Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2210: Đột Kích.(2210)

Đột nhiên, bóng dáng hoa văn giống như Nguyên Tháp hiện lên, còn có Nguyên Đỉnh hư ảnh chiếu rọi ở thân kiếm.

Trừ lần đó ra, còn có Huyết văn thỉnh thoảng xuất hiện ở trong thân kiếm, như mây lưu động.

Mọi người than thở không dứt, lúc trước bọn họ cho rằng Giang Nam chẳng qua là luyện một cây cột đá, lại không nghĩ rằng Giang Nam chẳng qua là ở mượn Tiên giới thất trọng kiếp lực, đem linh tính trong Trụ Hoang Thần Thạch luyện làm một thể, từ bỏ bản thể Trụ Hoang Thần Thạch, chỉ lấy tinh hoa!

Không chỉ có như thế, hắn thậm chí còn đem Đại đạo tích chứa trong Tiên giới thất trọng kiếp khắc ở trên thân kiếm, gia tăng uy năng của tiên kiếm này!

Chỉ những thứ này còn chưa đủ, Giang Nam lấy thân luyện kiếm, thân bỏ vào kiếp, đem một thân Đại đạo cùng khí huyết của mình luyện vào trong kiếm!

Trụ toái, bỏ mình, kiếp diệt, kiếm thành!

Hôm nay uy năng lưỡi kiếm này so sánh với lực lượng bản thân Giang Nam còn mạnh hơn mấy lần, nhưng đây cũng không phải là địa phương cường hãn nhất của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, địa phương cường hãn chân chính của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm là ở trình độ chắc chắn gần như vô địch của nó!

Phải biết rằng, cho dù là Tiên giới thất trọng kiếp uy năng đến hậu kỳ, đã vượt qua Tiên Quân, thậm chí ngay cả Nguyên Tháp cùng Nguyên Đỉnh hư ảnh cũng xuất hiện. Cũng chưa từng nổ nát lưỡi kiếm này, có thể nghĩ lưỡi kiếm này cứng rắn bực nào!

Tương đối mà nói, uy năng của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm so sánh với nó cứng rắn phải kém sắc rất nhiều.

Bất quá, theo tu vi cảnh giới của Giang Nam tăng lên, không ngừng ân cần săn sóc Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, uy năng kiếm này cũng sẽ dần dần tăng lên.

- Đối với luyện bảo, người thực lực càng mạnh liền càng lo lắng, bởi vì tài liệu luyện chế pháp bảo hạn chế, pháp bảo uy năng càng mạnh, ngược lại càng có thể đem pháp bảo chống đỡ nổ tung.

Tử Tiêu Tiên Vương thở dài nói:

- Cho nên vô luận Tiên Vương hay là Tiên Quân, đều sưu tầm tiên tài tiên liệu thượng thừa luyện bảo, càng thượng thừa càng tốt. Nhiều Tiên Vương Tiên Quân, mỗi lần tu vi có tăng lên, liền cần sưu tầm tài liệu tốt hơn, lao lực rất nhiều, nhưng lưỡi kiếm này của giáo chủ, đủ có thể ứng phó đến Tiên Quân cảnh giới, một lần vất vả suốt đời nhàn nhã!

Giang Nam lắc đầu cười nói:

- Ta còn cần sưu tầm càng nhiều Trụ Hoang Thần Thạch, luyện vào Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, tăng lên cường độ kiếm thể. Tu hành chi đạo, như đi ngược dòng nước, há có thể một lần vất vả suốt đời nhàn nhã?

Tử Tiêu Tiên Vương cười nói:

- Trụ Hoang Thần Thạch loại tài nguyên này, trong Tiên giới đã không nhiều lắm, phần lớn đã rơi vào tay Tiên Vương Tiên Quân, ngươi muốn sưu tầm càng nhiều Trụ Hoang Thần Thạch, chỉ sợ không có khả năng. Trừ khi lại đi Vô Nhân khu, nếu không ngươi chỉ có đi cướp sạch những Tiên Vương cùng Tiên Quân khác.

Giang Nam ở Vô Nhân khu được đến Trụ Hoang Thần Thạch số lượng không ít, cơ hồ đem trọn tòa Thần Mẫu thánh điện vận chuyển trở lại, lần này luyện chế Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, chỉ hao tốn ba thành, còn có tích lũy cực kỳ khổng lồ không có sử dụng.

Bởi vì, Trụ Hoang Thần Thạch thật sự quá nặng, nếu như luyện vào trong thân kiếm quá nhiều, như vậy sẽ xuất hiện một kết quả thảm trọng, đó chính là, Giang Nam giơ không nổi, tế không lên.

