Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2190: Ta Có Thế Lực Lớn.(2190)

Những Thủy Tinh Thú này trời sinh là Tiên Thiên thần linh, chỉ là tỉnh tỉnh mê mê, không hiểu tu luyện, gặp người cũng không biết sợ hãi, rất là kỳ lạ.

Mà ở bên ngoài phiến tiên vực này, từng khỏa Nguyên Tinh Thuỷ cầu trôi nổi, cực đại như Nguyệt, quay chung quanh phiến tiên vực này chuyển động, mỗi một khỏa thủy tinh đều là một nơi ký thác đạo quả, vô cùng thần thánh, thoải mái đạo quả!

Bá…

Trời giáng Linh Vũ, rửa sạch tiên cảnh, Tiên Thiên Nguyên Thủy thoải mái mỗi một tấc thổ địa của tiên vực, đem phiến tiên cảnh cằn cỗi này chế tạo thành tiên khí lượn lờ, tiên quang đạo đạo, thần thánh vô cùng!

Ở bên trong Tiên vực, bọn người Đạo Vương vốn là gieo trồng rất nhiều tiên trân tiên dược, giờ phút này đạt được Tiên Thiên Nguyên Thủy thoải mái, lập tức bắt đầu sinh trưởng phồn vinh mạnh mẽ, điên cuồng hấp thu linh lực trong Nguyên Thủy, cũng không lâu lắm liền sinh ra một mảng lớn!

Ngắn ngủn một lát thời gian, phiến tiên cảnh này liền hóa thành tiên vực, thậm chí so với bát tiên vương kinh doanh tám trăm triệu năm tiên vực cũng không kém chút nào!

Vốn là, tại đây dựa vào Vô Nhân khu, thuộc về Tạp Đà Châu cằn cỗi, tuy trải qua bọn người Đạo Vương kinh doanh, nhưng mà so ra kém Tiên Giới đại châu bình thường, bất quá trải qua Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực cải tạo, để cho phiến cằn cỗi chi địa này tản mát ra sức sống khủng bố kinh người, diễn biến thành thánh cảnh đạt trình độ cao nhất của Tiên Giới!

Không chỉ có như thế, trải qua Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực cải tạo, tại đây trở nên dễ thủ khó công, nhất là Giang Tuyết, Đạo Vương cùng Nam Quách tiên ông ba vị Chưởng Khống Giả tiên vực này, càng là có thể trên phạm vi lớn điều động lực lượng tiên vực!

Ba người bọn họ vốn là bất luận một người nào cũng không thể đem lực lượng tiên vực thúc dục hoàn toàn, nhưng mà ba người cùng nhau khống chế tiên vực, hợp lực thúc dục, liền có thể đem lực lượng tiên vực điều động hơn phân nửa, bộc phát ra uy lực quả thực có thể nói khủng bố!

Lực công kích của Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực không bằng Tiên Thiên lôi quang tiên vực, nhưng mà lực phòng ngự có thể nói đệ nhất, mặc dù là Tiên Quân, muốn đánh vào phiến tiên vực này cũng rất là đau đầu!

Nếu ở đây ký thác đạo quả, tính an toàn chỉ sợ còn muốn trên bát tiên cung!

Bất quá đây là ở trong Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, ra Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, ba người Giang Tuyết liền không cách nào điều động sức mạnh của tiên vực.

Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực diệu dụng không chỉ như thế, sau khi ký thác đạo quả, chỉ cần tâm niệm vừa động, liền tự động có một đạo Tiên Thiên Nguyên Thủy xoắn tới, rơi vào dưới chân, có thể chở ngươi, cho ngươi ở trong tiên vực qua lại như gió như điện, mau lẹ vô cùng.

Hơn nữa, người ký thác đạo quả, còn có thể ở trong tiên vực triệu hoán Nguyên Thủy hộ thể, để cho thực lực người tăng nhiều, cái này ở lúc kẻ thù bên ngoài đến công cực kỳ hữu dụng!

Nguyên Thủy Tiên Vực chưa hoàn toàn gieo xuống, còn đang không ngừng cải tạo nơi đây, để cho phiến tiên vực này trở nên càng ngày càng tinh khiết, càng ngày càng thần thánh, muốn cho phiến tiên vực này hoàn toàn gieo xuống, không có vài chục năm là không xong được!

Tiên Thiên tiên vực nhiều diệu dụng như thế, cũng là nguyên nhân khiến nhiều Tiên Vương muốn đạt được Tiên Thiên tiên vực!

- Chỉ có Nguyên Thủy Tiên Vực kết thành, chúng ta mới xem như ở Tiên Giới có nơi sống yên ổn, đứng vững vàng nền móng.

Bọn người Thông U dò xét mọi nơi, nhìn về phía tiên vực này, trong nội tâm cảm khái ngàn vạn, bọn hắn đi vào Tiên Giới đã có hơn một trăm ba mươi vạn năm, hôm nay mới xem như cảm giác đã có nhà.

