Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2249: Tỷ, Chúng Ta Song Tu A. (1)(2249)

Giang Nam rơi xuống đất, thân thể phi tốc khôi phục thành trạng thái bình thường, khắp cả người là huyết, không nói một lời quay người liền đi, lấy tay đem Cáp đạo nhân cùng Linh Lung đạo nhân nắm lên, kéo dài qua trời cao.

An Thanh Tiên Vương cất bước truy kích, đột nhiên một tiếng chung trùng kích mà đến, để cho thân hình hắn không khỏi dừng lại một lát, Giang Nam dĩ nhiên biến mất không thấy gì nữa.

- Huyền Thiên giáo chủ, thật sự là một nhân vật đáng sợ...

An Thanh Tiên Vương thở dài, ngưng mắt nhìn nắm đấm của mình, chỉ thấy quả đấm của hắn vừa rồi cùng Giang Nam va chạm, năm cây xương ngón tay bị đâm xuyên qua bốn xương ngón tay!

An Thanh Tiên Vương gặp may mắn, chính là Tiên Thiên kim tinh lúc khai thiên tích địa thai nghén mà sinh sinh linh, nhục thể của hắn là tiên kim cứng rắn nhất, từ khi hắn sinh ra đời đến nay, mặc dù là cùng Hỗn Độn Cổ Thần lịch đại hỗn chiến, hắn cũng chưa từng bị người làm hỏng qua thân thể.

Bởi vì hắn đặc biệt, nếu thân thể hắn tan vỡ, đạo quả cũng không cách nào để hắn phục sinh!

Bởi vì đạo quả tuy hết sức thần diệu, nhưng mà không cách nào đúc lại thân thể của hắn.

Cũng tức là nói, nếu như An Thanh Tiên Vương chết, như vậy hắn liền thật sự là thần hồn tan vỡ, thân tử đạo tiêu rồi.

Cũng chính là bởi vì nguyên nhân này, An Thanh Tiên Vương không có đem đạo quả ký thác vào bên trong tiên vực của mình, mà là ký thác chính mình, ký thác vào nhục thể của mình, để cho nhục thể của mình trở nên càng cường đại hơn, càng thêm vô địch!

Cũng chính là như thế, nhục thể của hắn mới có thể nói Tiên Vương thứ nhất, bất luận Tiên Vương gì khác, cho dù là Trường Sinh Tiên Vương có được Hỗn Độn Tiên Thiên Thần Ma chi thể, cũng so với hắn thua kém rất nhiều!

Nhưng mà vừa rồi cùng Giang Nam va chạm, xương ngón tay của hắn bị Giang Nam một thương xuyên bốn ngón!

Cái này đã nói lên, Giang Nam đã có tiền vốn uy hiếp được hắn, mà Giang Nam là Chân tiên, trong đạo quả chưa từng mở đạo cung, chưa từng chứng được Tiên Vương!

- Nếu hắn mở đạo cung, chỉ sợ sẽ trở thành tồn tại cường đại nhất trong Tiên Vương! Nếu chưa chứng Tiên Quân, chỉ sợ ta chưa hẳn là đối thủ của hắn.

An Thanh Tiên Vương nhẹ than một hơi, thấp giọng nói:

- Bát Tiên Vương lúc ở cảnh giới này cũng không có bổn sự ấy, Thần Đạo Giáo chủ không hổ là người tụ tập Thần đạo số mệnh, đáng sợ, thật sự là đáng sợ! Bất quá một kích kia của ta vẫn là làm bị thương đạo quả của ngươi, ngươi có thể sống sót hay không vẫn còn không biết. . .

Hắn chắp hai tay sau lưng, cất bước rời đi, thản nhiên nói:

- Ngươi chỉ là đem đạo quả tàng ở trong Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang. Mà không phải ký thác vào Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang. Ta há có thể không biết? Một kích kia của ta, cho dù không có thể đánh nát đạo quả, chỉ sợ cũng làm bị thương nguyên thần của ngươi, phá bổn nguyên nguyên thần của ngươi, đã muốn ngươi hơn nửa cái mệnh!

- Cho dù ngươi có thể kịp trốn về Huyền Thiên tiên vực, nhờ cao thủ trong tiên vực ra tay, luyện hóa đại đạo lạc ấn của ta, chỉ sợ ngươi cũng chỉ có nửa cái mạng. Đạo quả tàn phá, ngày đêm ho ra máu, cuộc đời này, đừng nói chứng đạo Tiên Vương, chỉ sợ có thể sống quá trăm năm hay không cũng là không biết. . .

Mà ở biên giới Tiên Hải, Giang Nam đột nhiên trụy lạc, rơi vào trong biển rộng, quanh thân miệng vết thương lập tức sụp đổ, máu chảy như rót, ngăn cũng không được!

Linh Lung đạo nhân vội vàng rung thân hóa thành một đầu Hỗn Độn Cự Long. Đâm vào biển cả, sau một lúc lâu lưng đeo Giang Nam xông ra mặt biển.

