Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2218: Tự Tìm Đường Chết. (2)(2218)

Một trận chiến ở bên trong Huyền Thiên tiên vực, Giang Nam nhảy vào miệng cóc, chém liên tục mười tám Tiên Vương, đầu quái cáp này cũng dẫn tới bọn người Đông Vân chú ý, biết rõ đây là một quái vật tiền sử khó lường, thực lực cực kỳ cao cường.

Chỉ là bọn hắn không nghĩ tới chính là, Giang Nam rõ ràng có thể đem đầu đại quái vật này biến hóa làm người, mất đi tiên cơ!

An Thanh Tiên Vương giận dữ, bỗng nhiên đứng dậy, sắc mặt tái nhợt nói:

- Họ Giang, đây là đạo đồng của ngươi?

Nếu hắn sớm biết Cáp đạo nhân là đầu tiền sử quái cáp kia, liền sẽ nhắc nhở Kim Phượng Tiên Vương, Kim Phượng Tiên Vương cũng không bị bại thê thảm như vậy, trực tiếp chết một lần.

Dù sao, đầu quái cáp này tuy cường hoành, có thân thể so với bát Tiên Vương càng mạnh hơn nữa, nhưng cũng có sở đoản, cái kia chính là không biết Thần thông, không biết bay, mà Kim Phượng Tiên Vương lại dùng tốc độ tăng trưởng, chỉ cần bay vút lên, liền dựng ở thế bất bại, bại ngược lại sẽ là con cóc này!

- Đúng vậy.

Giang Nam cười tủm tỉm nói:

- Linh Thiềm Tử, còn không hướng An Thanh Tiên Vương chào?

Cáp đạo nhân nhếch miệng cười, miệng đầy là huyết, là Kim Phượng Tiên Vương để lại vết thương còn đang không ngừng đổ máu, khom người nói:

- Xì xào!

- Xì xào con mẹ mày!

An Thanh Tiên Vương phất tay áo, hận không thể tại chỗ trở mặt, đem một chủ lưỡng bộc này hết thảy làm thịt cho hả giận!

Băng Phách Huyền Nữ ho khan một tiếng, nói khẽ:

- Nguyện đánh bạc chịu thua. An Thanh đạo huynh, nơi này là Tiên Hải.

An Thanh Tiên Vương nghe vậy, trong nội tâm rùng mình, dằn nộ khí, trùng trùng điệp điệp ngồi xuống.

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra, cười nói:

- Cuộc tỷ thí này, tiểu đệ thắng, nói như vậy, hiện tại Tạp Đà Châu là lãnh địa của tiểu đệ rồi. Chẳng biết lúc nào ba vị đạo huynh giao hàng?

An Thanh Tiên Vương hừ lạnh một tiếng, nộ khí như trước không tiêu, mở miệng nói:

- Ngươi yên tâm, tuy ta bị ngươi lừa, nhưng nói sẽ giữ lời, quyết không nuốt lời!

Giang Nam nhìn về phía Nam Chiên cùng Đông Vân, Đông Vân Tiên Vương cười nói:

- Giáo chủ yên tâm. Tạp Đà Châu cũng không phải hiếm có chi địa gì, tặng cho giáo chủ là được.

Nam Chiên Tiên Vương ha ha cười nói:

- Giáo chủ, lần này ngươi thắng có chút ám muội, chúng ta muốn gặp là thực lực của ngươi, cũng không phải thực lực tiền sử quái vật. Bất quá ta cũng là người nói mà có tín, đã đánh bạc, liền sẽ không quỵt nợ. Bất quá giáo chủ, ta còn muốn cùng ngươi đánh cuộc một lần.

Giang Nam con mắt sáng ngời, cười nói:

- Còn đánh cược? Tốt! Lần này đánh bạc là đạo đồng sao? Ta tại đây còn có một đạo đồng. . .

Nam Chiên Tiên Vương nhìn về phía Linh Lung Tử sau lưng Giang Nam, cười nói:

- Giáo chủ, đạo đồng này của ngươi là Hỗn Độn Long tổ nhất mạch a? Ngươi đã lừa gạt chúng ta một lần, mơ tưởng lại lừa gạt lần thứ hai! Hỗn Độn Long tổ huyết mạch, đối với tiên thú khác có áp chế tự nhiên, Tiên Vương cấp Tiên thú, căn bản không phải là đối thủ của nó. Ta với ngươi đánh bạc, không phải cái này.

Giang Nam thầm than một tiếng giảo hoạt, nói:

- Đạo huynh muốn đánh cuộc gì?

- Ta với ngươi đánh bạc hỏa!

Nam Chiên Tiên Vương cong ngón búng ra, một đóa tiên hỏa bay ra, rõ ràng là Tiên Giới bổn nguyên chi hỏa tinh khiết vô cùng, Tiên Thiên Chi Hỏa!

- Ngu huynh ở trên tiên hỏa rất có tạo nghệ, chúng ta tới đánh cuộc hỏa một keo!

Nam Chiên Tiên Vương cười nói:

- Nếu tiên hỏa của giáo chủ, có thể thắng qua đóa tiên hỏa này của ta, liền xem như ta thua, trái lại, thì là giáo chủ thua, giáo chủ phải trả lại lãnh địa Tạp Đà Châu!

