Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2244: Thời Đại Yêu Tộc. (1)(2244)

Nguyên Thủy đại đạo của Giang Nam xâm nhập, Băng Liên thánh mẫu lập tức cổ đãng pháp lực của mình phản kích, ý đồ luyện hóa đại đạo của Giang Nam.

- Tỷ phu, ngươi ngược lại là nhẫn tâm, tỷ tỷ còn ở nơi này ngươi liền hướng cô em vợ động thủ động cước, bất quá cũng may tiểu muội cũng không phải ăn chay, tỷ phu cường đến mà nói, chỉ sợ tiểu muội sẽ để cho ngươi ăn phải cái thiệt thòi lớn!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng:

- Băng Liên thánh mẫu này ngược lại là người thú vị, xem ra trong tiền sử cường giả cũng không phải hoàn toàn đều là loại người như Vạn Chú Đạo Quân Thần Mẫu Đạo Quân. . .

Đại đạo của hai người tương trùng, lập tức tranh đấu lên. Giang Nam không khỏi nhẹ kêu một tiếng, tiền sử đại đạo trong cơ thể Băng Liên thánh mẫu cực kỳ kỳ lạ. Không thuộc về Chú đạo, cũng không phải Cự Linh đại đạo hay là tiền sử Cổ Thần đại đạo, mà là một loại đại đạo quy tắc hoàn toàn mới!

Loại đại đạo này thuộc về yêu, yêu khí đầm đặc, cơ linh cổ quái, thiên biến vạn hóa, rất khó nắm bắt!

Hôm nay Tiên Giới cũng có không thiếu Yêu tu đắc đạo, chứng đạo thành tiên, thậm chí tu thành Tiên Vương, Tiên Quân!

Nói thí dụ như Giang Tuyết là Hồ yêu, Băng Phách Huyền Nữ là Băng Phách Hoa Yêu, Thanh Hoa Tiên Vương bên trong bát Tiên Vương cũng là một lão Yêu, còn có Long La Bồ Đề Tiên Quân, cũng là Hỗn Độn Yêu tộc, bất quá những tồn tại này tu luyện lại không phải Yêu đạo, mà là Tiên đạo, tu hành Tiên đạo mới có thành tựu hôm nay!

Yêu, cũng không có đại đạo chuyên chúc, Yêu tộc tu luyện công pháp cũng là một loại Tiên đạo, chỉ là Nhân tộc không cách nào tu luyện công pháp của Yêu tộc mà thôi, nếu cưỡng ép tu luyện, liền có khả năng chuyển hóa làm yêu.

Mà đại đạo trong cơ thể Băng Liên thánh mẫu này, lại là Yêu tộc đại đạo thuần khiết, Giang Nam vừa tiếp xúc, liền lập tức cảm giác được đại đạo của nàng linh động hay thay đổi, đối với Yêu tộc mà nói, chỉ sợ là đại đạo thích hợp tu luyện nhất, so với Tiên đạo còn muốn thích hợp Yêu tộc hơn!

Tiên đạo là Đế cùng Tôn sáng chế, Hải Nạp Bách Xuyên, bao hàm toàn diện, Đế cùng Tôn nghiên cứu rất nhiều tiền sử đại đạo, mới khai sáng Tiên đạo thế giới, nhưng so sánh với nhau mà nói, Yêu tộc vẫn là thích hợp Yêu tộc đại đạo hơn.

- Chẳng lẽ nói, tại thời đại nào đó trong tiền sử, còn có một thời đại của Yêu tộc?

Trong nội tâm Giang Nam thoảng qua một cái ý nghĩ, thầm nghĩ:

- Thời đại Yêu tộc, các Đại yêu thống trị thế gian, cái loại tràng diện này nhất định nhiều màu nhiều sắc. . . Đúng rồi, trong Tiên giới ta ngoại trừ Yêu tộc, còn có Thần Tộc, Hỗn Độn Thần Tộc, Ma tộc vân...vân, tiền sử Yêu tộc là tồn tại thống trị một Thời Đại Vũ Trụ, tiền sử Thần Tộc cũng thống trị qua một Thời Đại Vũ Trụ, còn có Hỗn Độn Thần Tộc, nói không chừng còn có tiền sử Ma tộc. . . Đế cùng Tôn mở Tiên Giới, phỏng theo những chủng tộc tiền sử này sáng tạo nguyên một đám chủng tộc tương ứng, bên trong Tiên đạo lại bao quát bóng dáng rất nhiều tiền sử đại đạo, bọn hắn đến cùng muốn làm gì?

Đế cùng Tôn mở thế giới, sáng tạo chủng tộc, Yêu tộc, Thần Tộc, Ma tộc các loại chủng tộc cùng tồn tại, hiển nhiên không phải tâm huyết dâng trào liền đem những chủng tộc này sáng tạo ra, mà là có ý nghĩ của mình.

Hơn nữa, trong Tiên đạo cũng có thể tìm được rất nhiều bóng dáng của tiền sử đại đạo, rất nhiều Chân Tiên, Tiên Vương thậm chí phải tìm kiếm tiền sử đại đạo mới có thể đột phá cảnh giới hôm nay, trong này liền có chút đáng giá nghiền ngẫm rồi.