Sắc mặt Giang Nam tái nhợt, thở hồng hộc, thân hình lung la lung lay, quanh thân hắn miệng vết thương còn đang không ngừng trào ra máu tươi, rất nhanh nhuộm hắn thành một huyết nhân!

Một kích kia của An Thanh Tiên Vương thật sự lợi hại, vận dụng vạn bảo thế giới của hắn, vô số pháp bảo đem Giang Nam xuyên thủng, mặc dù là hắn vận chuyển thân thể Cự Linh đại đạo cũng ngăn cản không nổi!

Càng thêm mấu chốt chính là, cái vạn bảo này sót lại uy năng còn ở trong cơ thể Giang Nam, phá hư đại đạo của hắn, nát bấy pháp lực của hắn, phá hư nhục thể thần thức của hắn!

Cái này còn không phải tàn nhẫn nhất, tàn nhẫn nhất chính là lực lượng một kích kia của An Thanh Tiên Vương xỏ xuyên qua Tiên Thiên linh quang biến thành linh quang đại thương, cổ lực lượng kia sắc bén lại trầm trọng, trực chỉ đạo thân của Giang Nam khắc ở bên trong linh quang, oanh kích lên đạo quả!

Tuy trải qua Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang cùng Giang Nam đạo thân tầng tầng suy yếu, nhưng mà một kích này của An Thanh Tiên Vương, vẫn là đối với đạo quả của Giang Nam tạo thành tổn thương thật lớn, để cho hắn cơ hồ vẫn lạc!

Lúc trước, Tử Tiêu giả đuổi giết Giang Nam, bọn người Đạo Vương, tăng thêm Tử Tiêu Tiên Vương, bọn hắn cũng cơ hồ không có thể đào thoát, mà bây giờ, Giang Nam lẻ loi một mình liền từ trong tay An Thanh Tiên Vương cùng bát Tiên Vương đồng cấp bậc đào thoát, cũng đủ để tự ngạo rồi!

- Khá lắm An Thanh Tiên Vương, còn chưa vận dụng toàn lực liền đem ta trọng thương. Bất quá muốn mạng của ta, còn không có dễ dàng như vậy!

- Nguyên Thủy đại đạo!

Giang Nam há miệng nhổ ra, Nguyên Thủy đại đạo bay lên, dẫn đầu bay vào bên trong Tiên Thiên linh quang, trong chớp mắt chui vào trong đạo thân, quay chung quanh đạo quả không ngừng bay múa, đem đại đạo uy năng của An Thanh Tiên Vương ở trong đạo quả luyện hóa, dung nhập đến trong Nguyên Thủy đại đạo!

Mà vào lúc này, thân thể Giang Nam rách nát càng thêm lợi hại, ở vào biên giới sụp đổ tan rã, tùy thời có thể bị lực lượng còn sót lại của An Thanh Tiên Vương cắt toái!

Nếu thân thể bị hủy, pháp lực không còn, liền không cách nào luyện hóa đại đạo dị chủng bên trong đạo quả, hắn tất nhiên sẽ thân tử đạo tiêu, hóa thành tro bụi!

Xùy

~~Nhục thể của hắn bắt đầu từ trên cốt cách tróc bong, máu tươi đầm đìa, vô cùng thê thảm, Linh Lung đạo nhân thấy thế, đại đạo vội vàng bay ra, trấn áp ở trên người Giang Nam, cuối cùng tạm thời trấn áp thương thế của hắn, không để cho thân thể tiếp tục sụp đổ!

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra, thúc dục Nguyên Thủy đại đạo, chuyên tâm luyện hóa đạo quả tổn thương, đã qua thật lâu, dị chủng đại đạo bên trong đạo quả của hắn mới bị đề luyện ra toàn bộ, cuối cùng đã không có nguy hiểm thân tử đạo tiêu.

Bất quá, đạo quả của hắn vẫn là bị hao tổn nghiêm trọng, muốn khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, không có vài năm khổ tu chỉ sợ không cách nào làm được.

Mấu chốt nhất chính là, thương thế của hắn đã chạm đến bổn nguyên đạo quả, bổn nguyên đạo quả là Nguyên Thần, Nguyên Thần bị hao tổn, vô luận ảnh hưởng đối với tu vi hay là thực lực đều cực kỳ nghiêm trọng!

Một kích kia của An Thanh Tiên Vương, đối với hắn tạo thành tổn thương không cách nào đánh giá, vượt qua bất luận một lần thương thế gì ở dĩ vãng!

Đạo quả tổn thương cần vài năm khổ tu mới có thể chữa trị, nhưng suy giảm tới Nguyên Thủy Nguyên Thần của hắn, vậy thì không phải chuyện đùa rồi, muốn khôi phục Nguyên Thần, không biết năm nào tháng nào mới có thể làm đến.

Về đầu trang
Về đầu trang