Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2248: Giao Phong Trên Biển. (2)(2248)

An Thanh Tiên Vương nghiêm mặt nói:

- Ngươi muốn thành lập Huyền Châu, chiếm đoạt Tạp Đà Châu cùng Vô Nhân khu, trở thành nhân vật có thể cùng Tứ đại Tiên Vương ta sánh vai, vậy thì phải có được thực lực tương ứng! Ta hôm nay ngăn ngươi lại, một nửa là ân oán, một nửa là suy tính ngươi, nếu hôm nay ngươi có thể từ trong tay của ta đào thoát, ta liền thừa nhận bản lãnh của ngươi, thượng biểu hai cung giúp ngươi thành lập Huyền Châu. Nếu ngươi không được, vậy hôm nay liền là tử kỳ của ngươi!

Giang Nam nghiêm nghị nói:

- Đạo huynh, mời!

An Thanh Tiên Vương chỉ một ngón tay, nói khẽ:

- Chết!

Một ngón tay này của hắn gió nhẹ mây bay, ngay cả nửa điểm sát cơ cũng không có toát ra, uy năng thậm chí ngay cả Tiên Vương bình thường còn không bằng, nhưng Giang Nam lại cảm thấy sát cơ vô cùng sắc bén!

Cái sát cơ này thực sự không phải là đến từ An Thanh Tiên Vương, mà là đến từ trong cơ thể Giang Nam!

Đinh đinh đinh...

Trong không gian Giang Nam Tử Phủ, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chấn minh, thanh Tiên Kiếm này bị khí tức của An Thanh Tiên Vương dẫn động, hào quang tỏa sáng, vô số kiếm khí phóng lên trời, cơ hồ chấn sập Tử Phủ của hắn!

An Thanh Tiên Vương chính là Đế cùng Tôn mới bắt đầu khai thiên tích địa, Tiên kim chi khí dựng sinh mà ra, là Kim tinh, Kim công, Thuỷ tổ hết thảy tiên gia pháp bảo!

Khí tức của hắn, thậm chí có thể dẫn động tất cả Hậu Thiên pháp bảo, khiến cái pháp bảo này không khống chế được, không hề nghe theo tâm niệm của chủ nhân, mà là bị hắn điều khiển!

Một ngón tay này của hắn, cũng không phải là muốn chỉ giết Giang Nam, mà là tác động Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, dùng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm của Giang Nam đến trảm Giang Nam!

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm tuy là Tiên Thiên Trụ Hoang thần thạch luyện thành, nhưng dù sao vẫn là Hậu Thiên luyện, một nửa thuộc về Tiên Thiên một nửa thuộc về Hậu Thiên, vẫn là ít nhiều bị An Thanh Tiên Vương điều khiển!

Lấy pháp bảo đối phương đánh chết đối phương, đúng là tuyệt học sở trường của An Thanh Tiên Vương, cũng là địa phương khó đối phó nhất của hắn!

Phải biết rằng, Tiên Thiên pháp bảo dù sao cũng là số ít, Tiên Thiên bảo vật luyện thành Hậu Thiên pháp bảo cũng là số lượng cực nhỏ, bởi vậy An Thanh Tiên Vương mới có thể ở Tiên Giới dừng chân nhiều năm như vậy, trở thành một đời bá chủ!

Hắn trải qua mấy lần cùng Hỗn Độn Cổ Thần chiến đấu mà bất tử, cũng không phải là hư danh nói chơi!

- Nguyên Thủy đại đạo, trấn!

Giang Nam quát lớn, Nguyên Thủy đại đạo nhảy vào bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, lập tức đem thanh Tiên Kiếm này bạo động trấn áp xuống, ngẩng đầu cười nói:

- An Thanh đạo huynh, chỉ dựa vào chiêu thức ấy liền muốn trảm ta chỉ sợ là khinh thường ta rồi.

- Ta cũng không có trông cậy vào mượn nhờ chiêu thức ấy, liền có thể chém Thần đạo giáo chủ!

Trong gió lốc, An Thanh Tiên Vương cười lạnh một tiếng, lấy tay chộp tới, một trảo này của hắn, gió nhẹ mây bay, không mang theo chút khí tức khói lửa nào, nhưng trong lòng Giang Nam lại nghiêm nghị, bàn tay này chộp tới, lúc rơi vào trong mắt hắn, chỉ thấy Tiên Hải biến mất, trong thiên địa chỉ còn lại có bàn tay lớn kia!

Boong boong loong coong, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trong cơ thể Giang Nam đột nhiên giãy giụa trấn áp, lần nữa chấn động, khiến cho Giang Nam không thể không vận dụng pháp lực lần nữa đem pháp bảo này trấn áp xuống!

Không chỉ có như thế, trên thân Cáp đạo nhân, Linh Lung đạo nhân luyện chế pháp bảo giờ phút này cũng đang chấn động, cắn trả chủ nhân!

