Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2227: Tiên Hải Long Vương. 2(2227)

Đã qua thật lâu, ba người bọn họ mới đồ sát những động vật biển cản đường kia không còn, Long Nữ, Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân mệt mỏi thở hồng hộc, toàn thân đều là miệng vết thương, cơ hồ không cách nào nhúc nhích.

Băng Phách Huyền Nữ đột nhiên quát tháo một tiếng, vung tay áo phất một cái, chỉ thấy vùng biển phía trước đột nhiên hiện ra vô số cấm chế trận pháp, liên tiếp biến mất không thấy gì nữa, ở phía trước bọn hắn, từ từ xuất hiện một tòa Băng Phách thế giới, băng hoa, băng cây, băng điêu, băng sơn, sông băng, băng hà, băng hồ, thậm chí còn có một mảnh băng hải, trên băng hải có Băng Phách huyền cung, rộng lớn nghìn vạn dặm!

Hình thành phiến thế giới đáy biển này, không phải Tiên Giới Huyền Băng bình thường, cũng không phải tiên nhân khác hoặc là thế hệ thực lực cao cường luyện thành Huyền Băng, mà là Tiên Giới từ trong hỗn độn mở ra, Tiên Thiên huyền khí ngưng tụ hóa thành Tiên Thiên Băng Phách!

Nơi này chính là Băng Phách đáy biển, thai nghén Băng Phách Huyền Nữ cùng Băng Phách Hoa kỳ dị!

Bất quá, Tiên Thiên huyền khí nơi đây đã thai nghén Băng Phách Huyền Nữ cùng Băng Phách Hoa, huyền khí đã tiêu hao được không sai biệt lắm, huyền khí còn lại đại bộ phận đã bị Băng Phách Huyền Nữ lấy đi, chỉ để lại chút ít huyền khí dùng để thoải mái Băng Phách Hoa, bởi vậy đã không thần thánh bằng lúc trước như vậy.

Dù vậy, tại đây cũng là một Băng Phách thế giới không gì so sánh nổi, bất luận một khối Băng Phách gì lấy ra đi, cũng có thể luyện thành loại pháp bảo Huyền Băng không tệ!

NGAO…

Một tiếng rồng ngâm vang lên, chỉ thấy ở bên trong sông núi Băng Phách kia, một đầu hải long thân thể cao lớn từ đáy biển hiển hiện, đầu hải long này là khổng lồ bực nào, thân hình rõ ràng đem phiến Băng Phách thế giới này vờn quanh một vòng, đầu rồng khổng lồ đứng vững ở trên không Băng Phách thế giới.

Đây là một đầu lão Long, trên mặt Long mọc ra chòm râu như thác nước, rủ xuống nhập Băng Phách hải!

Khí tức của hắn vô cùng cường đại, cho Giang Nam cảm giác thậm chí không thua Nam Chiên, An Thanh Tiên Vương!

Vô số động vật biển trèo lên lưng đầu hải long này, có động vật biển trèo đến từng tòa sông núi Băng Phách, động vật biển rậm rạp chằng chịt trải rộng cả phiến Băng Phách thế giới, số lượng nhiều, chỉ sợ dùng mấy trăm vạn mà tính!

- Huyền Nữ nương nương. . . Còn nhớ rõ lão hủ sao?

Đầu lão hải long kia ha ha nở nụ cười, hai mắt như là hai khỏa lam mặt trời lạnh như băng, rơi vào trên người Băng Phách Huyền Nữ:

- Năm đó ngươi kiêng kị bản lãnh của ta, cự tuyệt ta cầu hôn, đem ta đuổi ra Tiên Hải, làm cho ta không thể không trốn hướng Vô Nhân khu, hôm nay lão hủ lại quay trở lại rồi! Hơn nữa lão hủ còn mang đến một tồn tại to lớn cao ngạo từ Vô Nhân khu, lão nhân gia nàng đã đoạt được đóa Băng Phách Hoa kia, thành công phục sinh! Lần này lão hủ tới, là vì trả thù, trả thù ngươi năm đó sở tác sở vi! Ha ha. . . Tiểu tiện nhân, ngươi còn mang đến một tiểu bạch kiểm nhân tình, cũng tốt, hôm nay cho ngươi cùng tiểu nhân tình của ngươi chung một chỗ chôn vùi ở đây!

Giang Nam hậm hực sờ lên mặt của mình, hướng Băng Phách Huyền Nữ ở bên người nói:

- Mặt của ta rất trắng sao?

Sắc mặt Băng Phách Huyền Nữ lộ ra chút ít bối rối, bên cạnh Long Nữ Tiên Vương liên tục gật đầu, nhỏ giọng nói:

- Giáo chủ hào hoa phong nhã, như là thư sinh, thật có chút bộ dạng tiểu bạch kiểm. . . Nương nương, ta không phải hồ ngôn loạn ngữ, ngươi đừng gõ ta, không tin ngươi hỏi Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân!

Cáp đạo nhân trịnh trọng gật đầu nói:

- Xì xào!

Linh Lung đạo nhân cao thấp dò xét Giang Nam, lại đối lập Cáp đạo nhân thoáng một phát, liền xác nhận mấy lần, trịnh trọng nói:

- Cơm cơm!

- Giáo chủ, ngươi thật sự là tiểu bạch kiểm.

Long Nữ hướng Giang Nam xác nhận nói.

Đầu lão hải long kia giận quá mà cười, thanh âm chấn động vùng biển, lạnh lùng nói:

- Một đôi cẩu nam nữ, các ngươi rõ ràng còn dám ở trước mặt ta mặt tán tỉnh! Tiện phụ, gian phu, hôm nay liền cho các ngươi chết không có chỗ chôn!

Đầu lão hải long này giận dữ, động vật biển rậm rạp chằng chịt trên người lập tức nhao nhao bị bắn lên, động vật biển tính bằng đơn vị hàng nghìn chen chúc đánh tới, hướng năm người Giang Nam đánh tới!

Nhiều động vật biển như thế, trong đó không thiếu có nhân vật Tiên Vương cấp, một phát vọt tới là kinh khủng cỡ nào?

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, động vật biển thật sự quá nhiều, hơn nữa lão hải long là Tiên Vương đạt trình độ cao nhất, huống chi còn có tiền sử cường giả mượn nhờ Băng Phách Hoa phục sinh kia, ngay cả hắn cũng không có nắm chắc!

Băng Phách Huyền Nữ lắc đầu nói:

- Giáo chủ, hiện tại còn không cần ngươi ra tay.

Hai con ngươi nàng nhìn về phía những động vật biển trước mặt đánh tới kia, đôi mắt dễ thương càng xanh thẳm sáng ngời, trong mắt của nàng, hiện ra sáng rọi giống như Tiên Hải, những nơi ánh mắt của nàng đi qua, lập tức một đầu sư tử biển hình thể khổng lồ bị Huyền Băng đông lại, đón lấy càng nhiều động vật biển nữa bị băng phong, nguyên một đám bị bao phủ trong Huyền Băng!

Về đầu trang
Về đầu trang