Hắn chính là tồn tại trong Tiên Giới bổn nguyên chi hỏa sinh ra đời, ở tạo nghệ trên hỏa, trong Tiên giới không người có thể bằng, mặc dù là Tiên Quân cũng không thể!

Trên thực tế, mặc dù là Tiên Quân luyện bảo, cũng thường xuyên tới tìm hắn mượn lửa dùng một lát!

Đông Vân Tiên Vương cùng An Thanh Tiên Vương con mắt không khỏi sáng, Nam Chiên Tiên Vương Tiên Thiên tiên hỏa không có gì không luyện, không có gì không dung, cực kỳ lợi hại, chính là nhất tuyệt!

- Nếu tiểu tử này ngu xuẩn một điểm, cùng Nam Chiên đánh bạc, vậy liền để cho hắn thua ngay cả quần cộc cũng không thừa!

An Thanh Tiên Vương thầm nghĩ trong lòng.

Giang Nam dò xét đóa tiên hỏa này, trên mặt lộ ra vẻ khiếp sợ, thầm nghĩ:

- Nam Chiên Tiên Vương đây là tự tìm đường chết sao? Nam Quách tiên ông, ta cám ơn ngươi rồi. . .

- Không đánh bạc.

Giang Nam lắc đầu nói:

- Đạo huynh, ta biết rõ lai lịch của ngươi, cũng biết bản lãnh của ngươi, ta và ngươi đánh bạc lại không có chỗ tốt gì, làm gì tự mình chuốc lấy cực khổ? Ta không đánh bạc.

Nam Chiên Tiên Vương nóng nảy, vội vàng nói:

- Tiền đặt cược của ta, là ta cùng với An Thanh, Đông Vân cùng Huyền Nữ liên danh thượng biểu hai cung, cho ngươi có thể danh chính ngôn thuận mở Huyền Châu, trở thành chủ nhân của Tạp Đà Châu cùng Vô Nhân khu!

Giang Nam chần chờ thoáng một phát, lắc đầu nói:

- Không đánh bạc, phần thắng quá thấp, tặng thưởng quá nhỏ, nếu các ngươi thua chỉ cần động mồm mép, mà ta nếu thua, liền đem Tạp Đà Châu thua đi.

An Thanh Tiên Vương cười ha ha nói:

- Giáo chủ ngại tặng thưởng nhỏ, như vậy ta liền thêm một chút. Thời điểm ta sinh ra đời, bên người có ba khối tiên quáng, bị ta dùng một khối, luyện thành Thành đạo chi bảo của ta, lại dùng một khối, luyện thành vạn bảo không gian của ta, chỉ còn lại có một khối cuối cùng, chính là bảo bối ta quý trọng nhất. Không bằng ta dùng khối tiên quáng này, thêm làm tặng thưởng, cùng giáo chủ đánh cuộc một keo! Bất quá giáo chủ, ngươi cũng phải thêm tặng thưởng, giá trị khối tiên quáng này, liền không kém hơn Tạp Đà Châu rồi!

Giang Nam nghe vậy, không khỏi động dung.

An Thanh Tiên Vương chính là Tiên giới căn nguyên kim khí, Tiên thiên kim khí sở sinh, tiên quặng lúc hắn sinh ra, chỉ sợ là Tiên thiên kim khí dựng sinh ra tiên mỏ, cùng An Thanh Tiên Vương có cùng nguồn gốc, giá trị vô lượng!

Ba khối tiên quặng này không thể dựng dục ra sinh linh như An Thanh Tiên Vương, nhưng chất lượng so với An Thanh Tiên Vương không kém, được xưng vật liệu luyện khí cao nhất trong Tiên giới!

Trụ Hoang Thần Thạch cố nhiên là bảo bối hiếm có, nhưng Trụ Hoang Thần Thạch ở trên đặc tính nào đó còn không bằng Tiên thiên tiên kim, bởi vì dù sao Trụ Hoang Thần Thạch là kết quả trong tịch diệt kiếp, cùng Tiên đạo cũng không thể phù hợp hoàn mỹ, hơn nữa rất khó luyện hóa.

Mà Tiên thiên tiên kim liền bất đồng, loại tiên quặng này đối với Tiên đạo có tính cất chứa tốt nhất, cũng dễ dàng nhất phát huy uy lực Tiên đạo, lớn nhất hạn độ đề thăng uy năng Tiên đạo, hơn nữa độ cứng so với Trụ Hoang Thần Thạch kém cỏi không được bao nhiêu!

Loại tiên kim này, có thể nói là vật liệu mà tiên nhân thiết tha ước mơ!

An Thanh Tiên Vương lấy ra khối Tiên thiên tiên kim thứ ba, đối với Giang Nam cũng có lực hấp dẫn không nhỏ!

- Nếu Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm của ta có thể tăng thêm một chút Tiên thiên tiên kim, uy năng kiếm này sẽ đề thăng một đoạn nhỏ. Hơn nữa, Tiên thiên tiên kim còn lại, còn có thể lưu cho tỷ tỷ, Đạo Vương luyện chế pháp bảo, đề thăng thực lực bản thân!

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Về đầu trang
Về đầu trang