Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2238: Cùng Chung Một Chồng.(2238)

Ánh mắt Băng Phách Huyền Nữ đảo qua, trong ánh mắt ẩn chứa đại đạo huyền dị, đem Tiên Thiên huyền khí chất chứa trong đó, đáy biển lập tức có thành phiến thành phiến Huyền Băng xuất hiện, thậm chí ngay cả Tiên Vương cấp cũng không thể đào thoát, nguyên một đám bị nàng dùng thị lực đóng băng trấn áp!

Dùng loại tốc độ này, tiếp qua không lâu, tất cả động vật biển ở đây liền sẽ bị nàng trấn áp!

Bành bành bành…

Ánh mắt của nàng thậm chí xúc động đại trận giấu ở trong Băng Phách thế giới, từng đạo Tiên Vương cấp đại trận hiện ra, rõ ràng là đầu lão hải long kia bố trí xuống sát trận, giờ phút này hết thảy bị ánh mắt của Băng Phách Huyền Nữ kích phát!

Răng rắc! Răng rắc!

Âm thanh đóng băng truyền đến, đón lấy những Tiên Vương cấp đại trận này bị băng phong, đại đạo tạo thành sát trận bắt đầu vỡ vụn.

'Rầm Ào Ào', từng tòa đại trận bạo toái, trong khoảnh khắc tất cả bố trí của đầu lão hải long kia ở trong Băng Phách thế giới, đều bị Băng Phách Huyền Nữ phá vỡ!

Thực lực bực này, mặc dù là Giang Nam cũng không khỏi cảm thấy rung động!

- Hải Vương Tiên Hải mười chín châu, quả nhiên không phải chuyện đùa, thực lực thật sự quá kinh người. . .

Giang Nam hướng Long Nữ cười nói:

- Sư tỷ, đầu lão hải long này lai lịch ra sao?

Long Nữ lặng lẽ nhìn Băng Phách Huyền Nữ, thấp giọng nói:

- Hắn là Tiên Hải Long Vương, nguyên vốn cũng là Tiên Vương của Tiên Hải mười chín châu ta, thực lực cực kì khủng bố, chỉ dưới nương nương. Bất quá Tiên Hải Long Vương dã tâm bừng bừng, không phục nương nương trở thành Tiên Hải Chi Chủ, bởi vậy mấy lần xúi giục Tiên Vương khác, hùn vốn cùng nương nương gây khó dễ. Thậm chí, hắn còn đánh lén nương nương mấy lần, muốn đưa nương nương vào chỗ chết, kết quả bị nương nương đánh thành trọng thương.

Giang Nam nhíu mày, nếu đổi lại là mình, đã sớm làm thịt lão hải long này, không nghĩ tới Băng Phách Huyền Nữ rõ ràng còn giữ lại cho lão hải long kia một mạng.

- Nương nương niệm tình thực lực của hắn cực kỳ cường đại, cần cùng hắn liên thủ đối kháng bát Tiên Vương, cho nên cũng không có xử trí hắn, mà là răn dạy một phen.

Long Nữ tiếp tục nói:

- Mà Tiên Hải Long Vương lại cảm thấy nương nương là để cho hắn ở trước mặt Tiên Vương khác mất mặt, bởi vậy ghi hận trong lòng. Về sau, Hậu Thổ nương nương tìm đến hắn, cho hắn cái chủ ý, để cho hắn hướng nương nương cầu thân, nương nương thành vợ của hắn, Tiên Hải cũng rơi vào trong lòng bàn tay của hắn. Hắn quả nhiên đến cầu thân rồi, nương nương tự nhiên sẽ không đồng ý, lại biết hắn cùng với Hậu Thổ nương nương chắp nối, nếu hắn cấu kết Hậu Thổ nương nương chỉ sợ sẽ nguy hại Tiên Hải, bởi vậy thống hạ sát thủ, muốn tru sát hắn. Kết quả Tiên Hải Long Vương vẫn là chạy thoát đi ra ngoài, chạy trốn tới Vô Nhân khu, biến mất nhiều năm như vậy.

Giang Nam gật đầu, Tiên Hải Long Vương nghe lời Hậu Thổ, có lần thứ nhất, thì có lần thứ hai, như vậy lần thứ hai chính là hắn cùng Hậu Thổ nương nương liên thủ, hợp lực tiêu diệt Băng Phách Huyền Nữ rồi.

Bởi vậy Băng Phách Huyền Nữ trước hạ sát thủ đối phó Tiên Hải Long Vương cũng không sai, đổi lại là mình, đoán chừng cũng sẽ làm như vậy.

Lại vào lúc này, ở chỗ sâu trong Tiên Hải Băng Phách thế giới, một tiếng nức nở nghẹn ngào như có như không vang lên, động vật biển chưa bị băng phong như là nghe được chỉ lệnh, nguyên một đám ở trong nước biển bay vút lên biến hóa, mấy trăm cái một đoàn, kết thành từng tòa đại trận!

Nếu chỉ là vài đầu động vật biển kết thành một tòa đại trận thì thôi, mấy trăm đầu tiên thú kết trận, vậy thì thập phần khủng bố rồi, hơn nữa những đại trận này cực kỳ kỳ lạ, cùng tiên đạo đại trận có bản chất khác nhau, rõ ràng là trận pháp tiền sử!

Từng tòa đại trận hình thành, lập tức đem ánh mắt kinh khủng kia của Băng Phách Huyền Nữ ngăn lại, để cho Tiên Thiên huyền khí không cách nào phong ấn những động vật biển này, tất cả động vật biển gào thét, đại trận ầm ầm chuyển động, hướng bọn người Giang Nam đánh tới!

