Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2205: Tịch Diệt Thiên Hỏa (2)(2205)

Vô Trần đạo nhân cười nói:

- Hơn nữa trong Vô Nhân khu bảo vật rất nhiều, Tiên Quân cũng sẽ thường xuyên đi vào trong đó sưu tầm tiền sử thánh dược, tiền sử pháp bảo, ta đoán chừng cho dù Vô Nhân khu phân đến danh nghĩa của ngươi, trên danh nghĩa quy ngươi sở hữu tất cả, Tiên Vương Tiên Quân khác cũng sẽ chạy tới tầm bảo.

- Ta coi trọng chính là Vô Nhân khu tương lai

Giang Nam thản nhiên nói:

- Nói không chừng tương lai một ngày nào đó. Vô Nhân khu cũng sẽ biến thành tiên cảnh cùng với tiên châu khác đồng dạng.

Những người khác có chút không tin, Vô Nhân khu là hung hiểm bực nào? Ngay cả Đế cùng Tôn cũng không thể dọn dẹp chỗ đó, huống chi bọn hắn?

Tử Tiêu Tiên Vương cười ha ha nói:

- Có khả năng này, bất quá không biết muốn tới năm nào tháng nào. Giáo chủ, ngươi bây giờ còn chưa đột phá thành Tiên Vương, vẫn là chuẩn bị chờ Tiên Giới nguyên thủy chi địa mở ra, thành tựu Tiên Vương a.

Giang Nam gật đầu, không thành tựu Tiên Vương, hắn cái chủ nhân của một châu này thủy chung danh bất chính, ngôn bất thuận, hoàn toàn chính xác phải chuẩn bị một phen.

Mấy trăm quan tài tiền sử kia, bị rất nhiều Tiên Vương Chân Tiên hợp lực tế luyện một phen, hóa thành một tòa Thiên Quan đại trận, bố trí ở bên trong Huyền Thiên tiên vực.

Tòa Thiên Quan đại trận này dị thường hiểm ác, nham hiểm vô cùng, mấy trăm quan tài vừa ra, liền có thể đem không gian trong trận hóa thành một mảnh Cấm khu, áp chế tiên đạo, tràn đầy dư âm tịch diệt kiếp, Tiên Vương bình thường tiến vào trong trận cũng chỉ còn đường chết!

- Như thế nào mới có thể đem Trụ Hoang thần thạch luyện hóa, luyện trở thành pháp bảo?

Giang Nam thì đang thí nghiệm luyện hóa Trụ Hoang thần thạch. Chỉ bất quá vô luận hắn dùng tiên hỏa, hay dùng Hỗn Độn Dị hỏa, đều không thể đem Trụ Hoang thần thạch luyện hóa, chỉ có thể đem loại Thần Thạch này cháy sạch mềm hoá.

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chứng đạo chi bảo của hắn bị Thần Mẫu Đạo Quân phá huỷ, muốn trọng luyện Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, chỉ là không cách nào luyện hóa Trụ Hoang thần thạch, hắn cũng không thể làm gì.

Giang Nam trước đi thỉnh giáo Tử Tiêu Tiên Vương, Tử Tiêu Tiên Vương cũng không biết như thế nào mới có thể luyện hóa Trụ Hoang thần thạch. Cười nói:

- Giáo chủ làm gì tới hỏi lão hủ? Nam Quách tiên ông kia biết rất nhiều, ta còn chưa từng nghe nói truyền thuyết Đế cùng Tôn đem các tồn tại tiền sử như Vạn Chú chôn ở Tạp Đà Châu, hắn rõ ràng trong lúc vô tình nghe qua. Giáo chủ hỏi người này, nói không chừng hắn lại ở trong lúc vô tình nghe qua như thế nào mới có thể luyện hóa Trụ Hoang thần thạch!

Giang Nam cũng đối với Nam Quách tiên ông có chút hoài nghi, lão thỏ tử này biết đến sự tình thật sự nhiều lắm, quả thực chính là một Vạn Sự Thông, ngay cả bí văn mà Tử Tiêu Tiên Vương cũng chưa từng nghe qua, hắn rõ ràng nói tới, nói đến đạo lý rõ ràng.

Lúc Giang Nam tìm được Nam Quách tiên ông, lão thỏ tử này rõ ràng cùng nữ ma đầu Lạc Hoa Âm kia chung một chỗ nói nhỏ không biết thương nghị chuyện gì, Giang Nam cực kỳ đau đầu. Thầm nghĩ:

- Sư tôn cùng lão thỏ tử đều là loại e sợ cho thiên hạ bất loạn, tụ cùng một chỗ khẳng định không có chuyện tốt.

- Ngươi muốn luyện hóa Trụ Hoang thần thạch, luyện thành pháp bảo của mình?

Nam Quách tiên ông ngẩn ngơ, cười nói:

- Ta từng muốn luyện qua vài món bảo bối Trụ Hoang thần thạch, nghe ngóng qua như thế nào mới có thể luyện hóa Thần Thạch, chỉ là đáng tiếc ta không có điều kiện này, chỉ phải thôi. Bất quá đối với giáo chủ mà nói, luyện hóa Thần Thạch cũng không khó khăn.

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, vội vàng thỉnh giáo.

Nam Quách tiên ông cười nói:

- Giáo chủ, Trụ Hoang thần thạch này nhìn như không cách nào tế luyện, kì thực vẫn còn có chút bí quyết đấy, loại Thần Thạch này là vũ trụ tan vỡ trong tịch diệt kiếp hình thành Thần Thạch, bởi vậy chỉ có Tịch Diệt đại đạo mới hữu dụng với nó. Giáo chủ không phải tinh thông Tịch Diệt đại đạo sao? Nếu có thể luyện thành Tịch Diệt Thiên Hỏa, đơn giản liền có thể luyện hóa Thần Thạch, đem nó miêu tả thành các loại hình thái, quán thâu đại đạo.

Giang Nam đại hỉ, khiêm tốn thỉnh giáo như thế nào luyện thành Tịch Diệt Thiên Hỏa, Nam Quách tiên ông lắc đầu nói:

Về đầu trang
Về đầu trang