Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2254: Ngươi Bị Nguyền Rủa. (1)(2254)

Bán Viên đạo nhân gật đầu nói:

- Lão gia còn nói, Nguyên Thần bị hao tổn, bổn nguyên sẽ không ngừng xói mòn, đoán chừng sẽ để cho ngươi càng ngày càng suy yếu, chín năm sau, ngươi chưa hẳn có thể ở Tiên Giới nguyên thủy chi địa còn sống sót. Tiên Giới nguyên thủy chi địa cực kỳ hung hiểm, bên trong mặc dù là Tiên Quân cũng phải cẩn thận từng li từng tí, cho nên hắn đi tìm bằng hữu tìm hiểu, nói không chừng có thể tìm được một ít Linh Dược bổ dưỡng Nguyên Thần cho ngươi. Vô Trần cùng Phi Dương ở lại Càn Nguyên cung, chỉ đợi lão gia tìm được linh đan diệu dược, liền lập tức mang đến gặp ngươi!

Chung Tú Tú cười nhạo nói:

- Khi chúng ta trở về liền nghe được tin tức nói, ở bên trong Tiên Tôn Cung gặp tặc, có Tiên Quân bảo khố bị người trộm rồi. Đoán chừng là lão gia đi “tìm bằng hữu” rồi.

Giang Nam trong nội tâm ấm áp:

- Càn Nguyên đạo huynh đối với ta quả thực không tệ, ngày khác ta tất nhiên đến nhà bái tạ, hồi báo cho hắn!

Mặc dù Huyền Đô Tiên Quân không có đi tìm Linh Dược, nhưng Giang Nam cũng cực kỳ cảm kích, dù sao Huyền Đô Tiên Quân tâm cảnh đạt tới cảnh giới cực cao, không muốn lại nhuộm Nhân Quả, chỉ cần hắn kết thúc Nhân Quả lúc trước, chỉ sợ liền có thể tiến quân đến cảnh giới cực cao!

Hai Tiên Quân kiến thức không kém bao nhiêu, cùng Nam Quách tiên ông đồng dạng, đều nâng lên Tiên Giới nguyên thủy chi địa Tiên Giới bổn nguyên, ở bên trong Nguyên thủy chi địa, Giang Nam hoàn toàn chính xác có thể trị hết đạo thương, thậm chí càng tiến một bước!

- Chư vị yên tâm, ta nhất định có thể sống đến chín năm sau!

Giang Nam lấy ra Tiên Thiên tiên kim được từ trong tay An Thanh Tiên Vương, cười nói:

- Ta đoạn thời gian trước ở Hải Châu có chỗ thu hoạch, đã nhận được một khối Tiên Thiên tiên kim, chính là tiên kim cùng An Thanh Tiên Vương chung một chỗ sinh ra đời, nếu chư vị muốn trọng luyện pháp bảo, gia nhập một ít tiên kim đi vào, tất nhiên có thể sâu sắc tăng lên uy năng pháp bảo!

- Tiên Thiên tiên kim cùng An Thanh Tiên Vương có chung nguồn gốc?

Bọn người Chung Tú Tú rút một ngụm hơi lạnh, lẩm bẩm nói:

- Tiên kim chí cao vô thượng bực này, gần với Trụ Hoang thần thạch rồi, hơn nữa càng phù hợp tiên đạo, giá trị so với Trụ Hoang thần thạch còn muốn cao! Năm đó không biết có bao nhiêu Tiên Vương Tiên Quân uy bức lợi dụ, An Thanh Tiên Vương cũng không có bán ra mảy may, ngươi đem khối tiên kim này từ trong tay An Thanh Tiên Vương đoạt ra, khó trách hắn muốn hạ thủ ác như vậy!

Bán Viên đạo nhân vẻ mặt cực kỳ hâm mộ nói:

- Loại bảo vật này, mặc dù là Càn Nguyên lão gia cũng không có. Càn Nguyên lão gia từng muốn đánh chết An Thanh Tiên Vương, dùng thi thể của hắn luyện bảo, nhưng tiếc bị người ngăn cản. Nếu có thể ở trong pháp bảo gia nhập một ít như vậy, cũng đủ để đem uy năng pháp bảo tăng lên một mảng lớn!

