Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2247: Giao Phong Trên Biển. (1)(2247)

- Nam Chiên, An Thanh, Đông Vân cùng Huyền Nữ liên minh nhìn như chắc chắn, nhưng trên thực tế cũng là bởi vì lợi ích mới đoàn kết cùng một chỗ, bởi vì lợi ích mà đoàn kết, tự nhiên cũng có khả năng bởi vì lợi ích mà phản bội. Huyền Nữ nương nương muốn duy trì Tứ đại Tiên Vương đồng minh, chỉ sợ là hoa trong gương, trăng trong nước, sớm muộn gì sẽ tan vỡ.

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Bọn hắn phản hồi Hải Châu, Băng Phách Huyền Nữ không còn hứng thú, buồn rầu không vui, Giang Nam cũng không có ở lâu, đợi cho đem đạo quả của Tiên Hải Long Vương hoàn toàn luyện hóa, liền cáo từ rời đi.

Băng Phách Huyền Nữ không có giữ lại, đứng dậy tiễn đưa hắn, Giang Nam tạm biệt, Băng Phách Huyền Nữ ngưng mắt nhìn Giang Nam nói:

- Giáo chủ, trong Tử Phủ ngươi cất giấu đạo quả của tiền sử tà ma kia, mặc dù ta không biết ý nghĩ của ngươi, nhưng mà không phải tộc ta chắc có dị tâm, mong rằng giáo chủ thận trọng làm việc, để tránh nuôi ra đại họa.

Giang Nam đồng ý, cười nói:

- Nương nương yên tâm, ta tự có chừng mực.

- Còn có một chuyện.

Băng Phách Huyền Nữ ánh mắt chớp động, truyền âm nói:

- An Thanh Tiên Vương vẫn còn ở phụ cận.

Trong lòng Giang Nam giật mình, tinh tế cảm ứng hư không, lại cảm ứng không đến khí tức của An Thanh Tiên Vương.

Băng Phách Huyền Nữ nói khẽ:

- An Thanh Tiên Vương dù sao cùng ta có chút ít giao tình, nếu ta ra mặt mà nói, có thể cho hắn thối lui.

Giang Nam cười ha ha, phất tay quay người rời đi, cười nói:

- Chỉ là việc nhỏ, làm gì phiền nương nương ra mặt? Ta cũng là Thần đạo Đạo Tổ, nếu ngay cả chút việc nhỏ ấy còn muốn nương nương cầu tình cho ta, chẳng phải là yếu đi uy phong của mình? Huyền Nữ nương nương, tạm biệt!

Băng Phách Huyền Nữ đưa mắt nhìn hắn đi xa, dung nhan xinh đẹp lại hiện ra một vòng vui vẻ, thấp giọng nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, thật sự là kỳ nam tử, không biết tương lai ngươi có thể đi đến một bước kia. . .

Giang Nam mang theo Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân cất bước đi ra Hải Châu, lần này một chuyến Băng Phách thế giới để cho hắn thu hoạch không phải là nông cạn, không chỉ có đem Tiên Hải Long Vương luyện hóa, đạt được đạo quả của Tiên Hải Long Vương, thậm chí ngay cả đại đạo của Tiên Vương Long Vương cũng bị hắn đề luyện ra.

Đầu lão Long Vương này đại đạo không phải chuyện đùa, chính là Tiên Vương đỉnh cấp luyện đại đạo, bất luận trình độ cứng cỏi hay là uy năng đại đạo, đều đạt tới cực hạn mà Tiên Vương có khả năng đạt tới, gần so với bát Tiên Vương, Tứ đại Tiên Vương kém hơn một chút!

Những Tiên Vương cấp đại đạo này, Giang Nam chỉ là nghiên cứu chỗ độc đáo của nó, sẽ không luyện nhập trong cơ thể, mà là giao cho Linh Lung đạo nhân luyện hóa, Linh Lung tiểu đạo đồng chính là Hỗn Độn Long tổ nhất mạch, cùng Tiên Hải Long Vương đều là Long tộc, nhưng huyết thống càng cao quý bất phàm hơn, nếu luyện hóa những Tiên Vương cấp đại đạo này, cũng đủ có thể cho hắn tăng lên tới Tiên Vương cảnh giới, thậm chí nhảy lên trở thành cao thủ đạt trình độ cao nhất trong Tiên Vương!

Đem Tiên Vương đại đạo của Tiên Hải Long Vương nghiên cứu thấu triệt, đối với Giang Nam cũng là một thu hoạch không nhỏ, để cho nội tình cùng tích lũy của hắn lại thâm hậu một phần.

Hơn nữa hắn còn được đến gần nửa Yêu tộc đại đạo của Băng Liên thánh mẫu, còn có một kiện Tiên Thiên pháp bảo đã tổn hại đến không thể lại tổn hại, Tiên Thiên cầm ngọc.

Gần nửa Yêu tộc đại đạo của Băng Liên thánh mẫu chỉ là phụ, Tiên Thiên cầm ngọc mới là bảo vật trọng yếu nhất!