Hiện tại mặc dù Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cực kỳ trầm trọng, nhưng mà đối với pháp lực cùng thân thể của hắn mà nói, vừa đúng.

Dù vậy, hôm nay sức nặng của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, bất kỳ Chân Tiên nào sợ rằng cũng không thể giơ lên, chỉ có Tiên Vương mới có thể miễn cưỡng giơ lên.

- Nhục thể của ta, có chút theo không kịp tu vi pháp lực rồi.

Giang Nam thầm nghĩ.

Nhục thể của hắn đã đạt đến cực hạn, cùng Chân Tiên cấp Hỗn Độn Cổ Thần cường đại nhất không phân cao thấp, nhưng mà thủy chung không cách nào tăng lên tới Tiên Vương cấp Hỗn Độn Cổ Thần.

Hôm nay pháp lực của hắn đột nhiên tăng mạnh, đã siêu việt Hồ Tôn, Tả Ngạn chúng Tiên Vương, nhưng mà thân thể bị hạn chế ở trên cảnh giới trước mắt, thủy chung không có tiến bộ.

Tựa hồ, không đột phá đến Tiên Vương cảnh giới, nhục thể cảnh giới của hắn liền chỉ có thể đến đây chấm dứt .

Thân thể không tiến bộ, ở trong chiến đấu đối với hắn rất là bất lợi, dù sao mượn Đạo Quả sống lại cần tiên khí tiên dịch cường đại hơn chống đỡ, lấy tài lực của hắn hôm nay mặc dù có thể chết hơn vài chục lần, nhưng mà không có nơi phát ra tiên khí tiên dịch mới, hết sạch tiên khí tiên dịch tích lũy trước mắt, như vậy hắn liền chỉ có thể đợi chờ Đạo Quả khô khốc mà chết .

Chung Tú Tú tiến lên, hiếu kỳ nói:

- Giáo chủ, uy lực lưỡi kiếm này của ngươi, rốt cuộc như thế nào?

- Ta cũng muốn thử xem.

Giang Nam nhìn về phía Tử Tiêu Tiên Vương, đột nhiên cười nói:

- Đạo huynh, ngươi là muốn ta một kiếm chém ngươi, ngươi ở trong Đạo Quả sống lại, hay là muốn ta chém tới một thân xiềng xích của ngươi?

Tử Tiêu Tiên Vương nghiêm nghị nói:

- Đồ giả mạo kia đem một thân tinh khí thần của ta giam cầm ở trong thể xác này, những năm này tu vi của ta không cách nào đảo ngược Đạo Quả, nếu bị ngươi chém, những năm này chuyên cần khổ luyện liền coi như uổng phí . Nếu giáo chủ có năng lực, kính xin chặt đứt những xiềng xích này, mới có thể để cho ta những năm này khổ công không đến nỗi trôi theo dòng nước!

- Tốt!

Giang Nam nâng kiếm, đột nhiên một kiếm hướng Tử Tiêu Tiên Vương đâm tới, Tử Tiêu Tiên Vương liếc tròng mắt, không nhúc nhích, tùy ý kiếm quang của hắn cận thân, chỉ thấy một kiếm này của Giang Nam đâm vào trên da dẻ của hắn, da hãm nửa tấc, ngay sau đó mũi kiếm nhảy lên, tranh một tiếng đem một sợi xiềng xích lớn bằng sợi tóc chặt đứt!

Kiếm quang quanh quẩn, bao quanh lão đạo này bay múa, giống như bông tuyết bay xuống, chỉ nghe boong boong tranh từng tiếng giòn vang không ngừng truyền đến, trong khoảnh khắc từng đạo xiềng xích quanh thân Tử Tiêu Tiên Vương toàn bộ bị Giang Nam chặt đứt, ngay cả da của Tử Tiêu Tiên Vương cũng không có đâm rách nửa phần!

- Bao năm khốn tù, hôm nay cuối cùng được thoát khốn!

Tử Tiêu Tiên Vương cười ha ha, hơi thở trong lúc bất chợt trở nên vô cùng hùng hậu, tóc tím tung bay, phóng lên cao, từ từ đung đưa, giống như thác nước màu tím từ trên chín tầng trời rũ xuống, tử khí xông lên trời, đem Tiên Thiên Nguyên Thủy Tiên Vực chiếu rọi đến tử quang đung đưa!

- Giáo chủ, ta đi đây!

