn vô cùng, vĩ ngạn vô cùng, trách trách cười quái dị nói:

- Có thân thể này của ngươi, lão phu là có thể tu luyện lại, làm ít công to, tu vi thành tựu chỉ biết so sánh với trước càng thêm mạnh mẻ!

- Lão quỷ, nếu ngươi không vào mi tâm của ta, ta còn không cách nào giết ngươi. Bất quá sau khi ngươi đi vào, sinh tử liền không phải do ngươi.

Giang Nam mặt giản ra mà cười, đột nhiên vận chuyển Ma Ngục Huyền Thai Kinh, trong mi tâm nhất thời hóa thành Ma ngục cuồn cuộn, Địa Thủy Phong Hỏa bắt đầu khởi động, hắn lấy thân làm ngục, ngục sở tự thân, ngục luyện tự thân, giống như Địa Ngục.

- Ngươi đây là cái tâm pháp gì, so với Thiên Ma Bảo công pháp của ta còn mạnh hơn?

Lão giả kia sắc mặt kịch biến, thần hồn ở trong Ma ngục đau khổ, chỉ cảm thấy ý thức của mình kịch liệt suy yếu, vội vàng phóng lên cao, cố gắng chạy ra vùng đất kinh khủng này, giận dữ hét:

- Ngươi rõ ràng là đệ tử Chính Đạo, làm sao có tu luyện tâm pháp Ma Đạo? Hơn nữa tu luyện còn không yếu!

Oanh!

Hắn ở trong mi tâm của Giang Nam chạy loạn, nhưng hôm nay Giang Nam đã đem thân thể phong tỏa, tùy ý hắn trùng kích như thế nào, thủy chung không cách nào chạy ra.

- Tiểu tử thúi, ngươi muốn giết ta, căn bản không thể nào! Ta là Thần Phủ cường giả, thần hồn vô cùng cường đại, thần thức vượt qua ngươi không biết bao nhiêu lần, ra không được thì như thế nào? Ta vẫn có thể giết thần hồncủa ngươi, chiếm cứ nhục thể của ngươi!

Lão giả kia diện mục dử tợn, đột nhiên hướng trong Tử Phủ của Giang Nam phóng đi, muốn đem bắt được thần hồn trong Tử Phủ của hắn, xé nát cắn nuốt!

Đột nhiên Tử Phủ mở rộng ra, một bàn tay kim chói từ Tử Phủ lộ ra, một tay bắt được lão giả này, nắm trong lòng bàn tay.

Lão giả kia thần hồn kinh hãi, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một thần minh kim chói ngồi ngay ngắn ở trong Tử Phủ của Giang Nam, cùng Giang Nam giống nhau như đúc, đương nhiên đó là thần hồn của hắn, chẳng qua là cùng người khác bất đồng chính là, thần hồn của Giang Nam cùng Huyền Thai tương dung, thần hồn chính là Huyền Thai!

- Ngươi rốt cuộc là người nào?

Lão giả kia tâm thần chấn động, thất thanh nói:

- Ngươi rốt cuộc là vị Ma Thần nào chuyển thế?

- Ngươi không cần thiết phải biết, chết đi!

Huyền thai kim nhân khẽ thúc dục pháp lực, chỉ nghe ba… một tiếng vang nhỏ, thần hồn thần thức của lão giả này hết thảy nghiền nát, thần hồn hóa thành một đạo khói xanh, bị ma hỏa trong Ma ngục đốt cháy sạch sẻ, không còn sót lại chút gì, chỉ còn lại có thần thức vô cùng tinh thuần!

Huyền thai kim nhân há mồm khẽ hấp, chỉ thấy thần thức của lão giả kia cuồn cuộn mà đến, rối rít tràn vào trong miệng của hắn.

Vị lão giả này chính là Thần Phủ cường giả, mặc dù bị Kim Long kia chấn vỡ thân thể, không có nửa phần tu vi, nhưng thần thức lại không có suy giảm bao nhiêu, như cũ cực kỳ mạnh mẻ, muốn vượt qua Giang Nam không biết gấp bao nhiêu lần, hôm nay cổ thần thức này bị huyền thai kim nhân cắn nuốt, Giang Nam nhất thời chỉ cảm thấy mi tâm của mình bắt đầu trở nên vừa cổ vừa trướng, tựa hồ tùy thời có thể nổ bung!

Ong ong ông!

Mi tâm hắn hiện ra một đạo thần niệm chi luân, sáu đạo, bảy đạo, tám đạo, trong chớp mắt liền cô đọng ra tám đạo thần niệm chi luân, đạt tới Thần Thông bát trọng!

