Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2194: Nguyên Thủy Chi Địa. (2)(2194)

Để cho mọi người kinh ngạc nhất, lại là Nam Quách Tiên Ông, lão thỏ tử này đã sớm có chiến lực Tiên Vương, nhưng thủy chung là Chân Tiên cảnh giới, giờ phút này nhận được cơ duyên khó được, lại vẫn không có dị trạng mở Đạo Cung, như cũ là Chân Tiên cảnh giới!

Theo lý mà nói, hắn so sánh với Đạo Vương, Giang Tuyết, so sánh với Hồ Thiên Lão Tổ tích lũy còn muốn hùng hồn hùng hậu, thực lực cũng mạnh hơn bọn họ, đột phá Tiên Vương tự nhiên càng thêm dễ dàng, nhưng mà Đạo Quả của lão thỏ tử phảng phất như ngoan thạch, đừng nói mở Đạo Cung, ngay cả một tiếng vỡ ra của Đại đạo cũng không nhìn thấy.

Tử Tiêu Tiên Vương trên dưới đánh giá Nam Quách Tiên Ông, trong lòng buồn bực:

- Kỳ quái, Chân Tiên bình thường nhận được trận cơ duyên này, không thể nào không có chút tăng lên, lấy tiền vốn của lão tặc này, hẳn là có thể chứng đạo Tiên Vương . Lão tặc này, không giống như là một Chân Tiên, . . .

Hắn tinh tế suy tư lai lịch của Nam Quách Tiên Ông, đột nhiên trong lòng nghiêm nghị:

- Nghe nói năm đó Tiên giới mới vừa mở không lâu, lúc ta phi thăng thượng giới vẫn còn là một Tán tiên, thật giống như liền gặp qua tung tích lão tặc này, khi đó hắn cũng đã là Chân Tiên, so với ta còn mạnh hơn, tư cách so sánh ta còn lão! Trong tám ức năm này, Tiên giới biến thiên, hiện ra nhiều Tiên Quân Tiên Vương, duy chỉ có lão tặc này vẫn là lão tặc như trước! Lai lịch người này, chỉ sợ không phải đơn giản như vậy. . .

Tám ức năm, bát Tiên Vương từ Tán tiên đến Tiên Vương, sắp tu thành Tiên Quân, mà Nam Quách Tiên Ông thủy chung là Chân Tiên!

Này còn không phải địa phương để cho Tử Tiêu Tiên Vương kỳ quái, hắn chân chính kỳ quái chính là, trong tám ức năm đừng nói Chân Tiên, ngay cả Tiên Vương Tiên Quân cũng chết vô số, thậm chí ngay cả Đế cùng Tôn trong truyền thuyết cũng chết hết!

Theo lý mà nói, lấy bản lĩnh tìm đường chết của lão tặc này đến xem, sớm nên đi đời nhà ma a!

Lão tặc này lại sống đến bây giờ còn chưa có chết, hơn nữa còn sống rất dễ chịu, không thể không để cho hắn cảm giác kỳ quái!

Lúc trước, Tử Tiêu Tiên Vương đối với Nam Quách Tiên Ông nhân vật không trên không dưới này tự nhiên là không để trong mắt, không có tâm tình điều tra lai lịch lão thỏ tử này, nhưng mà bây giờ càng nghĩ càng cảm giác được trên người lão thỏ tử này có rất nhiều bí mật!

Trong mọi người, Giang Nam đối với Tiên đạo linh châu tìm hiểu thời gian dài nhất, thu hoạch cũng lớn nhất, Nguyên Thủy Đại Đạo của hắn có tăng lên không nhỏ, Tiên đạo bên trong Nguyên Thủy Đại Đạo rõ ràng tăng lên tới Tiên Vương cảnh giới, cường đại vô cùng, cơ hồ đuổi theo Tịch Diệt Đại Đạo!

Oanh…

Đạo Quả của hắn kịch liệt chấn động, trong Đạo Quả, một mảnh Đạo Cung hư ảnh mới vừa hiện ra, liền bị sức mạnh to lớn khủng bố của Đại đạo ép tới hỏng mất tan rã!

Giang Nam kêu rên một tiếng, khóe miệng tràn ra một vết máu, hắn một lần lại một lần thí nghiệm, cố gắng ở trong Đạo Quả mở Đạo Cung, nhưng đều không ngoại lệ, cũng là lấy thất bại mà chấm dứt, ngược lại đem bản thân chấn thương!

- Giáo chủ, thực lực của ngươi quá mạnh mẽ, mạnh đến ngươi mặc dù chỉ là Chân Tiên liền có nội tình Tiên Vương, nhưng mà lại không đủ để ngươi mở Đạo Cung thành tựu Tiên Vương!

Tử Tiêu Tiên Vương thần thức ba động nói:

- Những người khác tích lũy đến loại trình độ như ngươi này, có thể bằng vào cơ duyên lần này nhất cử mở Đạo Cung, để Đạo Cung chứng được Tiên Vương vị. Thậm chí không cần cơ duyên, cũng đủ để chứng được Tiên Vương! Nhưng mà ngươi lại không được, con đường Tiên Vương của ngươi, so với bọn hắn nhấp nhô rất nhiều, bất quá nếu có thể thành tựu Tiên Vương, thành tựu tự nhiên cũng lớn hơn nữa!

