Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2233: Kiếm Trảm Long Vương. 2(2233)

- Nên ngừng không ngừng, phản tâm làm loạn, ngươi bây giờ buông tha hắn là phóng Long nhập biển, ngày khác hắn nhất định sẽ liên hợp những người khác, mưu đồ hại ngươi!

Băng Phách Huyền Nữ thấy thế, thầm than một tiếng, liền không có mở miệng.

Giang Nam tuy một kiếm đâm thủng đạo quả của Tiên Hải Long Vương, nhưng mà lão Long Vương này còn chưa chết, đạo quả hắn chất chứa năng lượng vô tận, cho dù bị Giang Nam dùng linh quang Trường Hà luyện đi gần nửa tu vi, bất quá muốn triệt để tiêu diệt hắn còn cần phí một phen tay chân!

Giang Nam giơ lên tay khẽ vẫy, chén bể bay tới, đạo quả của Tiên Hải Long Vương rơi vào trong chén, leng keng nhảy lên, va chạm đến chén bể lắc lư không ngớt.

- Lần này may mắn thắng hiểm, chết một lần, tiên dịch cũng tiêu hao không ít, cũng may bắt giữ đạo quả của Tiên Hải Long Vương, luyện hóa xong có thể bổ sung không ít tiên dịch, còn có thể tinh luyện ra đại đạo của Tiên Hải Long Vương. Nhưng tiếc, vừa rồi linh quang Trường Hà lau đi một nửa đạo quả của hắn, nếu không thu hoạch càng lớn!

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra, có chút hãi hùng khiếp vía, cùng Tiên Hải Long Vương chiến một trận, trên thực tế là hắn rơi vào hạ phong, nếu không phải hắn dùng Trụ Hoang thần thạch trọng luyện Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, đối chiến Tổ Long tiên tháp của lão Long Vương, đem tòa tiên tháp này mở ra, để cho đạo quả của hắn không có chỗ dung thân, lần này chỉ sợ người chết là hắn rồi.

Lúc này, Băng Phách Huyền Nữ vẫn còn toàn lực trấn áp Băng Liên thánh mẫu, mà ở dưới tiếng đàn xuất quỷ nhập thần kia công kích, Băng Phách Huyền Nữ cũng chật vật không chịu nổi, trên đường tránh né tiếng đàn tập sát, một thân tiên y bị cắt lam lũ không chịu nổi, che không được thân thể mềm mại, thỉnh thoảng xuân quang chợt tiết.

Tiếng đàn còn đang không ngừng công kích hương tán, cái hương tán kia bay xuống, huyền khí Thanh Long nhổ ra Băng Phách chi khí cũng dần dần phong ấn không nổi Băng Liên thánh mẫu, vị tiền sử cự phách kia tùy thời có khả năng đào thoát!

Giang Nam vội vàng bay tới, hàng lâm đến bên cạnh Băng Phách Huyền Nữ, trước đem chén bể tế lên, ngăn trở tiếng đàn công phạt.

Băng Phách Huyền Nữ thở phào một cái, lập tức nói:

- Giáo chủ, ngươi tới luyện hóa tiền sử đại đạo trong cơ thể nàng này, chỉ cần đem đại đạo luyện ra, ta liền có thể lập tức thu hồi Băng Phách hoa... Ngươi nhìn cái gì đấy?

Vị nữ Tiên Vương này sắc mặt đỏ bừng, vội vàng hai tay che ngực, giận dữ trừng Giang Nam.

Giang Nam thu hồi ánh mắt, lúng ta lúng túng nói:

- Ta là ngắm phong cảnh... núi thật cao!

- Núi thật cao. . .

Băng Phách Huyền Nữ nao nao, cúi đầu nhìn nhìn bộ ngực sữa như mỡ dê bạch ngọc của mình, lập tức tỉnh ngộ, chỉ thấy Giang Nam đang nhìn chằm chằm vào một tòa Băng Phách tiên sơn không rời mắt, tán thưởng liên tục nói:

- Đỉnh bầy núi ngọc, băng cơ ngọc dung.

Sắc mặt Băng Phách Huyền Nữ trở nên hồng, lập tức khôi phục như thường, lạnh nhạt nói:

- Giáo chủ chính sự quan trọng hơn, xong xuôi chính sự ngươi muốn nhìn bao lâu cũng có thể. . .

- Muốn nhìn bao lâu cũng có thể?

Giang Nam kinh ngạc, quay đầu lại nhìn nàng.

Băng Phách Huyền Nữ nổi giận:

- Là núi!

Giang Nam cười nói:

- Ta nói cũng là núi, nương nương tưởng rằng cái gì?

Hương tán bay xuống, Băng Liên thánh mẫu bị trấn áp cười khanh khách nói:

- Thật sự là tình chàng ý thiếp ao ước sát người bên ngoài đây này! Tỷ phu, ngươi thật sự nhẫn tâm luyện chết nhân gia sao? Ngươi muốn nhìn núi, người ta cũng có một cặp núi ngọc cho tỷ phu xem, chỉ là so với núi ngọc của tỷ tỷ nhỏ hơn một chút mà thôi!

Băng Phách Huyền Nữ vội vàng trấn áp đạo tâm bối rối của mình, tâm niệm vừa động, lại có một bộ Tiên Y tự động choàng ở trên người, miễn cho xuân quang tiết ra ngoài, hai con ngươi của nàng xanh thẳm như biển, nhìn không ra một tia gợn sóng nói:

- Giáo chủ, mời!

Giang Nam xếp bằng mà ngồi, cười nói:

- Nương nương, ngươi tới tế lên cái chén này của ta, đồng thời trấn áp Băng Liên thánh mẫu, ta đến luyện hóa tiền sử đại đạo trong cơ thể nàng!

Băng Phách Huyền Nữ gật đầu, pháp lực dũng mãnh vào trong chén bể, thay Giang Nam khống chế chén bể, ngăn cản tiếng đàn công kích, Giang Nam lập tức thúc dục Nguyên Thủy đại đạo, luyện nhập bên trong hương tán.

Bên ngoài, tiếng đàn chấn động không dứt, liên tục công phạt chén bể, lại thủy chung không cách nào phá vỡ chén bể phòng ngự, chỉ thấy một cây đàn cổ từ sâu dưới biển hiện ra, rõ ràng là một kiện tiền sử trọng bảo uy năng kinh người, tràn ngập khí tức cổ xưa tang thương. Chỉ là Cầm này quá mức cổ xưa, đã tổn hại nhiều chỗ. Hơn nữa bởi vì cấp bậc rất cao, dùng tu vi cảnh giới trước mắt của Băng Liên thánh mẫu không cách nào hoàn toàn phát huy uy lực của nó.

Nguyên Thủy đại đạo ở dưới Giang Nam khống chế dĩ nhiên xâm nhập đến trong cơ thể Băng Liên thánh mẫu, tuy Băng Liên thánh mẫu bị trấn áp, nhưng mà dùng thực lực của Băng Phách Huyền Nữ còn không cách nào hoàn toàn đem nàng ngăn chặn, nếu không nàng cũng không thể thúc dục đàn cổ của mình.

Hai nữ nhân thực lực không kém bao nhiêu, kỳ thật thực lực của Băng Liên thánh mẫu còn muốn cao hơn một chút, chỉ là Băng Phách Huyền Nữ pháp bảo kỳ diệu, làm cho nàng chênh lệch một chiêu, mất tiên cơ mà thôi.

Về đầu trang
Về đầu trang