Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2182: Mượn Chén Dùng Một Lát(2182)

- Thanh Liên đến đây dạo chơi.

- Diệp Lân cũng đến đây dạo chơi.

Mấy chữ viết buồn cười có chút tính trẻ con này, phảng phất biến thành thủ hộ phù, lực lượng bên trong chữ viết bị kích phát, thủ hộ lấy Tịnh thổ ở dưới đồng trụ.

Giang Nam ngẩng đầu nhìn những chữ viết này, trong lòng vạn phần khiếp sợ:

- Đế cùng Tôn lưu lại chữ viết. . . Nếu có thể khiêng đi, đem đến nơi ở của ta, thật là tốt biết bao ah. . .

Giang Đại giáo chủ không có tim không có phổi suy nghĩ nói:

- Đáng tiếc, thánh điện này chính là Trụ Hoang thần thạch tạo thành, muốn vỡ vụn Thánh Điện khiêng đồng trụ đi, có chút khó khăn. . .

Đột nhiên, ở chỗ sâu trong Thánh Điện âm thanh ầm ầm chấn động truyền đến, một âm thanh bén nhọn chói tai vang lên, lạnh lùng nói:

- Tiên Đế Tiên Tôn, hai người các ngươi đã chết, chữ của các ngươi còn muốn ngăn trở ta sao? Còn có thể ngăn ở ta sao?

Thánh Điện kịch liệt chấn động, tiếng bước chân trầm trọng truyền đến, một cái bóng mờ to lớn cao ngạo từ chỗ sâu nhất trong Thánh Điện xuất hiện, dần dần rõ ràng!

Thần Mẫu Đạo Quân rốt cục đi ra hang ổ, tái hiện thế gian!

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lên, thần sắc có chút ngốc trệ, lẩm bẩm nói:

- Con mẹ nó, lớn như vậy. . .

Cái bóng mờ to lớn cao ngạo kia từ chỗ sâu nhất trong Thánh Điện đi tới, chấn đến Thánh Điện không ngừng run run, tựa hồ ngay cả tòa Thánh Điện do Trụ Hoang thần thạch chế tạo thành này, cũng không cách nào chịu đựng được uy năng thân thể của nàng!

Đây là một vị mỹ nhân, nàng có ngũ quan hoàn mỹ không tỳ vết, sống mũi cao thẳng, cặp môi đỏ mọng kiều diễm ướt át, vành tai tinh tế tỉ mỉ trơn bóng giống như bạch trân châu, da thịt như bạch ngọc mỡ dê, mắt của nàng giống như mặt hồ im im lặng lặng, phảng phất là bảo thạch hoa mỹ nhất thế gian tạo hình mà thành.

Thân thể của nàng, dung nhan của nàng, tựa như là tụ tập vô số người giỏi tay nghề tốn hao vô số ngày đêm chế tạo ra "tình nhân", "Tình nhân" hoàn mỹ nhất trong nội tâm vô số người, tụ tập ngàn vạn thanh tú tại một thân, lại dẫn dị chủng phong tình của tiền sử.

Tướng mạo của nàng,… đều hoàn mỹ đến làm cho bất luận nữ tử nào cũng phải ghen ghét, để cho tất cả nam tử si mê.

Bất quá Giang Nam gần kề nhìn thoáng qua, liền đem dung nhan cùng tư thái đẹp đến làm cho người khác nổi giận của nữ nhân này vứt ra khỏi óc, nữ nhân này quá lớn, cần hắn nhìn lên, như là nhìn lên một tòa núi cao, mình chỉ là một hạt bụi dưới chân nàng.

Không chỉ như thế, cô gái này tuy đẹp đến không gì sánh được, nhưng mà nửa người dưới của nàng lại mọc ra thân hình giống như bò cạp, giống như kim loại cứng rắn nhất tạo thành, từng cái kìm lớn khủng bố dữ tợn!

Kinh khủng nhất chính là, nửa người dưới của nàng còn mọc đầy xúc tu thật dài, địa phương xúc tu nối tiếp thân hình là nguyên một đám noãn sào (*cái ổ) hở ra, tựa hồ có vật còn sống ở trong đó nhúc nhích!