Không chỉ có như thế, thần niệm chi luân của hắn còn đang không ngừng bành trướng, lớn mạnh, càng ngày càng lấp lánh chói mắt, Giang Nam thậm chí cảm giác được, thần niệm của mình cường đại như vậy đủ để cho uy lực Thần Thông tăng lên gấp bội!

- Ôi, đau...

Mi tâm của Giang Nam trướng đau, càng nhiều thần thức bị huyền thai kim nhân luyện hóa, tràn vào thần niệm chi luân, tám đạo thần niệm chi luân càng ngày càng sáng, thậm chí tựa hồ có khuynh hướng hóa thành thực chất!

Thần niệm của hắn bắt đầu kết tinh, mơ hồ có thể thấy vô số tinh thể xây dựng từng đạo Chuyển Luân khổng lồ!

Hô…

Thần niệm thay đổi liên tục, nhấc lên một cổ cuồng phong, gào thét mênh mông, tạo thành từng đạo long quyển phong, uy năng cực kỳ kinh người!

Rốt cục, tám đạo Thần luân trong mi tâm của Giang Nam bắt đầu hướng thần thức biến chuyển.

Luyện thành thần thức, liền đại biểu tinh thần của hắn đã đi trước một bước bước vào Đạo Đài cảnh!

Trong Tinh khí thần, Thần là khó tu luyện nhất, cũng là trọng yếu nhất, khí đại biểu tu vi, tinh đại biểu thân thể, mà thần lại dễ dàng thành một khâu bị xem nhẹ nhất, nhưng tầm quan trọng không thua gì tinh khí chút nào.

Rất nhiều người bởi vì thần niệm thần thức không mạnh, do đó vĩnh viễn bị vây ở cảnh giới trước mặt.

Nhưng mà Giang Nam là thần niệm đi trước một bước, ở trước tinh khí liền đột phá đến Thần Thông cảnh, hôm nay lại muốn tu thành thần thức, sắp dẫn đầu bước vào Đạo Đài cảnh!

Nếu Thần thức bước vào Đạo Đài cảnh, ý nghĩa một chướng ngại lớn nhất mà hắn tu luyện tới Đạo Đài cảnh đã bị đả thông, từ đó tu luyện sẽ thuận bườm xuôi gió, sẽ không còn có bao nhiêu trở ngại!

Vù vù hô…

Đạo đạo thần niệm chi luân thay đổi liên tục, càng lúc càng lớn, khuếch trương đến hai trượng, ba trượng, bốn trượng...

Tám đạo thần niệm chi luân này càng phát ra sặc sỡ loá mắt, vô số bảo chỉ từ trong luân chiếu xạ ra, sáng lạng vô cùng, cuối cùng, đệ nhất đạo thần niệm chi luân khuếch trương đến lớn nhỏ trăm trượng, đạo thần niệm chi luân thứ hai khuếch trương đến 120 trượng, đạo thứ ba 140 trượng, dùng cái này suy tính, đạo thần niệm chi luân thứ tám rõ ràng đạt tới 240 trượng!

Tám đạo thần niệm chi luân này đã khuếch trương đến cực hạn, vô số thần thức xây dựng tinh thể bắt đầu ngưng tụ, đệ nhất đạo thần niệm chi luân bắt đầu từ thần niệm hóa thành thần thức, lắng đọng xuống, ngọc cũng không phải ngọc, tựa như kim nhưng không phải kim, chuyển động lên tối tăm trầm trọng .

Sau đó là đạo thần niệm chi luân thứ hai cũng bắt đầu biến chuyển, tiếp theo chính là đạo thứ ba, đạo thứ tư. . .

Thần niệm của Giang Nam hóa thành thần thức, ngưng tụ thành đạo thần thức chi luân thứ bảy, hắn rốt cục cảm giác được nhục thể cùng pháp lực của mình mơ hồ có chút khuynh hướng không chịu nổi, thế nhưng ở dưới thần thức áp bách có xu hướng hóa giải thành hạt nhỏ bé nhất, trong lòng không khỏi cả kinh!

Nhục thể của hắn đã đạt tới tình cảnh cực cao, thậm chí một kích toàn lực của Linh Đài Cảnh cường giả bình thường, lấy Thần Thông đầy đủ oanh kích hắn, cũng chưa từng oanh giết được, mà pháp lực cũng cơ hồ cùng Linh Đài Cảnh cường giả bình thường ngang bằng, có thể so với các chưởng giáo đệ tử ở cùng cảnh giới, thậm chí còn có điều vượt xa.

Về đầu trang
Về đầu trang