Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2200: Một Mẻ Hốt Gọn. (2)(2200)

Ở bên trong Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, bảy tôn Tiên Vương phi tốc xuyên thẳng qua, hướng trung tâm tiên vực chạy đi, Phong Nguyệt Tiên Vương cười nói:

- Xem bộ dạng như vậy, bọn người Huyền Thiên là đem đạo quả của mình ký thác vào bên trong Nguyên Thủy tinh thần, sau đó đem Nguyên Thủy tinh thần ẩn nấp hư không! Bất quá, cái này không làm khó được chúng ta, giờ phút này tại đây không có người trấn thủ, thích hợp đem hư không nơi đây luyện hóa. Không lo tìm không thấy đạo quả của bọn hắn !

Đột nhiên, chỉ thấy phía trước có một tòa miếu nhỏ ánh vào tầm mắt bảy Tiên Vương, trong miếu nhỏ truyền đến trận trận tiếng tụng kinh, ý cảnh xa xưa.

Bảy Tiên Vương liếc nhau, cười lạnh nói:

- Tại đây rõ ràng còn có người, giả thần giả quỷ!

Lúc này bảy người bay qua, hàng lâm đến trong miếu nhỏ, nơi đặt chân chỉ thấy tóc tím đập vào mặt. Một vị lão đạo quanh thân hất lên xiềng xích tinh tế, ngồi xếp bằng ở trong miếu, đầu lâu buông xuống.

Tiếng tụng kinh bắt đầu từ trong miệng lão đạo này truyền ra.

- Ngươi là người phương nào?

Phong Nguyệt Tiên Vương tiến lên trước một bước, Tiên Vương chi uy bốn phía, uy phong lẫm lẫm, quát hỏi.

Lão đạo kia từ từ ngẩng đầu lên, tóc tím bay múa. Ha ha cười nói:

- Lão hủ Tử Tiêu Tiên Vương.

- Tử Tiêu Tiên Vương?

Phong Nguyệt Tiên Vương nhịn không được cười ha ha nói:

- Ngươi nếu là Tử Tiêu Tiên Vương, ta là Đế Tôn đây này! Mấy vị đạo huynh chém hắn, chúng ta nhanh đi sưu tầm đạo quả!

Sáu Tiên Vương khác cũng nhịn không được nữa cười to, trong tiếng cười lớn, hướng lão đạo trong miếu này thống hạ sát thủ!

Cũng không lâu lắm, Hồ Tôn, Tả Ngạn các Tiên Vương bị đánh chết, từ trong đạo quả phục sinh, sắc mặt Hồ Tôn âm tình bất định, cấp tốc chạy tới Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, thầm nghĩ:

- Không biết bọn người Phong Nguyệt Tiên Vương có đắc thủ hay không? Huyền Thiên này quả thực đáng giận, rõ ràng có nhiều hảo thủ như vậy, thậm chí ngay cả gậy quấy phân heo Càn Nguyên Tiên Quân này, rõ ràng cũng bí mật phái năm Tiên Vương tiến đến trợ giúp hắn!

Hắn bay đến nửa đường, đột nhiên chỉ thấy hai đạo tiên quang lắc lư, cũng là chạy tới Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, trong nội tâm không khỏi khẽ nhúc nhích, cao giọng nói:

- Tả Ngạn đạo huynh, Vạn Thiên đạo huynh!

Hai đạo tiên quang kia chính là Tả Ngạn Tiên Vương cùng Vạn Thiên Tiên Vương, cũng bị bọn người Giang Nam đánh chết.

Ba người tụ cùng một chỗ, nói lên chuyện bị Giang Nam người đông thế mạnh đánh chết liền nghiến răng nghiến lợi, Vạn Thiên Tiên Vương cả giận nói:

- Có bản lĩnh liền dựa theo quy củ giang hồ, 1 vs 1 solo! Ỷ vào nhiều người, tính toán cái bổn sự gì?

Đột nhiên, lại có một đạo tiên quang bay tới, Hồ Tôn nhìn lại, đúng là Vân Hương Tiên Vương, không khỏi lắp bắp kinh hãi, kêu lên:

- Vân Hương sư tỷ, Huyền Thiên kia to gan lớn mật, ngay cả ngươi cũng giết?

Vân Hương Tiên Vương khuôn mặt mang sương, lạnh lùng nói:

- Ta hướng hắn nói ta chính là đạo lữ của Ngọc Kinh Tiên Quân, kết quả hắn một chút mặt mũi cũng không cho, trực tiếp động thủ sát nhân!

Đang nói, chỉ thấy lại có bảy đạo tiên quang phi đến, Hồ Tôn chăm chú nhìn lại, sắc mặt không khỏi xám ngoét, trong tiên quang kia rõ ràng là bọn người Phong Nguyệt!

- Lần này lỗ lớn hơn!

Phong Nguyệt Tiên Vương không đợi bọn người Hồ Tôn hỏi, liền đem tao ngộ bên trong tiên vực đích nói một lần, nói:

- Lão đạo trong miếu kia cực kì khủng bố, bảy người chúng ta vây công cũng không là đối thủ, bị hắn dùng tóc chém chúng ta! Hắn còn nói hắn là Tử Tiêu Tiên Vương. . .