Dung nhan cùng tư thái của nàng đủ để cho bất luận nam nhân gì cũng câu dẫn ra dục hỏa trong lòng, nhưng mà nửa người dưới của nàng thì đủ để cho "dâm côn" nhất cũng bỏ đi ý niệm bất lương bỏ trốn mất dạng!

Cái này là thời đại tiền sử thần bí kia, vô số cường giả chế tạo ra độ kiếp chi bảo mạnh nhất. Tiến hóa làm sinh mệnh có trí tuệ, đem vô số cường giả tiền sử nô dịch, Thần Mẫu Đạo Quân!

Tụ tập xinh đẹp cùng khủng bố tại một thân, tụ tập trí tuệ của vô số tiền sử cường giả tại một thân… Thần Mẫu Đạo Quân!

Vô số cường giả tiền sử kỳ vọng đem nàng chế tạo thành pháp bảo mạnh nhất đủ để vượt qua Tịch diệt kiếp, những tồn tại này đem suy nghĩ trí tuệ của bọn hắn cùng Thần Mẫu tương liên, làm cho nàng sinh ra linh trí, hóa thành Mẫu thần, ý đồ kéo dài văn minh tiền sử, nhưng cuối cùng nhất lại bị nàng nô dịch, khống chế!

Cuối cùng nhất, Thần Mẫu tìm ra một con đường để cho chính mình vượt qua tịch diệt kiếp!

Hôm nay, vị Thần Mẫu Đạo Quân này cuối cùng từ trong tử vong sống lại, tuy nàng còn không hoàn toàn sống lại, cách khôi phục đến trạng thái đỉnh phong còn có khoảng cách rất xa, nhưng mà sự cường đại của nàng, đã đủ để cho Tiên Giới Tiên Quân run rẩy, phát run!

Trong nội tâm Giang Nam lo sợ bất an, Thần Mẫu Đạo Quân cường đại như thế, Đế cùng Tôn lưu lại hai câu đến đây dạo chơi, thật có thể ngăn cản được nàng sao?

Nếu vị Mẫu thần này phá vỡ hai hàng chữ của Đế cùng Tôn, Giang Nam có thể đoán trước đến kết quả của mình sẽ là thê thảm bực nào!

Giang Nam cảm thấy, vị Mẫu thần này nhất định rất thích ý giết chết hắn, sau đó lại phục chế ra hàng trăm “hắn”.

- Thanh Liên, Diệp Lân, trước đó hai người các ngươi lần thứ nhất tới chỗ ta, ý đồ luyện hóa ta, nhưng không ngờ ta sớm có bố trí, đem bọn ngươi ngăn cản ở bên ngoài.

Ánh mắt của Thần Mẫu Đạo Quân rơi vào hai hàng chữ trên đồng trụ bên người Giang Nam kia, cười lạnh nói:

- Các ngươi muốn đem Tiên Giới hoàn toàn mở đi ra. Mà không phải cái không gian nhỏ hẹp trước mắt này, lại không biết các ngươi đắc tội bao nhiêu Cự Đầu tiền sử, làm cho các ngươi bị quản chế khắp nơi. Mà ta cũng không ngờ rằng chính là, các ngươi lại có thể tự giết lẫn nhau, song song bị mất mạng! Tiên Giới đã không có các ngươi, chính là một cái trứng gà, nhìn như cứng rắn, nhưng đụng một cái liền phá...!

Trên trụ đồng, hai hàng chữ viết như trước tản mát ra Tiên uy nhàn nhạt, tiên quang như sóng, hướng ra phía ngoài dũng mãnh lao tới, đem khí thế của Thần Mẫu Đạo Quân chống cự ở bên ngoài.

Trong lòng Giang Nam giật mình:

- Đế cùng Tôn chết rồi hả? Còn là tự giết lẫn nhau? Tồn tại như bọn hắn, tồn tại có được khát vọng như thế, làm sao có thể sẽ tự giết lẫn nhau?

Về đầu trang
Về đầu trang