Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2237: Tiên Hải Long Vương. 2(2237)

Đầu động vật biển này thực lực tuy kinh người, nhưng còn không cách nào làm gì bọn người Giang Nam, năm người như là Định Hải thần châm đứng ở trong nước biển. Long Nữ có chút nhoáng một cái, một đầu tóc bạc bay lên, tóc bạc ở trong nước biển tăng vọt, như là hàng nghìn mảnh kiếm màu bạc, mềm mại sắc bén, đem đầu hải ngư kia cuốn, cắt đến nát bấy, kinh ngạc nói:

- Kỳ quái, nương nương chính là Tiên Hải Chi Chủ, tất cả tiên thú đều thần phục với nương nương, nghe nương nương điều khiển. Sao đầu động vật biển này dám can đảm hướng nương nương tiến công?

Băng Phách Huyền Nữ lạnh nhạt nói:

- Trong Băng Phách Hoa dựng sinh tiền sử ma đầu kia, đã khống chế động vật biển phụ cận. Trong cơ thể của nàng, cũng có được tiên đạo của ta, khống chế những động vật biển này không khó.

Nàng lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ thấy đáy biển mạch nước ngầm mãnh liệt, tất cả động vật biển cực lớn mãnh liệt vọt tới, cự sa, cự chương, hải tượng, hải cẩu, sư tử biển, Quỳ Ngưu, hải long, Hải Kỳ Lân vân...vân, cũng có đại điểu trên biển, thậm chí Giang Nam còn nhìn thấy có vài đầu động vật biển thực lực không kém hơn Côn Bằng vừa rồi kia!

Tiên thú lấy ngàn mà tính vọt tới, Long Nữ lập tức quát tháo một tiếng, hóa thành một đầu Tiên Nữ Long màu bạc, ở trên biển vỗ cánh mà bay, đánh về phía những động vật biển kia.

- Xì xào!

Cáp đạo nhân rống to, rung thân nhoáng một cái, hiện ra nguyên hình tiền sử quái cáp, cũng đánh tới phía trước.

- Cơm cơm!

Linh Lung đạo nhân vui sướng kêu một tiếng, hóa thành Hỗn Độn Cự Long, phóng tới những động vật biển này.

Cự Thú ở trên biển chém giết, rất nhanh máu tươi nhuộm đỏ biển cả, Giang Nam cùng Băng Phách Huyền Nữ thì như trước đi thẳng về phía trước, bất quá ngày càng nhiều động vật biển vọt tới, ngăn chặn con đường tiến lên của bọn họ, gầm rú đánh tới, hung hãn không sợ chết!

Mặc dù là Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân hai tên như Thao Thiết này, giờ phút này cũng có chút không chịu đựng nổi, huống chi bên trong những động vật biển này có chút ít tồn tại không kém hơn bọn hắn?

Giang Nam đang muốn ra tay, Băng Phách Huyền Nữ lắc đầu nói:

- Giáo chủ, ta và ngươi không cần ra tay, đây là Băng Phách Hoa kia ý định tiêu hao thực lực của ngươi ta. Lúc này nếu ra tay, đến trong đáy biển Băng Phách, thực lực của chúng ta không phải trạng thái toàn thịnh, sẽ bị nàng khắc chế."

Giang Nam khẽ nhíu mày, Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân từng người hóa thành hình người, một cái hóa thành Cáp đạo nhân tay chân dài mấy vạn trượng, Long tổ đạo nhân hóa thành đầu rồng thân người đuôi rồng, thi triển thân thể thần thông của Cự Linh Cổ Thần, cường độ thân thể tăng lên mấy lần, sâu sắc ra tay!

Đã qua thật lâu, ba người bọn họ mới đồ sát những động vật biển cản đường kia không còn, Long Nữ, Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân mệt mỏi thở hồng hộc, toàn thân đều là miệng vết thương, cơ hồ không cách nào nhúc nhích.

Băng Phách Huyền Nữ đột nhiên quát tháo một tiếng, vung tay áo phất một cái, chỉ thấy vùng biển phía trước đột nhiên hiện ra vô số cấm chế trận pháp, liên tiếp biến mất không thấy gì nữa, ở phía trước bọn hắn, từ từ xuất hiện một tòa Băng Phách thế giới, băng hoa, băng cây, băng điêu, băng sơn, sông băng, băng hà, băng hồ, thậm chí còn có một mảnh băng hải, trên băng hải có Băng Phách huyền cung, rộng lớn nghìn vạn dặm!

Hình thành phiến thế giới đáy biển này, không phải Tiên Giới Huyền Băng bình thường, cũng không phải tiên nhân khác hoặc là thế hệ thực lực cao cường luyện thành Huyền Băng, mà là Tiên Giới từ trong hỗn độn mở ra, Tiên Thiên huyền khí ngưng tụ hóa thành Tiên Thiên Băng Phách!

Nơi này chính là Băng Phách đáy biển, thai nghén Băng Phách Huyền Nữ cùng Băng Phách Hoa kỳ dị!

Bất quá, Tiên Thiên huyền khí nơi đây đã thai nghén Băng Phách Huyền Nữ cùng Băng Phách Hoa, huyền khí đã tiêu hao được không sai biệt lắm, huyền khí còn lại đại bộ phận đã bị Băng Phách Huyền Nữ lấy đi, chỉ để lại chút ít huyền khí dùng để thoải mái Băng Phách Hoa, bởi vậy đã không thần thánh bằng lúc trước như vậy.