Mười một Tiên Vương uy danh hiển hách hai mặt nhìn nhau, không khỏi dừng bước lại, nhìn về phía Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực xa xa khôi phục lại bình tĩnh, cảm giác có chút khủng bố.

Cường giả trong phiến tiên vực này cũng không ít, viễn siêu Tiên Vương tiên vực khác, thậm chí có năm đại Tiên Vương, còn có hơn mười cường giả không kém hơn Tiên Vương, không chỉ có như thế, bên trong còn có lão đạo tóc tím tọa trấn!

Hiện tại, phiến tiên vực này đã không phải là bọn hắn có thể đối phó!

Tả Ngạn Tiên Vương sắc mặt ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Bằng chúng ta chỉ sợ bắt không được phiến tiên vực này, chi bằng đi mời Đông Vân Tiên Vương, mới có thể cầm xuống tiên vực, bắt giết Huyền Thiên!

Vạn Thiên Tiên Vương gật đầu nói:

- Chi bằng đi mời Đông Vân Tiên Vương, mới có thể đối phó lão đạo tóc tím kia!

Vân Hương Tiên Vương cười lạnh liên tục, quay người liền đi nói:

- Đông Vân Tiên Vương? Đông Vân đến, các ngươi ngay cả nước rửa chén cũng uống không đến!

Phong Nguyệt Tiên Vương đưa mắt nhìn nàng đi xa, cười lạnh nói:

- Tiểu tiện nhân, còn không phải đi tìm lão nhân tình Ngọc Kinh Tiên Quân kia sao? Ngọc Kinh đến, chúng ta mới là ngay cả nước rửa chén cũng uống không đến!

Hồ Tôn quả quyết nói:

- Không cần để ý nàng, chúng ta đi tìm Đông Vân, hắn là Tiên Vương thủ lĩnh của Đông Vân mười bốn châu, không kém hơn bát Tiên Vương, tất nhiên có thể dễ như trở bàn tay!

Tiên Hải mười chín châu, tất cả châu đều không giống nhau, nhưng chỉ có một địa phương có thể làm được danh tự Hải Châu rất tốt, cái kia chính là nơi ở của Hải Vương!

Giờ phút này, chỉ thấy từng đạo tiên quang vạch phá bầu trời, hàng lâm đến Hải Châu, đột nhiên hư không sinh hoa, mùi thơm lạ lùng khắp nơi trên đất, rất nhiều Long Nữ nhao nhao từ trong Hải Châu ra nghênh đón.

Những Long Nữ này xinh đẹp nhiều vẻ, dáng người uyển chuyển, rồi lại cực kỳ cường đại, chính là cường giả đạt trình độ cao nhất bên trong Chân Tiên.

Trong đó một vị Long Nữ thực lực là cường đại nhất, vậy mà cũng chứng được Tiên Vương, chỉ là so với Tiên Vương Khai Châu lập phái kia yếu nhược hơn không ít, hẳn là mới vừa tiến vào Tiên Vương cảnh giới không bao lâu.

- Chư vị Tiên Vương vì sao dắt tay nhau mà đến?

Long nữ Tiên Vương kia nhìn về phía từng đạo tiên quang, giương giọng nói:

- Hôm nay Hải Vương đang bế quan, sẽ không gặp khách. Chư vị mời trở về đi!

Những tiên quang kia rơi xuống, Tiên Vương chi uy tràn ngập, đúng là mười tám Tiên Vương của Tiên Hải mười chín châu, bọn hắn bị Giang Nam trảm, nguyên một đám từ trong đạo quả phục sinh, nguyên khí tổn hao nhiều ngược lại là chuyện nhỏ, mấu chốt chính là pháp bảo thất lạc hết, bị tiền sử quái cáp nuốt vào trong bụng, đạo quả cũng triệu không quay trở lại những pháp bảo này.

Binh Tổ khom người nói:

- Kính xin sư tỷ tiến đến bẩm báo một tiếng, nói mười tám Tiên Vương chúng ta tiến về Tạp Đà Châu bị nhục, bị Thần đạo Đạo Tổ Huyền Thiên giáo chủ chém chúng ta, mời Hải Vương làm chủ cho chúng ta!

Lăng Ba Tiên Vương nói:

- Sư tỷ, Huyền Thiên giáo chủ kia chiếm lấy Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, lại là Thần đạo Đạo Tổ, thánh dược hình người, nếu Hải Vương có thể luyện hóa đạo quả của hắn, đơn giản liền có thể thành tựu Tiên Quân!

Long nữ Tiên Vương động dung:

- Chém liên tục mười tám Tiên Vương? Huyền Thiên giáo chủ này không phải Chân Tiên sao, như thế nào có được chiến lực làm cho người ta sợ hãi bực này? Chư vị chờ một lát, ta đi cáo tri Hải Vương!

Nàng đang muốn trở lại, đột nhiên trong hư không có thanh âm của một nữ tử truyền đến:

- Không cần, ta đã biết rồi.

Về đầu trang
Về đầu trang