Chỉ là cách nghĩ cảu tồn tại bực này, không phải Giang Nam có khả năng đo lường được, Giang Nam cũng không biết cách nghĩ chân thật của Đế Tôn.

Rất nhanh, Nguyên Thủy đại đạo liền đem một đầu đại đạo của Băng Liên thánh mẫu thôn phệ luyện hóa, dung nhập đến bên trong Nguyên Thủy đại đạo, Băng Liên thánh mẫu kêu sợ hãi, không hề công phạt đại đạo của Giang Nam, mà là lâm vào thủ thế, chống cự Nguyên Thủy đại đạo xâm lấn.

Bất quá đặc tính của Nguyên Thủy đại đạo là bao dung vạn vật, suy diễn vạn vật, nếu như đã thôn phệ luyện hóa được một đạo Yêu tộc đại đạo, cái kia liền có thể luyện hóa càng nhiều Yêu tộc đại đạo nữa!

Nhân tộc không cách nào tu luyện công pháp Yêu tộc, nhưng mà Nguyên Thủy đại đạo chỉ là bao dung Yêu tộc đại đạo, hấp thu sở trưởng của Yêu tộc đại đạo, dung nhập đến trong Nguyên Thủy đại đạo, thực sự không phải là tu luyện công pháp Yêu tộc, bởi vậy không có yêu hóa mà lo lắng.

Trong Băng Phách truyền đến thanh âm điềm đạm đáng yêu của Băng Liên thánh mẫu, ai oán nói:

- Tỷ phu, ngươi thật sự muốn đuổi tận giết tuyệt sao? Hai nữ cùng chung một chồng cũng không thành sao?

Giang Nam bất vi sở động, tiếp tục không ngừng luyện hóa, đã qua không lâu, lại có một đạo Yêu tộc đại đạo bị hắn đề luyện ra, luyện nhập bên trong Nguyên Thủy đại đạo.

Chỉ cần có bắt đầu, vậy thì dễ dàng rất nhiều, Băng Liên thánh mẫu chỉ cảm thấy Yêu tộc đại đạo trong cơ thể mình liên tục không ngừng xói mòn, trong nội tâm càng lo lắng, đột nhiên thần thức truyền âm nói:

- Giáo chủ, kỳ thật ta cũng không ác ý. Ngươi cũng biết ta mượn nhờ Băng Phách Hoa phục sinh, cũng không nguy hiểm đến Tiên Hải, cũng không làm ác, tội gì muốn đưa ta vào chỗ chết?

Giang Nam thần thức chấn động, mỉm cười nói:

- Đạo hữu, ngươi trước mắt thực lực còn yếu ớt, lật không nổi bao nhiêu bọt nước, bởi vậy không có làm ác. Bất quá ta làm sao biết tương lai ngươi khôi phục đến trạng thái toàn thịnh sẽ không làm ác? Dùng thực lực của ngươi, chỉ sợ Tiên Giới ta rất khó có người có thể cùng ngươi chống lại.

Băng Liên thánh mẫu không ngừng kêu khổ:

- Giáo chủ, ta cầu bất quá chỉ là trường sinh bất diệt, khôi phục thịnh thế thời đại Yêu tộc cũng không phải là mục tiêu của ta. Nói sau, ta bất quá là một Thiên Quân, cho dù khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, cũng vẫn là Thiên Quân, hai đại Đạo Quân của Tiên Giới các ngươi ngay cả một ít lão quái vật Đạo Quân trong Vô Nhân khu cũng cảm giác được khủng bố, ta có thể nhảy ra bao nhiêu sóng gió?

- Thiên Quân? Đây là cái cảnh giới gì?

Giang Nam kinh ngạc nói:

- Chẳng lẽ là danh xưng đối với Tiên Quân cảnh giới?

- Tiên Quân là Tiên Quân, Thiên Quân là Thiên Quân, làm sao là một được.

Thanh âm của Băng Liên thánh mẫu truyền đến nói:

- Ta từ chỗ Tiên Hải Long Vương đối với cảnh giới của Tiên Giới các ngươi có chỗ hiểu rõ. Tiên Quân chỉ là Tiên nhân chi quân, vẫn còn ở bên trong Nhân Quả, tịch diệt kiếp vừa đến, tất nhiên vẫn lạc, mà Thiên Quân càng lợi hại, cảnh giới cao hơn một bậc, không dính Nhân Quả, nhưng mà nhảy không ra tịch diệt kiếp. Về phần Đạo Quân, thì càng lợi hại hơn rồi, chính là đại đạo Chi Chủ, tuy nhảy không ra tịch diệt kiếp, nhưng mà có vài phần hi vọng.

Giang Nam tiếp tục luyện hóa đại đạo trong cơ thể nàng, dò hỏi:

- Ngươi nói ngươi là Thiên Quân, vì sao ngươi có thể từ trong tịch diệt kiếp sống sót, sống đến bây giờ? Còn không phải đang gạt ta?

Về đầu trang
Về đầu trang