Hắn vừa mới thoát khốn, đột nhiên ngửa mặt lên trời thét dài, thân hình chợt lóe, xông phá Huyền Thiên Tiên Vực, chỉ thấy giữa không trung một tiếng ầm vang nổ mạnh, lão đạo này trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa!

- Lão đạo này mới vừa thoát khốn liền vội vã chạy mất, rốt cuộc là đi làm gì?

Bán Viên Đạo Nhân nháy mắt mấy cái, nghi ngờ nói.

Giang Nam lắc đầu nói:

- Này liền không biết, có thể hắn có bảo tàng gì chờ hắn đi lấy, cũng có thể là đi tìm đồ giả mạo kia, phát tiết tức giận bị trấn áp lâu như vậy.

Huyền Thiên Tiên Vực an tĩnh lại, Giang Nam hậu trứ kiểm bì đi tìm Đạo Quả của Giang Tuyết song tu, Giang Tuyết cũng không có cự tuyệt, hai tỷ đệ trốn vào động phủ của mình, không hỏi ngoại sự, hưởng thụ này yên lặng khó được.

Giang Tuyết đã thành tựu Tiên Vương, Đạo Quả so sánh với trước càng thêm khổng lồ, hai người qua lại dễ chịu, qua lại đảo ngược, cũng là thu hoạch rất nhiều, chẳng qua là Giang Nam cách mở Đạo Cung thành tựu Tiên Vương, vẫn là có một đoạn khoảng cách không nhỏ.

Qua hơn mười ngày, Giang Nam tính toán Đạo Quả song tu không bằng càng tiến một bước, linh nhục song tu, hắn đang muốn đề nghị, đột nhiên Huyền Thiên Tiên Vực kịch liệt chấn động, một người cả người là máu xông vào trong Tiên Vực, xếp bằng mà ngồi.

Giang Nam đè ý niệm không có hảo ý của bản thân trong đầu, vội vàng đi ra động phủ, chỉ thấy Tử Tiêu Tiên Vương cả người là máu, xông vào trong miếu nhỏ, xếp bằng mà ngồi, điều trị thương thế.

Mà ở ngoài Huyền Thiên Tiên Vực, đột nhiên mội cái đại thủ hung hăng hiện ra, hướng Tiên Vực chộp tới !

Giang Tuyết quát tháo một tiếng, thúc dục uy năng Tiên Vực, cùng lúc đó Đạo Vương cũng bị kinh động, cùng nàng thúc dục Tiên Vực, hai người cũng là chưởng khống giả Tiên Vực, mặc dù Nam Quách Tiên Ông không có ở đây, nhưng Giang Tuyết cùng Đạo Vương đã tu thành Tiên Vương, vô luận tu vi hay là thực lực đều có tiến bộ nghiêng trời lệch đất, Tiên Vực ở dưới bọn họ hai người thúc dục, nhất thời bộc phát ra uy năng kinh khủng, hướng bàn tay kia xoắn đi!

Ầm…

Tiên Vực kịch liệt chấn động, bàn tay màu tím kia bị đẩy lui, tiếp theo một tiếng chấn động kịch liệt hơn truyền đến, một thân ảnh màu tím xông vào trong Tiên Vực, trong khoảnh khắc tiến vào trên Tiên Thiên Nguyên Thủy trường hà.

Rầm rầm rầm…

Thân ảnh màu tím này cùng Giang Tuyết Đạo Vương thúc dục uy năng Tiên Vực kịch liệt đối kháng, giở tay nhấc chân ở giữa thậm chí đem uy năng Tiên Vực đè một đường, tầng tầng đẩy mạnh, thẳng ép trung tâm Tiên Vực!

Chung Tú Tú, Bán Viên, Vô Trần, Chung Mặc, Phi Cử, Tịch Ứng Tình, Nhâm Tiên Thiên, Hạo Thiếu Quân, Thiếu Hư chúng Tiên Vương cấp lập tức dậm chân, chỉ thấy dưới chân có một đạo trường hà dâng lên, trong khoảnh khắc đưa bọn họ tiến vào Tiên Thiên Nguyên Thủy trường hà, nhiều Tiên Vương lách thân, đồng loạt hướng thân ảnh màu tím kia công tới.

Cùng lúc đó, Giang Nam cũng lập tức phi thân chạy tới nơi đó, mà đám người Tinh Quang, Minh Thổ, Thông U thì bởi vì không đột phá đến Tiên Vương cảnh giới, cho nên ở lại trong Tiên Vực, hiệp trợ Giang Tuyết cùng Đạo Vương thúc dục Tiên Thiên Tiên Vực, trấn áp thân ảnh màu tím kia!

Về đầu trang
Về đầu trang