Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 225: Một Độn Mấy Vạn Dặm. (2)(225)

Tốc độ của hắn chậm lại, mấy vị trưởng lão khác gầm lên, gia tốc điên cuồng đuổi theo, bất quá khoảng cách cùng Giang Nam là càng ngày càng xa.

- Mấy vị sư đệ, các ngươi không cần đuổi theo, ta tự mình đánh chết hắn!

Thạch Long Đạo Nhân hừ lạnh, tốc độ đột nhiên tăng nhanh, một cái thạch Long ở thiên không bay qua, hướng Giang Nam đuổi theo, cười lạnh nói:

- Tiểu bối Huyền Thiên Thánh Tông, nếu để cho ngươi chạy ra lòng bàn tay ta, ta sao có thể ở trên thế gian này đặt chân? Chết đi cho ta!

Đầu Thạch Long này một trảo về phía trước, pháp lực tuôn ra, hóa thành một long trảo phương viên trăm dặm, um tùm trầm trầm, bao lại phạm vi trăm dặm, hướng Giang Nam chộp tới!

Tốc độ của hắn so sánh với Giang Nam không chậm, một chiêu Thần Thông phát ra, liền thắng được những người khác rất nhiều.

Giang Nam chỉ cảm thấy một cổ hơi thở kinh khủng đánh tới, đột nhiên dư quang hai bên ánh mắt liếc thấy một Long trảo thô to vô cùng bay tới, từng cục Long Lân khổng lồ rõ ràng có thể thấy được, thậm chí ở dưới tảng đá còn có thể thấy mạch máu xích hồng sắc, như một cái đường ống!

Mấy Long trảo hướng ở giữa hội hợp, muốn đem hắn sinh sôi bóp nát ở trong Long trảo!

- Thạch Long Đạo Nhân lại mạnh như vậy, tốc độ của ta nhanh như thế còn không cách nào bỏ rơi hắn! Ma Ngục Huyền Thai Kinh, cấp cho ta thiên dực thay Đại Bằng Kim Sí, để cho ta xông phá cực hạn!

Giang Nam cảm giác được tử vong gần tới, không khỏi điên cuồng rống to, Tử Phủ trong mi tâm, Huyền thai kim nhân hai mắt đột nhiên mở ra, trong mắt Thần Quang phún dũng, trong phút chốc đem Thiên Dực Thần Độn Đại Pháp cùng Đại Bằng Minh Vương pháp thân tương dung, điên cuồng thôi diễn hai môn công pháp này, đem hai môn công pháp này cùng Ma Ngục Huyền Thai Kinh hoàn mỹ dung hợp nhất thể!

Ông!

Trong mi tâm hắn, hiện ra đạo Thần luân thứ ba, Thiên Dực Đại Bằng Kim Sí Ma Thần!

Đạo Thần Luân này mới vừa tạo thành, thiên dực phía sau hắn lập tức biến hóa, vô số Kim Vũ bay tán loạn, hóa thành lần lượt từng cái Đại Bằng Kim Sí vô cùng khổng lồ, để cho tốc độ của hắn trong nháy mắt lần nữa tăng lên gấp đôi, đạt tới ba trăm lần tốc độ của âm thanh!

Không chỉ có như thế, Giang Nam thậm chí cảm giác được tu vi của mình bắt đầu điên cuồng tăng trưởng, Thần Thông tam trọng, hắn vào giờ khắc này rốt cục tu thành Thần Thông tam trọng!

Tử Phủ mở rộng, bên trong Tử Phủ tám trăm dặm mây tía xông ra, một tia ý thức hóa thành tu vi vô cùng hùng hồn, nhanh chóng bổ sung tu vi hao tổn của hắn, thậm chí để cho tu vi của hắn so sánh với từ trước mạnh hơn.

Hô!

Hắn thiên dực chấn động, tốc độ nhanh đến cực hạn, thậm chí phát ra sấm chớp mưa bão chi âm, thiên dực chấn động một lần, liền phát ra nghìn lần sấm chớp mưa bão, cơ hồ là Phong Lôi tề động!

Trước lúc Long trảo khép lại, Giang Nam phá một Long trảo bay ra vây quanh, hiểm lại càng hiểm, năm cái Long trảo kia oanh một tiếng nắm ở chung một chỗ, Thạch Long Đạo Nhân rống giận, Long trảo nắm tay, về phía trước một quyền đảo ra!

Một quyền này uy lực trào ra mấy trăm dặm, vẫn không thể nào đuổi theo Giang Nam, chỉ đem không khí đánh cho liên tục nổ bung, tựa hồ ở trên bầu trời trào ra một cái lối đi!

- Mấy vị sư thúc, không cần tiễn nữa!

Qua một lúc lâu, thanh âm của Giang Nam mới lượn lờ truyền tới trong tai Thạch Long Đạo Nhân.

Thạch Long Đạo Nhân rống giận liên tục, điên cuồng đuổi theo, nơi nào còn có thể thấy cái bóng của Giang Nam?

