Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2226: Tiên Hải Long Vương.(2226)

Bất quá Giang Nam suy tính, mặc dù suy diễn ra công pháp chất chứa trong bản đồ cổ, chỉ sợ cũng không cách nào làm được tình trạng pháp lực và lực lượng cùng tồn tại. Bởi vì lực lượng của Cự Linh Thần tộc, đến từ pháp lực, từ pháp lực chuyển đổi, hóa thành lực lượng cùng phòng ngự vô địch, bảo tồn một bộ phận pháp lực, sẽ để cho lực lượng không cách nào đạt đến mức tận cùng!

Hắn thực muốn lấy được là, để cho nhục thể của mình đạt được tăng lên chính thức trên ý nghĩa!

Hắn thúc dục Cự Linh đại đạo, thân thể chỉ là tạm thời tăng lên, tán đi Cự Linh đại đạo, lực lượng cùng phòng ngự thân thể sẽ suy sụp, khôi phục như thường.

Còn thân thể chân chính tăng lên, siêu việt Hỗn Độn Cổ Thần, thì chỉ có công pháp của Cự Linh Thần tộc mới có thể làm đến!

Giang Nam lại nghiên cứu mấy ngày, thu hoạch không lớn, thầm nghĩ:

- Muốn đem môn công pháp này triệt để suy diễn ra, không có trên dưới một trăm năm chỉ sợ là không thể làm được. Nghĩ đến Băng Phách Huyền Nữ đã đợi nóng nảy, vẫn là trước đi giải quyết sự kiện của nàng quan trọng hơn!

Tòa tiên điện này đã bị hắn san thành bình địa, biến thành một mảnh phế tích, cảnh hoàng tàn khắp nơi, Giang Nam đi ra phế tích, lúc này Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân nghênh tiếp, xì xào cơm cơm gọi không ngừng.

Băng Phách Huyền Nữ mang theo Long Nữ ở cách đó không xa, nhìn thấy Giang Nam xuất quan, tiến lên chào nói:

- Giáo chủ có thể khởi hành sao?

Giang Nam gật đầu, cười nói:

- Làm phiền Huyền Nữ nương nương chờ lâu.

Băng Phách Huyền Nữ cao thấp dò xét, trong nội tâm buồn bực, nàng vốn cho là Giang Nam sẽ ở trong lúc bế quan, tu vi thực lực đại tiến, nhất là vừa rồi, thậm chí ngay cả tiên điện nàng luyện cũng bị chấn nát bấy, Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân càng là tiền sử Cự Thú cùng Hỗn Độn Long tổ, cũng bị chấn bay ra, làm cho nàng cho rằng thực lực Giang Nam tăng lên tới hoàn cảnh không thể tưởng tượng.

Mà bây giờ Giang Nam xuất hiện ở trước mặt nàng, nàng lại nhìn ra được Giang Nam ở trong lúc này cũng không có bao nhiêu tiến bộ, như cũ là tu vi lúc trước.

Bằng vào tu vi thực lực lúc trước của Giang Nam, chấn vỡ tiên điện cũng không khó khăn, nhưng mà nhất định phải dựa vào uy lực của Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang mới có thể làm đến.

Bất quá vừa rồi, hiển nhiên Giang Nam cũng không thúc dục Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, như vậy hắn là như thế nào làm được?

Vị Huyền Nữ nương nương này cũng không có miệt mài theo đuổi, cất bước đi thẳng về phía trước, lúc này Giang Nam đuổi kịp, Long Nữ cùng hai đạo đồng theo sát phía sau, Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân nhàn rỗi vô sự, cùng Long Nữ Tiên Vương nói chuyện phiếm, hai đạo đồng một cái xì xào một cái cơm cơm, cùng Long Nữ nói chuyện với nhau nhiệt liệt, nghe mà Long Nữ một mảnh mờ mịt.

Trên tiên hải, Giang Nam cùng Băng Phách Huyền Nữ sóng vai mà đi, chân đạp Thương Hải, trên biển lật lên gợn sóng, ngẫu nhiên có tiên chỉ từ trên biển bay lên, như là ánh bình minh ở trên mặt biển nhộn nhạo.

Trên biển có Cự Thú, thỉnh thoảng từ trong biển hiện ra, lộ ra thân thể cao lớn như là hòn đảo, đột nhiên lại lẻn vào đáy biển.

