Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2234: Cự Linh Đại Đạo.(2234)

Trong tòa tiên điện này chỉ còn lại có chủ tớ ba người Giang Nam, tiền sử Cự Linh võ đạo đồ treo cao, Giang Nam cũng không có cấm Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân quan sát.

Hai thằng này nhìn về phía tiền sử Cự Linh võ đạo đồ, ý đồ từ trong đồ học đến mấy thứ gì đó.

Bọn hắn một cái là tiền sử dị chủng quái cáp, một cái là huyết mạch Hỗn Độn Long tổ, đều là thế hệ thân thể cường đại, thân thể thần thông bên trong đồ đối với bọn nó cũng rất có lực hấp dẫn.

Ở bên trong đồ, Cự Linh Cổ Thần kia như trước vận động không đứt, diễn luyện các loại thân thể thần thông, biến hóa không ngừng, những thân thể thần thông này vậy mà không có bất kỳ lặp lại, mỗi một loại đều hết sức cường đại, đem uy năng thân thể phát huy đến mức tận cùng!

Cự Linh Thần tộc cùng Hỗn Độn Cổ Thần, đều là tồn tại thân thể đứng ở trên đỉnh, chẳng phân biệt được sàn sàn nhau.

Hỗn Độn Cổ Thần là trời sinh thân thể cường đại, mà Cự Linh Thần tộc ngoại trừ có thân thể trời sinh cường đại ra, càng nhiều nữa là dựa vào tu luyện, khiến cho nhục thể của mình đạt đến mức tận cùng!

Pháp môn bọn hắn tu hành, bị gọi là pháp môn thân thể thành thánh, không truy cầu pháp lực, mà truy cầu thân thể cường đại!

Phượng Nghi Tiên Vương là được cơ duyên này, thân thể chứng đạo Tiên Vương, biến thành một trong tồn tại thân thể cường đại nhất bên trong Tiên Vương!

Bất quá so sánh với nhau mà nói, tạo nghệ ở trên pháp lực của Phượng Nghi Tiên Vương, liền so với Tiên Vương khác có vẻ không bằng rồi.

Căn cứ Giang Nam đối với tiền sử Cự Linh Thần tộc hiểu rõ đến xem, cái chủng tộc thống trị một thời đại tiền sử huy hoàng này, ở trên pháp lực cũng không am hiểu, trên thực tế pháp lực của bọn hắn quả thực cực kỳ bạc nhược yếu kém, bởi vì tất cả pháp lực đều bị dùng đến đề thăng thân thể. Nếu không phải như thế, cũng không thể khiến nhục thể của bọn hắn đạt tới độ cao mà chủng tộc khác khó có thể so sánh!

Giang Nam tinh tế quan sát thân thể thần thông bên trong Cự Linh võ đạo đồ, địa phương hắn chú ý, thực sự không phải là như thế nào đem những thân thể thần thông kia suy diễn đi ra, mà là từ bên trong chút ít thân thể thần thông này, suy diễn ra công pháp của vị Cự Linh Cổ Thần kia!

- Từ mặt ngoài biến hóa, suy diễn biến hóa ở bên trong, thật sự quá khó khăn!

Đây là một công trình phi thường gian khổ, chẳng những muốn diễn xuất đại đạo thời đại của Cự Linh Thần tộc kia, còn phải nắm rõ quỹ tích của thân thể thần thông thời thời khắc khắc biến hóa, từ nhiều loại biến hóa tìm ra bản chất!

Cự Linh Cổ Thần bên trong đồ mỗi một khắc đều đang thi triển Thần Thông biến hóa bất đồng. Muốn suy diễn công pháp của hắn, thật sự là ngàn khó muôn vàn khó khăn.

Giang Nam am hiểu nhất chính là suy diễn, suy diễn công pháp suy diễn đại đạo, Càn Nguyên Tiên Quân khai sáng Ma Ngục Huyền Thai Kinh là am hiểu đạo này, Giang Nam nhảy ra Ma Ngục Huyền Thai Kinh, khai sáng Nguyên Thủy Đại La Kinh. Ở trên suy diễn chi đạo càng tốt hơn, nhưng giờ phút này cũng cực kỳ cố hết sức.

Lúc hắn quan sát bia đá bi văn của Thần Mẫu Đạo Quân, căn cứ đại đạo phiến diện, liền có thể suy diễn ra tiền sử Cổ Thần đại đạo nguyên vẹn, có thể thấy năng lực suy diễn của hắn là kinh người bực nào!

Nhưng mà Cự Linh Cổ Thần biến hóa quá nhanh, để cho hắn khó có thể bắt Huyền Cơ trong đó, nó liền trực tiếp tự phát sinh cải biến.

Đã qua thật lâu, Giang Nam thủy chung không có bao nhiêu thu hoạch.

Kỳ thật, sở dĩ Đông Vân Tiên Vương lấy ra cuốn bản đồ cổ này làm tiền đặt cược, cũng chính là nguyên nhân này, bởi vì công pháp thần thông bên trong bản đồ cổ thật sự khó có thể lĩnh ngộ, hắn đạt được bản đồ cổ lâu như thế, tuy thu hoạch kinh người, tăng lên cường độ nhục thể của mình, nhưng lại không có suy diễn ra nhiều thứ hơn.

Nếu như tốn hao ở trên bản đồ cổ quá nhiều thời gian, ngược lại được không bù mất, bởi vì thời gian đồng dạng hắn cần tu khổ luyện lấy được thêm nữa, cho nên lưu trong tay cũng không có bao nhiêu tác dụng, cho nên mới lấy ra đánh bạc.

Nếu không, nhân vật tinh giống quỷ như Đông Vân, há có thể đem chí bảo chính thức lấy ra?

Bất tri bất giác ba bốn ngày thời gian trôi qua, Giang Nam còn không có bao nhiêu thu hoạch.

Đột nhiên, hắn đứng dậy, không hề ngồi suy diễn, mà là cùng Cự Linh Cổ Thần chung một chỗ vận động, Cự Linh Cổ Thần sử dụng thân thể thần thông gì, hắn liền làm ra động tác tương ứng, theo Cổ Thần mà động!

Động tác thứ nhất vừa thi triển ra, Giang Nam lập tức cảm giác được lực lượng trong cơ thể dọc theo một loại đường nhỏ kỳ dị vận hành, pháp lực dọc theo con đường này vận hành, không khỏi nhẹ kêu một tiếng.

- Có chút ý tứ. . .

Quỹ tích cổ lực lượng cùng pháp lực này vận hành cực khác thường nhân, cực kỳ kỳ lạ huyền diệu, hơn nữa ở trên đường pháp lực vận hành, Giang Nam lập tức cảm giác được pháp lực suy giảm, nhưng lực lượng lại tăng cường!

Hiển nhiên, lúc hắn thi triển môn thân thể thần thông này, pháp lực đang không ngừng chuyển hóa làm lực lượng!

Hơn nữa, pháp lực chuyển hóa làm lực lượng biên độ cực kỳ kinh người, để cho lực lượng trong cơ thể hắn kịch liệt tăng lên!

Về đầu trang
Về đầu trang