Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2181: Thần Mẫu Đạo Quân. 2(2181)

Sắc mặt ba người kịch biến, thất thanh nói:

- Nguy rồi!

Giang Tuyết không khỏi phân trần liền thúc dục bình ngọc, chỉ thấy Tiên Thiên Nguyên Thủy Trường Hà trong bình hạo hạo đãng đãng, ngang trời mà lên, như là một đạo Nộ Long hướng trong hư không phóng đi, đạo sông lớn này đụng vào hư không, Nguyên Thủy như lưới, bốn phương tám hướng kéo dài, ý đồ thu đạo quả của Giang Nam.

Đạo Vương cùng Nam Quách tiên ông lập tức xuất thủ tương trợ, hợp lực thúc dục bình ngọc, Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực chi uy ở trong tay bọn hắn bị thôi phát vô cùng tinh tế, mặc dù là bát Tiên Vương đến, cũng muốn nhượng bộ lui binh!

Hư không đột nhiên bạo liệt, Tiên Thiên Nguyên Thủy Trường Hà bị chấn quay về, ba người ngay ngắn kêu rên một tiếng, cảm giác được một cổ lực lượng tuyệt cường đem pháp lực của bọn hắn tính cả Tiên Thiên Nguyên Thủy Trường Hà cùng một chỗ áp quay trở lại!

Sau một khắc, đạo quả của Giang Nam xuất hiện ở bên trong Cấm khu môn hộ, lóe lên một cái, biến mất ở bên trong môn hộ.

Trong lòng ba người kinh hãi vô cùng, âm thầm sinh ra một cổ cảm giác không ổn, vội vàng hướng môn hộ kia chạy vội mà về, lại vào lúc này, đột nhiên chỉ thấy trong môn hộ Hồ Tôn, Phong Nguyệt, Tả Ngạn các Tiên Vương, Chân Tiên chạy như điên mà ra, kêu lớn:

- Không tốt, Cấm khu bạo động, hằng hà hắc thi tiền sử nhảy ra ngoài, môn hộ sắp khép lại, mau mau xông ra đi!

Ba Tiên Vương phía trước, đằng sau đi theo mấy chục Chân Tiên, trong đó có một cái vừa bước vào môn hộ, đột nhiên chỉ thấy môn hộ khép kín, bá một tiếng biến mất không thấy gì nữa, Chân Tiên kia bị sinh sinh cắt thành hai nửa, một nửa thân thể máu tươi phún dũng, ngã vào bên trong cát bụi, còn có sáu bảy tên bị nhốt trong Cấm khu, không có thể chạy ra.

Ba người Giang Tuyết vọt tới, môn hộ đã biến mất, không có thể tiến vào Cấm khu.

Trong lòng ba người lạnh toát, ngốc trệ đứng ở nơi đó.

Trong vùng cấm, hư không chấn động không dứt, chút ít quan tài trôi nổi ở giữa không trung kia ầm ầm mở ra, vô số cỗ hắc thi từ trên trời giáng xuống, ngửa mặt lên trời gào thét, những tiền sử hắc thi này đều là tử thi, bị Thần Mẫu Đạo Quân ở bên trong nổi giận khống chế, lập tức huyết tẩy Cấm khu, mấy hơi thở tầm đó, tất cả Chân Tiên trong vùng cấm bị tàn sát sạch sẽ, thậm chí ngay cả một ít tiền sử sinh linh cũng không thể đào thoát!

Hô…

Giang Nam đạo quả như là điện quang bị Thần Mẫu Đạo Quân dẫn dắt mà đến, gào thét bay vào Thánh Điện, bị một cổ lực lượng không hiểu dẫn dắt, quăng hướng chỗ sâu nhất trong Thánh Điện.

Mà ở chỗ sâu nhất trong Thánh Điện, khí tức vô cùng khủng bố công tác chuẩn bị, như lôi đình Lôi Bạo, như núi lửa biển gầm, áp lực, nặng nề, kinh người.

Giang Nam đạo quả bay vào trong đại điện, vừa mới bay đến nơi Giang Nam vẫn lạc, đột nhiên chỉ thấy một đạo đại đạo gào thét bay lên, kiểu đằng như rồng, nhẹ nhàng khẽ quấn chui vào trong chén bể, chén bể móc ngược, đem đạo quả bao lại.

