Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2195: Tiên Hải Mười Chín Châu. (1)(2195)

Giang Nam nháy mắt mấy cái, ấp úng nói:

- Phải phải.

Hắn không khỏi có chút sầu muộn, hôm nay Tiên vực hai đại Chưởng Khống Giả Giang Tuyết cùng Đạo Vương, đều ở thời kì mấu chốt đột phá đến Tiên Vương cảnh giới, chỉ bằng vào Nam Quách tiên ông, có thể điều động uy năng tiên vực quả thực không nhiều lắm.

Hơn nữa lão thỏ tử Nam Quách tiên ông này, thấy thế nào đều là một bộ không quá tin cậy, do hắn đến khống chế tiên vực, thật có thể ngăn cản được quần hùng giống như hổ lang vây công sao?

Hồ Thiên lão tổ đã đột phá, để cho hắn có thêm một cánh tay đắc lực, Hồ Thiên lão tổ tế lên Tử Hồ Lô, cũng là một kiện bảo vật rất giỏi.

Mà bọn người Tịch Ứng Tình cũng ở trong tham ngộ, hiện tại đánh vỡ trạng thái ngộ đạo của bọn hắn, không thể nghi ngờ sẽ để cho bọn hắn mất đi rất nhiều.

Tiền vốn lớn nhất của Tiên Thiên tiên vực, là tiên vực có thể gia trì ký thác đạo quả, để cho tiên nhân nhỏ yếu có thể tạo thành đại trận cường đại, tăng uy năng thực lực lên.

Chẳng qua hiện nay tiên vực còn chưa triệt để rơi thành, bên trong tiên vực nhân thủ không nhiều lắm, không cách nào tạo thành tiên trận đại quy mô, những tiên thú kia vừa mới mở ra linh trí, mặc dù truyền thụ trận pháp cũng không cách nào đem trận pháp diễn luyện thuần thục, đơn giản liền sẽ bị người phá vỡ.

- Bằng ta, Nam Quách tiên ông cùng Tử Tiêu Tiên Vương. Cùng với năm đại Tiên Vương Chung Tú Tú, chỉ cần bát Tiên Vương không xuất quan, Tiên Quân không ra tay, Tiên Vương bình thường đại khái có thể ứng phó.

Giang Nam thầm nghĩ:

- Cũng không biết, bên trong Tiên Vương phải chăng có cường giả như bát Tiên Vương không, cũng không biết Tiên Quân có xuất thủ không nữa. . .

Tiên Thiên tiên vực hấp dẫn thật lớn, đủ có thể dẫn động tất cả Tiên Vương. Về phần có thể dẫn động Tiên Quân hay không, Giang Nam cũng không rõ ràng lắm.

Bên ngoài Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, lục đạo tiên quang xa xa mà đến, rơi xuống đất hóa thành sáu Chân Tiên, hình dung tuấn mỹ, đứng ở bên ngoài tiên vực dò xét một phen.

Sáu Chân Tiên cười lạnh, một người cầm đầu đột nhiên cao giọng nói:

- Người ở bên trong nghe, nơi đây chính là lãnh địa của Bồ châu Vạn Thiên Tiên Vương ta, các ngươi rõ ràng dám ở chỗ này lập trận tuyến, muốn tạo phản sao?

Trong Tiên vực một mảnh lặng im, chỉ có một đầu tiên thú giống như Giao Long ở trong Tiên Thiên Nguyên Thủy ngao du, ngẩng đầu hiếu kỳ dò xét bọn hắn.

Đầu tiên thú này rất nhỏ bé, trong Tiên giới Tiên Long còn nhiều mà. Bởi vậy mấy Chân Tiên này cũng không để ở trong lòng.

Sáu Chân Tiên cười lạnh liên tục nói:

- Ở trên địa bàn Vạn Thiên Tiên Vương ta thành lập lãnh địa, là vô lễ đối với Vạn Thiên Tiên Vương, hiện tại các ngươi chịu đòn nhận tội còn kịp, nếu không Vạn Thiên Tiên Vương vừa đến, các ngươi muốn quỳ xuống đất cầu xin tha thứ cũng không kịp!

Trong Tiên vực như trước một mảnh lặng im, đột nhiên, càng nhiều tiên thú nữa nhảy vào Tiên Thiên Nguyên Thủy. Ở trong nước bơi lội, hiếu kỳ dò xét sáu người.

Đột nhiên, một vị nữ tiên hô hấp dồn dập nói:

- Linh Cảm sư huynh mau nhìn, đó là một đầu Tứ Bất Tượng! Ông trời, Tứ Bất Tượng chính là đỉnh cấp Tiên thú, lực phát triển kinh người, sau khi thành niên có được chiến lực Tiên Vương. Có thể nói là tọa kỵ mà Tiên Vương cũng khó cầu!

Vị Linh Cảm Chân Tiên cầm đầu kia vội vàng nhìn lại, quả nhiên thấy một đầu Tứ Bất Tượng lười biếng phiêu phù ở trên mặt nước, lười biếng hoạt động.

