Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2211: Đột Kích. 2(2211)

Đám người Giang Tuyết, Đạo Vương thúc dục Tiên Vực, lấy Tiên Vực lực trấn áp, mà mười Tiên Vương cấp cao thủ như Giang Nam thì tiến vào Tiên Thiên Nguyên Thủy trường hà, vây công đạo thân ảnh tử sắc kia, từng bóng người ở trên Tiên Thiên Nguyên Thủy trường hà động tác mau lẹ, liên tục chinh chiến chém giết, thậm chí ngay cả tiền sử quái cáp cũng nhảy ra ngoài, lưỡi bay múa, hướng thân ảnh tử sắc kia bay tới!

Mà ở bầu trời, tiểu ấu giao rống giận, hóa thành một đầu Hỗn Độn Long Tổ, thăm dò móng nhọn, hướng thân ảnh tử sắc kia chộp tới !

Đạo thân ảnh tử sắc kia ống tay áo bồng bềnh, qua lại như điện, trong lúc ống tay áo vung phật liền đón đỡ công kích của đám đông, cho dù là tập hợp lực mọi người, cũng không cách nào bắt lại hắn!

Đột nhiên, đạo thân ảnh tử sắc kia đón đỡ một kiếm của Giang Nam, huyết quang từ áo bào bay ra, rơi đến trong Tiên Thiên Nguyên Thủy trường hà, rốt cục bị thương.

- Hảo kiếm!

Thân ảnh màu tím đột nhiên rống to, tiếng hô chấn đến đám người Tịch Ứng Tình, Chung Tú Tú hộc máu, ngã xuống bay ra, một cái chén bể bay lên, tiếng Long ngâm truyền đến, tiếp theo Hồng Chung đại lữ kịch liệt chấn động, hướng thân ảnh màu tím kia đánh tới!

- Không tệ!

Thân ảnh màu tím kia than thở một tiếng, đột nhiên nhanh chóng lui về phía sau, tránh né một kích của Giang Nam, tránh ra Giang Tuyết cùng Đạo Vương thúc dục uy năng Tiên Vực, lao ra Tiên Vực, biến mất không thấy gì nữa!

Một tiếng cười to xa xa truyền đến:

- Huyền Thiên, Thần Mẫu đã sống lại, tái hiện nhân gian, lão nhân gia nàng còn đang nhớ thương ngươi đây này!

Đám người Tịch Ứng Tình, Chung Tú Tú từng cái từng cái đứng vững thân hình, sắc mặt kinh nghi bất định nói:

- Này là người phương nào?

Giang Nam thu kiếm, sắc mặt ngưng trọng nói:

- Tiền sử sinh linh, giả Tử Tiêu Tiên Vương trong Tử Tiêu Cung kia.

Mọi người sợ hãi, Tịch Ứng Tình cau mày nói:

- Cái Tử Tiêu Tiên Vương giả này, thực lực so với Tử Tiêu Tiên Vương thật, còn muốn thắng được không ít a. . .

Giang Nam nhìn về phía lão đạo trong miếu nhỏ kia, chỉ thấy lão đạo hơi thở héo úa, bất quá không có vết thương trí mệnh, trong lòng thầm than một tiếng.

- Đồ giả mạo kia nói Thần Mẫu sống lại rồi? Làm sao có thể? Nàng rõ ràng mới vừa bị Tiên Đế phân thân đánh chết không bao lâu, không thể nào nhanh như vậy liền sống lại! Trừ khi...

Chương 1197: Lai giả bất thiện

- Trừ khi có người tu luyện công pháp mà Thần Mẫu Đạo Quân lưu lại trên tấm bia đá trong Cấm khu, bị Thần Mẫu Đạo Quân đoạt xá thân thể!

Giang Nam suy tư:

- Nàng thật sự quá mạnh mẽ, dựa vào tư duy của những người khác tương liên phục sinh nàng, cần thời gian cũng cực kỳ dài dằng dặc, chỉ có thể lựa chọn người tu luyện công pháp nàng lưu lại, bất tri bất giác thay thế hồn phách người này, đem linh hồn đối phương thôn phệ, mới có thể để cho nàng trong thời gian ngắn như vậy phục sinh! Bất quá, Thần Mẫu Đạo Quân đoạt xá thân thể người khác, chắc hẳn không có cường đại như khống chế chính bản thể của nàng a?

Thần Mẫu Đạo Quân đáng sợ nhất chính là nhục thể của nàng, cường giả Thần đạo tiền sử dùng vô số thiên tài địa bảo chế tạo độ kiếp chi bảo, thân thể này thậm chí có thể bình an vượt qua tịch diệt kiếp, mà không có bị hao tổn!

Thần Mẫu Đạo Quân đoạt xá người khác, tuy có thể phục sinh, nhưng thực lực liền không có khủng bố như lúc Giang Nam ở trong vùng cấm nhìn thấy như vậy rồi.

Bất quá, dù vậy, Thần Mẫu Đạo Quân cũng không thể khinh thường, tồn tại này tụ tập trí tuệ thời đại Thần đạo tiền sử, ngay cả Tử Tiêu Tiên Vương giả cũng là một bộ phận trí tuệ của nàng, tương đương với một cái phân thân của nàng, có thể nghĩ sau khi Thần Mẫu Đạo Quân lớn lên, sẽ kinh khủng cở nào!

Hơn nữa, dùng trí tuệ kinh người kia của Thần Mẫu Đạo Quân, nàng tất nhiên có thể rất dễ dàng dung nhập đến Tiên đạo thế giới, khống chế Tiên đạo, dùng không được bao lâu, chỉ sợ nàng liền có thể trở thành một trong những tồn tại cường đại nhất trong thế giới Tiên đạo!

Kinh khủng nhất chính là, công pháp của Thần Mẫu Đạo Quân quả thực là một hồi ôn dịch, đại quy mô lây bệnh, để cho càng nhiều Tiên nhân nữa bị nàng khống chế, cùng suy nghĩ của nàng tương liên, biến thành một bộ phận của nàng!

Hôm nay trong Tiên giới đã có không ít tồn tại, biến thành một bộ phận của nàng, Thần Mẫu Đạo Quân trong lúc vô hình liền có được thế lực cực kỳ khổng lồ, trong đó thậm chí có tồn tại như Tử Tiêu Tiên Vương giả, tồn tại so với Tử Tiêu Tiên Vương thật còn muốn cường hoành hơn!

- Nếu nàng lại lần nữa quay trở lại bản thể, vậy thì thật sự không người có thể áp chế rồi, Đế cùng Tôn tái hiện nhân gian, chỉ sợ cũng không làm gì được nàng a?

Về đầu trang
Về đầu trang