Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 221: Ngươi Muốn Chết Như Thế Nào?(221)

- Vây công ta? Là ta một người vây công ba người các ngươi mới đúng!

Dưới nách Giang Nam một mảnh cánh tay dài hẹp chui ra, hết thảy là pháp lực biến ảo mà thành, cũng không phải là huyết nhục chi thân chân chính, một tay cầm Bát Trận Kim Phượng Thiên Vương Chùy, một tay cầm Long Huyết Cốt Trượng, một tay bắt được Yêu Phong Phiến, một tay diễn biến Phiên Thiên Ấn, một tay diễn biến Bổ Thiên Ấn, một tay năm ngón tay giang rộng ra, năm đạo kiếm khí phóng lên cao, hóa thành kiếm sơn cao tới bảy tám chục trượng, hóa thành Đại Ngũ Hành Kiếm Trận, còn có hai cánh tay chính là huyết nhục chi thân, trực tiếp một quyền oanh ra!

Đỉnh đầu hắn ánh mặt trời sáng diệu, long trụ giơ lên, Ma chung chấn động, trong nháy mắt cung cấp cho hắn khí huyết vô cùng tràn đầy, đem lực lượng của hắn thoáng cái tăng lên tới năm trăm Long lực!

Phía sau hắn bá một tiếng hiện lên Khổng Tước Linh, rực rỡ giống như khổng tước xòe đuôi, đó là Ngũ Hành nguyên lực hóa thành ngũ sắc thần quang!

Rống...

Giang Nam rống giận, chỉ thấy càng nhiều pháp lực xông ra, hóa thành hai đỉnh đầu khác, một thân ba mặt, mi tâm mỗi một khuôn mặt đều có thần thức xông ra, hóa thành một con mắt dọc!

Ba mặt, cửu nhãn, tám tay, này cơ hồ là hình thái cuối cùng của Hỗn Nguyên Nhất Khí Khổng Tước Minh Vương Kinh, trên trời dưới đất, không có không rơi ở đáy mắt, trên dưới chừng bốn phương tám hướng, không khỏi ở trong phạm vi công kích!

Hắn một người, lại đánh ra đủ loại Thần Thông, thúc dục Bát Trận Kim Phượng Thiên Vương Chùy, Long Huyết Cốt Trượng cùng Yêu Phong Phiến cần Thần Thông đối ứng, cộng thêm Phiên Thiên Ấn, Bổ Thiên Ấn, Đại Ngũ Hành Kiếm Khí cùng ngũ sắc thần quang, Thiên Nhãn thông, Địa Nhãn thông, ở chung một chỗ có tất cả chín loại Thần Thông, cộng thêm Ma Chung Bá Thể Thần Thông là mười loại!

Nhất cổ tác khí đánh ra mười loại Thần Thông, coi như là Thần Thông bát trọng cường giả cũng không cách nào làm được, chỉ có Đạo Đài cảnh cường giả, mới có thể nhất cổ tác khí thúc dục nhiều Thần Thông như thế, nhưng mà Giang Nam là Thần Thông nhị trọng cường giả lại cứ như vậy làm được, hơn nữa không có chút trắc trở nào!

Thật ra thì, từ đầu đến cuối hắn tu luyện chỉ là một loại tâm pháp, đó chính là Ma Ngục Huyền Thai Kinh.

Vô luận Ma Chung Bá Thể Thần Thông hoặc là Thiên Phủ Trọng Lâu Đại Thần Thông, cũng là một loại thủ đoạn vận dụng của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, mà những loại Thần Thông khác, tất cả đều là Ma Ngục Huyền Thai Kinh thúc dục, cũng không phải là chân chính tu luyện môn công pháp kia!

Hắn đi vẫn là một môn tâm pháp chứng Đạo, tâm không có vật gì khác, chỉ tu một môn!

Nhưng mà thúc dục mười môn Thần Thông, hắn liền có thủ đoạn công kích không thua Đạo Đài cảnh cường giả, hơn nữa ở Ma Ngục Huyền Thai Kinh thúc dục, lực công kích tăng vọt, uy lực tăng lên gấp bội!

Giang Nam phen này động thủ, ba người Trần Việt, Lục Thiên nhất thời cảm giác được áp lực đập vào mặt, tám cánh tay của Giang Nam trên dưới lần lượt thay đổi, tiến sát từng bước, Long Huyết Cốt Trượng rơi xuống, ầm ầm tăng vọt, hóa thành một cây dài đến mười sáu mười bảy trượng, mặt ngoài cốt trượng trải rộng Long Lân, lực áp hết thảy.

Yêu Phong Phiến phiến ra, tốn phong đại tác, trong gió vô số yêu vật gào thét chạy chồm!

Thiên Vương Chùy rơi, oanh nổ một tiếng, đầu chuy tăng vọt như núi, ong ong cổn động, một cơn phong bạo từ đó bay ra, lệ thanh cao gọi, rơi vào trên đại chùy!

Lại có Phiên Thiên Ấn, Bổ Thiên Ấn, Đại Ngũ Hành Kiếm Khí phún dũng ra, bén nhọn vô cùng, trấn áp hết thảy!