Hắn chỉ thấy nơi Giang Nam bay qua, không trung lưu lại đạo đạo Lôi Điện, không ngừng nổ bung nổ tung, thanh thế kinh người!

- Chạy? Một Thần Thông tam trọng tiểu bối, lại từ trong tay năm đại trưởng lão chúng ta trốn thoát?

Thạch Long Đạo Nhân thân thể lăn một vòng, hóa thành hình người, diện mục vô cùng âm trầm, ánh mắt đỏ ngầu như máu, mấy người bọn họ liều mạng gặp phải trọng thương mới bỏ đi uy năng của Thiên Long Bát Âm Chung, chuẩn bị thu cái dị bảo này, không nghĩ tới vẫn bị Giang Nam đoạt thức ăn trước miệng cọp, sinh sôi từ trong tay bọn họ đem cái dị bảo này chiếm đi!

Cái kết quả này, thật sự làm cho không người nào có thể tiếp nhận, đây là hắn lần thứ hai nếm đến cảm giác bị thất bại!

Lần đầu tiên cảm giác bị thất bại là đệ tử của hắn Chu Dục bị chém giết ở Loạn Không Ma Vực, hình thần câu diệt, thậm chí bị hủy thi diệt tích, lấy Tứ Cực Viêm Dương Châu mà hắn thay Chu Dục luyện chế thiêu tất cả dấu vết không còn một mống.

Lần thứ hai, chính là Giang Nam cướp lấy Thiên Long Bát Âm Chung, hơn nữa từ trong lòng bàn tay hắn chạy trốn!

Chẳng qua là hắn cũng không biết, Chu Dục cũng là chết ở trong tay Giang Nam.

Mấy vị trưởng lão khác nhanh chóng đuổi theo, cũng là vạn phần khiếp sợ, một vị trưởng lão trầm giọng nói:

- Tiểu tử này phảng phất là đệ tử của Huyền Thiên Thánh Tông Lạc Hoa Âm, cùng Cận Đông Lưu sư điệt có năm mươi năm ước hẹn. Dám khiêu chiến Cận sư điệt, thật có chút thủ đoạn, nếu tùy ý hắn trưởng thành, tương lai Cận sư điệt thật sẽ thêm ra một cái cường địch...

- Vậy hãy để cho hắn chết!

Thạch Long Đạo Nhân diện mục âm trầm, điềm nhiên nói:

- Nếu biết hắn là ai, hắn liền không cách nào chạy ra lòng bàn tay của ta! Ta muốn giết hắn, Lạc Hoa Âm cũng che chở không được hắn!

Giang Nam bay ra mấy vạn dặm, thân thể giống như đè ép một tòa núi lớn, lục phủ ngũ tạng tựa hồ cũng bị đập vụn, nếu không phải lục phủ ngũ tạng của hắn vô cùng chắc chắn, bền bỉ, loại tốc độ này đã sớm để cho hắn chết yểu.

Thình thịch thình thịch!

Phía sau hắn từng đạo Đại Bằng Kim Sí nổ tung, hóa thành pháp lực tuôn ra trở về trong cơ thể, tản đi môn Thần Thông này.

- Thần Thông tam trọng, Đại Bằng Kim Sí cùng Thiên Dực Thần Độn Đại Pháp tương dung, cuối cùng để cho ta bước đầu luyện thành môn Thần Thông này.

Giang Nam từ từ hạ xuống, rơi vào trên một ngọn núi, trái tim kịch liệt nhảy lên như cũ, nhất thời trong chốc lát khó có thể bình phục, thân thể của hắn ở vào trạng thái hưng phấn độ cao, mới vừa rồi một màn kia thật sự vô cùng mạo hiểm, nếu không phải hắn ở lúc khẩn yếu đem hai loại công pháp tướng dung, tu thành Thần Thông tam trọng, tốc độ tăng nhiều, căn bản không cách nào từ trong tay Thạch Long Đạo Nhân chạy trốn.

- Môn Thần Thông này còn chưa hoàn thiện, còn có không gian tăng lên thật lớn, nếu môn Thần Thông này của ta quyết định lấy Thiên Dực Thần Độn Đại Pháp làm chủ, kia liền tên là Thiên Dực Ma Thần Đại Thần Thông.

Giang Nam mệnh danh ôn Thần Thông này, trong lòng rất là vui mừng:

- Ta lần này không chỉ nhận được Thiên Long Bát Âm Chung, còn tu thành Thần Thông tam trọng, tu vi tiến nhanh, quả nhiên là cầu phú quý trong nguy hiểm.

Hắn hít vào một hơi thật dài, thiên địa linh khí nhất thời mãnh liệt mà đến, linh khí phương viên hơn mười dặm hết thảy bị hắn dẫn dắt, gào thét tràn vào trong miệng, nhưng ngay sau đó bị luyện hóa, bổ sung tu vi hao tổn.

Về đầu trang
Về đầu trang