Dù vậy, tại đây cũng là một Băng Phách thế giới không gì so sánh nổi, bất luận một khối Băng Phách gì lấy ra đi, cũng có thể luyện thành loại pháp bảo Huyền Băng không tệ!

NGAO…

Một tiếng rồng ngâm vang lên, chỉ thấy ở bên trong sông núi Băng Phách kia, một đầu hải long thân thể cao lớn từ đáy biển hiển hiện, đầu hải long này là khổng lồ bực nào, thân hình rõ ràng đem phiến Băng Phách thế giới này vờn quanh một vòng, đầu rồng khổng lồ đứng vững ở trên không Băng Phách thế giới.

Đây là một đầu lão Long, trên mặt Long mọc ra chòm râu như thác nước, rủ xuống nhập Băng Phách hải!

Khí tức của hắn vô cùng cường đại, cho Giang Nam cảm giác thậm chí không thua Nam Chiên, An Thanh Tiên Vương!

Vô số động vật biển trèo lên lưng đầu hải long này, có động vật biển trèo đến từng tòa sông núi Băng Phách, động vật biển rậm rạp chằng chịt trải rộng cả phiến Băng Phách thế giới, số lượng nhiều, chỉ sợ dùng mấy trăm vạn mà tính!

- Huyền Nữ nương nương. . . Còn nhớ rõ lão hủ sao?

Đầu lão hải long kia ha ha nở nụ cười, hai mắt như là hai khỏa lam mặt trời lạnh như băng, rơi vào trên người Băng Phách Huyền Nữ:

- Năm đó ngươi kiêng kị bản lãnh của ta, cự tuyệt ta cầu hôn, đem ta đuổi ra Tiên Hải, làm cho ta không thể không trốn hướng Vô Nhân khu, hôm nay lão hủ lại quay trở lại rồi! Hơn nữa lão hủ còn mang đến một tồn tại to lớn cao ngạo từ Vô Nhân khu, lão nhân gia nàng đã đoạt được đóa Băng Phách Hoa kia, thành công phục sinh! Lần này lão hủ tới, là vì trả thù, trả thù ngươi năm đó sở tác sở vi! Ha ha. . . Tiểu tiện nhân, ngươi còn mang đến một tiểu bạch kiểm nhân tình, cũng tốt, hôm nay cho ngươi cùng tiểu nhân tình của ngươi chung một chỗ chôn vùi ở đây!

Giang Nam hậm hực sờ lên mặt của mình, hướng Băng Phách Huyền Nữ ở bên người nói:

- Mặt của ta rất trắng sao?

Sắc mặt Băng Phách Huyền Nữ lộ ra chút ít bối rối, bên cạnh Long Nữ Tiên Vương liên tục gật đầu, nhỏ giọng nói:

- Giáo chủ hào hoa phong nhã, như là thư sinh, thật có chút bộ dạng tiểu bạch kiểm. . . Nương nương, ta không phải hồ ngôn loạn ngữ, ngươi đừng gõ ta, không tin ngươi hỏi Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân!

Cáp đạo nhân trịnh trọng gật đầu nói:

- Xì xào!

Linh Lung đạo nhân cao thấp dò xét Giang Nam, lại đối lập Cáp đạo nhân thoáng một phát, liền xác nhận mấy lần, trịnh trọng nói:

- Cơm cơm!

- Giáo chủ, ngươi thật sự là tiểu bạch kiểm.

Long Nữ hướng Giang Nam xác nhận nói.

Đầu lão hải long kia giận quá mà cười, thanh âm chấn động vùng biển, lạnh lùng nói:

- Một đôi cẩu nam nữ, các ngươi rõ ràng còn dám ở trước mặt ta mặt tán tỉnh! Tiện phụ, gian phu, hôm nay liền cho các ngươi chết không có chỗ chôn!

Đầu lão hải long này giận dữ, động vật biển rậm rạp chằng chịt trên người lập tức nhao nhao bị bắn lên, động vật biển tính bằng đơn vị hàng nghìn chen chúc đánh tới, hướng năm người Giang Nam đánh tới!

Nhiều động vật biển như thế, trong đó không thiếu có nhân vật Tiên Vương cấp, một phát vọt tới là kinh khủng cỡ nào?

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, động vật biển thật sự quá nhiều, hơn nữa lão hải long là Tiên Vương đạt trình độ cao nhất, huống chi còn có tiền sử cường giả mượn nhờ Băng Phách Hoa phục sinh kia, ngay cả hắn cũng không có nắm chắc!

Băng Phách Huyền Nữ lắc đầu nói:

- Giáo chủ, hiện tại còn không cần ngươi ra tay.

Hai con ngươi nàng nhìn về phía những động vật biển trước mặt đánh tới kia, đôi mắt dễ thương càng xanh thẳm sáng ngời, trong mắt của nàng, hiện ra sáng rọi giống như Tiên Hải, những nơi ánh mắt của nàng đi qua, lập tức một đầu sư tử biển hình thể khổng lồ bị Huyền Băng đông lại, đón lấy càng nhiều động vật biển nữa bị băng phong, nguyên một đám bị bao phủ trong Huyền Băng!

Về đầu trang
Về đầu trang