Cùng nhau đi tới, Giang Nam thậm chí chứng kiến thủy quái Tiên Vương cấp, ở trên biển phiên giang đảo hải.

Hô…

Biển cả đột nhiên vỡ ra, nhấc lên sóng lớn trùng thiên, một con hải ngư cực lớn lắc lư vây đuôi lao ra mặt nước, như là đại lục màu xanh từ đáy biển phóng lên trời.

Đột nhiên, đầu hải ngư to lớn không gì so sánh được kia rung thân lên, hóa thành một đầu tiên điểu cánh vàng xông thẳng lên trời, biến mất không thấy gì nữa.

- Tiên thú thật là lợi hại!

Trong nội tâm Giang Nam rùng mình, đầu Côn kia thực lực chỉ sợ ở trong Tiên Vương cũng có thể được xưng tụng là cường giả tầng giữa, sau khi hóa thành Bằng, thực lực càng là tăng lên một mảng lớn!

- Tiên thú bên trong Tiên Hải, so với tiên thú trong Vân Châu tiên lâm còn nhiều hơn một chút, bát Tiên Vương có tiên vực, thai nghén Tiên Thiên thần linh, mà Băng Phách Huyền Nữ thì có Tiên Hải thủy quái, số lượng nhiều, so với Tiên Thiên tiên vực dựng sinh Tiên Thiên thần linh còn nhiều hơn!

Giang Nam liếc nhìn Băng Phách Huyền Nữ, chỉ thấy cô gái này lộ ra yên tĩnh thong dong, tựa hồ cái gì cũng không để trong lòng, cũng không có sự vật gì đáng giá nàng để ở trong lòng, thầm nghĩ:

- Nếu những tiên thú này đều nghe lệnh nàng, chỉ sợ thế lực của nàng sẽ không thua kém bát Tiên Vương! Lúc trước nàng nói, ta nhìn thấy, chỉ là thực lực mặt ngoài của bốn Tiên Vương, hôm nay xem ra, quả là thế!

Tiên thú bên trong Tiên Hải là nhiều bực nào? Trong đó số lượng Tiên Vương cấp cũng không ít, nếu Băng Phách Huyền Nữ khống chế cổ thế lực kia, hoàn toàn chính xác có thể làm cho thế lực của nàng đạt tới hoàn cảnh không cách nào tưởng tượng!

Tiên Hải thật sự bao la bát ngát, dùng cước lực của bọn người Giang Nam, cũng hao tốn mấy chục ngày mới đi đến mặt phía bắc Tiên Hải, trên đường, thậm chí Giang Nam cảm ứng được một cổ thần thức cực kì khủng bố hướng mình quét tới, cổ thần thức này tràn đầy phẫn nộ cùng sát khí, bất quá lúc quét trúng Băng Phách Huyền Nữ, cổ thần thức này rút lui, biến mất không thấy gì nữa.

- Chủ nhân cổ thần thức này, không phải An Thanh Tiên Vương là Nam Chiên Tiên Vương!

Giang Nam thầm nghĩ:

- Quả nhiên, Băng Phách Huyền Nữ không có nói sai, Nam Chiên Tiên Vương cùng An Thanh Tiên Vương quả nhiên đang đợi ta ly khai Hải Châu, đem ta ám toán tru sát!

Cũng không lâu lắm, Băng Phách Huyền Nữ đột nhiên nói:

- Giáo chủ, chúng ta đã đến!

Phía trước bọn hắn, trên đại dương bao la, chỉ thấy mặt biển đã kết băng, tầng băng phiêu phù ở trên mặt biển, băng hàn rét thấu xương, băng sơn cao cao, sông băng giống như đao gọt búa bổ, còn có một chút Cự Thú tuyết trắng ở chỗ này phồn diễn sinh sống.

Giang Nam thậm chí còn chứng kiến từng đạo tiên quang bay tới, rơi vào bên trong phiến Băng Tuyết Thế Giới này, tiên nhân những khác châu tiến về nơi đây, hoặc thu thập một ít tiên dược chỉ sinh trưởng ở trong băng tuyết, hoặc là sưu tầm Huyền Băng thượng thừa luyện bảo.