Sắc mặt Băng Phách Huyền Nữ lạnh nhạt, quần áo phiêu dật, đột nhiên một con ốc biển cực đại phiêu phù ở trên mái tóc của nàng, ô ô rung động.

Tiếng ốc biển vang lên, đại trận của động vật biển lập tức đại loạn, có động vật biển bị tiếng ốc của Băng Phách Huyền Nữ khống chế, có bị tiếng ốc trong Băng Phách thế giới kia khống chế, song phương loạn cả một đoàn, hỗn chiến đầy trời, từng tòa đại trận do động vật biển cấu thành lập tức cáo phá!

Đột nhiên, trong Băng Phách thế giới một tiếng cười khẽ truyền đến, chỉ thấy trên biển một đóa hoa lớn mềm rủ xuống mở ra, chỗ hoa nở có một vị thiếu nữ tuyệt mỹ đứng ở trong nhụy hoa, cũng là ốc biển phiêu phù trên đỉnh đầu, nhìn về phía Băng Phách Huyền Nữ, cười mỉm nói:

- Tỷ tỷ, ngươi quả nhiên ác tâm, rõ ràng mang theo tỷ phu đi giết nhân gia! Tỷ phu. . .

Nhụy hoa phiêu đãng mùi thơm ngát, có chút lắc lư, cô gái kia mặt mày chuyển động, rơi vào trên người Giang Nam, che miệng cười nói:

- Tỷ phu quả nhiên tuấn tú lịch sự, ngươi xem tiểu tâm can ta thình thịch đập loạn đây này! Nếu tỷ phu có thể thuyết phục tỷ tỷ, buông tha muội muội một đường, muội muội không thể nói trước liền lấy thân báo đáp rồi, cùng tỷ tỷ phục thị tỷ phu!

Bộ dáng của thiếu nữ tuyệt mỹ này cùng Băng Phách Huyền Nữ giống như đúc, quả thực chính là một cái khuôn mẫu khắc đi ra, thậm chí trên người cũng hiện ra khí tức đại đạo giống nhau.

Bất quá Băng Phách Huyền Nữ là lãnh diễm, cung y trang phục chính thức, tiên y không khe hở, quần áo chỉ có thể nhìn đến cổ, vô luận đối đãi bất luận kẻ nào, đều là một sắc, thủy chung lạnh nhạt, có một loại lạnh lùng cự nhân ở ngoài ngàn dặm.

Mặc dù là Giang Nam, cũng chỉ bái kiến nàng cười một lần mà thôi.

Mà thiếu nữ trước mặt này lại quần áo bạo lộ nóng bỏng, Băng Phách Huyền Nữ là e sợ cho mình ít, nàng lại e sợ cho mình mặc nhiều, hận không thể không mặc gì cả, đem bộ ngực sữa bờ mông eo nhỏ, bàn chân non nớt, da nhẵn nhụi, hết thảy triển lộ ra.

Đương nhiên, bộ ngực sữa vẫn có một vòng đai màu đen bảo vệ bộ vị mấu chốt, cũng không phải toàn bộ bộc lộ ra.

Băng Phách Huyền Nữ chải lấy búi tóc mà nữ tử cao quý mới có, kiểu dáng trâm gài tóc cũng là trải qua chọn lựa nghiêm khắc, là Tiên Vương chi bảo mình luyện thành, mà thiếu nữ này lại tùy ý mái tóc như thác nước khoác trên vai, nửa điểm trang trí cũng không có, quanh thân tràn đầy khí tức thanh xuân nóng bỏng.

Bất quá đôi mắt hai vị nữ tử lại thông dụng xanh thẳm, như là Tiên Hải mê người.

- Hai nữ cùng chung một chồng?

Giang Nam rất là tâm động, nhìn nhìn Băng Phách Huyền Nữ, lại nhìn cô gái kia một chút, cảm khái nói:

- Nhân sinh nếu có thể như thế, chồng còn có gì đòi hỏi?

Băng Phách Huyền Nữ lạnh lùng nói:

- Giáo chủ, ngươi biết tiền sử ma quái ở đối diện là nam nhân hay là nữ nhân sao? Nếu là nữ nhân thì thôi, nếu là nam nhân. . .

Giang Nam sắc mặt tối sầm, lúng ta lúng túng nói:

- Huyền Nữ nương nương, ngươi thật sự là đại sát phong tình. . .

Thiếu nữ đối diện hướng Giang Nam vứt cái mị nhãn, phong tình vạn chủng nói:

- Tỷ phu, người ta hoàn toàn chính là nữ hài tử, kiếp trước cũng là nữ hài tử..., không thể giả được!

- Nữ hài tử?

Băng Phách Huyền Nữ cất bước tiến lên, âm thanh lạnh lùng nói:

- Bất quá là hủ thi trong quan tài mà thôi, đã sớm dài khắp thi ban! Dâm phụ, lưu lại Băng Phách Hoa cho ta!

Rống…

Tiên Hải Long Vương rống to, thân hình lay động, Long thân khổng lồ đột nhiên thu nạp, hóa thành một lão giả hùng tráng chòm râu trắng bóng, đầu đầy tóc trắng, hướng Băng Phách Huyền Nữ đánh tới, cười lạnh nói:

- Băng Liên thánh mẫu, ngươi giúp ta đem tiện phụ này bắt giữ! Hôm nay lão phu chẳng những muốn tiện phụ này thân bại danh liệt, còn muốn cho nàng biến thành đồ chơi của lão phu!

Thiếu nữ bên trong Băng Phách hoa kia tên là Băng Liên thánh mẫu, nghe vậy cười khanh khách nói:

Về đầu trang
Về đầu trang