Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2207: Thiên Hỏa Luyện Kiếm (2)(2207)

Cái này là Tịch Diệt Thiên Hỏa, một vòng sinh cơ bên trong Tịch Diệt!

- Cuối cùng đã luyện thành!

Giang Nam lộ ra sắc mặt vui mừng, tâm niệm vừa động, Tịch Diệt Thiên Hỏa rơi vào trên một khối Trụ Hoang thần thạch cao hơn người, chỉ thấy Trụ Hoang thần thạch bắt đầu mềm yếu tan rã!

Mặc dù là Tiên Vương cấp tiên hỏa cùng Hỗn Độn Dị hỏa cũng không thể luyện hóa Trụ Hoang thần thạch, rốt cục ở dưới uy năng của Tịch Diệt Thiên Hỏa bắt đầu hòa tan!

- Tịch Diệt Thiên Hỏa, quả nhiên có thể luyện hóa Trụ Hoang thần thạch, Nam Quách tiên ông không có lừa gạt ta!

Giang Nam đại hỉ, trong nội tâm lại có chút nghi hoặc, Nam Quách tiên ông cái lão thỏ tử này nói mình nghe nói qua Tịch Diệt Thiên Hỏa có thể luyện hóa Trụ Hoang thần thạch, bên trong những lời này có rất nhiều điểm đáng ngờ.

- Tịch Diệt Thiên Hỏa cùng Trụ Hoang thần thạch đều là ở trong tịch diệt kiếp sinh ra đời, người nào có thể nhìn thấy Tịch Diệt Thiên Hỏa luyện hóa Trụ Hoang thần thạch? Chỉ sợ là người đã trải qua tịch diệt kiếp, mới có thể thấy một màn như vậy. Lão thỏ tử nói nghe nói, hắn là nghe người phương nào nói? Người kia tất nhiên là đã trải qua tịch diệt kiếp, thậm chí sống cho tới bây giờ!

- Nếu như hắn thực sự không phải là nghe nói, như vậy chính là hắn trải qua tịch diệt kiếp! Hắn tận mắt nhìn đến qua tình hình Tịch Diệt Thiên Hỏa nấu chảy Trụ Hoang thần thạch! Bất quá. . . lão thỏ tử này thật là cường giả tiền sử sống qua tịch diệt kiếp, tồn tại đến bây giờ sao?

Giang Nam lộ ra vẻ nghi hoặc, tồn tại sống qua tịch diệt kiếp sống đến bây giờ, là cường đại bực nào, lợi hại hạng gì?

Hắn đã thấy Vạn Chú Đạo Quân cùng Thần Mẫu Đạo Quân, đều không ngoại lệ là nhân vật cường đại vô biên. Thậm chí ngay cả Tiên Thiên pháp bảo cũng không thể luyện chết bọn họ, cái kia là nhân vật có thể cùng Đế cùng Tôn khiêu chiến, là bá chủ mưu đồ khôi phục tiền sử vinh quang!

Đem Nam Quách tiên ông cùng Vạn Chú Đạo Quân, Thần Mẫu Đạo Quân đối lập thoáng một phát, Giang Nam không khỏi thật sâu hoài nghi suy đoán của mình.

Hơn nữa trong cơ thể lão thỏ tử này mặc dù có tiền sử đại đạo, thậm chí ngay cả Tịch Diệt đại đạo cũng có một tia nửa sợi, nhưng vẫn là dùng Tiên đạo làm chủ, hiển nhiên là Tiên đạo Chân Tiên, đạo quả của hắn cũng không có chỗ thần kỳ gì, thấy thế nào cũng không giống như là cự phách tiền sử sống đến bây giờ.

- Mặc kệ hắn, lão thỏ tử này cùng ta là bạn không phải địch, quản hắn khỉ gió là lai lịch ra sao!

Trụ Hoang thần thạch đã luyện hóa được không ít, có thể trọng luyện Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, Giang Nam lập tức bắt đầu động thủ, đem Nguyên Thủy đại đạo của mình trồng trong kiếm phôi, không ngừng hòa tan càng nhiều Trụ Hoang thần thạch nữa.

Lúc này đây hắn trọng luyện Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, cải biến hình thái của chứng đạo kiếm, vốn Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm căn cứ Hỗn Độn làm kiếm tiêm, một phần hai, hai phần ba, Tứ Tượng Ngũ Hành Lục Hợp bát hoang, Cửu Cung thập thiên can mười hai địa chi là hai mươi bảy tiết, ba mươi sáu thiên cương bảy mươi hai Địa Sát cùng Chư Thiên tinh đấu Tinh Hà, vô cùng phiền phức.

Hơn nữa, từ khi Giang Nam đi vào Tiên Giới, Nguyên Thủy đại đạo dung hợp Tịch Diệt đại đạo, Chú đạo cùng tiền sử Thần đạo, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đã có chút cùng Nguyên Thủy đại đạo của hắn không quá phù hợp!

Hiện tại trọng luyện Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, là một thời cơ khó được, để cho hắn có thể cải tạo hình thái chứng đạo kiếm, để cho kiếm này có thể cùng Nguyên Thủy đại đạo hoàn mỹ phù hợp!

Oanh…

Nguyên Thủy đại đạo từng đợt rồi lại từng đợt hướng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm dần dần thành hình oanh khứ, lạc ấn dấu vết đại đạo, lạc ấn Nguyên Thủy đại đạo chất chứa thần thông, để cho thanh bảo kiếm này chất chứa thần thông, chất chứa uy năng càng ngày càng mạnh!

Đột nhiên, sau lưng Giang Nam một ngụm chén bể bay ra, hóa thành một đạo linh quang Trường Hà, bá một tiếng hướng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm phóng đi!

Hắn rõ ràng là ý định đem Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, luyện nhập trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm của mình!

Ông…

Linh quang chấn động kịch liệt, đem Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bắn ra, Giang Nam khẽ nhíu mày:

- Vẫn là không thành, xem ra Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang không cách nào luyện nhập bên trong bảo vật khác. . .

Đột nhiên, tất cả mọi người trong Huyền Thiên tiên vực nhịn không được ngẩng đầu lên, nhìn về phía trên không tiên vực, Thông U lẩm bẩm nói:

- Đây là cái gì?

Tử Tiêu Tiên Vương ngẩng đầu nhìn lại, sắc mặt ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Tiên kiếp! Tiên Giới thất trọng kiếp, từ trong hư không tầng thứ bảy Tiên Giới diễn sinh kiếp số. . . Theo lý mà nói Tiên nhân luyện bảo, sẽ không lọt vào kiếp số, Huyền Thiên giáo chủ đến cùng luyện bảo vật gì, như thế nào sẽ chọc ra thất trọng kiếp?

Hắn nhìn về nơi Giang Nam luyện bảo, đợi thấy rõ Giang Nam luyện pháp bảo, không khỏi ngẩn ngơ.

Những người khác cũng từng người nhìn lại, nguyên một đám ngây ra như phỗng.

Chỉ thấy ở dưới lôi vân của Tiên giới thất trọng kiếp, đứng vững một cây thạch trụ thật cao, cao tới hơn trăm trượng, to đạt bảy trượng, phun ra nuốt vào Nguyên Thủy chi khí, lan ra khí tức cuồn cuộn mờ mịt, tựa hồ muốn vĩnh hằng bất diệt!

Về đầu trang
Về đầu trang