Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2245: Thời Đại Yêu Tộc. (2)(2245)

Băng Liên thánh mẫu vội vàng nói:

- Ta là cơ duyên xảo hợp, vừa vặn gặp một tòa Tiên Thiên pháp bảo bay qua, thừa cơ đem mình dung nhập đến bên trong Tiên Thiên pháp bảo, này mới tránh thoát một kiếp. Bất quá bởi vì ta chỉ là Thiên Quân, thân thể không cách nào vượt qua tịch diệt kiếp, thân thể vẫn là vẫn lạc, đạo quả cũng tổn hao nhiều, bị đánh rơi cảnh giới, chỉ có thể mưu đồ phục sinh. Hơn nữa ngươi xem ta phục sinh, cũng là lựa chọn thân thể vô chủ, mà không phải đoạt xá người khác, liền biết ta tâm địa thuần lương. . .

Đối với câu nói sau cùng, Giang Nam căn bản không tin, cô gái này rất giảo quyệt, sở dĩ mượn nhờ Băng Phách hoa biến hóa không phải là vì không muốn đoạt xá người khác, mà là Băng Phách Hoa thật sự quá mạnh mẽ, tương đương với một Tiên Vương Đại viên mãn cảnh giới, mượn nhờ Băng Phách hoa biến hóa, giảm bớt đi không biết bao nhiêu năm khổ tu, hơn nữa lại có thể luyện thành một thân Tiên đạo, dung nhập đến trong Tiên giới càng thêm dễ dàng!

- Kiện Tiên Thiên pháp bảo kia ở đâu?

Giang Nam đột nhiên hỏi.

Băng Liên thánh mẫu cười khanh khách nói:

- Ngươi cũng đối với Tiên Thiên pháp bảo động tâm? Bất quá chỉ sợ ngươi phải thất vọng rồi, loại bảo vật kia ngay cả ta cũng khống chế không được, tịch diệt kiếp thoáng qua một cái, liền đem ta đánh bay ra ngoài, không biết tung tích.

Giang Nam cười lạnh.

Băng Liên thánh mẫu vội vàng nói:

- Thật sự! Nếu ta lừa ngươi, trời giáng ngũ lôi oanh!

Giang Nam thản nhiên nói:

- Đạo hữu, ngươi xác thực rất nghiêm túc muốn trời giáng ngũ lôi oanh? Cái kia ta hỏi ngươi, thời đại Yêu tộc các ngươi cách nay đã qua mấy thời đại, ngươi đã trải qua mấy lần tịch diệt kiếp? Theo ta được biết, thời đại trước là Chú đạo, không phải là Yêu đạo.

Thanh âm tốn hơi thừa lời từ trong Băng Phách truyền đến, hiển nhiên tiểu nữ nhân bên trong Băng Phách hận đến ngứa răng.

Giang Nam cười nói:

- Ngươi không có được Tiên Thiên pháp bảo, như vậy ngươi là như thế nào vượt qua tịch diệt kiếp thời đại khác? Đạo hữu, Tiên Thiên pháp bảo của ngươi ở nơi nào?

Băng Liên thánh mẫu lại cờ rốp cờ rốp nghiến răng, Giang Nam tiếp tục luyện hóa Yêu tộc đại đạo trong cơ thể nàng, Băng Liên thánh mẫu rốt cục nhịn không được nói:

- Đừng luyện, lại luyện người ta liền chết rồi. Được rồi được rồi, ta cho ngươi biết là được, Tiên Thiên pháp bảo kia, chính là đàn cổ!

- Đàn cổ?

Trong nội tâm Giang Nam khẽ động, hướng ra cây đàn cổ ở phía ngoài nhìn lại, đàn cổ này thật sự quá phá, chỉ còn lại có mấy dây đàn còn nguyên vẹn.

- Đạo hữu, cái đàn cổ này thật là Tiên Thiên pháp bảo? Ngươi không phải là muốn gạt ta chứ, Tiên Thiên pháp bảo há có thể bị hư hao thành cái dạng này?

Băng Liên thánh mẫu cười lạnh nói:

- Ngươi coi tịch diệt kiếp dễ dàng liền có thể vượt qua như vậy sao? Ở bên trong Tịch diệt kiếp, Tiên Thiên pháp bảo cũng không cách nào bình yên vượt qua tịch diệt kiếp, trương đàn cổ này của ta, đã vượt qua ba lượt tịch diệt kiếp, tịch diệt kiếp tiếp theo tất nhiên toái không thể nghi ngờ. Bởi vậy ta mới sốt ruột chuyển thế trùng tu, kỳ vọng có thể thừa dịp tiên đạo thịnh thế đột phá đến Đạo Quân cảnh giới, lần nữa được đến một kiện Tiên Thiên pháp bảo, liền có thể vượt qua kiếp số tiếp theo! Bất quá giáo chủ, hiện tại ngươi liền có một hồi kiếp số, có người ẩn núp trong bóng tối, đợi các ngươi luyện hóa ta xong liền ra tay tập sát các ngươi! Người này, không thể kém Băng Phách Huyền Nữ, nếu là đánh lén, hai người các ngươi đều phải chết ở chỗ này!