Cái Tiên Thiên pháp bảo này vượt qua ba lượt tịch diệt kiếp, cho dù tổn hại nghiêm trọng, nhưng như trước có được uy năng không cách nào tưởng tượng!

Bất quá những cái này thực sự không phải là bảo bối để cho Giang Nam động tâm nhất, bảo bối để cho hắn động tâm nhất lại là Băng Liên thánh mẫu!

Đương nhiên, hắn thực sự không phải là tham luyến sắc đẹp của Băng Liên thánh mẫu, hắn quan tâm là bí mật của Băng Liên thánh mẫu, tiền sử Yêu tộc đại đạo, tao ngộ bên trong tịch diệt kiếp, cùng với nhận thức của Băng Liên thánh mẫu đối với Vô Nhân khu, đều là tài phú đáng quý!

Đương nhiên, hắn cũng không phải hoàn toàn là lợi dụng Băng Liên thánh mẫu, giữa hai người là giao dịch, với tư cách trao đổi, hắn sẽ vì Băng Liên thánh mẫu tìm kiếm một thân thể hoàn mỹ, trợ giúp nàng chuyển thế trọng sinh.

- Ta tuy nói cách Tiên Vương cảnh giới chỉ kém một bước, nhưng mà muốn đột phá đến Tiên Vương cảnh giới, chỉ sợ còn có không ít trở ngại.

Cáp đạo nhân hóa thành nguyên hình, Giang Nam cùng Linh Lung đạo nhân đứng ở trên lưng đầu quái cáp này, quái cáp ở trong Tiên Hải ngao du, hướng Huyền Thiên tiên vực xuất phát, Giang Nam thầm nghĩ:

- Chẳng lẽ chỉ có Tiên Giới nguyên thủy chi địa, mới có thể để cho ta đột phá, thành tựu Tiên Vương? Bất quá nếu ở Tiên Giới nguyên thủy chi địa đột phá, nhất định sẽ như Tử Tiêu lão đạo nói, uy lực tiên kiếp cũng là vô cùng mạnh, chỉ sợ ta chưa hẳn có thể vượt qua trận kiếp số này! Trừ khi. . .

Hắn lẳng lặng suy tư:

- Trừ khi, ta suy diễn ra tiền sử Cự Linh võ đạo đồ chất chứa công pháp, dung nhập đến bên trong Nguyên Thủy Đại La Kinh của ta, mới có thể có vài phần nắm chắc vượt qua tiên kiếp!

Giang Nam lòng dạ biết rõ, mặc dù hắn suy diễn ra công pháp bên trong võ đạo đồ, để cho thân thể sâu sắc tăng lên, nhưng vượt qua Tiên Vương tiên kiếp nắm chắc cũng không lớn!

Bởi vì, nơi đó là Tiên Giới nguyên thủy chi địa, mặc dù là tiên kiếp bình thường cũng trở nên cực kì khủng bố, huống chi là hắn Tiên Vương đại kiếp nạn?

Đột nhiên, tiền sử quái cáp nhẹ nhàng dừng lại, ở trên mặt biển dừng bước, Giang Nam ngẩng đầu dò xét hư không bốn phía, chỉ thấy Tiên Hải bao la mờ mịt bát ngát, nhìn không tới bờ biển, xa xa có phong vân hội tụ, chuẩn bị bão táp.

Mà ở trung tâm bão táp, một thân ảnh to lớn cao ngạo đứng ở nơi đó, chung quanh Lôi Vân bay múa, Lôi Điện răng rắc răng rắc không ngừng đánh rớt, kim quang lóng lánh.

Giang Nam cười nói:

- Vì sao An Thanh Tiên Vương không có mai phục, đột nhiên đánh lén?

Thân ảnh trong gió lốc kia đúng là An Thanh Tiên Vương, chủ nhân của Tây Hoàn mười hai châu!

- Huyền Thiên giáo chủ, đối phó ngươi cần gì đánh lén?

Thân hình của An Thanh Tiên Vương sừng sững ở trong gió lốc, ánh mắt hướng Giang Nam nhìn đi, lúc rơi vào trên người Giang Nam, Giang Nam lập tức thấy được vô số hư ảnh tiên gia chi bảo, lâu đỉnh tháp chung cầm sắt cổ nhạc đao thương kiếm kích, rậm rạp chằng chịt, hướng mình oanh kích mà đến!

Đây là trong thị lực của An Thanh Tiên Vương chất chứa sát cơ!

Ánh mắt của hắn liền có được uy lực sát nhân ở vô hình!

Boong boong loong coong, âm thanh bạo kích liên tiếp truyền đến, quần áo Giang Nam phật động, như trước đứng ở trên lưng quái cáp, lù lù bất động, tùy ý thị lực của An Thanh Tiên Vương rơi ở trên người mình, cũng không tạo thành nửa điểm tổn thương cho hắn!

- Huyền Thiên giáo chủ, trong Hải Châu ngươi không để cho ta mặt mũi, còn lấy quỷ kế thắng ta không ít bảo bối, hôm nay nhất định phải làm một hồi, kết thúc trận Nhân Quả này!

Về đầu trang
Về đầu trang