Không chỉ có như thế, quả đấm của Giang Nam rõ ràng cũng là một loại thủ đoạn công kích cực kỳ cường đại, nhục thể của hắn thật sự quá mạnh mẻ, một quyền trào ra liền có năm trăm Long lực, mặc dù chưa nói tới di sơn đảo hải, nhưng một quyền này đi xuống, nếu không ngăn cản, tuyệt đối sẽ bị hắn một quyền nổ nát!

Mấu chốt nhất chính là, đám người Trần Việt đón lấy Phiên Thiên Ấn, liền thấy Long Huyết Cốt Trượng hung hăng đập tới, mới vừa ngăn cản Long Huyết Cốt Trượng, lại có Phiên Thiên Ấn đắp rơi, Bổ Thiên Ấn nện xuống, từng loại từng loại thủ đoạn công kích thay đổi liên tục, giống như đồng thời đối mặt bốn năm người vây công!

Giang Nam một thân tám tay, ba mặt cửu nhãn, thượng quan thiên, hạ xem địa, nhìn bốn phương tám hướng, không khỏi chiếu ứng đầy đủ hết!

Cuồng phong lốc vũ, đây chính là thế công cuồng phong bão táp!

- Ngũ Lôi Ấn!

- Vô Lượng Kính!

- Huyền Môn Thánh Thể!

Đám người Trần Việt, Lục Thiên rối rít rống giận, riêng phần mình thi triển thủ đoạn mạnh nhất, toàn lực chống cự Giang Nam vây công, không sai, ở hắn xem ra, bọn hắn thật sự là bị Giang Nam vây công, các loại Thần Thông uy lực cường đại thay nhau rơi xuống, đánh cho bọn họ luống cuống tay chân, đánh cho bọn họ mệt mỏi ứng phó, đánh cho bọn họ không rảnh tay!

Lục Thiên Ngũ Lôi Ấn đón nhận Phiên Thiên Ấn, oanh nổ một tiếng, thanh thiên đè xuống, ngũ lôi tan biến, năm ngón tay của Lục Thiên nhất thời thình thịch nổ tung, nhưng ngay sau đó cánh tay băng băng toái rụng, xương cốt gảy lìa, không khỏi kêu thảm một tiếng.

Yêu Phong Phiến phiến, tốn phong đại tác, cơ hồ đem da thịt Lục Thiên tan rã, nhưng ngay sau đó Giang Nam một quyền oanh ra, Lục Thiên đưa tay liền đón, thình thịch một tiếng, cánh tay nhất thời nổ bung, ngay sau đó là một đạo Bổ Thiên Ấn đắp rơi, một chưởng vỗ vào đầu lâu của hắn.

Ba...

Đầu của hắn bị lực lượng vô cùng ép vào lồng ngực, Bổ Thiên Ấn tiếp tục đè xuống, chỉ nghe xương cốt gảy lìa không ngừng truyền đến, vị Linh Đài Cảnh cường giả này lại bị ép tới lồng ngực không ngừng băng liệt xuống phía dưới, ba ba ba áp đến bàn chân, trực tiếp vỡ thành một đống bùn máu!

Trong mấy chiêu, đánh chết một gã Thần Thông bát trọng cường giả!

Cùng lúc đó, Giang Nam vung Long Huyết Cốt Trượng lên quét ngang tên còn lại, người nọ mới vừa đón lấy Long Huyết Cốt Trượng, liền thấy năm tòa kiếm sơn rơi xuống, đem hắn bao ở trong đó, Đại Ngũ Hành Kiếm Trận đem phiến không gian kia hiện đầy kiếm khí, Ngũ Hành lực bộc phát!

Người này không hổ là Thần Thông bát trọng cường giả, ngạnh kháng Đại Ngũ Hành Kiếm Trận như cũ không chết, giận quát một tiếng, phá trận mà ra, cả người bị kiếm khí cắt đến máu tươi lâm ly, bị thương rất nặng.

Hắn mới vừa phá vỡ kiếm trận, đột nhiên ngũ sắc thần quang rơi xuống, bá một tiếng dính vào trong thần quang, người này rống giận, ra sức phá vỡ ngũ sắc thần quang, đột nhiên sắc trời tối sầm, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy đầu chùy như một tòa núi nhỏ rơi xuống, hung hăng nện ở trên mặt của hắn.

Vị Thần Thông bát trọng cường giả này mặt nhất thời sụp đổ, đầu bị cự chùy nện đến biến thành một trang giấy, dán ở trên đầu chùy, đại chùy tiếp tục nện xuống, đem cả người hắn đập thành một tờ giấy thịt!

Một cái đối kích, hai đại Thần Thông bát trọng cường giả bỏ mình!

Trần Việt toàn lực thúc dục Vô Lượng Kính, đối chiến Giang Nam công kích, thực lực của hắn mạnh nhất, chính là Linh Đài Cảnh cường giả, tu sĩ bước vào Đạo Đài cảnh liền bắt đầu tiếp xúc đến đạo văn, đem Thần Thông luyện thành viên mãn, hóa thành đạo văn tụ họp ở bên trên Đạo Đài, thực lực so sánh với Thần Thông bát trọng liền bạo tăng mấy lần.

Về đầu trang
Về đầu trang