Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2225: Cự Linh Đại Đạo. (2)(2225)

Những thân thể thần thông này đều là men theo quỹ tích một môn công pháp kỳ dị mà cường đại vận hành!

Lúc trước, Thần Thông ở bên trong đồ biến hóa thật sự quá nhiều quá phức tạp, để cho hắn không thể suy diễn, mà bây giờ, hắn đã có khả năng suy diễn!

Giang Nam yên lặng ở bên trong các loại thân thể thần thông biến hóa, quỹ tích lực lượng cùng pháp lực của những thần thông này ngày càng nhiều trùng hợp, địa phương trùng hợp càng nhiều, hắn tích lũy tin tức liền càng nhiều, suy diễn môn công pháp này cũng càng dễ dàng!

Thời gian dần trôi qua, theo hắn thi triển nhất thức lại nhất thức thân thể thần thông đi ra, Nguyên Thủy đại đạo trong cơ thể hắn đã phát sinh biến hóa kỳ diệu, bên trong Nguyên Thủy đại đạo có đại đạo mới ngưng tụ, cô đọng!

Đây là đại đạo thời đại Cự Linh, ở trong tay hắn tái hiện!

Bất quá, đại đạo thời đại Cự Linh mới ngưng tụ, vẫn là trạng thái không trọn vẹn, không có bao nhiêu uy năng.

Thân hình Giang Nam lay động, chỉ thấy giọt giọt máu huyết từ bên trong làn da hắn chảy ra, rơi xuống đất hóa thành nguyên một đám Giang Nam, theo động tác trên bản đồ cổ mà động, cùng nhau diễn luyện!

Rất nhanh, đạo Cự Linh đại đạo thứ hai đã ngưng tụ, sau đó là đạo thứ ba, đạo thứ tư. . .

Tất cả Cự Linh đại đạo, đều là không trọn vẹn không được đầy đủ, thiếu khuyết trụ cột, chỉ có lẻ tà lẻ tẻ đoạn ngắn đại đạo, uy năng không được, đây là trong thân thể thần thông chất chứa đại đạo giải thích, không có càng nhiều tin tức xen lẫn ở trong đó.

Đã qua hơn mười ngày, Giang Nam đột nhiên dừng lại, không hề diễn luyện bất luận thần thông gì, rung thân nhoáng một cái, đem các máu tươi hóa thân thu nhập trong cơ thể, xếp bằng mà ngồi.

Hắn đã được đến đủ nhiều đoạn ngắn của Cự Linh đại đạo, giờ phút này bên trong Nguyên Thủy đại đạo, khoảng chừng có một trăm lẻ tám đoạn ngắn Cự Linh đại đạo, mang cho hắn tin tức sung túc!

- Tuy chưa hẳn có thể suy diễn ra công pháp của Cự Linh Cổ Thần, nhưng mà đại đạo thời đại Cự Linh, ta có thể suy diễn đi ra!

Đỉnh đầu hắn Nguyên Thủy chi khí bốc hơi, trong Nguyên Thủy chi khí hiện ra vô số hư ảnh, rõ ràng là thân ảnh các Cự Linh Cổ Thần, những Cự Linh hư ảnh này ở trong Nguyên Thủy chi khí giăng khắp nơi, chém giết vật lộn, thi triển ra các loại thân thể thần thông kinh thiên động địa, mỗi một loại đều hết sức tinh diệu, đem chỗ cường đại của thân thể phát huy vô cùng tinh tế!

Giang Nam toàn lực suy diễn, đã qua thật lâu, chỉ thấy những Cự Linh hư ảnh bên trong Nguyên Thủy chi khí kia càng ngày càng rõ ràng, thi triển thân thể thần thông cũng càng ngày càng tinh diệu, uy năng càng lúc càng lớn!

Đây là bởi vì, ở bên trong Nguyên Thủy đại đạo của hắn, Cự Linh đại đạo phi tốc phát triển, bộ phận không trọn vẹn không ngừng đạt được bổ sung!

Cũng không lâu lắm, hắn rốt cục đem đạo Cự Linh đại đạo thứ nhất bổ toàn bộ, về sau liền dễ dàng rất nhiều, một đầu lại một đầu Cự Linh đại đạo phi tốc bổ sung!

Rốt cục, một trăm lẻ tám đạo Cự Linh đại đạo hết thảy đạt được bổ sung toàn bộ, những Cự Linh Cổ Thần hư ảnh trong Nguyên Thủy chi khí kia đột nhiên bá một tiếng biến mất không thấy gì nữa, Nguyên Thủy chi khí C-K-Í-T..T...T một tiếng chui vào trong cơ thể Giang Nam, cũng biến mất!

- Cuối cùng có chút thành tựu!

Giang Nam mở mắt, nhổ ra một ngụm trọc khí, đứng dậy.

Hắn tâm niệm vừa động, pháp lực cuồng bạo lập tức thúc dục một trăm lẻ tám đạo Cự Linh đại đạo!

Oanh…

Hư không nổ bung, tiên điện sụp đổ, chia năm xẻ bảy, Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân đang diễn luyện thân thể thần thông bị khí lãng khủng bố kia đập bay!

Một trăm lẻ tám đạo Cự Linh đại đạo thúc dục, để cho tiên điện cũng không cách nào thừa nhận uy năng lực lượng của hắn, bị san thành bình địa!

- Thân thể thành thánh, nguyên lai cái này là thân thể thành thánh. . .

Trong cơ thể Giang Nam trống trơn, pháp lực giọt nước không dư thừa, chỉ có lực lượng khủng bố vô biên chạy vội, tất cả pháp lực của hắn, hết thảy hóa thành lực lượng vô biên, siêu việt Chân Tiên cấp Hỗn Độn Cổ Thần mấy lần, một lần hành động bước vào Tiên Vương cấp Hỗn Độn Cổ Thần, hơn nữa là Tiên Vương Đại viên mãn cấp Hỗn Độn Cổ Thần!

Giang Nam tán đi một trăm lẻ tám đạo Cự Linh đại đạo này, lập tức lực lượng kịch liệt suy sụp, lực lượng mới tăng biến mất không thấy gì nữa, pháp lực lần nữa vọt tới, tràn ngập tứ chi bách hài.

- Không biết nếu suy diễn ra công pháp của Cự Linh Cổ Thần, sẽ có thay đổi gì?

Chỉ có Cự Linh đại đạo, không có công pháp, liền không cách nào làm được pháp lực và lực lượng cùng tồn tại, làm như vậy có lợi cũng có tai hại, chỗ tốt là ở lúc thúc dục Cự Linh đại đạo, thân thể trở nên vô cùng cường hoành, vô địch trong Tiên Vương!

Tai hại là không cách nào thi triển pháp lực thần thông, không cách nào tế lên pháp bảo.

Nếu là cận thân vật lộn, như vậy Giang Nam có thể đem bát Tiên Vương đánh cho vãi ra quần, nhưng mà nếu như đối phương có một kiện pháp bảo phi thường cao minh, siêu việt Tiên Vương pháp bảo, như vậy có hại chịu thiệt chính là Giang Nam rồi.

Nếu pháp lực cùng thân thể có thể đạt tới cân đối, Giang Nam đồng thời có được sở trường cả hai, cái kia sẽ thập toàn thập mỹ, cận chiến viễn chiến, quét ngang bất luận Tiên Vương gì!

Về đầu trang
Về đầu trang