Giang Nam cười nói:

- Cần ta giúp các ngươi luyện hóa khối tiên kim này không?

Hồ Thiên lão tổ vội vàng nói:

- Tử Xuyên, bổn nguyên của ngươi bị hao tổn, vẫn là nghỉ ngơi thật nhiều, há có thể cho ngươi lao tâm lao lực? Ngươi xem, ngươi lại hộc máu. . .

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, lấy ra tiền sử Cự Linh võ đạo đồ, ho ra máu nói:

- Mấy vị đạo hữu, đây là ta từ trong tay Đông Vân Tiên Vương thắng đến bảo vật, chất chứa Cự Linh Thần thông Vô Thượng, cực kỳ lợi hại, các ngươi nghiên cứu một chút, đối với tu vi nhục thể của các ngươi rất có ích lợi!

Hồ Thiên lão tổ cùng bọn người Chung Tú Tú vội vàng quan sát cuốn Cự Linh võ đạo đồ này, nguyên một đám nghẹn họng nhìn trân trối, Bán Viên đạo nhân thất thanh nói:

- Thân thể thần thông còn có thể mạnh mẽ như vậy?

Bọn người khác cũng rung động không hiểu, Cự Linh Cổ Thần trong đồ kia nhất cử nhất động, cho bọn hắn cảm giác trùng kích trước nay chưa có, nguyên một đám đều thử diễn luyện.

Cũng không lâu lắm, Giang Tuyết cùng Tử Tiêu cũng bị kinh động, nhao nhao đến xem, nghiên cứu bức võ đạo đồ này, trong nội tâm khiếp sợ không thôi.

- Tứ đại Tiên Vương quả nhiên nội tình thâm hậu, lại có thể đạt được tiền sử trọng bảo bực này!

Tử Tiêu lão đạo cảm khái nói:

- Giáo chủ từ trong tay Đông Vân thắng tới cuốn võ đạo đồ này, chỉ sợ cùng Đông Vân muốn kết thù kết oán rồi, cái này là Nhân Quả, Tiên Quân sáng tỏ Nhân Quả tuần hoàn, đoán chừng Đông Vân Tiên Vương cũng bắt đầu tiếp xúc cảnh giới này. Đến Tiên Giới nguyên thủy chi địa, chỉ sợ hắn sẽ tìm ngươi kết thúc nhân quả, bất quá hắn sẽ không đến mức vì bức đồ này muốn mạng của ngươi.

Giang Nam nháy mắt mấy cái, có chút chột dạ nói:

- Nếu là đem thân thể Đông Vân Tiên Vương đánh chết một lần thì sao?

- Cái Nhân Quả kia liền lớn hơn, là huyết hải thâm cừu rồi.

Tử Tiêu lão đạo đột nhiên tỉnh ngộ, thất thanh nói:

- Ngươi chém thân thể Đông Vân Tiên Vương một lần?

Giang Nam cười nói:

- Hắn ý đồ đánh lén ta cùng với Huyền Nữ nương nương, cướp lấy Băng Phách hoa, vì vậy ta cùng với Huyền Nữ nương nương liên thủ, chém hắn một lần.

Tử Tiêu lão đạo nhẹ nhàng thở ra, cười nói:

- Có Hải Vương ở đó, Nhân Quả của các ngươi không tính quá sâu, Hải Vương cũng cần tiến vào Nguyên thủy chi địa đột phá đến Tiên Quân cảnh giới, nàng cùng ngươi hữu duyên, sẽ giúp ngươi ngăn cản một kiếp này, sẽ không ngồi nhìn ngươi bị đánh chết. Dùng thực lực của Hải Vương, chỉ cần không phải Tiên Quân, sẽ không là đối thủ của nàng, mà Tiên Quân lại không cách nào tiến vào Nguyên thủy chi địa, bảo vệ tính mệnh của ngươi không lo. . .

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng nói:

Về đầu trang
Về đầu trang