Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2196: Tiên Hải Mười Chín Châu. (2)(2196)

- Lợi hại! Tòa sát trận này uy năng cực kỳ cường đại, không biết là người phương nào bố trí. Không kém hơn ta! Muốn đạt được tòa tiên vực này, chỉ sợ bằng một mình ta không cách nào làm được, chi bằng đi mời Tiên Vương khác! Hồ Tôn, Phong Nguyệt, Tả Ngạn mấy gia hỏa này cùng ta có giao tình, cũng ở phụ cận, còn có Vân Hương Tiên Vương, bất quá Vân Hương Tiên Vương là nhân tình của Ngọc Kinh. Nếu đoạt được tiên vực, nàng khẳng định sẽ cầm Ngọc Kinh Tiên Quân tới dọa ta, độc chiếm tiên vực. . .

Hắn đang nghĩ tới đây, đột nhiên chỉ thấy không trung từng đạo tiên quang bay tới, tiên quang rậm rạp chằng chịt vạch phá phía chân trời, vậy mà nhiều đến mấy ngàn đạo!

Vạn Thiên Tiên Vương ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy nhiều tiên quang ngang trời, hóa thành một mảnh Tiên Hải, bên trong Tiên Hải có Tiên Ngư, bay lên không ngao du, sắc mặt không khỏi biến hóa, thấp giọng nói:

- Nguy rồi, Tiên Vương khác cũng từng người phái cường giả tới, xem điệu bộ này, chỉ sợ là chút ít thế hệ dã man của Tiên Hải mười chín châu kia!

Tiên nhân của Tiên Hải mười chín châu dân phong cuồng dã, làm việc bá đạo, chiếm lấy không gian Tiên Hải rộng lớn bao la bát ngát, có Tiên Vương ở dưới đáy biển chế tạo tiên vực, có thì ở tiên đảo trên biển thành lập cơ nghiệp.

Tiên Hải mười chín châu bởi vì chiếm cứ Tiên Hải, chính là thế lực mạnh nhất ngoại trừ trung ương tám châu ra, tiên nhân trong đó bắt được tiên thú trên biển, thường xuyên khống chế động vật biển lao nhanh trên không, bởi vì rất dễ nhận biết.

Nơi đây cách Vô Nhân khu rất gần, cách Tiên Hải cũng không xa, bởi vậy cường giả Tiên Hải mười chín châu chỉ là so với Vạn Thiên Tiên Vương hơi chậm một bước mà thôi.

Đột nhiên, một thanh âm ở sau lưng Vạn Thiên Tiên Vương vang lên:

- Tiên Vương Tiên Hải mười chín châu, không biết đã đến mấy vị?

Vạn Thiên Tiên Vương vội vàng quay đầu nhìn lại, chỉ thấy nhiều Yêu tiên vờn quanh một tòa tiên điện bay tới, trên không Tiên điện, nổi lơ lửng một mặt tiên ấn, rủ xuống Hỗn Độn tự nhiên vô cùng trầm trọng.

- Hồ Tôn đạo huynh!

Vạn Thiên Tiên Vương xa xa chắp tay.

Hồ Tôn hoàn lễ nói:

- Vạn Thiên đạo huynh.

- Tiên Hải mười chín châu rõ ràng đến đoạt thức ăn trong miệng Đông Vân mười bốn châu chúng ta, cũng quá không đem Tiên Vương Đông Vân mười bốn châu chúng ta để ở trong mắt rồi!

Vô số tiên quang tuôn ra, hóa thành Tiên Giới Tả Ngạn, sóng lớn ngập trời, rất nhiều Chân Tiên tiên nhân đứng ở bên cạnh bờ bay tới, thân hình Tả Ngạn Tiên Vương to lớn cao ngạo, sừng sững ở trên bờ Tả Ngạn, cười lạnh nói.

Hương gió xông vào mũi thổi tới, chỉ thấy một chiếc bảo thuyền phá không, trong thuyền rất nhiều nữ tiên ôm lấy Phong Nguyệt Tiên Vương hàng lâm, cười nói:

- Tả Ngạn đạo huynh đừng nộ, tổng thể thực lực của Đông Vân mười bốn châu ta so với đám phỉ đồ Tiên Hải kia nhược đi một tí, nhưng mà cường long khó áp địa đầu xà, lần này sẽ để cho những thứ này bị giết sạch mà về!

- Phong Nguyệt đạo huynh nói không sai. Muốn đoạt bảo vật của Đông Vân mười bốn Tiên Vương chúng ta, bọn người Tiên Hải thủy quái xem ra là muốn bị nướng ăn hết!

Một Tiên Vương của Đông Vân mười bốn châu chạy đến, Vân Hương Tiên Vương cũng đã tìm đến nơi đây, cười lạnh nói:

- Nhất định là Hải vương tự mình suất lĩnh bọn thế hệ không biết trời cao đất rộng này! Hừ, tên Hải vương này, rõ ràng cũng dám đoạt đồ vật Bổn cung coi trọng!