Băng Phách Huyền Nữ chìm vào trong nước, Giang Nam mang theo hai đạo đồng đuổi kịp, cũng tiến vào trong nước, bên trong phiến Tiên Hải này tiên khí dung nhập nước biển, cực kỳ nồng đậm, dựng sinh rất nhiều động vật biển khí lực kinh người.

Đột nhiên, một đầu hải ngư cực lớn hướng bọn hắn phóng đi, mở cái miệng rộng, đầu quái ngư này thực lực cực kỳ kinh người, miệng lớn mở ra, Tiên Hải lập tức sụp xuống, nước biển mãnh liệt hóa thành vòng xoáy, hướng miệng quái ngư dũng mãnh lao tới, ý đồ thôn phệ hết thảy bọn họ!

Đầu động vật biển này thực lực tuy kinh người, nhưng còn không cách nào làm gì bọn người Giang Nam, năm người như là Định Hải thần châm đứng ở trong nước biển. Long Nữ có chút nhoáng một cái, một đầu tóc bạc bay lên, tóc bạc ở trong nước biển tăng vọt, như là hàng nghìn mảnh kiếm màu bạc, mềm mại sắc bén, đem đầu hải ngư kia cuốn, cắt đến nát bấy, kinh ngạc nói:

- Kỳ quái, nương nương chính là Tiên Hải Chi Chủ, tất cả tiên thú đều thần phục với nương nương, nghe nương nương điều khiển. Sao đầu động vật biển này dám can đảm hướng nương nương tiến công?

Băng Phách Huyền Nữ lạnh nhạt nói:

- Trong Băng Phách Hoa dựng sinh tiền sử ma đầu kia, đã khống chế động vật biển phụ cận. Trong cơ thể của nàng, cũng có được tiên đạo của ta, khống chế những động vật biển này không khó.

Nàng lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ thấy đáy biển mạch nước ngầm mãnh liệt, tất cả động vật biển cực lớn mãnh liệt vọt tới, cự sa, cự chương, hải tượng, hải cẩu, sư tử biển, Quỳ Ngưu, hải long, Hải Kỳ Lân vân...vân, cũng có đại điểu trên biển, thậm chí Giang Nam còn nhìn thấy có vài đầu động vật biển thực lực không kém hơn Côn Bằng vừa rồi kia!

Tiên thú lấy ngàn mà tính vọt tới, Long Nữ lập tức quát tháo một tiếng, hóa thành một đầu Tiên Nữ Long màu bạc, ở trên biển vỗ cánh mà bay, đánh về phía những động vật biển kia.

- Xì xào!

Cáp đạo nhân rống to, rung thân nhoáng một cái, hiện ra nguyên hình tiền sử quái cáp, cũng đánh tới phía trước.

- Cơm cơm!

Linh Lung đạo nhân vui sướng kêu một tiếng, hóa thành Hỗn Độn Cự Long, phóng tới những động vật biển này.

Cự Thú ở trên biển chém giết, rất nhanh máu tươi nhuộm đỏ biển cả, Giang Nam cùng Băng Phách Huyền Nữ thì như trước đi thẳng về phía trước, bất quá ngày càng nhiều động vật biển vọt tới, ngăn chặn con đường tiến lên của bọn họ, gầm rú đánh tới, hung hãn không sợ chết!

Mặc dù là Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân hai tên như Thao Thiết này, giờ phút này cũng có chút không chịu đựng nổi, huống chi bên trong những động vật biển này có chút ít tồn tại không kém hơn bọn hắn?

Giang Nam đang muốn ra tay, Băng Phách Huyền Nữ lắc đầu nói:

- Giáo chủ, ta và ngươi không cần ra tay, đây là Băng Phách Hoa kia ý định tiêu hao thực lực của ngươi ta. Lúc này nếu ra tay, đến trong đáy biển Băng Phách, thực lực của chúng ta không phải trạng thái toàn thịnh, sẽ bị nàng khắc chế."

Giang Nam khẽ nhíu mày, Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân từng người hóa thành hình người, một cái hóa thành Cáp đạo nhân tay chân dài mấy vạn trượng, Long tổ đạo nhân hóa thành đầu rồng thân người đuôi rồng, thi triển thân thể thần thông của Cự Linh Cổ Thần, cường độ thân thể tăng lên mấy lần, sâu sắc ra tay!

Về đầu trang
Về đầu trang