- Khá lắm, một đầu Tứ Bất Tượng sắp trưởng thành!

Linh Cảm Chân Tiên ngược lại rút một ngụm hơi lạnh, lẩm bẩm nói:

- Thứ tốt ah, tiên thú bực này, mặc dù là trong Vân Châu tiên lâm cũng không gặp nhiều. . . Mau nhìn! Chỗ đó có một đầu Thất Thải tiên hoàng, cũng là đỉnh cấp tiên thú!

- Còn có một đầu Tiên Mô trưởng thành! Thứ này có thể lớn có thể nhỏ, lớn có thể Thôn Thiên, nhỏ có thể để ở đầu vai, thập phần linh dị!

- Mau nhìn, chỗ đó có một cặp Tiên Ngô, nếu có thể tế luyện thành binh, cũng là pháp bảo rất giỏi!

. . .

Linh Cảm Chân Tiên lộ ra vui vẻ, nói khẽ:

- Lần này chúng ta xung phong, tiên vực tự nhiên là quy Vạn Thiên Tiên Vương sở hữu tất cả, bất quá Tứ Bất Tượng cùng Thất Thải tiên hoàng các loại dị thú kia, vậy thì tiện nghi chúng ta rồi!

Năm Chân Tiên khác đại hỉ, cười nói:

- Một thế lực nho nhỏ, rõ ràng đạt được loại bảo vật Tiên Thiên tiên vực nghịch thiên này, là mang ngọc có tội! Sư huynh, người bên trong tiên vực đã không muốn đi ra, vậy thì giết vào a!

Linh Cảm Chân Tiên không dám lãnh đạm nói:

- Nhân vật dám ở chỗ này gieo xuống tiên vực, hơn nữa có thể hàng phục nhiều tiên thú như vậy, tất nhiên không phải chuyện đùa. Chư vị sư đệ sư muội không thể lãnh đạm, vẫn là trước đem tiên phù mà Vạn Thiên Tiên Vương cho chúng ta tế lên, sát nhập tiên vực!

Trong mi tâm sáu người từng người có một quả tiên phù bay ra, ngay ngắn tế lên, chỉ thấy tiên đạo trong tiên phù bay vút lên, rõ ràng là Tiên Vương cấp đại đạo!

Sáu miếng tiên phù này, đúng là Vạn Thiên Tiên Vương tự mình luyện, tặng cho sáu người, để cho sáu người này đến đây làm tiên phong.

Sáu Chân Tiên dựa vào là Lục Đại tiên phù này, từng người có tiên phù hộ thể, sáu người lập tức cất bước phóng tới tiên vực.

Bá…

Sáu Chân Tiên còn chưa tiến vào tiên vực, đột nhiên một tòa tiên trận hiện ra, đem sáu người bao phủ, tòa tiên trận này sát cơ vô cùng, trận pháp bị xúc động, lập tức Càn Khôn Điên Đảo, Âm Dương thác loạn, Ngũ Hành không còn, Lục Hợp không còn nữa, đúng là Giang Nam bố trí xuống một tòa sát trận!

- Mọi người không nên kinh hoảng!

Linh Cảm Chân Tiên gặp nguy không loạn, cười lạnh nói:

- Đây chỉ là một tòa Chân Tiên cấp sát trận, chúng ta có tiên phù của Vạn Thiên Tiên Vương, chỉ là Chân Tiên cấp đại trận là không cách nào làm bị thương chúng ta mảy may. . .

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên bành bành bành sáu âm thanh bạo liệt truyền đến, sáu miếng tiên phù bị nhao nhao nghiền nát, trận pháp thoáng vận chuyển, sáu người ngay cả lời nói cũng không kịp nói, bị giảo sát thành tro!

Đại trận biến mất, khôi phục lại bình tĩnh.

- Quá yếu. . .

Ở bên trong Tiên Thiên Nguyên Thủy trường hà, đầu tiểu ấu giao kia ngáp một cái, lười biếng vô lực nói.

Tiên thú khác nhao nhao gật đầu, Tứ Bất Tượng ầm ầm nói:

- Lão đại nói không sai, quá yếu!

Đây chỉ là một lớp thăm dò nho nhỏ, thăm dò tòa tiên vực đột nhiên xuất hiện kia, Chưởng Khống Giả chiến lực, là từ một nơi bí mật gần đó, Vạn Thiên Tiên Vương sớm đã giấu ở chỗ đó, lặng lẽ dò xét.

Trong hư không, một mảnh cao khung như bán cầu, trong bán cầu treo cao mặt trời mặt trăng và ngôi sao. Tinh Quang rủ xuống đãng đãng, rất nhiều Chân Tiên tiên nhân của Bồ châu mọc lên san sát như rừng, vây quanh Vạn Thiên Tiên Vương, uy phong lẫm lẫm.

Thấy một màn như vậy, đồng tử của Vạn Thiên Tiên Vương không khỏi có chút co rụt lại, suy nghĩ nói:

Về đầu trang
Về đầu trang