Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2209: Tiên Giới Thất Trọng Kiếp 2(2209)

Vết rách trên thạch trụ càng lúc càng lớn, càng ngày càng nhiều, vết nứt đã trải rộng mặt ngoài thạch trụ, mọi người thậm chí có thể nhìn ra được, mặt ngoài Trụ Hoang thần thạch đã bị Tiên Thiên pháp bảo hư ảnh oanh kích đến linh tính trôi qua hầu như không còn, hầu như đổi thành phàm vật!

Giang Nam quát tháo, cắn chót lưỡi, một ngụm máu huyết phun ở trên thạch trụ, Nguyên Thủy đại đạo cùng Nguyên Thủy chi khí càng liều mạng hướng trong thạch trụ vọt tới!

Đột nhiên, một ngụm quan tài xuất hiện, đó là Tiên Thiên Ôn Đế quan!

Lôi quang đem Tiên Thiên Ôn Đế quan trấn áp Hỗn độn Ôn Đế cũng đắp nặn đi ra, Ôn Đế quan mở ra, bỗng nhiên đem thạch trụ thôn phệ vào trong quan tài, sau một lúc lâu, Tiên Thiên Ôn Đế quan biến mất, chỉ còn lại có một cây thạch trụ bị ăn mòn rách rưới, khắp nơi đều là lỗ thủng bị ăn mòn!

Lúc trước, cái thạch trụ này còn có thể miễn cưỡng tính là pháp bảo, mà bây giờ, so với đoạn trụ trong di tích cổ lão còn muốn thê thảm!

Nhưng mà tiên kiếp còn chưa kết thúc, hư không còn là một mảnh mênh mông, mơ màng âm thầm, nhìn không thấy một tia sáng, chỉ còn lại có uy năng cổ lão mà cường đại đang nổi lên.

Qua một lúc lâu, trong hư không mờ mịt, một tòa bảo tháp lộ ra tháp cơ nặng nề, chậm rãi hướng thạch trụ rơi xuống, xung quanh bảo tháp kia tràn ngập Hồng Mông đạo quang, nhẹ nhàng đè một cái, đặt ở đỉnh thạch trụ!

Nguyên Tháp!

Giang Nam rống giận, huyết nhục toàn thân nổ tung, hóa thành Huyết Hà cuồn cuộn trào hướng thạch trụ, lấy máu huyết bản thân tới tẩm bổ thạch trụ!

Oanh…

Thạch trụ bị Nguyên Tháp ép tới kịch liệt thu nhỏ lại, từ cao tới hơn trăm trượng, bị ép tới chỉ còn lại có hơn mười trượng!

Nguyên Tháp tán đi, nhưng khiến người ta tuyệt vọng là, trong hư không mờ mịt còn có năng lượng tụ tập, qua một lúc lâu, một ngụm đại đỉnh chậm rãi từ hư không lộ ra, càng ngày càng dài, dần dần thân đỉnh hiện lên, cũng tự áp hướng thạch trụ!

Giang Nam đột nhiên thả người nhảy lên, nhằm về phía đỉnh thạch trụ, bảo trụ rách rưới ầm ầm, Nguyên đỉnh hạ xuống, chấn hắn nát bấy, một thân huyết nhục đều bị đánh vào trong thạch trụ!

Nguyên đỉnh tiêu thất, căn thạch trụ nhuốm máu như trước cao vút đứng ở đó trong.

- Luyện thành ?

Chung Tú Tú ngẩn ngơ.

Đám người Đạo Vương cũng có chút không thể tưởng tượng nổi, nhìn về phía thạch trụ, bọn họ vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy có người luyện bảo luyện đến thảm liệt như vậy, thậm chí không tiếc đem mình cũng luyện vào trong pháp bảo. Tử Tiêu Tiên Vương cũng lộ ra vài phần bội phục, thở phào nhẹ nhõm, cười nói:

- Giáo chủ cư nhiên có thể luyện thành bảo này, đúng là dị số. . .

Răng rắc…

Một tiếng vang truyền đến, thạch trụ đột nhiên tứ phân ngũ liệt, nát đầy đất!

Mọi người ngơ ngác nhìn thạch trụ nghiền nát, chỉ thấy mặc dù là hòn đá trên đất, cũng còn đang không ngừng di động, hóa thành bột mịn, gió nhẹ thổi qua, bụi bay tiêu thất.

- Thất bại. . .

Tâm tình mọi người trầm trọng, Chung Tú Tú lẩm bẩm nói:

- Vẫn bị thất bại. . .

Đột nhiên, chén bể rung động, Giang Nam từ trong đạo quả phục sinh, cất bước đi ra, đi tới nơi thạch trụ vỡ vụn, lấy tay bắt bỏ vào bụi đất thật dầy, chậm rãi rút ra, chỉ thấy một đạo kiếm quang sáng sủa chí cực từ trong bụi bặm bắn nhanh, khắp bầu trời kiếm quang lay động, càng ngày càng mãnh liệt, càng ngày càng sáng sủa, chỉ một thoáng trong Tiên Thiên nguyên thủy tiên vực khắp nơi đều là kiếm quang kia lay động, đem Nguyên Thủy tiên vực soi sáng thông thấu!

Giang Nam bàn tay nhắc tới, một thanh Tiên kiếm bị hắn từ trong bụi bặm đưa ra, kiếm quang phá vỡ Tiên Thiên nguyên thủy tiên vực, thẳng lên tận trời.

- Ta nói với các ngươi, ta luyện là một cây kiếm, không phải là gậy gộc!

Đột nhiên, kiếm quang đầy trời dần dần hạ xuống, giống như thủy triều tuôn ra trở về trong thân kiếm. Đám người Tử Tiêu Tiên Vương, Giang Tuyết, Đạo Vương rối rít nhìn lại, chỉ thấy Tiên kiếm trong tay Giang Nam không lớn, kiếm phong chỉ có ba thước, chuôi kiếm nửa thước, trên kiếm phong đã hồn nhiên nhìn không ra đây là Trụ Hoang Thần Thạch luyện thành pháp bảo, ngược lại giống như là một đoàn Nguyên Thủy khí thương mang luyện!

Bởi vì, trong lúc mơ hồ có thể thấy từng đạo lôi văn ở trong thân kiếm lưu động, hoa văn huyền ảo thần bí, thỉnh thoảng hiện ra một đóa Ngũ Sắc Liên, hoặc là Tạo Hóa Chi Môn, hoặc là Hỗn Nguyên Châu, có khi còn có một quan tài đen thổi qua.

Về đầu trang
Về đầu trang