Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2229: Cùng Chung Một Chồng. 2(2229)

Thân hình Băng Phách Huyền Nữ lóe lên, vượt qua vị lão Tiên Vương này, sau một khắc đi vào bên trong đóa Băng Phách Hoa nở rộ kia, nói khẽ:

- Giáo chủ, ngươi giúp ta ngăn đầu lão Long kia, đợi ta bắt giữ tiền sử dâm phụ này, ta và ngươi cùng một chỗ luyện hóa nàng! Ngươi phải cẩn thận, Tiên Hải Long Vương lực lớn vô cùng, nhất là ở trong tiên hải, lực lượng của hắn càng trên ta!

- Tiền sử dâm phụ?

Băng Liên thánh mẫu bên trong Băng Phách hoa nâng chưởng đánh tới, cười khanh khách nói:

- Tỷ tỷ, chúng ta tịnh đế mà sinh, ta là dâm phụ, tỷ tỷ ngươi cũng đừng hất lên áo ngoài thánh khiết rồi, hai tỷ muội chúng ta làm một đôi dâm phụ chẳng phải là tốt sao?

Băng Phách Huyền Nữ phất tay nghênh tiếp, chỉ nghe ba một tiếng vang nhỏ, thân hình hai nữ đại chấn, tay áo tung bay, thậm chí ngay cả phiến Băng Phách thế giới này cũng bị chấn đến không ngừng lắc lư!

Hai nữ đồng thời quát tháo, chỉ thấy tiên đạo quanh thân tung bay, hóa thành các loại đại thần thông, ở bên trong phạm vi Băng Phách hoa kia đánh đập tàn nhẫn, thế công mãnh liệt đến cực điểm!

Tiên Hải Long Vương đang muốn giết đi qua, đột nhiên bóng người lóe lên, Giang Nam hoành thân ngăn cản ở trước mặt hắn, cười nói:

- Lão Long Vương, ngài già một bó lớn niên kỷ còn muốn trâu già gặm cỏ non, không sợ đau eo hả?

- Lão Ngưu không gặm cỏ non, cho ngươi cái đầu trâu nhỏ này đến gặm hay sao? Ngươi có thể gặm, ta liền gặm không được?

Tiên Hải Long Vương nhe răng cười, cao giọng nói:

- Tiện phụ, lão phu trước thiến gian phu của ngươi, lại đến bào chế ngươi!

- Thiến. . .

Sắc mặt Giang Nam lập tức đen, thét dài một tiếng, thúc dục một trăm lẻ tám đạo Cự Linh đại đạo, một chưởng nghênh đón tiếp lấy, Băng Phách Huyền Nữ xa xa trông thấy Giang Nam rõ ràng ý định cùng Tiên Hải Long Vương lấy cứng chọi cứng, trong lòng không khỏi nhảy dựng, lập tức bị Băng Liên thánh mẫu ở đối diện áp chế hạ phong, trong nội tâm không khỏi âm thầm lo lắng:

- Ta đã nói với hắn, Tiên Hải Long Vương lực lượng thứ nhất, hắn như thế nào còn liều lĩnh như thế? Rõ ràng dùng hoàn cảnh xấu của mình đi ứng chiến sở trường của đối phương! Nếu tế lên Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, cùng lão Long kia triền đấu mấy trăm hiệp không khó, chỉ cần ta trấn áp tiền sử dâm phụ này, liền có thể diệt trừ lão Long kia! Nhưng mà hiện tại. . .

Ánh mắt nàng chớp động, đã động ý rời đi.

Dù sao, nàng cùng Giang Nam không có giao tình gì, mà là giao dịch, trước khi Giang Nam bị thua, nàng còn có cơ hội chạy thoát, nếu Tiên Hải Long Vương giết chết Giang Nam, cùng Băng Liên thánh mẫu liên thủ, nàng cũng là chạy trời không khỏi nắng.

Tiên Hải Long Vương thấy hắn lại cùng mình cận chiến tranh phong, không khỏi đại hỉ, cười hắc hắc nói:

- Tiểu quỷ, ngươi còn không biết thủ đoạn của lão phu, sau khi lão phu đem ngươi thiến, đừng tưởng rằng ngươi có thể phục hồi như cũ! Bởi vì lão phu bắt giữ ngươi, đem đạo quả của ngươi động tay động chân, cho ngươi cuộc đời này vĩnh viễn cũng mọc không ra cái kia. . .