Ở trong thế giới Tiên Hải Băng Phách, hai người góp nhặt không ít Băng Phách tinh anh, dùng để luyện bảo, giờ phút này những pháp bảo kia cũng bị khí cơ của An Thanh Tiên Vương tác động, hướng hai người công tới, để cho hai vị đạo đồng luống cuống tay chân, bất chấp trợ giúp Giang Nam!

Giang Nam quát lớn, pháp lực triệt để bộc phát, trong mi tâm một đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang bay ra, bá một tiếng hóa thành một đạo Trường Hà gào thét hướng bàn tay lớn của An Thanh Tiên Vương xoắn đi!

- Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang không phải là thuộc về Hậu Thiên pháp bảo, mà là Tiên Thiên chi vật, ngươi khống chế không được!

An Thanh Tiên Vương bấm tay liên đạn, linh quang Trường Hà kịch liệt chấn động, lại bị hắn chỉ chưởng tầm đó áp chế xuống!

Đột nhiên, linh quang Trường Hà hóa thành một cái dù, chỉ lực của An Thanh Tiên Vương hết thảy rơi vào phía trên dù, khẽ chấn động, nhưng không cách nào công phá phòng ngự kia.

Sắc mặt của An Thanh Tiên Vương hơi trầm xuống, một quyền oanh xuống, đại dù bị chấn tản ra, đột nhiên hóa thành một cái chén bể, cạch một tiếng vang thật lớn, chấn đến hắn khí tức di động không ngớt.

Trong nội tâm Giang Nam cả kinh, Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang hóa thành hình thái chén bể, là thời khắc uy năng cường đại nhất, coi như là Tiên Hải Long Vương cũng bị chấn đến trọng thương thổ huyết, Tiên Vương cảnh giới Vạn Chú Đạo Quân cũng bị oanh phá thân thể, không nghĩ tới An Thanh Tiên Vương lại không có bị thương chút nào, chỉ là bị chấn đến khí tức di động mà thôi!

Từ điểm này, liền có thể thấy được An Thanh Tiên Vương cường đại!

- An Thanh Tiên Vương chính là khai thiên tích địa mới bắt đầu, Tiên Thiên kim khí dựng sinh ra sinh linh, thân thể là pháp bảo mạnh nhất, nhục thể của hắn chỉ sợ mới là cường đại nhất cùng đáng sợ trong tất cả Tiên Vương! Tiên Hải Long Vương khoe nhục thể của mình ở trong Tiên Vương vô địch, chỉ là khoác lác!

Giang Nam thầm nghĩ.

An Thanh Tiên Vương cất bước đánh tới, sau lưng vạn bảo thế giới mở rộng, vô số pháp bảo ở trong đó chìm nổi bất định, vô số pháp bảo cung cấp cho hắn lực lượng vô biên, cảm giác áp bách kinh khủng kia thậm chí viễn siêu Tiên Hải Long Vương!

Giang Nam sắc mặt ngưng trọng, chén bể ở trên đỉnh đầu lại tự hóa thành Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, đón lấy đột nhiên biến hóa làm một cán đại thương, cất bước hướng An Thanh Tiên Vương đi đến.

Ầm ầm...

Hắn đột nhiên thúc dục một trăm lẻ tám đạo Cự Linh đại đạo, thân thể trong thời gian ngắn hóa thành một cự nhân, thân thể khủng bố chấn động hư không, lách vào trong hư không làm lôi đình không ngừng tuôn ra, Lôi Minh không dứt.

Giang Nam cầm linh quang đại thương trong tay, bước chân càng lúc càng nhanh!

Một bước, hai bước, ba bước!

Ba bước tầm đó, khí thế của hắn công tác chuẩn bị đến cực hạn, khí huyết trong cơ thể cơ hồ như là nổ tung, khí huyết cuồng bạo tuôn ra, nhuộm đỏ Thương Khung, ánh hồng Tiên Hải!

Giang Nam nhảy dựng lên, dẫn đầu xuất thủ, một thương hướng An Thanh Tiên Vương đâm tới!

An Thanh Tiên Vương thét dài, oanh ra một quyền, nghênh tiếp một thương kinh diễm này, ở phía sau hắn, vạn bảo thế giới ầm ầm chấn động, vô số pháp bảo chen chúc bay ra, theo một quyền kia của hắn hướng Giang Nam ầm ầm đánh tới!

Tiên Hải cơ hồ bất động, đón lấy bão táp cuồng bạo bay tới mọi nơi, sóng cồn ngập trời hung hăng đánh ra, nhấc lên độ cao mấy vạn trượng, cơ hồ đem đáy biển cũng xốc lên!

Đốt đốt đốt, từng kiện từng kiện pháp bảo xuyên thủng thân thể khổng lồ kia của Giang Nam, mang theo từng chuỗi huyết hoa, kinh tâm động phách!

Về đầu trang
Về đầu trang