- Chư vị đừng cao hứng quá sớm. Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực so với Tiên Thiên Lôi Hải Tiên Vực của ta cũng không kém chút nào, thậm chí còn vượt qua, tiên vực bực này không thể không để cho người động tâm. Chỉ sợ tiếp qua không lâu, liền sẽ có người tìm đến thăm. Chư vị vẫn là sớm chuẩn bị sẵn sàng thì tốt hơn!

Trong miếu nhỏ, thanh âm của Tử Tiêu Tiên Vương truyền đến nói:

- Tiên vực rơi thành, liền tương đương với châu thứ sáu mươi ba của Tiên Giới, thống trị Tạp Đà Châu, khó bảo toàn sẽ có người nhìn không được, mấy ngày sau này, sự tình phiền phức các ngươi không thể thiếu. Hơn nữa nơi đây giáp ranh Vô Nhân khu, khó bảo toàn đạo phỉ trong Vô Nhân khu nghe nói đến đây, cướp bóc các ngươi, cũng là một sự tình đại họa.

Nam Quách tiên ông gật đầu nói:

- Nguyên Thủy Tiên Vực còn cần một thời gian ngắn mới có thể triệt để cắm rễ, hoàn toàn chính xác sẽ khiến cường giả khác ngấp nghé. Chúng ta ở ngoài sáng không có Tiên Vương tọa trấn, người ở bên ngoài xem ra, là thế lực yếu nhất, thế lực kém nhất chiếm cứ Tiên Thiên tiên vực không kém hơn bát tiên cung, bọn hắn há có thể buông tha chúng ta? Đúng rồi, giáo chủ, thế lực lớn của ngươi ở đâu?

Lão thỏ tử ánh mắt nóng bỏng, nhìn quét mọi nơi tiên vực, nói:

- Ngươi không phải nói ngươi có thế lực lớn, dưới trướng Chân Tiên viên mãn cảnh giới tiếp cận Tiên Vương cường giả không dưới trăm tôn, Tán tiên Chân Tiên lấy ngàn mà tính sao? Gọi bọn họ ra đây, thao luyện một chút, quen thuộc Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực!

Giang Nam đánh cái ha ha, trong nội tâm Nam Quách tiên ông sinh nghi, lập tức bay lên dò xét mọi nơi, bay cả buổi, chỉ ở trong tiên vực tìm được bọn người Minh Thổ, Tinh Quang, Thông U, thêm cùng một chỗ tính toán đâu ra đấy mới tầm mười người.

Vị lão tiên ông này đặt mông ngồi dưới đất, thất hồn lạc phách nói:

- Con mẹ ngươi Huyền Thiên, ngươi lừa bịp ta! Mấy a miêu a cẩu như vậy, bị ngươi khuyếch đại mấy trăm lần, ngươi bịp ta. . .

Giang Nam an ủi:

- Bao có, bao có. . .

- Bao con mẹ ngươi!

Nam Quách tiên ông dựng râu trừng mắt, cả giận nói:

- Mấy người này, đừng nói ngăn cản những bại hoại nghe tin đến cướp bóc tiên vực kia, ngay cả cừu gia của ta cũng ngăn không nổi, một lớp liền bị người diệt rồi! Đáng thương lão phu quát tháo Tiên Giới nhiều năm như vậy, đoán chừng sẽ cùng các ngươi chôn cùng một chỗ rồi!

Giang Nam nghiêm mặt da nói:

- Khục khục, tiên ông, dưới trướng của ta còn có mấy ngàn tiên thú. . .

- Ngươi nói trăm Chân Tiên viên mãn, Tán tiên Chân Tiên lấy ngàn mà tính, sẽ không chỉ chính là những tiên thú này a?

Sắc mặt Nam Quách tiên ông âm trầm, đột nhiên đấm ngực, một bả nước mũi một bả nước mắt khóc lóc kể lể nói:

- Ta quá ngây thơ rồi, ta vốn biết rõ không nên tín nhiệm tiểu tử ngươi, ta nguyên biết rõ tiểu tử ngươi trong miệng không có mấy nói thật, ta nguyên biết rõ tiểu tử ngươi là có khả năng lừa gạt ta bán ta, nhưng ta vẫn bị tiểu tử ngươi dỗ ngon dỗ ngọt che mắt, ta cho rằng đã nhận được tiên vực có thể bình an bảo vệ đạo quả, ta thật khờ, thật sự. . .

Đột nhiên, bên ngoài Tiên vực truyền đến thanh âm một nữ tử, xuyên thấu tiên vực rơi vào trong tai mọi người, giòn giòn giã giã nói:

- Huyền Thiên sư đệ, Huyền Thiên sư đệ có trong đóhay không?

Giang Nam đem lão thỏ tử này ném ở một bên, trong nội tâm nghi hoặc:

- Huyền Thiên sư đệ? Ta ở trong tiên giới khi nào có sư huynh sư tỷ rồi hả?

Về đầu trang
Về đầu trang