- Không kém hơn Băng Phách Huyền Nữ?

Trong lòng Giang Nam nghiêm nghị, tinh tế cảm ứng hư không đáy biển, lại thủy chung không cách nào cảm ứng được có người từ một nơi bí mật gần đó ẩn núp, không khỏi bán tín bán nghi, thầm nghĩ:

- Chẳng lẽ là Nam Chiên Tiên Vương hoặc là An Thanh Tiên Vương? Chỉ có hai người này cùng ta có thù, nói không chừng sẽ theo đuôi mà đến. . .

Băng Liên thánh mẫu tiếp tục nói:

- Giáo chủ, ta và ngươi hai người cũng không có thù hận, làm gì nhất định phải đuổi tận giết tuyệt?

- Ngươi nói đúng, chúng ta xác thực không có cừu oán.

Giang Nam cười nói:

- Bất quá Băng Phách hoa này chính là vật của Băng Phách Huyền Nữ, vô luận như thế nào, đạo hữu cũng phải giao ra.

Băng Liên thánh mẫu tốn hơi thừa lời, xoẹt zoẹt~ xoẹt zoẹt~ rung động, sau một lúc lâu, nàng lại có một đầu đại đạo bị Giang Nam luyện hóa, không khỏi nóng nảy, vội vàng nói:

- Tốt, ta đầu hàng! Băng Phách hoa này trả lại cho nàng là được!

Giang Nam dứt khoát lưu loát nói:

- Ta còn muốn Tiên Thiên đàn cổ kia.

Băng Liên thánh mẫu lại tốn hơi thừa lời, cắn đến hàm răng băng băng nổ, khổ sở nói:

- Tiểu yêu tinh, cũng cho ngươi rồi! Bất quá từ tục tĩu nói trước, Cầm này tên là Tiên Thiên cầm ngọc, chín dây cung chín âm mười tám trụ, nhưng đã bị phá huỷ hơn phân nửa, chỉ còn lại có một dây cung một âm lưỡng trụ, uy năng không lớn, đã hư hao đến trình độ không cách nào ký thác đạo quả. Ngươi đã muốn Cầm này, không thể đổi ý, lại hướng ta vơ vét tài sản bảo vật khác!

- Ngươi còn có bảo vật khác?

Giang Nam mắt sáng rực lên, vội vàng hỏi.

Băng Liên thánh mẫu cơ hồ Bạo Tẩu, nếu không có bị Băng Phách Huyền Nữ trấn áp, chỉ sợ nữ nhân này tâm muốn chết cũng đã có.

Giang Nam cười nói:

- Ngươi yên tâm, ta chỉ là hiếu kỳ mà thôi. Đạo hữu, ngươi bây giờ có thể đi ra, đạo quả của ngươi, liền tạm thời ký thác vào mi tâm Tử Phủ của ta. Đợi tới tiên vực của ta, ngươi đem đạo quả ký thác vào trong tiên vực. Ta giúp ngươi tìm được một cỗ thân thể hoàn mỹ, ngươi liền có thể phục sinh.

- Một lời đã định!

Ở bên trong Băng Phách dưới hương tán, khí tức của Băng Liên thánh mẫu đột nhiên suy sụp, một thân Yêu tộc đại đạo lùi về bên trong đạo quả, đạo quả bay ra, lóe lên tức thì, chui vào mi tâm Tử Phủ của Giang Nam.

Giang Nam tinh tế dò xét một phen, chỉ thấy đạo quả của Băng Liên thánh mẫu rách tung toé. Toát ra khí tức cổ xưa tang thương, đây là bởi vì nàng tồn tại ở thế thời gian quá dài, lại trải qua ba lần tịch diệt kiếp, Tiên Thiên đàn ngọc cũng không thể triệt để bảo hộ nàng, để cho tịch diệt kiếp tổn hại đạo quả của nàng.

Tuy đạo quả của nàng chưa diệt vong, nhưng mà đã đánh mất công năng phục sinh, Nguyên Thần cũng rách tung toé, không có khả năng chữa trị. Mặc dù đạo quả của nàng ký thác vào bên trong Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực, cũng chỉ là có thể tạm bảo vệ nàng bất tử, chỉ có thể chờ đợi thời cơ chuyển thế trọng sinh.

Hiển nhiên, nàng đối với chuyển thế chi thân có yêu cầu cực cao, ví dụ như Tiên Hải Băng Phách Hoa. Chỉ cần chuyển thế ở bên trong Băng Phách Hoa, vừa ra đời liền là Tiên Vương cảnh giới đạt trình độ cao nhất!

Bất quá đáng tiếc chính là, Băng Phách Huyền Nữ tìm Giang Nam đến, phá hủy đại kế của nàng.

Băng Phách Huyền Nữ ánh mắt chớp động, rơi vào trên người Giang Nam, lộ ra vẻ nghi hoặc, vừa rồi Băng Liên thánh mẫu đem đạo quả dời ra Băng Phách Hoa cũng không có giấu diếm được nàng, nàng đối với Giang Nam lấy đi đạo quả nàng này mà không có triệt để diệt trừ tiền sử tà ma kia có chút kinh ngạc.

Về đầu trang
Về đầu trang