Ánh mắt của hắn đanh đá chua ngoa, đối với khốn cảnh của Giang Nam hôm nay lòng dạ biết rõ, Giang Nam quá mạnh mẽ, mạnh đến hắn chứng Tiên Vương so sánh với những người khác muốn khó khăn gấp trăm lần!

Vẻ mặt Giang Nam khẽ nhúc nhích, lau đi vết máu ở khóe miệng, thành khẩn vạn phần nói:

- Đạo huynh có gì chỉ giáo?

- Không dám.

Tử Tiêu Tiên Vương cười nói:

- Nếu là làm từng bước, giáo chủ tu luyện vài ức năm, liền có thể chứng đạo Tiên Vương. Nếu có gặp gỡ tương tự Tiên đạo linh châu này, đến hơn mười lần, giáo chủ có thể chứng được Tiên Vương. Theo ta được biết, trong Vô Nhân khu hẳn là còn có cơ duyên như Tiên đạo linh châu.

Giang Nam tức cười, lắc đầu nói:

- Gặp gỡ bực này chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, hơn nữa nguy hiểm vô cùng, hơi không lưu ý sẽ chết, nơi nào có nhiều gặp gỡ như vậy cho ta?

Tử Tiêu Tiên Vương vẻ mặt khẽ nhúc nhích, cười nói:

- Ta biết không lâu sau liền có một đại cơ duyên, nói không chừng giáo chủ có thể chứng được Tiên Vương.

Giang Nam vội vàng hỏi tới, Tử Tiêu Tiên Vương cười nói:

- Qua hơn mười năm nữa, hai cung sẽ có một tràng thịnh hội, mở ra Tiên giới Nguyên Thủy chi địa, nơi đó là lúc ban đầu Tiên giới khai thiên tích địa mở Nguyên Thủy chi địa. Đế cùng Tôn là ở nơi đó mở Tiên giới, Tiên giới không ngừng bành trướng, mới có cương vực hôm nay, chẳng qua là ở mấy ức năm trước Tiên giới đụng phải cấm khu Vô Nhân khu, liền không hề bành trướng nữa. Ở Nguyên Thủy chi địa, có cơ duyên gặp gỡ kinh người, có lẽ giáo chủ ở nơi đó có thể đột phá đến Tiên Vương cảnh giới!

Giang Nam trong lòng khẽ nhúc nhích, Tiên giới bành trướng gặp phải Vô Nhân khu trực tiếp dừng lại, nơi này nhất định có thật nhiều chuyện xưa phát sinh, chẳng qua là xảy ra chuyện gì, sợ rằng không người biết được .

- Tiên giới Nguyên Thủy chi địa? Không biết bên trong có ảo diệu gì?

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

- Giáo chủ phải đề phòng Nam Quách Tiên Ông.

Tử Tiêu Tiên Vương đột nhiên lại truyền âm nói:

- Lai lịch của người này cực kỳ thần bí, có thể không phải là người trong Tiên giới ta!

Trong lòng Giang Nam rùng mình, hướng Nam Quách Tiên Ông nhìn lại, chỉ thấy lão xấu xa này còn đang nghiên cứu Tiên đạo, đột nhiên tựa hồ cảm ứng được ánh mắt của hắn, quay đầu lại cười một tiếng, Giang Nam mỉm cười đáp lại.

Nam Quách Tiên Ông khuôn mặt mong đợi nói:

- Giáo chủ, có người tới ngoài Tiên Vực, phục binh của ngươi đâu?

Giang Nam cũng cảm ứng được vài cổ hơi thở mạnh mẽ chạy thẳng tới Tiên Vực, buồn bực nói:

- Phục binh? Cái gì phục binh?

Nam Quách tiên ông cười ha ha, trên mặt vẻ chờ mong càng đậm, cười nói:

- Tiên ông liền biết rõ ngươi sẽ bất động thanh sắc, nếu như không phải tiên ông ta đối với ngươi hiểu rõ, chắc là sẽ bị ngươi lừa!

Giang Nam phi thường buồn bực, lão thỏ tử này lòng tin đối với hắn rõ ràng so với chính Giang Nam lòng tin đối với mình còn cường đại hơn!

- Hiện tại chạy tới, chỉ là một ít tiểu nhân vật.

Giang Nam cười nói:

- Có thể qua được cửa tiền sử quái cáp kia hay không cũng còn chưa biết, để ý tới làm chi?

Nam Quách tiên ông gật đầu đồng ý, nói:

- Đúng là như thế, mấy người kia chỉ là một ít Chân Tiên, bị Tiên Vương phái tới dò đường, không cần để ý tới. Bất quá sau khi thăm dò, là thời điểm chư cường giả đến đây thảo phạt ngươi rồi! Khi đó, mấy ngàn Chân Tiên, trăm Chân Tiên viên mãn, hơn nữa chúng ta, đối mặt rất nhiều Tiên Vương vây công, chư tiên đại chiến, quần tiên vẫn lạc, nhất định rất đồ sộ!

Về đầu trang
Về đầu trang