Đương đương đương…

Chén bể chấn động không dứt, liên tục không ngừng hướng trong Thánh điện oanh tới, đồng thời phi tốc trốn chạy, hướng ngoài điện bay đi.

- Ân? Rõ ràng không có bị đánh chết, còn bảo lưu lấy một đạo đại đạo?

Trong điện truyền đến một tiếng nhẹ kêu, cổ uy năng kinh khủng kia lần nữa hiện lên, từ chỗ sâu nhất trong Thánh Điện tuôn ra, chấn vỡ âm thanh của chén bể, hướng chén bể cuồn cuộn đè xuống!

Chén bể cực nhanh, chung tiếng nổ không dứt, thân thể Giang Nam ở trong chén ngưng tụ, toàn bộ tinh thần chống đỡ, toàn lực khống chế chén bể phóng ra ngoài điện, nhưng vẫn là rất nhanh liền bị cổ uy năng này đuổi theo, cổ uy năng kinh khủng kia làm hắn tim đập nhanh, Thần Mẫu Đạo Quân bên trong nổi giận tuy cũng không triệt để thức tỉnh, khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, nhưng mà một tia một đám lực lượng kia của nàng, cũng vượt ra xa Giang Nam có khả năng chống cự!

- Thực muốn bỏ mạng ở chỗ này sao?

Cái trán Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh, môn hộ Thánh Điện đã ánh vào tầm mắt của hắn, khoảng cách ngắn như vậy với hắn mà nói ngay lập tức là có thể đến, nhưng lại phảng phất hóa thành rãnh trời không cách nào vượt qua, ngăn cản hắn ở trong môn hộ, không cách nào đào thoát.

Mà ở ngoài điện, tiền sử hắc thi đông nghịt mọc lên san sát như rừng, như là một chi đại quân tử vong khủng bố canh giữ ở trước điện, cho dù hắn có thể đào thoát ra tòa thánh điện này, hắn cũng không có nắm chắc có thể chạy ra phiến Cấm khu kia, môn hộ Cấm khu đã khép lại, biến mất không thấy gì nữa, để cho hắn không đường có thể trốn!

Huống hồ, mặc dù hắn chạy ra Cấm khu, còn có Vô Nhân khu rộng lớn bao la bát ngát, đối mặt Thần Mẫu Đạo Quân cùng tiền sử hắc thi đuổi giết, hắn đã không có sinh lộ!

Mà bây giờ, hắn ngay cả Thánh Điện cũng không kịp chạy ra, sẽ bị một kích này của Thần Mẫu Đạo Quân nổ nát, tính cả đạo quả của hắn chỉ sợ cũng không thể may mắn thoát khỏi!

- Có lẽ còn có một đường sinh cơ. . . sống, hoặc chết, là một lần hành động lúc này!

Ánh mắt Giang Nam đột nhiên rơi vào một cây trụ đồng cách đó không xa, con mắt sáng ngời, chén bể lập tức đổi hướng, bay về phía đồng trụ kia.

Cái chén bể này vừa mới bay đến đồng trụ, một cổ lực lượng không hiểu truyền đến, nhu hòa mà cường đại, đem uy năng chén bể trấn áp, để cho cái chén này cùng Giang Nam trụy lạc trên mặt đất.

Giang Nam đứng ở dưới đồng trụ, quay người nhìn lại, chỉ thấy uy năng khủng bố của Thần Mẫu Đạo Quân nghiền áp mà đến, cuồn cuộn tới, lực lượng ngập trời trong khoảnh khắc bao phủ hắn cùng đồng trụ!

Mà vào lúc này, chỉ thấy văn tự phía trên đồng trụ này dần dần sáng lên, tản mát ra tầng tầng tiên quang không ngừng hướng ra phía ngoài lan tràn, như là tầng tầng rung động, vô cùng nhu hòa, lại ẩn chứa lực lượng kinh người, đem một kích này của Thần Mẫu Đạo Quân tầng tầng tan mất, hóa giải trong lúc vô hình.

Bên ngoài đồng trụ, uy năng khủng bố quét ngang, chấn đến Thánh Điện không ngừng lắc lư, mà dưới đồng trụ lại gió êm sóng lặng, không có một tí tẹo ngoại lực truyền lại đến nơi đây.

Về đầu trang
Về đầu trang