Vạn Thiên Tiên Vương đại hỉ, cười nói:

- Chư vị đạo huynh, an tâm một chút chớ vội, không bằng để cho mãng phu Tiên Hải, trước đi dò xét thăm dò tiền vốn của chủ nhân phiến tiên vực này!

Mà vào lúc này, trong Tiên Hải sóng cồn ngập trời, từng chiếc từng chiếc lâu thuyền cực lớn từ trong tiên thủy lái tới, chỉ thấy tất cả thủy quái cực lớn như núi lỗ mũi toát ra cột nước trùng thiên, từ đáy biển đi ra, lưng đeo xiềng xích, kéo lấy từng chiếc từng chiếc lâu thuyền, bước đi lên bờ biển.

Mà giữa không trung từng đạo tiên quang nhao nhao rơi xuống, hóa thành các tiên nhân tướng mạo kỳ lạ, không khỏi phân trần liền tế lên pháp bảo, thúc dục tiên đạo thần thông, ở giữa không trung hóa thành đủ loại dị tượng, gào thét hướng tiên vực đánh tới!

Tiên vực của bọn người Giang Nam không lớn, phạm vi chỉ có ngàn dặm, lập tức bị những công kích này bao phủ, chỉ thấy sát trận vờn quanh tiên vực lập tức khởi động, bạo phát sát cơ, các loại sát trận ngay ngắn hiện lên, tiên quang phún dũng, Chú đạo sôi trào, Tịch Diệt đại đạo thiên nhân ngũ suy, các tiên nhân Chân Tiên ở trong sát trận vẫn lạc, máu chảy thành sông, tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa!

Sau một lát, các loại sát trận vờn quanh tiên vực dẹp loạn, biến mất không thấy, trong trận khắp nơi trên đất là thi cốt, gió biển thổi phật, mùi tanh xông vào mũi.

Bốn phía lặng ngắt như tờ.

Ở bên trong Tiên Thiên Nguyên Thủy trường hà, tiểu Giao Long phì mũi, xem thường nói:

- Nhược cơm cơm. . .

Tứ Bất Tượng dùng sức gật đầu, bốn cái đầu trăm miệng một lời nói:

- Một đám nhược cơm cơm!

Giang Nam tự mình bố trí xuống sát trận là uy lực bực nào? Nếu như không dùng chén bể, dùng thực lực của bản thân Giang Nam đến xem, hắn cũng là cường giả bên trong Tiên Vương, có thể cùng bọn người Hồ Tôn sánh vai, thậm chí càng tốt hơn, dùng Chân Tiên đến xò xét hắn bố trí xuống trận pháp, chỉ có một con đường chết!

Bất quá những Chân Tiên này đều là thế hệ ký thác đạo quả, tuy đã chết, lại không có đạo tiêu, còn có thể ngóc đầu trở lại, nhưng mà tiên nhân chết mất, vậy thì thật là chết rồi, đã không có khả năng phục sinh!

Lúc này đây, Tiên Hải mười chín châu có thể nói là tổn thất thảm trọng!

Xa xa, Cự Thú lôi kéo từng chiếc từng chiếc lâu thuyền chạy nhanh trên bờ biển, động vật biển cực lớn chạy vội trên đất bằng, những nơi đi qua, dãy núi bị đụng sập, rừng rậm bị san thành bình địa.

Động vật biển lao nhanh, dùng xu thế thiên nghiêng vọt tới, lập tức liền xông đến Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, đột nhiên ngay ngắn dừng lại, đại địa lắc lư, trong Tiên Hải nước biển như mọc thành phiến bay lên không, hóa thành Tiên Hải trôi nổi ở giữa không trung, áp ở trên không Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, đông nghịt một mảnh, nặng nề, áp lực, làm cho không người nào có thể thở dốc.

Ầm ầm…

Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực bị ép tới có chút dừng lại, cơ hồ đình chỉ vận chuyển!

Tiên Hải cùng Nguyên Thủy va chạm, đè ép, Tiên Hải treo cao, Nguyên Thủy chuyển động, cả hai tầm đó lập tức bộc phát ra vô số tiên lôi, Lôi Bạo đùng đùng đánh xuống, lôi đình bay loạn!

Mà ở bên trong tiên vực, tất cả mọi người cảm giác được áp lực thật lớn, nếu không có phiến Tiên Thiên tiên vực này, lực phòng ngự kinh người còn muốn vượt qua tiên vực khác, chỉ sợ trong tiên vực người có thể còn sống sót rải rác không có mấy!

Tiên Hải mười chín châu thực lực mạnh, không hổ là thế lực lớn gần với trung ương tám châu!

- Có chút bổn sự, rõ ràng có thể ngăn đại quân tiên phong của bộ tộc ta công kích.

Về đầu trang
Về đầu trang