Oanh…

Hai người song chưởng gặp nhau, một tiếng muộn hưởng nặng nề đến cực điểm truyền lai, đáy biển nhấc lên mạch nước ngầm cuồng bạo, đánh ra mọi nơi, rất nhiều động vật biển bị chấn thổ huyết, ngã xuống bay đi, Long Nữ Tiên Vương cùng Linh Lung đạo nhân cũng bị chấn đến phun ra một ngụm máu tươi, không biết bị mạch nước ngầm cuốn bay đi đâu.

Mà Cáp đạo nhân thì là thân thể mạnh nhất, không có bị đánh bay bao xa.

Tiên Hải Long Vương gào thét, lui về phía sau mấy chục bước, một thân cơ bắp chấn động không ngớt, liên tục không ngừng đem lực lượng của Giang Nam tan mất, mà vào lúc này, Giang Nam một cước quét tới, oanh một tiếng quét ở trên cổ của hắn, cổ của lão Long này cơ hồ bị quét đoạn, khó đứng vững, bay vọt tới một tòa Băng Phách tiên sơn!

Tòa Băng Phách tiên sơn này kịch liệt lắc lư, cho dù Băng Phách vô cùng cứng rắn, nhưng vẫn bị Tiên Hải Long Vương đánh vỡ, nửa người tính cả đầu lâu nhập vào trong lòng núi!

Giang Nam thả người nhảy lên, như thiểm điện đuổi theo, một quyền oanh ra, nắm đấm nện xuống, đem đầu lão Long Vương này hung hăng đánh nhập vào trong sơn thể!

Băng Phách Huyền Nữ ngẩn ngơ, có chút kinh ngạc, lập tức bị Băng Liên thánh mẫu nắm lấy cơ hội, mấy đạo thần thông oanh trúng làm khóe miệng tràn huyết!

- Huyền Nữ nương nương, ngươi cũng không nên thua.

Thanh âm của Giang Nam truyền đến, sát nhập trong lòng núi, âm thanh kịch liệt không ngừng truyền đến, đón lấy mặt ngoài tòa Băng Phách tiên sơn này xuất hiện từng vết rách, trong lúc đó nổ tung, chia năm xẻ bảy, không chịu nổi một thân lực lượng khủng bố kia của Giang Nam!

Cái lực lượng vô địch kia oanh kích ở trên người Tiên Hải Long Vương, truyền lại đến trong Băng Phách tiên sơn, đem tiên sơn chấn bạo!

Bản thân Băng Phách tiên sơn là tài liệu luyện khí khó được, cực kỳ thượng thừa, tuy không bằng tài liệu như Tiên Thiên tiên kim, nhưng bởi vì tích chứa một tia Tiên Thiên huyền khí cũng trở nên cực kỳ cao đẳng, nếu có thể luyện thành pháp bảo, ở trong Tiên Vương chi bảo cũng thuộc về tinh phẩm không dậy nổi!

Cho dù không có trải qua tế luyện, Băng Phách tiên sơn cũng không phải là người nào cũng có thể đánh bại!

Mà bây giờ, Giang Nam tàn bạo đánh Tiên Hải Long Vương, rõ ràng chấn nổ tòa kỳ sơn này, có thể nghĩ một chuỗi bạo kích kia của Giang Nam bộc phát ra lực lượng là kinh người hạng gì!

Trong lòng Giang Nam cũng cực kỳ rung động, một bên tàn bạo đánh Tiên Hải Long Vương, một bên thầm nghĩ:

- Đầu lão Long này thật sự rất giỏi, bị ta đánh như vậy, rõ ràng còn không có đánh chết hắn!

Hắn biết rõ nhục thể của mình là cường hãn bực nào, một trăm lẻ tám đạo Cự Linh đại đạo chống đỡ, để cho nhục thể của hắn siêu việt tất cả Tiên Vương, đạt tới Tiên Vương cấp Hỗn Độn Cổ Thần!

Cái này ở bên trong Tiên Vương, đã là thân thể vô địch!

Tiên Hải Long Vương bị hắn cận thân chiến một trận, đánh đến bây giờ, rõ ràng chỉ là da thịt bị tổn thương, có thể thấy nhục thể của hắn mặc dù không bằng Hỗn Độn Cổ Thần, cũng không khác nhau lắm!

Về đầu trang
Về đầu trang